Cài Win Cho Máy Macbook M1 Lấy Liền

200.000 đ
Huyện Cao Lãnh - Đồng Tháp 1 tháng trước
Khi cài Win cho Macbook liệu có ảnh hưởng đến hoạt động của máy cũng như tuổi thọ của máy? Đây là một câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc, như đã nói ở trên thì tính tương thích giữa phần mềm và phần cứng sẽ không thể đạt đến hiệu quả cao. Chính vì thế khi sử dụng Macbook sẽ có tình trạng nóng máy hơn so với việc chỉ sử dụng hệ điều hành Macos.
Hơn nữa vì dùng song song hai hệ điều hành ổ cứng cũng được phân vùng riêng cho từng hệ điều hành.
Khi bạn cần sử dụng những chương trình chạy trên Win thì khởi động Win còn bình thường bạn có thể sử dụng như bình thường với Macos tuy nhiên vì vậy cũng rất tốn dung lượng pin do đó thời gian sử dụng pin sẽ thấp hơn so với việc bạn sử dụng hệ điều hành Macos.
Cũng giống như con người bạn chỉ cần tập trung vào một việc gì đó bạn sẽ làm tốt hơn thì máy móc cũng tương tự vậy khi sử dụng song song hai hệ điều hành thì vấn đề xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng là điều khó có thể tránh được.
Chắc chắn là Macbook chỉ hoạt động với một hệ điều hành duy nhất Macos sẽ có thể hoạt động tốt nhất và có tuổi thọ lâu nhất. Tuy nhiên vì một nhu cầu nào đó về công việc mà bạn bắt buộc phải chạy song song thêm hệ điều hành Windows thì cũng không sao. Những nhược điểm của việc sử dụng song song hai hệ điều hành trên cùng một máy Macbook có thể xem là không đáng kể và có thể khắc phục và điều chỉnh. Và từ trước đến này Applecare Center cũng chưa từng gặp một tình huống nào khi chạy song song hai hệ điều hành trên Macbook xảy ra lỗi quá nghiêm trọng.

Trên đây là những thông tin cơ bản cũng như những lỗi có thể mắc phải khi sử dụng song song hai hệ điều hành trên một máy tính Macbook mà mọi người cần lưu ý. Thông qua bài viết Applecare Center mong muốn sẽ giúp mọi người có cái nhìn khách quan về vấn đề này. Đối với việc sử dụng song song hai hệ điều hành trên máy tính Macbook.

Cần hỗ trợ về macbook, vui lòng liên hệ:
APPLECARE CENTER:
Hotline: 0938 50 50 50
Add: 125/2C Hoà Hưng P12 Q10
Web: https://www.suamacbook.com
Quảng cáo

Tin rao vặt - Đồng Tháp

Bất động sản Đồ điện tử Việc làm, Tuyển sinh Dịch vụ Ô tô Điện máy, Đồ gia dụng Xe máy Thời trang, Mỹ phẩm Sở thích, Mặt hàng khác Đối tác, Cộng đồng