Việc làm Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long hôm nay, cập nhật mới nhất

   1 - 20 trong 28 kết quả.

   Cần gấp 1 người chăm trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm sóc cụ bà
   6
   • Hôm nay
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Cần người giúp việc lâu dài cho gia đình bao ăn ở tại nhà
   • Hôm nay
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Gia đình cần tuyển người giúp việc nhà trung thực siêng năng
   • Hôm nay
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Vĩnh Long => Tuyển LĐPT tài xế b2,c / phụ lơ xe / phụ kho
   • Hôm nay
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Gia đình cần 1 người giữ em bé 1 người giúp việc nhà 1 người chăm bà
   • Hôm nay
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Cần tuyển người giúp việc thật thà và có tinh thần trách nhiệm
   2
   • Hôm nay
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Tuyển dụng : lái xe tải nhỏ + Phụ lơ xe + Phụ kho tại Vĩnh Long
   • Hôm qua
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Cần tìm 1 người chăm bé 1 người giúp việc nhà 1 người chăm bà
   • Hôm qua
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Tuyển người giúp việc gia đình ăn ở lại tại nhà và làm việc gắn bó
   3
   • 24/05/2022
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Mình cần tìm người trông bé 6 tháng và phụ giúp việc nhà
   • 23/05/2022
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Cần người chăm sóc cho bà cụ không đi đứng được
   • 23/05/2022
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long
   Cần tìm người chăm sóc cho mẹ và bé mới sinh vài ngày
   • 23/05/2022
   • Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

   Việc Làm Vĩnh Long Hôm Nay, Thông Tin Việc Làm Mới Nhất

   Việc làm Vĩnh Long hôm nay có rất nhiều tin tuyển dụng trên Muaban.net. Nhu cầu tuyển dụng cao sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm Vĩnh Long phù hợp với mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Vĩnh Long thì những thông tin dưới đây sẽ vô cùng bổ ích cho bạn.

   Việc làm Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long hôm nay đang có nhu cầu tuyển dụng cao

   Là địa phương có kinh tế đang trên đà phát triển, nhu cầu tuyển dụng Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long vì vậy mà cũng tăng cao. Cho dù ứng viên là người đã có nhiều kinh nghiệm làm việc hay chưa từng đi làm ở một cơ quan, doanh nghiệp nào, bạn vẫn có thể tìm được một công việc phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mình.

   Dưới đây là những việc làm Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long có nhu cầu tuyển dụng nhân sự nhiều nhất.

   - Việc làm tài xế ở Vĩnh Long

   Tài xế lái xe ở Vĩnh Long là một trong những việc làm có nhu cầu tuyển dụng nhiều ở thời điểm hiện tại. Đây là một trong những công việc không yêu cầu bằng cấp nhiều, thích hợp với lao động phổ thông đang tìm việc làm ở Vĩnh Long có thể lựa chọn. Yêu cầu đối với việc làm lái xe Vĩnh Long ngoài kỹ thuật tốt còn là tính tỉ mỉ, yêu nghề, chịu được áp lực công việc và nhanh nhạy trong mọi tình huống.

   Với nghề tài xế, phụ xe, mức lương cao nhất bạn nhận được là khoảng 16 triệu đồng/tháng trong khi lương tối thiểu khoảng 12 triệu đồng/tháng.

   - Việc làm Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long theo giờ

   Những công việc làm thêm theo giờ được đăng tuyển trên việc làm Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long hôm nay. Đây là công việc đơn giản, thời gian linh hoạt nên được nhiều người lao động hoặc sinh viên khi tìm việc làm cho sinh viên tại Vĩnh Long lựa chọn. Một số công việc làm theo giờ phổ biến như: giúp việc nhà theo giờ Vĩnh Long, việc làm tạp vụ văn phòng, nhân viên phục vụ bàn, nhân viên bán quần áo…

   Tùy từng công việc cụ thể và thời gian làm việc mà người lao động có thể được trả những mức lương khác nhau. Tổng hợp trên Muaban.net lương của một số việc theo giờ như sau:

   Chăm sóc người già, trẻ nhỏ và phụ giúp việc tại nhà: 6 - 8 triệu đồng/tháng

   Giúp việc nhà: 8-12 triệu đồng/tháng

   Nhân viên bán hàng: 4 - 7 triệu đồng/tháng

   Nhân viên phục vụ nhà hàng: 9 triệu đồng/tháng

   Ngoài lương cứng, những công việc này còn có chế độ đãi ngộ khác như bao ăn ở (với nghề giúp việc, chăm sóc trẻ…) hoặc thưởng theo doanh số, hoa hồng (nghề bán hàng, kinh doanh).

   - Nhân viên bảo vệ Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

   Một trong số những việc làm ở Vĩnh Long được tuyển dụng nhiều chính là việc làm bảo vệ. Công việc này không chỉ mang lại thu nhập ổn định cho người lao động mà còn không yêu cầu cao về bằng cấp nên người lao động có thể dễ dàng tìm việc làm ở Vĩnh Long phù hợp với khả năng của mình.

   Mức lương trung bình cho nghề này là 12,5 triệu đồng/tháng.

   - Nhân viên kế toán, hành chính văn phòng tại Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

   Nếu có bằng cấp chuyên môn về kế toán, thư ký,...bạn có thể ứng tuyển làm nhân viên văn phòng cho các công ty tại Vĩnh Long. Đây là một trong những công việc hành chính có tin đăng nhiều trên việc làm Vĩnh Long hôm nay để bạn tham khảo. Tùy vị trí tuyển dụng mà nhân viên kế toán, hành chính sẽ có thu nhập khác nhau. Với những người mới, lương trung bình dao động từ 6 - 9 triệu đồng/tháng.

   Ngoài những công việc kể trên thì còn rất nhiều việc làm Vĩnh Long hôm nay được đăng tin trên Muaban.net. Để có thể cập nhật liên tục thông tin việc làm Vĩnh Long bạn hãy thường xuyên truy cập Muaban.net để theo dõi và ứng tuyển kịp thời những công việc phù hợp với mình.

   Lưu ý: Những mức lương trên được cập nhật tại thời điểm viết và chỉ mang tính tham khảo. Thực tế, bạn có thể có thu nhập cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào năng lực, kinh nghiệm cũng như khả năng đàm phán trong buổi phỏng vấn.

   Kinh nghiệm tìm việc làm Huyện Trà Ôn, Vĩnh Long

   Để sớm có được việc làm phù hợp với những tiêu chí bạn đặt ra, bạn cần chú ý:

   Hiểu rõ năng lực, mong muốn của bản thân: Bạn có thế mạnh trong lĩnh vực nào, kỹ năng nào? Bạn thích công việc như thế nào, môi trường làm việc ra sao? Từ đó tìm kiếm công việc có thể đáp ứng được những tiêu chí đó. Nếu bạn hoàn toàn chưa có kinh nghiệm, đừng ngại tham gia các khóa học để bổ sung, hoàn thiện kiến thức cũng như trau dồi, rèn luyện kỹ năng vốn có.

   Chuẩn bị trước một bộ hồ sơ xin việc với những giấy tờ cơ bản như sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe và sẵn sàng nộp hồ sơ ngay khi tìm thấy thông tin tuyển dụng.

   Trao đổi kỹ với nhà tuyển dụng về chi tiết công việc: nhiệm vụ/trách nhiệm của bạn, thời gian làm việc, chế độ dành cho người lao động, nghỉ lễ tết, nghỉ phép… Sau đó, thỏa thuận mức lương hợp lý và ký hợp đồng lao động đầy đủ các điều khoản, nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của hai bên. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những thiệt thòi trong trường hợp hai bên có mâu thuẫn.

   Với những thông tin tìm việc làm Vĩnh Long hôm nay mới nhất phía trên hi vọng sẽ giúp bạn tìm được việc làm ưng ý.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản