Lọc
TP. Hà TĩnhViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người
 4. Hà Tĩnh
 5. Việc tìm người TP. Hà Tĩnh

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh Lương Cao T12/2023

TP.HCM ==> Tuyển Gấp Tài xế Lơ xe và Nam Phụ kho Bốc xếp hàng
 • 25/02/2023
 • TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Tuyển gấp LĐPT nam nữ sản xuất cây trồng (lương cao bao ăn ở)2
 • 16/07/2022
 • TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Có thể bạn đang tìm

Tuyển Tài Xế, Lơ xe Giao Hàng, Phụ Xếp Bánh Kẹo 16 Triệu
 • 02/07/2022
 • Huyện Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh
Tuyển Gấp Tài Xế Lái Xe, Lơ Xe, Phụ Xếp Bánh Kẹo 16 Triệu
 • 02/07/2022
 • Thị Xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh
Tuyển Gấp Tài Xế Lái Xe, Lơ Xe, Phụ Xếp Bánh Kẹo 16 Triệu
 • 02/07/2022
 • Thị Xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Thị Trường Việc Làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh Mới Nhất Hiện Nay

TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh được biết đến là nơi có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và thắng cảnh, quê hương của nhiều bậc danh nhân. Với việc sở hữu cho mình đường bờ biển dài, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh còn sở hữu nhiều bãi tắm đẹp thu hút lượng lớn khách du lịch đến thăm quan và trải nghiệm. Với nền kinh tế ngày càng phát triển cùng sự nổi lên của nhiều khu công nghiệp mới, nhiều cơ hội tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh được mở ra cho người lao động.

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm ở TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, đừng bỏ qua bài viết này!

1. Đôi nét về TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Cùng điểm qua một số thông tin về Hà Tĩnh để xem các yếu tố đó ảnh hưởng như thế nào đến thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh nhé!

1.1. Vị trí địa lý

Hà Tĩnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ của Việt Nam, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 347 km (dọc theo tuyến đường Quốc lộ 1A). Tọa độ cụ thể là 17°54’ - 18°37’ vĩ Bắc, 106°30’ - 105°07’ kinh Đông.

Tỉnh giáp với Nghệ An ở phía Bắc, giáp với Quảng Bình ở phía Nam, giáp với tỉnh Bolikhamxay và Khammouan (Lào) ở phía Tây, còn phía Đông thì giáp với Biển Đông với đường bờ biển dài 137km với nhiều bãi bãi tắm đẹp nổi tiếng như Xuân Thành, Xuân Hải, Thạch Hải, Thiên Cầm, Kỳ Ninh, Đèo Con,... thu hút lượng lớn khách du lịch đến hằng năm tạo cơ hội việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh phát triển mạnh.

Những việc làm Hà Tĩnh nổi bật hiện nay là gì?

Vị trí địa lý thuận lợi cùng với đường bờ biển dài tạo điều kiện phát triển thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

1.2. Diện tích và dân số

Tỉnh TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh có diện tích là 5.990,7km2 với dân số khoảng 1.495.116 người (số liệu được tổng hợp bởi trang World Population Review năm 2022). TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh có tổng cộng 13 đơn vị hành chính 1 thành phố, 2 thị xã và 10 huyện, bao gồm thành phố TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, thị xã Kỳ Anh, Hồng Lĩnh, huyện Can Lộc, Đức Thọ, Hương Khê, Hương Sơn, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Nghi Xuân, Thạch Hà, Lộc Hà và Vũ Quang.

Với diện tích và dân số lớn nên thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh rất đa dạng và dồi dào nguồn lực lao động.

1.3. Hạ tầng giao thông

Yếu tố quan trọng để có thể phát triển kinh tế và thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh đó là hạ tầng giao thông. Kết cấu hạ tầng giao thông của TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh ngày càng hoàn thiện và đồng bộ, giúp cho việc kết nối liên vùng, liên quốc gia, lưu thông hàng hóa trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Với vị trí trung tâm khu vực Bắc Trung Bộ, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh nằm trên các trục giao thông quan trọng, mang tính chiến lược như quốc lộ 8, quốc lộ 12, trở thành một trong những cửa ngõ lớn, có nhiều lợi thế trong liên kết, hợp tác phát triển với Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan trên trục hành lang kinh tế Đông - Tây.

Hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế và việc làm tại Hà Tĩnh

Hạ tầng giao thông ngày càng được đầu tư tạo điều kiện cho sự phát triển kinh tế và việc làm tại TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh  

Để phát huy lợi thế về vị trí địa lý, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh luôn xác định tầm quan trọng của đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông tạo tiền đề mở ra cơ hội hợp tác, phát triển quốc tế tạo điều kiện để phát triển kinh tế và tạo ra nhiều cơ hội việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Trên địa bàn tỉnh còn có đường bờ biển dài 137km với 4 cửa biển lớn (cảng Xuân Hải, cảng Nhà máy Nhiệt điện Vũng Áng 1, cảng xăng dầu LPG Vũng Áng và cảng Sơn Dương) giúp thuận tiện cho việc vận tải ven biển.

2. Thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh trong thời gian gần đây

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh miền Trung có sự phát triển kinh tế ngày càng mạnh mẽ. Kéo theo đó là hàng loạt khu công nghiệp mới được đầu tư và xây dựng, có thể kể đến như khu công nghiệp Hạ Vàng, Gia Lách, Vũng Á, Cầu Treo,...

Không chỉ vậy, TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh còn sở hữu lợi thế là gần với cửa khẩu Cầu Treo, giáp với hai nước Thái Lan và Lào, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, dịch vụ và nhu cầu cho ai cần tìm việc làm ở TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh.

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng trong công tác thu hút nhà đầu tư trong ngoài nước thì hiện nay trên thị trường đầu tư của tỉnh cũng đã xuất hiện nhiều trùm đầu tư lớn. Điều này khiến cho nhu cầu tuyển dụng, cũng như tìm kiếm việc làm Hà Tĩnh tăng cao.

Lực lượng lao động phổ thông có thể ứng tuyển làm công nhân tại các khu công nghiệp. Đối với những lao động có trình độ cao thì cơ khí, máy móc, hóa chất,... sẽ là những việc làm phù hợp dành cho họ. 

Vũng Áng là một trong những khu kinh tế trọng điểm ở Hà Tĩnh

Vũng Áng là một trong những khu kinh tế trọng điểm ở TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Hiện nay, để tìm kiếm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh là không quá khó. Bởi có rất nhiều kênh cung cấp việc làm với đa dạng ngành nghề và mức lương. Tuy nhiên, không phải kênh tuyển dụng nào cũng uy tín. Một số đơn vị có hành vi lừa đảo, giả mạo khiến nhiều người lao động hoang mang.

Bên cạnh đó, mặc dù số lượng tuyển dụng việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh năm 2023 cao, nhưng cũng chỉ ở mức trung bình so với các tỉnh khác. Chưa kể, xu hướng mới, nhiều lao động thích trở về quê để sinh sống và làm việc. Do đó, sự cạnh tranh giữa các ứng viên ngày càng tăng cao.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi tìm việc làm, hãy truy cập ngay Mua Bán. Đây là website rao vặt, tuyển dụng có uy tín hàng đầu. Tại đây có hàng trăm việc làm ổn định, được cập nhật mới hàng ngày, giúp bạn có thể tìm được công việc trong thời gian ngắn nhất!

3. Tìm việc làm tại TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh mới nhất T12/2023

3.1. Nhân viên lái xe

Nếu bạn là người có đam mê lái xe và muốn cải thiện thu nhập thì nhân việc lái xe sẽ là việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh vô cùng phù hợp với bạn. Công việc này dành cho mọi đối tượng lao động, không yêu cầu kỹ năng, chỉ cần bạn có bằng lái xe, kiến thức về an toàn giao thông, sức khỏe tốt là có thể ứng tuyển.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh lái xe. Bạn có thể xem thông tin tuyển dụng nhân viên lái xe trên website của Muaban.net. Nếu chăm chỉ, bạn có thể kiếm được một mức thu nhập cao, trung bình từ 6 đến 10 triệu đồng, nhất là lái xe tải, xe khách đường dài.

Dưới đây là mức lương cho từng vị trí nhân viên lái xe khi tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên lái xe tải (có bằng B2) với mức lương: từ 9.500.000 - 11.000.000 đồng/tháng.
 • Nhân viên lái xe tải (có bằng E,C) với mức lương: từ 10.000.000 - 12.000.000 đồng/tháng.
 • Nhân viên lái xe đầu kéo (có bằng FC) với mức lương: từ 13.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng.

Việc làm Hà Tĩnh được khá nhiều người quan tâm là lái xe

Lái xe là công việc đang được tuyển dụng nhiều tại thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

3.2. Nhân viên may mặc

May mặc cũng là công việc đang được đăng tuyển rất nhiều tại thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh. Nhiều công ty có nhu cầu tuyển dụng hơn 5.000 công nhân, mở ra cơ hội việc làm lớn cho lực lượng lao động phổ thông tại địa phương. Thông thường, các công ty sẽ ưu tiên tuyển những lao động có kinh nghiệm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng nếu chưa có kinh nghiệm vì khi tuyển thợ may tại Hà Tĩnh thì họ vẫn chấp nhận đào tạo nhân viên.

Yếu tố khá quan trọng trong của công việc này là chịu được áp lực công việc. Vì đa phần công việc này làm theo một trình tự nhất định và thực hiện theo nhóm nên rất cần ở mỗi công nhân có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Đặc biệt bạn phải thực sự yêu thích công việc may, vì công việc yêu cầu sự tỉ mỉ cao hơn khi thực hiện. Mức lương của nhân viên may mặc khi tìm việc làm ở TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh dao động từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng, mức lương này phụ thuộc vào sản phẩm làm được và thời gian làm.

May mặc cũng là công việc đang được đăng tuyển rất nhiều tại thị trường việc làm Hà Tĩnh

May mặc cũng là công việc đang được đăng tuyển rất nhiều tại thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

3.3. Tuyển dụng dược sĩ

Hiện nay, số lượng dược sĩ tại TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh không nhiều, trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang tăng cao. Do đó, mức độ cạnh tranh đối với các lao động làm trong ngành dược tương đối thấp.

Nếu bạn là cử nhân tốt nghiệp chuyên ngành dược, có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương, nắm chắc kiến thức về các loại dược phẩm, ứng tuyển tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh vị trí dược sĩ sẽ vô cùng dễ dàng đối với bạn.

Bạn có thể tham khảo mức lương Dược sĩ khi tìm việc làm ở TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh bên dưới đây để nắm rõ hơn về lương công việc này:

 • Dược sĩ mới ra trường, chưa có kinh nghiệm mức lương từ: 5.000.000 - 8.000.000 đồng/tháng.
 • Dược sĩ công tác trong các bệnh viện nhà nước mức lương từ: 6.500.000 - 9.500.000 đồng/tháng.
 • Dược sĩ công ty, doanh nghiệp sản xuất dược phẩm và bệnh viện tư mức lương từ: 10.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng.
 • Dược sĩ là cử nhân tốt nghiệp làm cho bệnh viện tư mức lương từ: 20.000.000 - 40.000.000 đồng/tháng.

Ứng tuyển tìm việc làm Hà Tĩnh vị trí dược sĩ sẽ vô cùng dễ dàng đối với bạn

Ứng tuyển tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh vị trí dược sĩ sẽ vô cùng dễ dàng đối với bạn

3.4. Tuyển dụng người trông trẻ

Ngày nay, nhu cầu thuê người trông trẻ ngày càng phổ biến vì nhiều bố, mẹ bận đi làm, không có thời gian chăm con nên cần người phụ giúp giữ trẻ, đặc biệt là tại thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh. Nếu bạn là người yêu thích trẻ con, có nhiều thời gian rảnh trong ngày và muốn kiếm thêm thu nhập, hãy ứng tuyển vị trí này nhé.

Muốn làm tốt công việc giúp việc trông trẻ bạn nên bổ sung những kiến thức chăm em bé, những kiến thức này bạn có thể tìm hiểu trong những cuốn sách chăm em bé hay những thông tin tại các trang uy tín trên mạng. Ngoài ra, bạn cũng cần có kiến thức để có thể kết hợp những món ăn bổ dưỡng cho trẻ hay biết được trẻ không thể ăn món gì. Công việc này có thể giúp bạn kiếm thêm khoảng 3 - 5 triệu mỗi tháng.

Công việc chính của người trông trẻ là nấu ăn, tắm rửa và vui chơi cùng bé

Công việc chính của người trông trẻ là nấu ăn, tắm rửa và vui chơi cùng bé

3.5. Tuyển dụng gia sư

Trong những năm gần đây, nhu cầu tuyển dụng gia sư dần trở nên phổ biến. Với các bạn sinh viên, giáo viên mới tốt nghiệp nhưng chưa tìm được việc làm thì có thể ứng tuyển vào vị trí gia sư. Công việc của bạn là giúp học sinh ôn lại kiến thức đã học trên trường, giải đáp những nội dung chưa hiểu, cũng như đưa ra bài tập để củng cố kiến thức cho học sinh.

Tùy vào năng lực mà bạn có thể nhận làm gia sư một môn hoặc nhiều môn. Mức lương của công việc gia sự khi tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh rơi vào khoảng 80.000 đồng đến 300.000 đồng tính cho một buổi học.

việc làm Hà Tĩnh nghề gia sư

Việc làm gia sư tại TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

3.6. Nhân viên cắt tóc, gội đầu, làm móng

Cắt tóc, gội đầu, làm móng là công việc dành cho những người lao động phổ thông. Tuy nhiên, không phải cứ thích là bạn có thể ứng tuyển vào vị trí này. Bởi công việc có liên quan đến sắc đẹp và thẩm mỹ của khách hàng nên bạn cần phải có kinh nghiệm làm việc trước đó.

Song, nếu bạn có đam mê thì có thể bỏ tiền để học một khóa cắt tóc, làm móng. Thường thì các salon, tiệm làm tóc đều có nhận học viên, mức lương trung bình công việc này tại thị trường việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng, mức lương có thể có hơn do có thể nhận được tiền tip từ khách hàng.

Cắt tóc, làm móng không khó để làm nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo

Cắt tóc, làm móng không khó để làm nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn và khéo léo

3.7. Nhân viên phục vụ nhà hàng

Ngoài những công việc phải toàn thời gian ở trên, bạn cũng có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên phục vụ bán thời gian tại các nhà hàng. Công việc không yêu cầu về ngoại hình, nhưng bạn phải có tác phong nhanh nhẹn, sức khỏe tốt và có thể đi lại nhiều trong một ngày.

Mức lương của việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh này khá thấp. Đổi lại, bạn hoàn toàn có thể nhận được tiền boa từ những khách “sộp”. Vì vậy, rất nhiều sinh viên lựa chọn công việc này để kiếm thêm thu nhập vào thời gian rảnh. 

Mức lương cơ bản hiện nay mà nhân viên phục vụ nhà hàng nhận được khi tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh dao động trong khoảng từ 3.500.000 - 4.500.000 đồng/tháng. Ngoài mức lương cơ bản, nhân viên phục vụ còn nhận được tiền tip, nên thu nhập sẽ cao hơn mức lương cơ bản, dao động từ 7.000.000 - 9.000.000 đồng/tháng.

Nhân viên phục vụ tại việc làm Hà Tĩnh

Nhân viên phục vụ là công việc khá phổ biến của sinh viên

4. Những lưu ý khi tìm việc làm ở TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh mà bạn cần biết

Khi tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn kênh đăng tin tuyển dụng uy tín, có hiệu quả.

 • Chuẩn bị sẵn một bộ hồ sơ xin việc hoàn chỉnh, có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Đặc biệt, đừng quên thiết kế cho mình một bản CV đẹp mắt, ấn tượng để tạo thiện cảm với nhà tuyển dụng.

 • Bày tỏ thái độ hào hứng, thành ý của bản thân khi ứng tuyển việc làm.

 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin của công ty, cũng như công việc mà bạn muốn ứng tuyển. Điều này thể hiện sự hiểu biết và quan tâm của bạn đối với công ty, phần nào giúp bạn vượt qua buổi phỏng vấn dễ dàng hơn.

5. Các hình thức tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh mới nhất

Các kênh tìm việc làm Hà Tĩnh

Các kênh tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh phổ biến

5.1. Trung tâm giới thiệu việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Là hình thức tìm việc làm khá phổ biến của người lao động, thông qua trung tâm giới thiệu việc làm tại địa phương, người lao động có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với yêu cầu của bản thân. Ưu điểm của hình thức này là không cần tốn quá nhiều thời gian tìm hiểu, thu nhập các tin tuyển dụng trên thị trường, mà còn có thể tiếp cận được nhiều doanh nghiệp tại địa phương. Tuy nhiên để có lợi ích trên, bạn sẽ mất một khoảng phí cho trung tâm giới thiệu việc làm. 

5.2. Qua mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều nhóm trên mạng xã hội là nơi cho mọi người trao đổi, tương tác của nhà tuyển dụng với ứng viên, rất nhiều bài viết tuyển dụng vô cũng hấp dẫn trên các nền tảng như Facebook, linkedin,... Đây là kênh tìm việc khá tiện lợi vì bạn có thể nhắn tin trực tiếp, trao đổi nhanh chóng với nhà đăng tin tuyển dụng việc làm. Nhược điểm là không đảm bảo tính an toàn, độ uy tín của công ty, có nhiều bài viết lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản tiền bạc của những người muốn mau chóng tìm việc. 

Bởi thế, khi tìm việc trên đây, bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin công ty, công ty thật, việc thật hay không trước khi quyết định ứng tuyển nhé!

5.3. Qua các trang đăng tin tuyển dụng việc làm uy tín

Tìm kiếm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh qua các trang đăng tin tuyển dụng việc làm cũng được khá nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Là cầu nối của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với người lao động. Bạn chỉ cần lên website đăng tin tuyển dụng và lựa chọn công việc yêu thích phù hợp với bạn. Tuy nhiên, lưu ý hãy vào các trang tuyển dụng lớn, uy tín để tìm việc, nhằm tránh các website lừa đảo, không kiểm duyệt bài đăng cũng như độ uy tín của công ty.

Tìm việc làm Hà Tĩnh trên Mua Bán

Tìm việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh trên Mua Bán

Một trong những website tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay là Muaban.net, đảm bảo công ty thật, việc thật, có kiểm duyệt bài đăng, bạn có thể an tâm tìm việc tại đây với nhiều ngành nghề trên khắp cả nước. Cập nhật thông tin việc làm phổ thông mới nhất tại TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh, các việc làm hot như việc làm lái xe TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh mới nhất đều được cập nhật nhanh chóng cho bạn đọc.  

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc làm TP. Hà Tĩnh, Hà Tĩnh mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng thông tin này để tìm việc làm tại các tỉnh, thành khác, ví dụ như việc làm Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa, Quảng Trị,... Hy vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp bạn sớm tìm được một công việc ưng ý.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản