1. Trang chủ

Tuyển dụng, tìm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An mới nhất T8/2022

1 - 1 trong 1 kết quả.

Nhà tôi tìm giúp việc bao ăn ở người trông bé và người trông nom bà cụ
3
  • Hôm nay
  • Thị xã Thái Hòa, Nghệ An

Thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An T8/2022

Tình hình việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An đang dần được cải thiện trong thời gian gần đây. Bởi nguyên nhân là do Thị xã Thái Hòa, Nghệ An những năm vừa qua tương đối phát triển và toàn diện với chính sách mở cửa, hội nhập kinh tế từ chính quyền. Thị xã Thái Hòa, Nghệ An hội tụ đầy đủ các tuyến giao thông đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển, đường thủy nội địa với điều kiện tự nhiên phong phú, đa dạng như một Việt Nam thu nhỏ.

Thị xã Thái Hòa, Nghệ An đã thu hút được nhiều dự án đầu tư trong và ngoài nước giúp giải quyết được tình trạng việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An nhằm nâng cao, cải thiện và nâng cao đời sống của người dân nơi đây. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông thị việc làm tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An và những lưu ý khi tìm việc Thị xã Thái Hòa, Nghệ An, hãy theo dõi cập nhật thông tin mới nhất nhé!

1. Tổng quan về Thị xã Thái Hòa, Nghệ An

1.1. Vị trí địa lý

Thị trường việc làm tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An cũng bị ảnh hưởng một phần về vị trí địa lý,  Tại vì, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng Bắc Trung Bộ, đây là địa phương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, giàu tinh thần hiếu học. Đặc biệt, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An còn là quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Vị trí địa lý của Thị xã Thái Hòa, Nghệ An tiếp giáp với các tĩnh và vùng biển như sau:

  • Phía Đông giáp biển Đông

  • Phía Tây giáp Lào

  • Phía Nam giáp Hà Tĩnh

  • Phía Bắc giáp Thanh Hóa

Với vị trí này, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An được xem là địa bàn chiến lược của Việt Nam về an ninh, chính trị và văn hóa. Thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An được đánh giá sẽ có tiềm năng to lớn trong thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, giải quyết được nhu cầu việc làm Nghệ An của người dân.

Vị trí địa lý tỉnh nghệ an

Vị trí địa lý tỉnh Thị xã Thái Hòa, Nghệ An

1.2. Diện tích – dân số

Nghệ An có diện tích tự nhiên là 16.490,25 km². Hơn 80% diện tích là vùng đồi núi nằm ở phía tây gồm 10 huyện, và 1 thị xã. Phía đông là phần diện tích đồng bằng và duyên hải ven biển gồm 7 huyện, 1 thị xã và thành phố Vinh.

Theo thống kê năm 2020, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An có 3.365.198 người và chủ yếu sống ở nông thôn với mật độ dân số 204 người/km2. Thị xã Thái Hòa, Nghệ An có đến 37 dân tộc cùng sinh sống tạo nên sự đa dạng và độc đáo về văn hóa. Do đó, nguồn lao động tìm việc làm tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An luôn luôn dồi dào và có sự đa dạng về nhiều ngành nghề khác nhau. 

1.3. Cơ sở hạ tầng giao thông

Với vị trí đặc biệt, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao lưu kinh tế, xã hội Bắc – Nam và hợp tác với quốc tế. Thị xã Thái Hòa, Nghệ An nằm trên tuyến Quốc lộ 1A và đường Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, tuyến đường sắt Bắc Nam dài 94km cũng đi qua tỉnh Thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Nhờ lợi thế này nên giao thương tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An rất phát triển, tạo điều kiện thúc đẩy kinh tế và tìm kiếm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An cho người dân. Đây là một trong những tiền đề thúc đẩy và nâng cao chất lượng công việc tại thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An

Cơ sở hạ tầng tại Nghệ An phát triển toàn diện

Cơ sở hạ tầng tại  tập trung phát triển công nghiệp ở 3 khu vực chính là Vinh – Cửa Lò, khu vực Hoàng Mai và khu vực Phủ Quỳ. Công nghiệp Thị xã Thái Hòa, Nghệ An tập trung vào các ngành có thế mạnh như chế biến thủy hải sản, vật liệu xây dựng, chế biến thực phẩm – đồ uống, sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ, sản xuất bao bì, nhựa, giấy,…

Tuyển dụng việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An ở các khu công nghiệp, nhà máy luôn ở mức cao. Giải quyết được nhu cầu tìm việc làm cho phần lớn người dân nơi đây.

Tiềm năng nông nghiệp

Nền nông nghiệp của Thị xã Thái Hòa, Nghệ An khá phát triển khi tỉnh đã bắt đầu xúc tiến đầu tư vào nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Tập trung vào các vùng sản xuất nguyên liệu nông sản như cây lương thực, rau quả, chanh leo, chè, mía, cây dược liệu,…

Bên cạnh đó, Thị xã Thái Hòa, Nghệ An còn xúc tiến phát triển kinh tế biển, thu hút các dự án chế biến nông lâm, thủy sản để tăng giá trị cho sản phẩm. Điều này góp phần thúc đẩy kinh tế của tỉnh và tạo việc làm cho các tỉnh lân cận như việc làm Thanh Hóa, việc làm Hà Tĩnh,…

Nông nghiệp phát triển với hệ thống máy móc tân tiến

Nông nghiệp phát triển với hệ thống máy móc tân tiến

Tiềm năng du lịch

Nhờ sở hữu đường bờ biển đẹp, địa hình nhiều cảnh quan đặc sắc, văn hóa đa dạng nên Thị xã Thái Hòa, Nghệ An rất có tiềm năng phát triển du lịch. Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Thị xã Thái Hòa, Nghệ An có thể kể đến như bãi tắm Cửa Lò, khu du lịch biển Diễn Thành, khu di tích Hồ Chí Minh, khu di tích đền Cuông, khu du lịch Bãi Lữ,… Do đó, những công việc liên quan đến ngành du lịch luôn luôn được tăng tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Để biết thêm chi tiết hãy truy cập ngay trang Muaban.net để hiểu rõ hơn về tình hình tuyển dụng tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An nhé!

2. Thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An – một số việc làm nổi bật

2.1. Việc làm nông nghiệp

Các công việc liên quan đến ngành nông nghiệp cũng được đăng tin tuyển tuyển dụng rất nhiều tại thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Bởi nơi đây tập trung phát triển với các sản phẩm nông nghiệp đặc sản, tiềm năng giá trị tăng cao. Hầu hết các việc làm nông nghiệp không đòi hỏi quá nhiều các kỹ năng nâng cao, bạn chỉ cần vững kiến thức chuyên môn, có tính cần cù, tỉ mỉ và yêu nghề là được.

Đây cũng chính là cơ sở liên kết quan trọng để phát triển ngành du lịch của tỉnh. Vì vậy nhu cầu tìm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An mới nhất ngành nông nghiệp cũng sẽ tăng cao, mức lương cho ngành nông nghiệp cũng sẽ tốt hơn trước rất nhiều.

Nhu cầu tìm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An mới nhất ngành nông nghiệp tăng cao

Nhu cầu tìm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An mới nhất ngành nông nghiệp tăng cao

2.2. Việc làm an ninh, bảo vệ

Việc làm an ninh, bảo vệ là một nghề khá phổ biến tại thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An và nhu cầu tìm bảo vệ cũng khá lớn. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều chuyên môn, đa phần mọi người ai cũng có thể làm được nếu được đào tạo bài bản.

Do tính chất đặc thù của công việc bảo vệ, nhân viên sẽ được trải qua các khóa đào tạo, huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao để trang bị những kiến thức cho bản thân nhằm hoàn thành nhiệm vụ được giao. Khi làm công việc này yêu cầu bạn cần có trách nhiệm cao, luôn trung thực, thấu hiểu văn hóa nơi làm việc và có thể lực tốt.

2.3. Việc làm du lịch

Du lịch là một ngành rất phát triển tại Thị xã Thái Hòa, Nghệ An, trong tương lai sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa nhờ sự đầu tư từ các “ông lớn” trong và ngoài nước. Việc làm ngành du lịch như nhà hàng, khách sạn, hướng dẫn viên du lịch sẽ trở nên rất hot. Mức lương của ngành du lịch cũng rất hấp dẫn so với các công việc khác tại thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An.

Công việc này đòi hỏi bạn phải là người chịu di chuyển nhiều, hướng ngoại và không ngại giao tiếp. Kỹ năng ngoại ngữ tốt cũng là một yêu cầu tất yếu trong thời đại hội nhập hiện nay.

Du dịch chính là một trong những điểm mạnh của Nghệ An

Du dịch chính là một trong những điểm mạnh của Thị xã Thái Hòa, Nghệ An

Thị xã Thái Hòa, Nghệ An đang phát triển kinh tế mạnh mẽ nên yêu cầu về xây dựng nhà ở, chung cư, đường xá rất lớn. Những ai đang làm trong ngành xây dựng có thể ứng tuyển ngay vì so với tất cả các việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An thì công việc này luôn cần nhân lực.

Đặc biệt, bạn sẽ có mức lương tốt hơn khi làm ngành xây dựng ở thành phố, cho nên bạn có thể tham khảo và tìm việc làm tại Vinh. Về yêu cầu tuyển dụng đối với ngành xây dựng được nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm. Để trở thành kỹ sư xây dựng chuyên nghiệp bạn cần có những kỹ năng và trình độ bằng cấp phù hợp.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An

  • Tìm việc làm phải có mô tả công việc cụ thể, mức lương hợp lý. Điều này sẽ giúp bạn định hình được công việc xem có phù hợp với mình không, tránh mất thời gian đôi bên.

  • Khi phỏng vấn công ty phải có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho bạn, điều này sẽ định hình và tạo được động lực làm việc cho bạn trong tương lai.

  • Tình hiểu kỹ càng về công ty trước khi ứng tuyển, việc này giúp bạn đánh giá được mức độ uy tín của công ty và tránh các rủi ro không đáng có khi làm việc.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thị trường việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An. Nếu bạn là ứng viên đang tìm kiếm việc làm Thị xã Thái Hòa, Nghệ An có thể tham khảo trong trang tin Muaban.net - đây là nơi giúp bạn tìm kiếm việc làm uy tín với mức lương rất hấp dẫn từ các công ty uy tín trên toàn quốc.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản