Hải PhòngSửa chữa xe máy
  1. Trang chủ
  2. Xe máy
  3. Sửa chữa xe máy
  4. Sửa chữa xe máy Hải Phòng

Sửa chữa xe máy Hải Phòng các loại , thiết bị sửa chữa uy tín

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Sửa chữa xe máy Hải Phòng và kinh nghiệm sử dụng dịch vụ

Sửa chữa xe máy Hải Phòng tại nhà là dịch vụ mới trong những năm gần đây do nhu cầu sử dụng xe máy ở nước ta khá nhiều. Nên việc sử dụng các dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh chóng hoặc bảo dưỡng tận nơi đang dần trở nên phổ biến.

[CATEGORY-IMAGE]

Những lưu ý trước khi gọi dịch vụ sửa chữa xe máy lưu động

Các trường hợp thường gặp đối với xe máy như là hết nhiên liệu, thủng lốp, xe chết máy. Thường những trường hợp sử dụng dịch vụ là những nơi xa những tiệm sửa xe máy hoặc giờ giấc đặc biệt như đêm khuya. Những trường hợp này thì dịch vụ sửa xe máy tại nhà, tận nơi là cực kỳ hữu ích. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ này thì chúng ta cũng cần lưu ý vài vấn đề gì?

Xác định địa điểm của bạn

Khi gọi dịch vụ sửa chữa xe máy Hải Phòng Bạn cần biết chính xác địa điểm mình đang ở đâu để hỗ trợ dễ hơn. Cách nhanh nhất là dùng điện thoại để xác định chính xác địa điểm bằng google map. Hoặc xem địa chỉ trên các biển hiệu, cửa hàng trên tuyến đường đó.

Đánh giá đúng tình trạng xe hiện tại

Bạn cần kiểm tra bình xăng, nhớt trước khi báo cứu hộ. Hoặc nếu thủng lốp thì bạn tìm thử xem thủng có to không, có thể vá tạm không hay phải thay cả ruột, vỏ xe.

Việc xác định đúng tình trạng xe giúp người hỗ trợ có thể nắm bắt được tình hình xe của bạn có thể gặp những vấn đề gì. Việc này giúp họ có thể chuẩn bị thiết bị sửa chữa xe máy phù hợp. Họ cũng có thể tư vấn bạn tốt hơn các dịch vụ phát sinh thường gặp và báo giá cũng chính xác hơn.

Đừng ngại hỏi giá cả

Bất kỳ giao dịch nào chúng ta cũng cần biết giá cả. Bạn nên hỏi rõ và thỏa thuận xong giá cả mới xác nhận thực hiện dịch vụ. Có những tưởng rằng chỉ thay ruột hoặc vá xe máy đơn giản thì giá không cao. Nhưng cũng không loại trừ trường hợp xe mình thay cả ruột, cả vỏ thì mới chạy tiếp được. Nên việc hỏi trước giá từng dịch vụ không bao giờ là thừa cả.

Xác định công ty, dịch vụ chuyên nghiệp càng tốt

Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều công ty, dịch vụ chuyên sửa chữa xe máy. Nên việc lựa chọn những công ty, những nơi uy tín thì bạn càng an tâm. Bạn gọi điện trực tiếp đến nơi sửa chữa lưu động. Thông qua cuộc nói chuyện thì chúng ta có thể xác định được độ chuyên nghiệp hay không. Cách họ tư vấn khách hàng như thế nào để có thể chọn nơi hỗ trợ phù hợp.

Một lưu ý nữa là sửa xe nhanh chóng nhưng giá bảo dưỡng xe máy cao hơn là các tiệm sửa xe cố định. Ví dụ một số công ty, dịch vụ thông thường bể bánh xe họ sẽ không vá cho bạn mà thay luôn ruột xe. Bạn cũng phải cân nhắc trước những việc này vì nó phải xứng tầm với giá mà họ di chuyển đến chỗ chúng ta. Việc này chúng ta phải chấp nhận các bạn nhé!

Tham khảo giá một số dịch vụ sửa chữa xe máy Hải Phòng

Thông thường bản giá dịch vụ cũng phụ thuộc vào thời gian cứu hộ. Giá ban ngày và ban đêm khác nhau.

- Vá lốp xe thì ban ngày giá khoảng 100.000đ nhưng với ban đêm thì giá phải lên 150.000đ.

- Với trường hợp xe chết máy, hết xăng, đứt sên hay mất khóa thì giá khoảng 150.000đ. Ban đêm thì giá cao hơn khoảng 200.000đ.

- Với trường hợp mất khóa mà có khóa cổ thì giá từ 200.000 đến 250.000 tương ứng với ngày và đêm.

Đây là bảng giá tham khảo dịch vụ thông thường tuy nhiên giá các dịch vụ sẽ dao động tùy thuộc vào số km cứu hộ. Hoặc với một số trường hợp không thể cứu hộ tại chỗ mà phải cứu hộ bằng xe tải thì giá dịch vụ cũng sẽ khác.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp chúng ta gọi cứu hộ xe máy một cách nhanh nhất. Hãy thường xuyên truy cập muaban.net để có được thông tin dịch vụ sửa chữa xe máy Hải Phòng tốt nhất bạn nhé! Kể cả những thiết bị hỗ trợ cho việc sửa chữa xe máy chuyên nghiệp dành cho bạn!

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản