1. Trang chủ

Tin đăng nổi bật

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên Nhanh Chóng, Mới Nhất T10/2022

1 - 1 trong 1 kết quả.

Tuyển gấp nữ giúp việc chịu khó, hiền lành, thật thà
 • Hôm nay
 • Thị Xã Mường Lay, Điện Biên

Bạn đã xem

Tìm Việc Làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên Nhanh Chóng, Lương Cao T10/2022

Trước sự phát triển của nền kinh tế sau đại dịch Covid, nhu cầu tìm việc làm tăng mạnh trên khắp cả nước. Hiện nay các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đang dần phục hồi lại sau khoảng thời gian dài bị ảnh hưởng. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngày một cao. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm thì không nên bỏ qua những thông tin mà Muaban.net chia sẻ bên dưới:

1. Thực trạng tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên T10/2022

Nền kinh tế hiện nay đang ngày một khởi sắc, thị trường lao động cũng dần một phục hồi. Nhu cầu tìm việc làm trên cả nước hiện nay đang có dấu hiệu tăng trở lại. Đặc biệt là nhu cầu tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên các ngành dịch vụ đang tăng một cách đáng kể. Mức thu nhập bình quân cũng đã tăng lên nhiều minh chứng cho thị trường việc làm đang sôi động trở lại.

tìm việc làm

Thực trạng tìm việc làm gần đây trên toàn quốc

Lượng người tìm việc làm TPHCMviệc làm Hà Nội luôn ở mức cao. Thậm chí con ghi nhận sự thiếu hụt nhân sự do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19. Tuy nhiên, đặc biệt là không chỉ ở các thành phố lớn, lượng người cần tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên tại vùng nông thôn cũng tăng mạnh. Lý do một phần vì lực lượng lớn lao động rời các thành phố lớn trong năm 2021 để về quê sinh sống, lập nghiệp. Bên cạnh đó, các vùng nông thôn hiện nay cũng đã phát triển với đa dạng các ngành nghề. Do đó, người dân có nhiều cơ hội việc làm hơn tại quê hương.

Theo Thông cáo báo chí tình hình lao động việc làm quý I năm 2022 của Tổng cục thống kê, thì lượng người tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên trong ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn nhất. Tiếp đến là lượng người tìm kiếm việc làm trong khu vực công nghiệp và xây dựng. Thấp nhất là lao động trong khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản.

2. Tổng hợp những việc làm Hot nhất hiện nay

2.1. Việc làm Marketing, PR, quảng cáo

Trước việc phát triển của quảng cáo, truyền thông như hiện nay thì đây là một trong số việc làm lương cao, nổi bật nhất. Ngành nghề này đóng vai trò lớn trong việc phát triển công ty, doanh nghiệp. Bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần nhân sự tại mảng này. Nếu bạn muốn tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên liên quan đến Marketing thì thời điểm này là cơ hội tốt để thử.

Phạm vi hoạt động của ngành nghề này rất rộng. Từ việc tổ chức các sự kiện đặc biệt đến việc quảng cáo cho công ty, lên và thiết kế nội dung quảng cáo, xây dựng chiến lược để tăng độ nhận diện doanh nghiệp,… Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tin tuyển dụng Marketing với mức lương cao, đãi ngộ tốt. Công việc này đòi hỏi bạn phải có kiến thức cơ bản về marketing cũng như khả năng tư duy, sáng tạo, nắm bắt xu hướng tốt. Đây là một cơ hội việc làm tốt cho các bạn trẻ, năng động.

tìm việc làm nhanh

Marketing là cơ hội việc làm tốt cho các bạn trẻ, năng động

Đặc biệt là đối với mảng việc làm Marketing thì các bạn có thể tìm việc làm tại nhà, làm từ xa với mảng này. Với những ai mà trước giờ mong muốn tìm việc làm online tại nhà thì mảng Marketing này quả thực là một cơ hội rất tốt. Các công việc có thể làm tại nhà với ngành Marketing này đó là:

 • Viết bài Content chuẩn SEO tại nhà
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google, TikTok tại nhà
 • SEO Website cho khách hàng từ xa
 • Chăm sóc các kênh Social
 • Chat chăm sóc khách hàng trên các nền tảng Social
 • ...

2.2. Việc làm bán hàng

Tuyển dụng nhân viên bán hàng là một trong những tin đăng tuyển dụng nhiều nhất hiện nay. Nhân viên bán hàng là người có nhiệm vụ đón tiếp, tư vấn và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh đến khách hàng. Đây là lực lượng chính đem lại doanh thu trực tiếp cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp. Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm nhanh, dễ dàng thì lựa chọn làm nhân viên bán hàng là ngành nghề phù hợp vì nhu cầu tuyển dụng ngành này luôn ở mức cao.

Thường thì yêu cầu khi tuyển dụng nhân viên bán hàng không quá khắt khe và không đòi hỏi trình độ cao. Do đó, nếu bạn muốn tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên gấp thì có thể thử sức tại mảng này. Chỉ cần bạn có tài ăn nói khéo léo và có khả năng giao tiếp tốt là đã có cơ hội lớn tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên. Tuy nhiên, làm nhân viên bán hàng bạn sẽ phải chịu áp lực khá lớn về doanh số. Do đó, nếu bạn là người không chịu được áp lực thì cũng nên cân nhắc trước khi lựa chọn.

Mảng việc làm bán hàng này phù hợp cho những đối tượng cần tìm việc làm gấp khi mà bản thân chưa có nhiều kinh nghiệm để có thể tiếp cận đến những mảng việc làm khác. Nó phù hợp với những người lao động muốn có việc ngay, có việc trong thời gian ngắn.

2.3. Việc làm kế toán, thu ngân

Kế toán, thu ngân là người đảm nhận vị trí tính toán, thu tiền, thực hiện thanh toán cho khách hàng khi họ có giao dịch tại cơ sở kinh doanh. Ngoài ra, cũng sẽ đảm nhận nhiệm vụ thống kê sổ sách, doanh thu của cửa hàng mỗi ngày. Công việc này đòi hỏi người làm phải cẩn thận, chính xác và nhanh nhẹn với con số. Hiện nay với sự phát triển của các cửa hàng, hệ thống siêu thị thị nhu cầu tìm kiếm thu ngân, kế toán ngày càng nhiều. Đây cũng là một công việc ổn định nên bạn không lo thất nghiệp khi theo ngành nghề này.

Các tin tuyển dụng kế toán thường khá khắc khe và yêu cầu bằng cấp đầy đủ, khác với kế toán thì thu ngân lại dễ hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo chi tiết yêu cầu cho từng công việc trên Muaban.net để chọn ra được công việc phù hợp với mình nhất.

2.4. Việc làm giao chở hàng

Nhân viên giao hàng là người đảm nhận nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa từ người bán đến người mua thông qua phương tiện xe máy, ô tô,… Thường thì đây là một công việc dành cho nam giới bởi công việc này đòi hỏi người làm phải có sức khỏe tốt và chịu khó. Đây là một công việc không đòi hỏi nhiều, chỉ cần bạn có bằng lái là có thể tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên nhanh với mức lương khá tốt.

Hiện nay nhu cầu mua sắm của con người đang dần một thay đổi. Sự tiện dụng của việc đặt hàng online đã giúp việc mua bán thông qua các nền tảng online, mạng xã hội ngày càng phát triển. Do đó, nhu cầu tuyển dụng nhân viên giao hàng, shipper luôn ở mức cao. Mức lương hiện nay của nhân viên giao chở hàng cũng ở mức tốt. Với mỗi đơn hàng giao được, nhân viên giao hàng đã có thể nhận về từ 10,000VND – 30,000VND.

tìm kiếm việc làm

Thị trường lao động có sự tăng trưởng tích cực

Có thể bạn quan tâm:

3. Những lưu ý giúp bạn tìm kiếm việc làm nhanh

Mặc dù lượng công việc ngày một nhiều nhưng để tìm kiếm được việc làm một cách nhanh chóng mà kiếm được công việc phù hợp, thu nhập tốt không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số lời khuyên bổ ích giúp bạn tìm kiếm việc làm gấp mà lại chất lượng:

 • Lưu ý tìm kiếm những thông tin tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên mới nhất. Việc tuyển dụng luôn diễn ra mỗi ngày và một công việc đang được đăng tải trên các trang việc làm luôn có thể hết bất cứ lúc nào. Do đó, bạn hãy tìm kiếm những thông tin tuyển nhân viên được đăng tải mới nhất trong vòng 1 – 2 tuần đổ lại để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm. Đừng phí công tìm những vị trí được đăng tải hơn 1 tháng trước, vì hầu hết những vị trí đó đã sớm có người ứng tuyển.

 • Đọc kỹ mô tả công việc cũng như yêu cầu công việc để xem bản thân có phù hợp với công việc đó hay không. Bạn đừng vì tìm kiếm một công việc để có thu nhập mà vội vàng ứng tuyển vào những vị trí không đúng khả năng, sở trường của mình.

 • Chuẩn bị một sơ yếu lý lịch thật chỉnh chu, đầy đủ thông tin để ứng tuyển. Một sơ yếu lý lịch đẹp sẽ giúp tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng. Sau đó, bạn mới tham gia phỏng vấn và trao đổi kỹ hơn về công việc. Do đó, bạn nên đầu tư chăm chút vào sơ yếu lý lịch.

Trên đây là một số thông tin về việc tìm việc làm Thị Xã Mường Lay, Điện Biên hiện nay. Hy vọng những thông tin mà Mua Bán chia sẻ trên đây hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật những thông tin việc làm tốt nhất, chính xác nhất. Nếu ai đang cần tìm việc làm tại Hà Nội hay tìm việc làm tại TPHCM, những tỉnh thành khác thì Muaban.net đều đáp ứng đủ cả!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản