Đang tải...
Đang tải...

Tháp Văn Xương Đá Phong Thủy Đặt Bàn Làm Việc Tại Nghệ An

760.000 đ
TP. Vinh - Nghệ An 4 tuần trước
Theo quan niệm từ xa xưa và trong phong thủy, tháp Văn Xương tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi; người lớn công thành danh toại, thăng quan tiến chức, trẻ nhỏ thì học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt.

Theo truyền thuyết, ở một ngôi làng thuộc tỉnh Thiểm Tây – Trung Quốc, vua quan cho xây dựng một ngôi bảo tháp 9 tầng
Sau khi xây bảo tháp, con em nhân dân trong làng ai nấy đều học hành thành tài, công danh đỗ đạt. Từ đó, ngôi bảo tháp được xem như biểu tượng của học vấn và sự đỗ đạt.
Ngày nay, các gia đình thường đặt một biểu tượng của ngôi bảo tháp tại cung Văn Xương trong nhà để cầu mong sự đỗ đạt, thành công. Vì thế ngôi bảo tháp này có tên là Tháp Văn Xương.

Ý nghĩa của Tháp Văn Xương:
Tháp Văn Xương là một biểu tượng linh thiêng, có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử, bởi chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà phật.
Tháp Văn Xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma và còn được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ.
Tháp Văn Xương cũng hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kì thi cử quan trọng hoặc những người muốn thăng tiến về trí tuệ và công danh.
Cách sử dụng:
- Đặt bàn học: giúp trẻ học hành tấn tới, tập trung tỉnh táo, mang đến vận may trong thi cử.
- Đặt bàn làm việc: Giúp thăng quan tiến chức, công danh phát triển.

Phong thủy Phan Gia là doanh nghiệp hàng đầu tại Nghệ An và Hà Tĩnh trong việc cung cấp các linh vật phong thủy, đá phong thủy. Trong đó, tháp văn xương là một linh vật được Phan Gia rất chú trọng. Tháp được chế tác từ các loại đá tự nhiên có lịch sử hàng triệu năm, giàu năng lượng (thạch anh, onyx) để tối đa công năng phong thủy. Bên cạnh đó chúng tôi có đa dạng các kích cỡ, màu sắc theo mệnh; loại 7 tầng, 9 tầng và 13 tầng
------------------------------------------
Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ:
Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Pha
Quảng cáo

Tin rao vặt - Nghệ An

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng