Lọc
Thị Xã LaGiViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc

Việc làm La Gi mới nhất 2022, tuyển dụng lương cao

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tuyển 02 VC làm việc ở chợ, sáng giữ xe hoặc thu phí, chiều vệ sinh
 • 01/03/2024
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
Tuyển KTV Massage làm việc tại Lagi Bình Thuận
 • 04/12/2023
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
Tuyển dụng bốc xếp: phụ kho - phụ xe-tài xế B2/C
 • 23/07/2022
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
Tìm việc làm BÌNH THUẬN Cần gấp tài xế - phụ xe giao hàng
 • 13/07/2022
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
Cần gấp tài xế - phụ xe giao hàng
 • 10/07/2022
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
LAGI + PHAN THIẾT ==> Tuyển 15 Tài xế + 20 Lơ xe + 20 Phụ kho Bốc xếp
 • 24/06/2022
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
VIỆC Làm Lương Cao ==> Tuyển Lái xe + Lơ xe và Phụ kho bốc xếp
 • 12/06/2022
 • Thị Xã LaGi, Bình Thuận
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Việc Làm La Gi Lương Cao, Tuyển Dụng Thị Xã La Gi Mới Nhất

Thị xã La Gi Bình Thuận có số lượng tin tuyển dụng việc làm khá lớn. Điều này là tin vui dành cho những ai đang mong muốn có một công việc ổn định, lâu dài. Hãy cùng xem ngay các tin tuyển dụng việc làm La Gi dưới đây để tìm được công việc nhanh chóng, dễ dàng.

Nên lựa chọn công việc gì khi tìm việc làm ở thị xã La Gi?

Tuyển dụng La Gi trên Muaban.net có số lượng lên đến hàng ngàn tin. Trong đó, chiếm nhiều nhất là tạp vụ, giúp việc nhà. Công việc này thường phù hợp với nữ, có độ tuổi lao động từ 18- 55 tuổi. Đây là công việc đòi hỏi sự khéo léo, chăm chỉ. Hiện nay, giúp việc nhà đã trở thành một dịch vụ rất phổ thông và thiết thực. Mức lương dành cho công việc này trung bình từ 7- 8 triệu đồng/ tháng. Nếu bạn cảm thấy mình đủ khả năng làm việc thì hãy nhanh tay tìm ngay cho mình một tin đăng tuyển dụng phù hợp nhất.

Đối với nam, bạn nên tham khảo các tin tuyển dụng việc làm ở La Gi như: lái xe, phụ xe. Công việc này có mức thu nhập khá cao, lên đến 15 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, lái xe thường đòi hỏi người làm phải có bằng B2, bằng C và các kỹ năng xử lý giao thông tốt. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì nên tham khảo các tin tuyển dụng phụ xe.

Lưu ý khi tìm việc làm La Gi

Đối với tạp vụ, giúp việc: Bạn cần xác định tìm việc làm thị xã La Gi theo giờ hay làm việc toàn thời gian. Nếu làm việc theo giờ thì bạn nên ưu tiên cho những tin tuyển dụng có địa chỉ gần nhà. Ngược lại, nếu làm việc toàn thời gian thì bạn nên ưu tiên cho những tin tuyển dụng bao ăn, ở.

Khi tìm việc giúp việc nhà, bạn cần thật tỉ mỉ đọc mô tả tin đăng. Hãy bỏ qua ngay những tin tuyển dụng yêu cầu khắt khe hoặc bắt nộp phí. Hiện nay, giúp việc nhà thường chỉ làm 1 trong các công việc sau: chăm trẻ nhỏ, chăm người già hoặc làm việc nhà. Vì thế, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các tin đăng xem có phù hợp hay không.

Đối với công việc lái xe: Bạn nên tìm việc làm TX La Gi tại các công ty giao hàng lớn để nhận được nhiều ưu đãi trong quá trình làm việc. Nếu làm việc cho tư nhân, bạn và người tuyển dụng cần thống nhất với nhau bằng hợp đồng làm việc. Trong hợp đồng cần ghi rõ các vấn đề như: thời hạn làm việc, mức lương, quy định làm việc…

Việc làm La Gi Bình Thuận chủ yếu là công việc lao động phổ thông không cần đến CV hay hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, một vài công ty tuyển dụng vẫn bắt buộc bạn phải có hồ sơ. Vì thế hãy chuẩn bị trước các giấy tờ này trước khi đi phỏng vấn nhé.

Muaban.net luôn tổng hợp cho bạn những tin tức về việc làm La Gi mới nhất và uy tín nhất. Mong rằng qua các thông tin này, các bạn sẽ sớm tìm được công việc phù hợp với mình.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản