1. Trang chủ

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn Lương Thưởng Cao T8/2022

Thị Trường Việc Làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn Mới Nhất T8/2022

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn ổn định, lương cao và có thể đi làm ngay? Hãy xem bài viết này nhé! Có rất nhiều việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn mới nhất đang được đăng tuyển tại Muaban.net, giúp bạn nắm được thông tin, cũng như lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

1. Đôi nét về tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn

Huyện Tràng Định, Lạng Sơn là tỉnh thuộc vùng núi phía Đông Bắc của Việt Nam, giáp với 6 tỉnh của Việt Nam và 1 tỉnh của Trung Quốc. Đây là quận có hệ thống giao thông khá phát triển, thuận lợi cho việc kết nối với các tỉnh lân cận.

1. 1 Vị trí địa lý

Tọa độ cụ thể của tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn là 21°19' - 22°27'B, 106°06' - 107°21'Đ. Tỉnh giáp với tỉnh Cao Bằng ở phía Bắc, tỉnh Quảng Ninh và Quảng Tây (Trung Quốc) ở phía Đông, tỉnh Bắc Giang ở phía Nam, tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên ở phía Tây.

Bản đồ hành chính của tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn 

1.2 Diện tích và dân số

Tính đến đầu năm 2022, tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn có diện tích là 8.310,2km2 với dân số khoảng 791.872 người (số liệu được tổng hợp bởi trang World Population Review). Trên địa bàn tỉnh có 7 dân tộc chính, gồm dân tộc Nùng, Tày, Kinh, Dao, Hoa, Sán Chay, H'Mông. Ngoài ra còn có một số dân tộc khác, chiếm khoảng 4,61%.

1.3 Đơn vị hành chính

Tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn có 11 đơn vị hành chính, trong đó có 1 thành phố và 10 huyện: thành phố Huyện Tràng Định, Lạng Sơn, huyện Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng và Văn Quan.

1.4 Tình hình kinh tế

Sau gần 2 năm phải “chống chọi” với đại dịch COVID-19, đến năm 2021, tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn đã đề ra nhiều mục tiêu, nhiệm vụ nhằm khôi phục và phát triển kinh tế - xã hội. Sau một năm nỗ lực, tỉnh đã đạt được một số kết quả nổi bật.

  • Tổng sản phẩm trên địa bàn tăng 6,67% so với cùng kỳ năm ngoái.

  • Sản xuất công nghiệp cơ bản ổn định, ước tăng 5,61% so với năm 2020.

  • Tổng thu ngân sách ước tính đạt 10.795 tỷ đồng, tăng 48,38% so với năm 2020.

  • Các lĩnh vực, hoạt động thương mại, dịch vụ có chuyển biến tích cực.

1.5 Hạ tầng giao thông

Với mục tiêu lấy giao thông để tạo “bứt phá” cho nền kinh tế, tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn chú trọng vào việc xây dựng, nâng cấp và đồng bộ các tuyến đường, giúp kết nối với các tỉnh, thành lân cận. Điều này giúp Huyện Tràng Định, Lạng Sơn có thể khai thác và phát huy hết những tiềm năng chủ lực của tỉnh.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn có các tuyến đường lớn bắt ngang như Quốc lộ 1, 1B, 3, 4A, 4B, Cao tốc Bắc Giang - Huyện Tràng Định, Lạng Sơn,... Tại đây còn có 4 cửa khẩu, gồm cửa khẩu Quốc tế Hữu Nghị, Đồng Đăng, cửa khẩu Quốc gia Chi Ma và Tân Thanh.

1.6 Danh lam, thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn

Huyện Tràng Định, Lạng Sơn là tỉnh sở hữu nhiều danh lam, thắng cảnh, di tích lịch sử nhất khu vực miền núi phía Bắc. 

Chùa Tam Thanh (chùa Thanh Thiền) - "Đệ nhất bát cảnh xứ Lạng"

Chùa Tam Thanh (chùa Thanh Thiền) - "Đệ nhất bát cảnh xứ Lạng"

Một số địa điểm nổi tiếng, được nhiều du khách ghé thăm của tỉnh Huyện Tràng Định, Lạng Sơn có thể kế đến như di tích văn hóa Bắc Sơn, Mai Pha, chùa Tam Thanh, đền Bắc Lệ, đền Kỳ Cùng, núi Vọng Phu, thành cổ nhà Mạc, hội chợ Kỳ Lừa, Ải Chi Lăng,...

2. Tổng hợp những việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn đi làm ngay

So với việc làm Thái Nguyên, nhu cầu tuyển dụng tại Huyện Tràng Định, Lạng Sơn có phần nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên, lượng ứng viên đang cần tìm việc rất lớn, đồng nghĩa rằng mức độ cạnh tranh sẽ cao. Chưa kể tình hình dịch bệnh trong những năm qua khiến việc tìm kiếm của nhiều người trở nên khó khăn hơn. 

Để có thể nhanh chóng ứng tuyển tại một vị trí phù hợp, bạn hãy xem ngay những chia sẻ dưới đây! Muaban.net đã giúp bạn tổng hợp những việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn đi làm ngay với mức lương cạnh tranh.

2.1 Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh có nhiệm vụ bán hàng hóa, dịch vụ của công ty cho khách hàng. Đây luôn là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao tại Huyện Tràng Định, Lạng Sơn. Mặc dù công việc không yêu cầu có nhiều kinh nghiệm, tuy nhiên áp lực về doanh số là khá cao. 

Do đó, nếu muốn làm lâu dài ở vị trí này, bạn cần có niềm đam mê với nghề, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt, nắm bắt được thị hiếu của thị trường trong hiện tại và tương lai.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Lạng Sơn luôn ở mức cao

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Lạng Sơn luôn ở mức cao

2.2 Tuyển dụng nhân viên kế toán

Với số lượng công ty, doanh nghiệp trên địa bàn khá lớn, kế toán là việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn được đăng tuyển khá nhiều. Bởi, đây là vị trí có vai trò quan trọng, không thể thiếu ở mỗi đơn vị, có nhiệm vụ thu thập hóa đơn, chứng từ, xử lý các số liệu, làm báo cáo tài chính, cũng như đưa ra những đề xuất, phương pháp cải tiến, tham mưu cho ban giám đốc.

Để ứng tuyển việc làm này, bạn cần phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề kế toán, tinh thần trách nhiệm cao, luôn tỉ mỉ, chỉn chu trong trong việc.

2.3 Tuyển dụng nhân viên lái xe

Lái xe là việc làm phổ thông, không đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm hay bằng cấp. Tuy nhiên, đặc thù của công việc là phải di chuyển nhiều và liên tục. Do đó, bạn cần phải có sức khỏe tốt, có bằng lái xe theo quy định, kỹ năng xử lý tình huống tốt, tác phong nhanh nhẹn và tinh thần trách nhiệm cao.

2.4 Tuyển dụng người giúp việc

Nhân viên giúp việc là những người được các gia đình hay cá nhân thuê để thực hiện các công việc như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa hoặc phụ chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi,...

Công việc chính của người giúp việc là dọn dẹp nhà cửa

Công việc chính của người giúp việc là dọn dẹp nhà cửa

Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh và mong muốn kiếm thêm thu nhập, đừng ngần ngại ứng tuyển nhé! Rất nhiều tin tuyển dụng đang được đăng trên Muaban.net.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn

Khi tìm kiếm việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Để đảm bảo tìm được công việc ưng ý, bạn nên tham khảo tin tuyển dụng từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể nhờ bạn bè, người thân giới thiệu hoặc tìm việc làm trên báo chí, Facebook, Linkedin, website rao vặt, tuyển dụng Muaban.net,...

  • Nên tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của đơn vị tuyển dụng. Tránh trường hợp những sản phẩm này bị Nhà nước không cho phép kinh doanh, buôn bán.

  • Quan tâm đến thời gian làm việc là giờ hành chính hay theo ca để đảm bảo bản thân có thể đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tuyển dụng, tránh mất thời gian cho cả hai bên khi phỏng vấn.

  • Lương và chế độ đãi ngộ là yếu tố vô cùng quan trọng, được quan tâm hàng đầu khi tìm việc làm Huyện Tràng Định, Lạng Sơn. Bạn cần hỏi rõ nhà tuyển dụng về vấn đề này trước khi quyết định nhận việc và ký hợp đồng.

Nếu có nhu cầu tìm việc làm Lạng Sơn uy tín, đi làm ngay, bạn hãy truy cập vào website https://muaban.net nhé! Chúc bạn có thể tìm được công việc phù hợp với bản thân sớm nhất nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản