1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình Lương Cao T10/2022

1 - 1 trong 1 kết quả.

Ngành nghề

Bạn đã xem

Thị Trường Việc Làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình T10/2022

TP. Ninh Bình, Ninh Bình nằm ở cực Nam của đồng bằng sông Hồng, nối miền Bắc và miền Trung bởi dãy Tam Điệp hùng vĩ, hiện đang là “tụ điểm” tập trung của rất nhiều người đặc biệt là khách du lịch. Được thiên nhiên ưu đãi cùng với bề dày lịch sử đã để lại cho TP. Ninh Bình, Ninh Bình nhiều danh lam thắng cảnh và di tích lịch sử, văn hóa đặc sắc. Nền kinh tế nơi đây phát triển vững mạnh khiến cơ hội việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình cũng tăng cao. Vậy việc làm ở TP. Ninh Bình, Ninh Bình sẽ như thế nào? Với những ai đang tìm kiếm việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình thì tham khảo bài viết dưới đây, Muaban.net sẽ giới thiệu đến các bạn nhé!

1. Giới thiệu tổng quan về TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình cũng được nhiều người quan tâm từ những doanh nghiệp, công ty đăng tin tuyển dụng cho đến những người lao động tìm việc làm. Tận dụng điểm mạnh này, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh TP. Ninh Bình, Ninh Bình đã tập trung phát triển kinh doanh, sản xuất và du lịch một cách mạnh mẽ. Nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và gia tăng cơ hội việc làm tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình cho người lao động. Cùng Muaban.net tìm hiểu những yếu tố nào giúp thị trường việc làm ở TP. Ninh Bình, Ninh Bình phát triển mạnh ngay bên dưới đây nhé.

1.1. Vị trí địa lý

Ninh Bình nằm giữa 3 vùng kinh tế lớn như Hà Nội, duyên hải Bắc Bộ và duyên hải miền Trung. TP. Ninh Bình, Ninh Bình nằm ở trung tâm của một nửa phía Bắc Việt Nam, từ các tỉnh Thừa Thiên Huế trở ra, có vị trí địa lý:

 • Ở phía Bắc giáp với tỉnh Hà Nam

 • Ở phía Đông và Đông Bắc giáp với tỉnh Nam Định qua sông Đáy

 • Ở phía Tây Bắc giáp với tỉnh Hòa Bình

 • Ở phía Nam giáp với tỉnh Thanh Hóa và Biển Đông (Vịnh Bắc Bộ) với bờ biển dài 16km (trong đó, TP. Ninh Bình, Ninh Bình là tỉnh có bờ biển ngắn nhất ở Việt Nam).

Với vị trí đắc địa đã giúp cho TP. Ninh Bình, Ninh Bình dễ dàng giao thương hàng hóa, phát triển và liên kết kinh tế vùng với các tình thành phát triển khác. Từ đó tạo điều kiện thúc đẩy thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình cũng phát triển và mở rộng theo.

1.2. Hành chính, kinh tế

Ở tỉnh TP. Ninh Bình, Ninh Bình có 8 đơn vị hành chính cấp huyện trực thuộc, bao gồm 2 thành phố và 6 huyện, bao gồm 143 đơn vị hành chính cấp xã: 119 xã, 17 phường và 7 thị trấn. Sở hữu 2 thành phố khiến cho tình hình nhu cầu tuyển dụng việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình tăng cao, do nhu cầu lao động tri thức, văn phòng cũng đang được quan tâm hơn tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

TP. Ninh Bình, Ninh Bình được đánh giá là có vị trí quan trọng của vùng cửa ngõ miền Bắc và vùng kinh tế trọng điểm ở phía Bắc. Nơi đây còn là điểm giao lưu kinh tế và văn hoá giữa sông Hồng và Bắc Trung Bộ, giữa đồng bằng Bắc Bộ và núi rừng Tây Bắc. TP. Ninh Bình, Ninh Bình nổi bật với nền kinh tế các ngành công nghiệp vật liệu xây dựng và du lịch.

Kinh tế nơi đây liên tục duy trì ở mức tăng trưởng cao, từ năm 2020 thì tổng số thu ngân sách nhà nước đã đạt tới 19.100 tỷ đồng so với năm trước (năm 2019). Ngoài ra, việc làm Thanh Hóa cũng là một trong những nơi có nhu cầu tuyển dụng cao tương đương với tuyển dụng việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình. Các bạn có thể cân nhắc.

Ninh Bình được đánh giá là có vị trí quan trọng của miền Bắc

TP. Ninh Bình, Ninh Bình được đánh giá là có vị trí quan trọng của miền Bắc

2. Giới thiệu top các việc làm nổi bật tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Với sự phát triển vượt bậc như thế thì để tìm việc làm ở TP. Ninh Bình, Ninh Bình cũng không phải là điều quá khó khăn. Dưới đây là một số ngành nghề đang được tuyển dụng rất nhiều ở thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo nhé!

2.1. Việc làm kế toán tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Tại các tin tuyển dụng việc làm kế toán tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình yêu cầu công việc này cần phải làm như thu thập thông tin, xử lý và cung cấp thông tin về hoạt động tài chính của công ty. Ngoài ra, họ cũng là người phụ trách các công việc khác như phân tích hoạt động kinh doanh, chính sách kế toán, kiểm toán tại các doanh nghiệp. Kế toán là một công việc khá phổ biến hiện nay. Cũng bởi vì đây là một vị trí quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào.

Việc làm kế toán tại Ninh Bình

Việc làm kế toán tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình với mức lương hấp dẫn

Do đó, những tin đăng tuyển dụng tại thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình luôn yêu cầu ứng viên có những kỹ năng mềm để phù hợp với công việc này. Dưới đây là mức lương việc làm kế toán bạn có thể tham khảo:

Bảng lương việc làm kế toán TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Vị trí công việc

Mức lương

Kế toán viên chưa có  kinh nghiệm

Từ 5.000.000 - 8.00.000 đồng/tháng

Kế toán viên kinh nghiệm trên 3 năm

Từ 10.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng

Kế toán tổng hợp

Từ 15.000.000 - 30.000.000 đồng/tháng

Kế toán ngân hàng 

Từ 9.000.000 - 11.000.000 đồng/tháng

Kế toán trưởng

Từ 30.000.000 - 80.000.000 đồng/tháng

2.2. Việc làm xây dựng tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Việc làm xây dựng tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình luôn có nhu cầu cao nhờ xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nên các dự án công trình ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình ngành này nhộn nhịp. Nếu bạn có kỹ năng, chuyên môn tốt thì cợ hội việc làm rất cao. Dù vậy, để ứng tuyển thành công vào các công ty thì đầu tiên, bạn sẽ cần hiểu về nhiệm vụ và yêu cầu qua mô tả công việc.

Việc làm xây dựng tại Ninh Bình

Nhu tuyển dụng cao việc làm xây dựng tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình 

Một số yêu cầu của việc làm xây dựng tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình bạn có thể tham khảo

 • Có kinh nghiệm làm ở vị trí kỹ sư xây dựng.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế.
 • Kỹ năng quản lý và giám sát dự án.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt.
 • Bằng cử nhân chuyên ngành .
 • Kỹ năng quản lý thời gian tốt.
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề và làm việc nhóm hiệu quả.

Dưới đây là bảng lương công việc này khi bạn ứng tuyển việc làm ở TP. Ninh Bình, Ninh Bình:

Bảng lương việc làm xây dựng TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Vị trí công việc

Mức lương

Kỹ sư xây dựng chưa có kinh nghiệm

Từ 5.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng

Kỹ sư xây dựng kinh nghiệm 3-5 năm

Từ 7.000.000 - 20.000.000 đồng/tháng

Kỹ sư xây dựng kinh nghiệm trên 5 năm

Từ 30.000.000 - 40.000.000 đồng/tháng

2.3. Việc làm bán thời gian tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Tin đăng tìm việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình đối với vị trí nhân viên bán thời gian rất nhiều. Chứng tỏ tại đây, nhu cầu tuyển dụng việc làm tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình công việc này đang rất cần những nhân viên làm Parttime hoặc xoay ca việc làm khá đa dạng và chủ động về thời gian nên khá nhiều người quan tâm đến công việc này, nhất là đối với những bạn trẻ là học sinh, sinh viên.

Đây là một công việc linh hoạt, tự do, thoải mái, bạn có thể có thêm thu nhập để trang trải cuộc sống. Ngoài ra còn có thêm những kỹ năng mềm trong suốt thời gian thực hiện công việc bán thời gian này. Mức thu nhập của công việc này khi tìm việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình rơi vào khoảng 2.000.000 - 4.000.000 đồng/tháng hoặc 17.000 - 25.000 đồng/ngày.

Việc làm Ninh Bình vị trí Nhân viên bán thời gian sẽ làm theo thời gian rảnh của bản thân

Việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình có nhiều nơi tuyển vị trí Nhân viên bán thời gian  

2.4. Việc làm bảo vệ tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Do sự phát triển của công nghiệp hóa, hiện đại hóa nhiều công ty, doanh nghiệp lớn hình thành ngày càng nhiều nên nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo vệ tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình rất cao. Việc làm bảo vệ là công việc phụ trách các vấn đề an ninh, an toàn của tài sản, tính mạng của khách hàng, nhân viên và cả doanh nghiệp. Ngoài ra bạn còn là người hướng dẫn, phụ giúp sắp xếp xe cộ, chỉ dẫn đường đi, giải đáp nhu cầu của khách hàng. Việc làm bảo vệ có thể làm việc ở nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, rạp chiếu phim, lễ hội, sự kiện,… Dưới đây là bảng lương của công việc bảo vệ tại thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình bạn có thể tham khảo:

Bảng lương việc làm bảo vệ tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Vị trí công việc

Mức lương

Lương bảo vệ ngân hàng

Từ 5.000.000 - 8.00.000 đồng/tháng

Lương bảo vệ giữ xe

Từ 7.000.000 - 12.000.000 đồng/tháng

Lương bảo vệ bách hóa xanh

Từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng

Lương bảo vệ quán cà phê

Từ 4.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng

 

2.5. Nhân viên giao hàng

Tại thị trường việc làm giao hàng Ninh Bình thì vị trí nhân viên giao hàng cũng vô cùng phổ biến. Nhân viên giao hàng (hay shipper) là đại diện giao nhận của các đơn vị cung ứng dịch vụ vận tải. Trách nhiệm chính của họ là bảo quản và giao hàng hóa đến đúng người đặt hàng theo địa chỉ được bàn giao từ phía chủ cửa hàng hay hệ thống.

Ngoài ra, họ còn trực tiếp thực hiện việc tiếp nhận hàng hoá, hồ sơ tài liệu đi kèm hàng hóa đầy đủ theo yêu cầu và vận chuyển chúng, các loại đồ vật từ nơi gửi đến nơi nhận hàng. Nơi đây có nhiều hàng quán, cửa hàng lớn nên cũng có khá nhiều nơi tuyển dụng nhân viên giao hàng bạn có thể xem xét khi tìm việc làm Ninh Bình.

2.6.  Việc làm lơ xe tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Bạn đang tìm việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình thì bạn có thể tham khảo công việc lơ xe, phụ xe đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Công việc này hầu hết dành cho người tìm việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình không yêu cầu bằng cấp hay những người dân lao động nên các bạn có thể ứng tuyển khi thấy phù hợp nhé. Lơ xe là một vị trí làm việc trong các công ty hoạt động lĩnh vực dịch vụ, giao thông vận tải, công việc này là phụ giúp cho người lái xe tải, xe khách hoặc xe buýt,... Mức lương công việc này tại thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình dao động từ 4.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng.

Lơ xe là một công việc lao động nhưng cũng rất vui

Lơ xe tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình là một công việc lao động vất vả nhưng cũng rất vui

3. Lưu ý khi tìm việc làm tại TP. Ninh Bình, Ninh Bình

Như giới thiệu ở trên thì TP. Ninh Bình, Ninh Bình là một tỉnh thành đang phát triển kinh tế vượt trội nên cũng có nhiều tổ chức lợi dụng điều này lừa đảo các người dễ tin, đặc biệt những người đang tìm kiếm việc làm. Khi tìm việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình, các bạn cần cẩn thận và tìm hiểu kỹ thông tin của công ty tuyển dụng. Cần xem xét việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình rõ ràng và cụ thể để tránh ảnh hưởng sau này.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo những công ty tuyển dụng việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình uy tín trên trang tuyển dụng Muaban.net. Đây là một trang đăng tin tuyển dụng chất lượng với đa dạng các ngành nghề với thông tin rõ ràng, mức lương công khai minh bạch sẽ sớm giúp bạn tìm được một công việc như ý.

Qua bài viết bên trên Mua Bán đã chia sẻ cho bạn thông tin liên quan đến thị trường việc làm TP. Ninh Bình, Ninh Bình, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm được một công việc phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập Muaban.net thường xuyên để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng việc làm mới nhất với đa dạng ngành nghề không chỉ ở TP. Ninh Bình, Ninh Bình mà còn ở trên toàn quốc.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản