1. Trang chủ

Mua xe máy cũ Hải Phòng, phụ tùng xe máy cũ tại Hải Phòng giá rẻ

1 - 3 trong 3 kết quả.

Bán xe Attila nữ giới đi, nguyên bản
  • Hôm nay
  • Quận Hải An, Hải Phòng
Xe Vespa PX 150 ( đời 1995 lên 2011 )
11
  • Hôm qua
  • Quận Lê Chân, Hải Phòng
Xe Pháp cổ Mobylette AV85 ( 1959)
8
  • 02/07/2022
  • Quận Lê Chân, Hải Phòng

Mua Xe Máy cũ Hải Phòng Và Những Kinh Nghiệm Cần Biết

Mua xe máy cũ Hải Phòng được những người có thu nhập thấp lựa chọn vì có chi phí rẻ, thủ tục mua bán dễ dàng. Tuy nhiên, trước khi mua xe máy cũ Hải Phòng bạn cần nắm rõ những kinh nghiệm dưới đây.

Kinh nghiệm mua xe máy cũ Hải Phòng

- Xe máy cũ Hải Phòng cần có giấy cam kết của người bán

Để đảm bảo chiếc xe bạn mua không phải từ người bán xe nhập lậu tại Hải Phòng. Hoặc các loại xe máy do trộm cắp thì hãy đến xem trực tiếp và yêu cầu người bán ghi giấy cam kết.

- Trực tiếp kiểm tra tình trạng của xe máy cũ Hải Phòng trước khi mua

Khi mua xe máy cũ Hải Phòng thì việc kiểm tra xe trực tiếp là rất quan trọng. Cách tốt nhất là nên nhờ người có kinh nghiệm về xe cộ tới xem giúp. Khi kiểm tra xe cũ cần kiểm tra vỏ ngoài xe (sơn, đèn, gương, yếm, phanh, xe có trầy xước nhiều không,...). Ngoài ra, còn cần kiểm tra kỹ về động cơ, hệ thống khởi động, chạy thử xe có êm không,...thì mới mua.

Một số chiếc xe máy cũ Hải Phòng mặc dù có vỏ ngoài rất bắt mắt nhưng nội thất bên trong xe lại bị thay thế nhiều. Bạn nên kiểm tra kỹ cả trong và ngoài, nếu ưng ý thì mới quyết định mua.

- Không nên thanh toán tiền mua xe trước khi nhận

Khi mua xe máy cũ Hải Phòng thì cách tốt nhất bạn nên tới xem, nhận xe và thanh toán trực tiếp cho người bán. Không nên thanh toán tiền xe khi chưa trực tiếp kiểm tra chất lượng xe máy cũ Hải Phòng.

- Xem số km hiện trên đồng hồ xe máy cũ Hải Phòng

Một trong những cách giúp bạn biết được chiếc xe máy Hải Phòng đã sử dụng nhiều hay chưa là nhìn vào đồng hồ xe. Số km càng nhiều thì chứng tỏ xe đã được sử dụng trong thời gian dài. Đồng hồ xe hiện km ít thì chiếc xe còn mới và người mua trước không sử dụng chúng nhiều.

- Nên tìm mua, bán xe máy cũ Hải Phòng trên các trang uy tín

Muaban.net Hải Phòng là một trong những trang mua bán uy tín để bạn tìm mua xe máy cũ, xe thanh lý. Hoặc mua bán phụ tùng xe máy cũ Hải Phòng. Tại đây có rất nhiều tin mua xe cũ Hải Phòng được đăng lên hàng giờ. giúp bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý. Ngoài ra, các tin đăng đều được chọn lọc trước khi xuất hiện trên trang. Đảm bảo việc mua bán xe máy cũ Hải Phòng uy tín, chất lượng.

Nên mua xe máy cũ Hải Phòng khi nào?

Trong trường hợp bạn cần một chiếc xe máy cũ Hải Phòng làm phương tiện đi lại trong làng, xóm thì có thể mua loại xe này. Ngoài ra, nếu bạn chưa có đủ kinh tế để mua một chiếc xe mới hoặc xe chính chủ đầy đủ giấy tờ thì đây là lựa chọn phù hợp.

Trên đây là một số kinh nghiệm mua xe máy cũ Hải Phòng để bạn tham khảo. Chúc bạn sớm tìm mua được chiếc xe máy cũ chất lượng cho mình.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản