Ứng dụng Mua Bán

Rao vặt Miễn Phí

Mua bán nhà đất, xe hơi, xe máy hay bất kì món hàng nào bạn cần bằng cách gõ vào ô tìm kiếm của ứng dụng Mua Bán. Hệ thống nhanh chóng cho ra hàng triệu kết quả thích hợp với mong muốn của bạn.

Tìm kiếm nhanh

Dễ dàng, tiện lợi

Kết quả xuất hiện chính xác hơn cả mong đợi. Bạn không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm sản phẩm phù hợp vì có thể lựa chọn theo tiêu chí của chính mình.

Chọn lọc theo nhu cầu riêng

Lọc tin

Xem tin đăng nhà đất, xe cộ và bất cứ mặt hàng nào ở nhiều vị trí khác nhau. Muốn xem phường nào, quận nào chỉ việc nhấp chọn, thao tác dễ dàng. 

Xem tin từ khắp mọi miền

Đổi khu vực

Đăng tin mua bán rao vặt sản phẩm chỉ mất 10s thông qua ứng dụng Mua Bán trên mạng. Bán nhanh, hiệu quả, tiếp cận đúng đối tượng đang có nhu cầu sở hữu.

Bán nhanh, mua lẹ

Đăng tin

Nâng cấp giúp tin đăng hiệu quả hơn bằng cách dịch vụ đăng tin. Nhiều mức giá hợp lý cho đa dạng nhu cầu của bạn. Mức giá niêm yết công khai, nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết khi bạn có nhu cầu. Không phải tìm riêng một ứng dụng mua bán nhà đất hay một ứng dụng mua bán đồ cũ vì tất cả đã tích hợp trong chỉ một ứng dụng Mua Bán.

Giá cả hợp lý

Gói dịch vụ

Câu hỏi thường gặp

Tôi phải làm gì để được nhận mã thưởng giảm 50k khi đăng tin trên ứng dụng Mua Bán?

Để được nhận mã thưởng bạn cần cài app Mua Bán phiên bản mới nhất. Sau đó nhập số di động của bạn và xác thực số điện thoại. Khi đã đăng nhập thành công, mã thưởng giảm 50k sẽ có sẵn trong mục Danh sách mã thưởng của bạn.
Bạn có thể xem chi tiết tại Menu Giới thiệu bạn bè.

Hướng dẫn tôi cách tìm thuê nhà giá dưới 3 triệu ở Quận Thủ Đức thông qua ứng dụng Mua Bán?

Bạn nhấp chọn mục Bất động sản, sau đó chọn Cho thuê nhà đất, tiếp đến chọn loại bất động sản theo nhu cầu. Ví dụ bạn muốn tìm thuê nhà hẻm/ ngõ thì nhấp vào mục này. Sau đó bấm nút Lọc ở góc phải màn hình, mục khu vực chọn TP.HCM, Quận Thủ Đức, tiếp tục chọn khoảng giá từ 0 đến 3 triệu đồng. Tiếp tục nhấp nút Áp dụng. Lúc này hệ thống sẽ cho ra kết quả là các tin đăng nhà trọ đang cho thuê với mức giá dưới 3 triệu đồng ở quận Thủ Đức. 

Tôi ở TPHCM có cách nào đọc thông tin ở khu vực Đồng Nai?

Nhấp chọn bất cứ chuyên mục nào bạn đang có nhu cầu xem tin đăng. Ví dụ bạn vào mục Bất động sản, chọn vào mục Bán nhà. Tiếp tục vào Tất cả tin bán nhà. Ở ô lọc bên góc phải màn hình, mục khu vực bạn nhấp vào và lựa chọn Đồng Nai. Sau đó “Áp dụng” để được lọc tin đăng bán nhà ở khu vực này. 

Tôi muốn rao bán nhà, làm cách nào để đăng tin?

Bạn cần đăng nhập bằng số điện thoại để đăng tin.
Bạn bấm vào nút Đăng tin miễn phí với iOS hoặc biểu tượng hình chiếc bút. Với Android, chọn hình và nhập nội dung tin đăng của bạn, bấm Gửi đăng. Nhấp chọn mục Bất động sản, mục nhỏ Bán nhà và thực hiện tiếp các thao tác điền thông tin chi tiết về bất động sản mà bạn đang muốn rao bán.
Tin sẽ được hiển thị miễn phí lên website muaban.net và ứng dụng Mua Bán. Ngay khi Mua Bán duyệt (không quá 1 tiếng trong giờ hành chính sau khi bạn Gửi đăng).

Làm sao để tin của tôi có nhiều người xem hơn?

Với hệ điều hành iOS bạn vào Tin của tôi để xem tin đăng đã được đăng tải của mình và lựa chọn mua dịch vụ online hoặc mua dịch vụ báo giấy. Với hệ điều hành Android bạn bấm vào menu góc trái phía trên (hình 3 dấu gạch), chọn Quản lý tin, chọn tin bạn cần đẩy lên và nhấn Mua gói. 

Hãy hướng tôi cách nạp tiền trên app?

Với hệ điều hành iOS bạn vào Cá nhân, với Android bạn bấm vào menu góc trái phía trên (hình 3 dấu gạch), chọn Nạp tiền, bạn có thể nạp tiền bằng nhiều cách khác nhau. Hãy lựa chọn cách tiện lợi nhất cho bạn!

*Ứng Dụng Mua Bán hỗ trợ tốt nhất trên thiết bị iOS 10.0 đến 12.3, Android 5.0 đến 8.0
Liên hệ với chúng tôi tại các địa điểm nhận tin hoặc gọi tổng đài: 19006868;
Hà Nội: 024.73001234; TP.HCM: 028.73001234

CÔNG TY CỔ PHẦN MUA BÁN. MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007, SĐT: 028.73001234
Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, Khu phố Hưng Gia 5, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Về đầu trang