Lọc1
Quận Bắc Từ LiêmViệc tìm ngườiY dượcLươngLoại hình công việc
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Việc tìm người Y dược
  4. Hà Nội
  5. Việc tìm người Y dược Quận Bắc Từ Liêm

Tuyển Dụng Điều Dưỡng Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Phúc Lợi Hấp Dẫn T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển Dụng Điều Dưỡng Tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Tìm Việc Làm Dược Sĩ  Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Lương Cao

Tuyển dụng điều dưỡng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hiện nay ngày càng phổ biến, nhu cầu sức khỏe ngày càng cao khiến mức lương của ngành này không ngừng tăng theo. Hiện nay tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có khoảng 1110 công ty dược phẩm, gần 6.000 nhà thuốc trong khu vực. Ngoài ra còn có trên 100 bệnh viện cả trung ương lẫn tư nhân. Nên tuyển dụng dược sĩ nói chung và dược sĩ nói riêng tại khu vực Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là khá dễ dàng!

Địa điểm tuyển dụng điều dưỡng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Ngành điều dưỡng hay các ngành làm dược sĩ khác tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thường bao gồm các công việc khác nhau tuy nhiên cũng đa phần là phân theo trình độ học vấn. Là một công việc đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người. Nên việc phân loại công việc theo trình độ học vấn khi tìm việc làm dươc sĩ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng là đều dễ hiểu.

1. Tuyển dụng nhân viên bán thuốc tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Trong những tin tìm việc làm tại Hà Nội thì những tin đăng tuyển dụng điều dưỡng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và tin tuyển nhân viên bán thuốc tây có lẽ là tin mà bạn được thấy nhiều nhất. Bởi ở vị trí này, đa phần nhà tuyển dụng chỉ yêu cầu có bằng cấp về ngành dược là đủ, dù bạn ở bất kỳ trình độ nào từ sơ cấp, trung cấp hay dược sĩ.

Ứng tuyển khá đơn giản, tuy nhiên ở vị trí này thì bạn chỉ có thể bán các loại thuốc thông thường hoặc bán theo đơn. Dược Trung và Dược sĩ thì bạn có thể tư vấn dùng thuốc hợp lý. Nên một Dược tá cần phải nâng cao bằng cấp thì mới có thể làm công việc này lâu dài được. Vì nhiều nhà thuốc nhỏ họ chỉ cần tuyển dược sĩ bán thuốc tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là đủ.

2. Tuyển dụng điều dưỡng tại các phòng khám

Bên cạnh những bệnh viên lớn thì phòng khám là nơi cung cấp việc làm dược sĩ nhiều nhất tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Các phòng khám thì họ thường thực hiện nhiều công tác tuyển dụng với nhiều vị trí khác nhau như: y tá, điều dưỡng, y tá, nhân viên bán thuốc,... . Bên cạnh đó họ cũng thường tuyển bác sĩ để hỗ trợ khám chữa bệnh.

3. Công ty dược phẩm tuyển dụng

Các công ty dược tuyển dụng nhiều vị trí tùy vào quy mô công ty. Những công ty có nhiều bộ phận thường tuyển dụng bác sĩ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hoặc cũng có thể là tuyển dụng điều dưỡng tại Hà Nội. Các vị trí này thường hỗ trợ trong các công tác nghiên cứu sản phẩm. Hoặc có thể giới thiệu sản phẩm đến các bác sĩ trong khu vực mà mình thường gọi là trình dược viên. 

Yêu cầu nhà tuyển dụng cần khi tuyển dụng điều dưỡng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Để ứng tuyển vào một vị trí nào đó, nhà tuyển dụng luôn có một vài yêu cầu riêng và tuyển dụng điều dưỡng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng thế. Vì là một ngành khá đặc biệt liên quan trực tiếp đến sức khỏe của nhiều người nên có thể thấy các yêu cầu của ngành là vô cùng khắc khe.

1. Y Đức – Đạo đức nghề nghiệp

Dù bạn làm bất kỳ vị trí nào trong ngành dược thì y đức luôn là thứ quan trọng nhất. Từ Bác sĩ đến Dược sĩ hay chỉ là Dược tá thì điều quan trọng nhất lá Y Đức. Vì sản phẩm mình bán là sản phẩm đặc thù liên quan đến sức khỏe con người.

2. Kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận

Dù là bất kỳ công việc nào thì cũng cần đến những đức tính này. Đặc biệt là vị trí bán thuốc tại quầy. Vị trí này cần lựa chọn, phối thuốc cẩn thận trong từng khâu, ghi lại từng loại cụ thể. Từ đó có thể tư vấn khách hàng một cách hợp lý nhất, tốt nhất cho sức khỏe.

3. Giữ tinh thần thoải mái để tư vấn khách hàng tốt nhất.

Luôn vui tươi và giữ tinh thần lạc quan để có thể truyền cảm hứng đến khách hàng. Điều này rất quan trọng với người bệnh hoặc người dùng thuốc. Bởi tinh thần là liều thuốc tốt nhất cho sức khỏe con người.

Kết luận

Hy vọng các thông tin tuyển dụng diều dưỡng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội trên có thể hỗ trợ bạn tìm việc một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đừng quên thường xuyên tham khảo trang Muaban.net để có thật nhiều những thông tin và về tìm việc làm y dược, tuyển dụng dược sĩ TPHCM cũng như cách để ứng tuyển nhanh nhất nhé! Chúc bạn thành công!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản