1. Trang chủ

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Tân Biên, Tây Ninh Mới Nhất T8/2022

1 - 11 trong 11 kết quả.

TÂY NINH => Tuyển Tài Xế Lơ Xe Xếp Bánh Kẹo 18 Triệu
 • Hôm nay
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
TÂY NINH => Việc Làm Tài Xế Lơ Xe Bánh Kẹo 18 Triệu/Tháng
 • Hôm nay
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
TÂY NINH => Tuyển Dụng Lái Xe Lơ Xe Xếp Bánh Kẹo 18 Triệu
 • Hôm nay
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
TÂY NINH => Việc Làm Lái Xe Lơ Xe Xếp Bánh Kẹo 650k/Ngày
 • Hôm nay
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
TÂY NINH => Tuyển Tài Xế Lơ Xe Xếp Bánh Kẹo 18 Triệu
 • Hôm nay
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
TÂY NINH => Việc Lái Xe Phụ Xe Xếp Bánh Kẹo 650K/Ngày
 • Hôm nay
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
Cần Tuyển > 30 Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng - 30 Nam Phụ Kho 600k/ngày
 • 01/07/2022
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh
Gia đình cần 1 người giữ em bé 1 người giúp việc nhà 1 người chăm bà
 • 13/06/2022
 • Huyện Tân Biên, Tây Ninh

Kinh Nghiệm Tìm Việc Làm Huyện Tân Biên, Tây Ninh T8/2022

Huyện Tân Biên, Tây Ninh thuộc miền Đông Nam Bộ, có khí hậu tương đối ôn hòa, có 02 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Có địa hình bằng phẳng, ít chịu ảnh hưởng của bão, thuận lợi cho phát triển toàn diện nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng. Với những điều kiện trên người lao động có thể tìm việc làm Huyện Tân Biên, Tây Ninh dễ dàng hơn, không còn lo lắng về việc làm.

1. Tổng quan về Huyện Tân Biên, Tây Ninh

1.1. Vị trí địa lí

Huyện Tân Biên, Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và thủ đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia. Là nối cao nguyên Nam Trung Bộ với đồng bằng sông Cửu Long. Phía Tây Huyện Tân Biên, Tây Ninh giáp vương quốc Campuchia, phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Bình Phước, phía Nam giáp thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. 

việc làm tây ninh

Huyện Tân Biên, Tây Ninh có vị trị địa lý thuận lợi phát triển kinh tế

1.2. Diện tích – dân số

Huyện Tân Biên, Tây Ninh có diện tích tự nhiên 4.035,45 km2

Với vị trí là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam. Sở hữu nhiều tiềm năng là điều kiện để phát triển kinh tế, chuyển dịch cơ cấu nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Chất lượng cuộc sống của người dân đã và đang dần được nâng cao. Nhu cầu tìm việc làm  của người trong độ tuổi lao động nói chung cũng như tìm việc làm tại Huyện Tân Biên, Tây Ninh nói riêng cũng ngày càng cao. 

Hòa Thành là một trong những huyện của Huyện Tân Biên, Tây Ninh. Thị trường việc làm của huyện diễn ra cũng rất sôi nổi, việc làm Hòa Thành cũng là một trong những tìm kiếm nóng của Huyện Tân Biên, Tây Ninh. Ngoài ra, Huyện Tân Biên, Tây Ninh nằm gần thành phố Hồ Chí Minh, do đó, người lao động cũng có thể tìm việc làm TPHCM.

1.3. Cơ sở hạ tầng - giao thông

Hệ thống cơ sở hạ tầng -giao thông của Huyện Tân Biên, Tây Ninh đã và đang được cải thiện và nâng cấp phát triển. Đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng giao thông là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế.

 • Về giao thông đường bộ: có các tuyển đường liên kết vùng như: Đường Xuyên Á từ ngã tư An Sương đến cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài; các tuyến ĐT 782 - ĐT 784 - ĐT 785 chạy song song với Quốc lộ 22B và là trục chính nối thành phố Hồ Chí Minh với Huyện Tân Biên, Tây Ninh, đi qua các huyện Trảng Bàng, Gò Dầu, Dương Minh Châu, Thành phố Huyện Tân Biên, Tây Ninh và Tân Châu…

 • Về giao thông đường thủy:Huyện Tân Biên, Tây Ninh có  04 cảng đang khai thác  gồm: 

 • Cảng Bến Kéo, cảng Thanh Phước (cảng Container), cảng xăng dầu LPG, cảng xi măng Fico (cảng chuyên dùng). Các cảng này có khả năng tiếp nhận phương tiện từ 1.000 tấn đến 2.000 tấn.

 • + 02 cảng có nhà đầu tư: cảng hàng hóa Bourbon An Hòa (Thành Thành Công), cảng khu công nghiệp Đại An - Sài Gòn

1.4. Tiềm năng kinh tế

1.4.1 Tiềm năng phát triển du lịch

Huyện Tân Biên, Tây Ninh sở hữu nhiều cảnh quan tự nhiên, di tích văn hóa với nhiều nét đặc trưng thu hút khách du lịch như: núi Bà Đen, Mai Thiên Lãnh, Căn cứ Trung Ương Cục miền Nam, hồ Dầu Tiếng, Vườn Quốc gia Lò Gò- Xa Mát. Nhờ vậy, mà ngành nghề du lịch, nhà hàng, khách sạn, vui chơi giải trí cũng được chú trọng đầu tư phát triển. Người lao động yêu thích công việc trong lĩnh vực này có thể tìm việc làm Tây Ninh dễ dàng hơn.

cơ hội việc làm tây ninh

Bình minh ngang Núi Bà Đen Huyện Tân Biên, Tây Ninh

1.4.2 Tiềm năng phát triển ngành công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp

Công nghiệp và tiểu thủ công nghiệp ngày càng có tiềm năng phát triển mạnh. Tại địa bàn tỉnh Huyện Tân Biên, Tây Ninh đã có thể xây dựng các hệ thống nhà máy chế biến nông sản ở những vùng chuyên canh như: các nhà máy đường,các nhà máy chế biến mủ cao su, các nhà máy chế biến bột củ mì,... Điều này tạo điều kiện cho việc chuyển đổi cơ cấu kinh tế của tỉnh theo cơ cấu công nghiệp, dịch vụ và nông nghiệp. Do vậy, người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm có thể thuận tiện và dễ dàng tìm việc làm gấp tại Huyện Tân Biên, Tây Ninh trong lĩnh vực chế biến nông sản.

1.4.3 Tiềm năng phát triển nông nghiệp  

Nông nghiệp là ngành mũi nhọn của Huyện Tân Biên, Tây Ninh. Vùng chuyên canh mía: 18.850ha, vùng chuyên canh cây mì: 49.195ha, vùng chuyên canh cao su là: 70.706 ha, vùng chuyên canh cây đậu phộng: 21.276ha điều này đã tạo được nguồn nguyên liệu chủ động cho công nghiệp chế biến xuất khẩu. Song, ngành chăn nuôi cũng ngày càng phát triển, với nhiều giống vật nuôi mang lại năng suất cao.

2. Một số việc làm tại Huyện Tân Biên, Tây Ninh phổ biến nhất 2022

2.1. Việc làm ở Huyện Tân Biên, Tây Ninh cần bằg cấp

2.2.1 Việc làm du lịch, nhà hàng, khách sạn

Huyện Tân Biên, Tây Ninh sở hữu nhiều lợi thế về du lịch vì vậy mà các công việc liên quan đến ngành nghề du lịch, nhà hàng, khách sạn chính là các công việc đang rất phổ biến và luôn được săn đón. Vì vậy, những người lao động có thể dễ dàng tìm việc làm Huyện Tân Biên, Tây Ninh mới nhất, do nhu cầu tuyển dụng của nhà tuyển dụng càng cao.

Mô tả công việc của người làm hướng dẫn viên du lịch:

 • Nhận tour du lịch từ công ty du lịch lữ hành

 • Lên kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch

 • Thu xếp, chuẩn bị khách sạn cho du khách

 • Hướng dẫn khách tham quan du lịch 

 • Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh trong chuyển du lịch

Việc làm du lịch phù hợp với những ai có tính cách  hướng ngoại, năng động, thích giao tiếp, hoạt ngôn, không ngại đám đông, am hiểu văn hóa nhiều vùng miền và nhạy bén.

việc làm tây ninh

2.1.2 Việc làm liên quan đến nghiên cứu, công nghệ thực phẩm

Huyện Tân Biên, Tây Ninh có ngành nông nghiệp là ngành mũi nhọn, vì vậy có sản lượng nông sản dồi dào đặc biệt là mía, cao su, củ mì,.... các doanh nghiệp chế biến nông nghiệp cũng mọc nhiều hơn để đáp ứng việc chế và sản xuất thành sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. Vậy nên, kỹ sư công nghệ thực phẩm trở thành ngành nghề mới đang được tuyển dụng tại Huyện Tân Biên, Tây Ninh.

Mô tả việc làm của một kỹ sư công nghệ thực phẩm:

 • Theo dõi quá trình sản xuất chế biến thực phẩm

 • Hướng dẫn nhân viên trong nhà máy thực hiện đúng nguyên tắc trong sản xuất

 • Giám sát nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng ở mức an toàn tối ưu nhất

 • Quản lý tài liệu và hệ thống chất lượng sản xuất 

 • Kiểm soát nguyên liệu thô để đảm bảo về dinh dưỡng sản phẩm được tạo ra

Để trở thành kỹ sư công nghệ thực phẩm đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ sinh học, công nghệ thực phẩm, kỹ năng đọc viết tiếng anh tốt, nắm rõ các quy định của pháp luật trong ngành thực phẩm. Là người có tính kỷ luật cao, bên cạnh đó cũng cần tính cẩn thận, gọn gàng và tỉ mỉ.

2.1.3 Việc làm công nghệ thông tin

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được việc làm công nghệ thông tin tại Huyện Tân Biên, Tây Ninh. Vì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng sử dụng công nghệ để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Mô tả các công việc của chuyên viên IT thường làm:

 • Quản lý hệ thống mạng của doanh nghiệp.

 • Xử lý các sự cố liên quan đến máy tính, phần mềm, thiết bị mạng của doanh nghiệp

 • Giúp doanh nghiệp thực hiện cài đặt mạng nội bộ, hệ thống cáp và các thiết bị mạng khác.

 • Giải quyết các vấn đề về phần mềm công nghệ

 • Các công việc liên quan khác

Việc làm IT đòi hỏi bạn phải có chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là người cẩn trọng, tỉ mỉ, có vốn tiếng Anh tốt, khả năng làm việc dưới áp lực, biết quản lý sắp xếp thời gian, làm việc hiệu quả.

2.1.4 Việc làm phiên dịch viên

Huyện Tân Biên, Tây Ninh có nhiều khu công nghiệp thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài như: Khu công nghiệp Phước Đông, Khu công nghiệp Chà Là. Vì vậy, để thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh các doanh nghiệp rất cần phiên dịch viên. 

Mô tả công việc của một người làm phiên dịch viên:

 • Tham gia vào các cuộc họp giao ban của doanh nghiệp

 • Trực tiếp gặp gỡ các đối tác, khách hàng để đàm phán

 • Công việc khác có liên quan

Để có thể trở thành một phiên dịch viên bạn cần có chuyên môn cao về ngôn ngữ nước ngoài đó, có các chứng chỉ về ngôn ngữ, giao tiếp tốt, am hiểu văn hóa của nước có ngôn ngữ bạn cần phiên dịch, nhạy bén, tinh tế.

2.2. Việc làm ở Huyện Tân Biên, Tây Ninh không yêu cầu bằng cấp

2.2.1 Việc làm nông nghiệp

Sở hữu những thuận lợi do tự nhiên ban tặng mà Huyện Tân Biên, Tây Ninh có thể phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực nông nghiệp. Ngành nghề này không đòi hỏi người lao động phải có bằng cấp. Chỉ cần họ hiểu biết về đặc điểm của giống cây đó, họ có thể tự canh tác trên chính diện tích đất của mình hoặc có thể làm thuê nông trại của người khác.

việc làm thời vụ tây ninh

Vườn cao su tạo ra việc làm cho người dân ở Huyện Tân Biên, Tây Ninh

2.2.2 Việc làm ở khu công nghiệp

Sở hữu nhiều khu công nghiệp như Khu công nghiệp Trâm Vàng (Gò Dầu), Khu công nghiệp Bến Kéo, Khu công nghiệp Phước Đông (Trảng Bàng), Khu công nghiệp Chà Là (Dương Minh Châu). Do đó, Huyện Tân Biên, Tây Ninh cũng phổ biến việc làm công nhân dành cho người lao động không có bằng cấp.Yêu cầu chung là có sức khỏe tốt, chịu được áp lực tốt, khả năng chịu được cường độ làm việc cao.

3. Những lưu ý khi tìm việc làm ở Huyện Tân Biên, Tây Ninh

 • Bạn nên ứng tuyển vào những công việc có JD rõ ràng 

 • Bài tuyển dụng phải nêu rõ lộ trình thăng tiến và các phúc lợi khác

 • Tham khảo website công ty trước khi quyết định ứng tuyển là điều rất cần thiết. Vì nó giúp bạn hiểu biết thêm về uy tín của công ty, cũng như văn hóa làm việc của công ty, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định về việc nộp đơn ứng tuyển. 

 • Tìm việc làm trên các nguồn uy tín ví như website Muaban.net 

Trên đây là những thông tin cần thiết về vấn đề việc tìm việc làm Huyện Tân Biên, Tây Ninh. Nếu bạn là ứng viên đang tìm việc thì mong rằng bài viết trên có ích cho bạn, giúp bạn thuận lợi hơn khi tìm việc.. 

Đừng quên truy cập Muaban.net – trang thông tin việc làm uy tín, việc thật, doanh nghiệp thật để có thể cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về tìm việc làm. Muaban.net cũng là trang rao vặt với nhiều lĩnh vực đa dạng như bất động sản, việc làm, tuyển sinh,… Chúc bạn tìm được việc làm bạn mong muốn! Chúc bạn may mắn!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản