Lọc
TP. Tuyên QuangViệc tìm ngườiNgành nghề

Tin đăng nổi bật

💥 TUYỂN 50 LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG - CO.OPMART KHU VỰC TPHCM
5
 • Hôm nay
 • Quận Tân Phú, TP.HCM
TUYỂN GẤP NV làm parttime bán hàng mỹ phẩm dịp cuối năm
3
 • Hôm nay
 • Quận 12, TP.HCM
TẠP VỤ Tòa Nhà EMPIRE CITY Q 2. GARDEN GATE Q P. NHUẬN
2
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM

Tìm Việc Làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang Uy Tín, Mới Nhất T11/2022

Tuyển Dụng Việc Làm Tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang T11/2022

TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang là một trong những tỉnh thành thuộc miền núi phía Bắc của nước ta. Với địa hình xen lẫn các dãy núi đồi cao, thấp nên nơi đây chủ yếu hướng đến sự phát triển nông - lâm - ngư nghiệp. Do đó, có nhiều cơ hội việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang cho người lao động trong những năm gần đây.

1. Tổng quan thị trường việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Cơ hội việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang là rộng mở hay thu hẹp phụ thuộc phần lớn vào thế mạnh kinh tế và đặc điểm tự nhiên nơi đây. Hãy cùng điểm qua một vài nét về TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang để thấy được những lợi thế và tiềm năng phát triển tương lai của khu vực này. 

Đặc điểm tổng quan Tuyên Quang

Đặc điểm tổng quan TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

1.1. Vị trí địa lý

Vị trí địa lý cũng ảnh hưởng nhiều đến xu hướng tìm việc làm của mọi người. Theo đó, khi tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang nằm tiếp giáp với nhiều tỉnh thành khác của nước ta gồm: Yên Bái, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn và nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô. Với vị trí tốt như trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi thu hút các lực lượng lao động tới làm việc.

1.2. Diện tích, dân số

Với diện tích 5.868 km2, tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang xếp hạng thứ 25 trên toàn quốc. Theo thống kê mới nhất, dân số tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang là 784.811 người. Cho thấy được, lượng dân khá đông và lượng người lao động tỉnh này khá dồi dào.

1.3. Cơ sở hạ tầng, giao thông

Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang ngày càng được phát triển theo hướng hiện đại. Từ đó, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, đi đôi với giải quyết việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang.

Nhìn chung, thị trường việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang luôn tìm kiếm một nguồn lao động dồi dào, với đa dạng các ngành nghề khác nhau. 

2. Tiềm năng tìm việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Nhiều lao động hiện nay quan tâm đến việc làm phổ thông tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang. Vậy tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang có tiềm năng phát triển thị trường việc làm như thế nào? Trước hết hãy cùng tìm hiểu về thế mạnh vốn có của vùng đất nơi đây. 

Là một mảnh đất màu mỡ, trù phú, tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang nổi lên với nhiều tiềm năng và lợi thế về đất đai, khí hậu, tài nguyên, khoáng sản. Đó chính là bàn đạp cho sự phát triển của những ngành công nghiệp khai thác, chế biến lương thực, khoáng sản,... hiện nay. 

Thị trường việc làm Tuyên Quang phát triển

Tiềm năng phát triển của thị trường việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Bên cạnh đó, ngành du lịch của tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang cũng rất phát triển. Khi mẹ thiên nhiên ban tặng cho khu vực này nhiều những cảnh quan đẹp mê đắm lòng người. Trong đó, không thể không kể đến Quảng trường Nguyễn Tất Thành, khu du lịch sinh thái Na Hang, Thác Mơ, Động Song Long, khu du lịch Tân Trào,...

Hiện nay, ngày càng nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất ở đa dạng các lĩnh vực lần lượt mọc lên. Từ đó, cơ hội tìm việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang trở nên phổ biến và rộng mở hơn. 

Những khu vực tuyển dụng việc làm nhiều tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang có thể kể đến như Chiêm Hóa, Hàm Yên, Sơn Dương,... Mức độ cạnh tranh việc làm phổ thông tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang không quá lớn. Bởi lẽ những khu công nghiệp ngày càng mọc lên nhiều tại tỉnh thành này nên nhu cầu về nhân lực khá cao. 

3. Top những việc làm mới nhất tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Hiện nay, thị trường việc làm của mỗi tỉnh thành trên khắp cả nước là không giống nhau. Chúng phụ thuộc phần lớn vào điều kiện tự nhiên, thế mạnh và định hướng phát triển của từng vùng. Tất nhiên, TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. 

Bên cạnh những công việc quá đỗi quen thuộc khi tìm việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang như thợ điện, kỹ sư điện, kế toán, giáo viên, hướng dẫn viên du lịch,... Thì xu hướng việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang lại đổ dồn về hai lĩnh vực nổi bật. Nội dung cụ thể sẽ được trình bày chi tiết bên dưới đây!

3.1. Tìm việc làm tại Vincom TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Một trong những việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang được người lao động yêu thích hiện này có thể kể đến là làm việc tại Vincom. Hiện tại, trên địa bàn tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang, hệ thống trung tâm mua sắm, siêu thị Vincom là phủ khắp. Với quy mô đồ sộ, thì vẫn còn rất nhiều những vị trí đang thiếu vắng người lao động và rất cần tuyển nhân viên bán hàng Tuyên Quang, nhân viên Marketing, nhân viên thu ngân, bảo vệ, tạp vụ,...

Mức lương tham khảo: 6 - 10 triệu đồng/tháng. (Tùy vào vị trí, năng lực, chức vụ của công việc mà mức lương sẽ có sự chênh lệch).

Làm việc tại Vincom Tuyên Quang

Làm việc tại Vincom TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang thu hút nhiều người lao động

3.2. Tìm việc làm khu công nghiệp tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang

Nếu bạn đang tìm việc làm ở TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang thì làm việc trong những khu công nghiệp là một gợi ý tuyệt vời đấy. Trong đó, một số cụm công nghiệp nổi bật có thể kể đến là khu công nghiệp công nghiệp Tân Thành, An Thịnh, Na Hang và Sơn Nam,...

Mức lương tham khảo: 6 - 15 triệu đồng/tháng (tùy theo số lượng sản phẩm). 

Bên cạnh những công việc phổ biến trên đây, độc giả có thể tìm kiếm thêm nhiều việc làm Tuyên Quang khác tại muaban.net. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn những việc làm khác phù hợp với tiềm năng việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang.

4. Những lưu ý khi tìm việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang T11/2022

Dưới đây là một số những lưu ý hữu ích giúp bạn tìm việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang nhanh chóng, hiệu quả:

Lưu ý khi tìm việc làm Tuyên Quang

Lưu ý điều gì khi tìm việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang?

 • Lựa chọn những công việc phù hợp với tính cách của bản thân. Đôi khi nên tìm việc làm ở TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang phù hợp với nhu cầu của thị trường. 
 • Tìm hiểu kỹ càng những công ty, doanh nghiệp muốn xin làm. Lời khuyên là không nên “rải CV” quá nhiều. Điều đó, khiến bạn mất phương hướng, gây nên tình trạng chuẩn bị khi đi phỏng vấn. 
 • Để tránh mất tiền oan không nên nộp bất kỳ một loại phí nào khi đến xin việc.
 • Tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng cách ăn mặc lịch sự, phù hợp, thể hiện phong thái tự tin. 
 • Trước khi ký hợp đồng làm việc, nên đọc kỹ càng những điều khoản trong hợp đồng lao động. Tránh bỏ sót gây hiểu lầm không đáng có về sau,...

5. Cách tìm việc làm ở TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang hiệu quả, nhanh chóng

Những cách mà người lao động có thể tìm kiếm việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang hiện nay chính là:

Cách tìm việc làm ở Tuyên Quang

Cách tìm việc làm ở TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang hiệu quả, nhanh chóng

 • Cơ hội việc làm qua lời mời của người thân, bạn bè.
 • Tìm đến một số những trung tâm giới thiệu việc làm uy tín.

Trong đó, một cách tìm việc làm tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang hiệu quả, không thể không nhắc tới chính là qua mạng Internet. Bạn có thể tham gia những nhóm tuyển dụng trên Facebook, TikTok,... Tuy nhiên, thông tin trên mạng xã hội lớn đôi khi khiến bạn sao nhãng và có thể không uy tín. Ở đây, chúng tôi xin mách bạn một trang đăng tin tuyển dụng cực kỳ uy tín, nhờ nó mà nhiều người thoát thất nghiệp chính là Muaban.net. 

6. Hướng dẫn tìm việc làm mới nhất tại TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang ở Muaban.net

Đến với trang Muaban.net, bạn không chỉ tìm được việc làm ở TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang mà còn tìm thấy được nhiều tin đăng tuyển dụng ở các khu vực lân cận như thị trường việc làm Thái Nguyên, việc làm Phú Thọ,... hay bất kỳ một tỉnh thành nào bạn muốn. Trang tin tuyển dụng hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những cơ hội việc làm tốt, chỉ với cách thức thực hiện đơn giản. Dưới đây là những bước tìm việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang tại Muaban.net:

 • Bước 1: Truy cập trang web: Muaban.net
 • Bước 2: Chọn mục “Việc làm, tuyển sinh” 
 • Bước 3: Chọn “Tỉnh TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang” và mục “Việc tìm người” để chọn được những công việc đang có xu hướng tuyển dụng nhiều.
 • Bước 4: Chọn lựa những bài đăng công việc tuyển dụng phù hợp. Sau đó liên hệ với nhà tuyển dụng theo số điện thoại được cung cấp để trao đổi và hẹn ngày phỏng vấn. 

Hướng dẫn tìm việc làm Tuyên Quang ở Muaban.net

Hướng dẫn tìm việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang ở Muaban.net

Bạn có thể hoàn toàn an tâm sử dụng Muaban.net, bởi đây là trang tin tuyển dụng người thật, việc thật. Hệ thống đã hỗ trợ thành công rất nhiều những người lao động trong tìm kiếm việc làm. 

Trên đây, chúng tôi vừa cung cấp đến đọc giả những thông tin tổng quan xoay quanh chủ đề việc làm TP. Tuyên Quang, Tuyên Quang. Để không bỏ lỡ những cơ hội việc làm tốt, vui lòng theo dõi và cập nhật thêm những tin tuyển dụng tại Muaban.net nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản