1. Trang chủ

Tuyển dụng, tìm việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa lương hấp dẫn T8/2022

1 - 15 trong 15 kết quả.

NHA TRANG ==> Cần Gấp 10 Tài xế + 20 Lơ xe + 30 Phụ kho bốc xếp
 • Hôm nay
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Cần gấp 1 người chăm trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm sóc bà cụ
 • Hôm nay
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Cần tìm cô có kinh nghiệm chăm bé
Cần tìm cô có kinh nghiệm chăm bé
10.000.000 đ - 12.000.000 đ
 • Hôm nay
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
NHA TRANG ==> Cần Gấp 10 Tài xế + 20 Lơ xe + 30 Phụ kho bốc xếp
 • Hôm nay
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA ==> Cân gấp nam lơ xe + nam LDPT phụ kho bốc xếp
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA ==> Cân gấp nam lơ xe + nam LDPT phụ kho bốc xếp
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA ==> Tuyển Gấp Nam Tài xế + Phụ Lơ xe và Nam Phụ kho
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
KHÁNH HÒA ==> Tuyển Gấp Nam Tài xế + Phụ Lơ xe và Nam Phụ kho
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Gia đình tìm gấp 1 nữ giúp việc nhà, 1 chị trông trẻ, 1 cô trông bà
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Cần tìm 1 người giúp việc nhà 1 giữ em bé 1 chăm người già
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Nhà Cần Tìm 1 Người Trông Trẻ,1 Người Giúp Việc Nhà Và 1 Người Chăm Bà
 • 13/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa
Gia đình tôi cần tuyển 1 người giúp việc ăn ở lại nhà
 • 11/06/2022
 • Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

Thị Trường Việc Làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa Cập Nhật Mới Nhất T8/2022

Nhờ vào tiềm năng phát triển du lịch - kinh tế mà thị trường việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa ngày càng trở nên sôi động. Cùng xem bài viết bên dưới để cập nhật thông tin việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa mới nhất.

1. Tổng quan về Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

1.1. Vị trí địa lí

Là một tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ tại miền Trung Việt Nam, phía Bắc của tỉnh giáp tỉnh Phú Yên, giáp tỉnh Đắk Lắk về phía Tây, phía Nam giáp Ninh Thuận, Tây Nam giáp Lâm Đồng, còn phía Đông thì giáp biển Đông.

Với vị trí là một tỉnh trung tâm của vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa có cửa ngõ ra biển của những tỉnh thuộc Tây Nguyên. Chính vì lẽ đó mà tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa đã thu hút nhiều sự đầu tư tạo nên nhiều công ăn việc làm từ đó hứa hẹn một nhu cầu tìm việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa ngày càng tăng cao.

1.2. Diện tích – dân số

Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa có diện tích vào 5,218 km2 nhưng dân số chỉ có 1,336 triệu dân. Điều này tạo ra một nhu cầu rất lớn cho sức lao động nhập cư bên ngoài tỉnh, khiến cho thị trường việc làm Lâm Đồng cũng trở nên sôi nổi.

Diện tích lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm Khánh Hòa

Diện tích lớn mang đến nhiều cơ hội việc làm Khánh Hòa

1.3. Cơ sở hạ tầng - giao thông

Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa chính là một nơi có vị trí chiến lược tại vùng duyên hải Nam Trung Bộ nên cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải tại tỉnh được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng:

 • Về giao thông đường bộ: Chạy dọc theo chiều Nam Bắc của tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa chính là quốc lộ 1A. Ngoài ra còn có quốc lộ 27c nối giữa tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa và tỉnh Lâm Đồng, quốc lộ 26 nối tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa với tỉnh Buôn Ma Thuột. Phần lớn những trục đường chính của tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa đều được trải nhựa nền giao thông vận tải hoàn toàn đủ khả năng để phục vụ công nghiệp và sản xuất.

 • Về giao thông hàng không: Từng là một trong những vị trí chiến lược về mặt kinh tế và quân sự, thật không khó hiểu khi sân bay Cam Ranh chính là một trong những sân bay quan trọng nhất tại khu vực và tại tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa. Việc di chuyển qua sân bay Cam Ranh chỉ mất không tới 30 phút đi xe quốc lộ 1A từ thành phố Nha Trang.

Hệ thống cơ sở hạ tầng - giao thông phát triển đã góp phần không nhỏ mang đến nhiều cơ hội việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa nói chung và việc làm Nha Trang nói riêng.

1.4. Tiềm năng kinh tế

Tiềm năng phát triển công nghiệp

Sở hữu riêng cho mình sân bay Cam Ranh và cảng Cam Ranh, tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa là một trong những tỉnh có ưu thế vượt trội trong việc giao thương trong khu vực và quốc tế. Chính vì lẽ đó mà mà rất nhiều khu công nghiệp và cảnh đã bốc dỡ hàng hóa có nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa.

Tiềm năng phát triển nông nghiệp và đánh bắt thủy sản

Với khí hậu biển Địa Trung Hải đặc trưng, Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa phù hợp để trồng những loại cây nông nghiệp mang lại giá trị thương mại cao như thanh long, nho thậm chí là măng tây và ôliu. Bên cạnh đó, Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa sở hữu cho mình một vùng biển trù phú tài nguyên thiên nhiên với rất nhiều loại thủy hải sản. Do đó, nhu cầu cho việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa lĩnh vực nông nghiệp và đánh bắt thủy sản tại đây đang ngày càng tăng cao.

Tiềm năng phát triển du lịch

Khi nhắc đến Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa là không thể không nhắc đến tiềm năng phát triển du lịch vô cùng to lớn của tỉnh, sở hữu cho mình một trong những bãi tắm tuyệt vời nhất khu vực: Bãi biển Nha Trang và vô số bãi biển khác. 

Cùng với việc có sân bay riêng đưa đón hành khách nội địa và quốc tế, tiềm năng phát triển du lịch tại tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa chính là một viên ngọc quý. Việc này giúp cho thị trường việc làm Cam Ranh lĩnh vực du lịch ngày càng trở nên sôi động hơn.

Nhiều cơ hội việc làm Khánh Hòa ngành du lịch

Nhiều cơ hội việc làm Khánh Hòa ngành du lịch

2. Thị trường việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa – một công việc có nhu cầu tuyển cao

2.1. Những công việc cần bằng cấp

Việc làm hướng dẫn viên du lịch

Sở hữu cho mình nhiều danh lam thắng cảnh cũng như nhiều bãi biển đẹp nhu cầu về du lịch tại Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa là vô cùng lớn.

Mô tả công việc hướng dẫn viên du lịch:

 • Chuẩn bị và sắp xếp chuyến du lịch cho khách.

 • Hướng dẫn khách tham gia các hoạt động du lịch tại địa phương.

 • Nếu là khách nước ngoài hỗ trợ phiên dịch đảm bảo quá trình du lịch suôn sẻ thuận lợi.

Đây là một công việc không yêu cầu quá nhiều và bằng cấp, tuy nhiên những ứng viên có khả năng giao tiếp tốt hướng ngoại và đặc biệt là khả năng ngôn ngữ tốt Sẽ là một lợi thế vô cùng lớn.

 Việc làm quản lý nhà hàng khách sạn

Resort, nhà hàng phát triển vô cùng rực rỡ tại các bãi biển lớn của tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa nhu cầu việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa cho những nhà quản lý nhà hàng, khách sạn là vô cùng lớn.

Mô tả công việc quản lý nhà hàng khách sạn:

 • Bố trí các nhân viên và chuẩn bị lịch trình làm việc trong tuần.

 • Đảm bảo trải nghiệm của khách ở lại khách sạn được tối ưu.

 • Quản nhà hàng đảm bảo chất lượng của món ăn cũng như nguyên liệu đầu vào.

Đây là một công việc yêu cầu chuyên môn trong lĩnh vực du lịch, ứng viên nên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực, đồng thời phải là người có khả năng lãnh đạo tốt và có tầm nhìn xa.

Việc làm nhân viên hải quan

Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa sở hữu cho mình sân bay và cảng Cam Ranh. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu cho công việc hải quan giao thương hàng hóa là rất lớn.

Mô tô tả công việc làm nhân viên hải quan:

 • Chuẩn bị giấy tờ pháp lý ý gửi cơ quan hải quan để thông quan hàng hóa.

 • Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và có giấy tờ phù hợp với các quy định của pháp luật.

 • Sắp xếp lịch trình bốc dở cũng như vận chuyển hàng hóa tại cảng hàng không hoặc tại cảng biển.

Công việc này đòi hỏi chuyên môn cao, ứng cử viên nên là người có kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan và phải là người có sự chu đáo trong công việc để đảm bảo mọi việc hoàn thành suôn sẻ.

Nhiều việc làm Khánh Hòa yêu cầu bằng cấp

Nhiều việc làm Khánh Hòa yêu cầu bằng cấp

2.2. Những công việc không yêu cầu bằng cấp

Việc làm bốc xếp hàng hóa

Nhu cầu trung chuyển hàng hóa tại tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa là vô cùng lớn, chính vì lẽ đó nhu cầu việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa cho những lao động trong lĩnh vực bốc xếp hàng hóa tại khá nhiều. Ứng viên nên là người có sức khỏe tốt và khả năng làm việc với cường độ cao trong thời tiết có phần nắng nóng, tuy điều kiện làm việc có phần khắc nghiệt nhưng đây cũng là một công việc có thù lao rất là hậu hĩnh.

Việc làm đánh bắt thủy hải sản

Với sự ưu ái của mẹ thiên nhiên, tỉnh Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa sở hữu cho mình nhiều bãi biển với vô số tài nguyên thủy hải sản. Do vậy mà nhu cầu cho những lao động trong lĩnh vực này cũng là rất lớn, ứng viên là người có khả năng đi thuyền không bị say sóng và làm việc xa bờ trong thời gian dài. Tuy nhiên, đây là một trong những công việc có thu nhập thuộc vào hàng cao nhất tại tỉnh.

Việc làm nông nghiệp 

Một công việc lao động mà không cần nhiều chuyên môn và bằng cấp khác đó là làm trong các nhà vườn nông nghiệp. Tại đây, ứng viên được yêu cầu có khả năng lao động dưới môi trường nắng nóng tại tỉnh tuy vậy đây cũng là một công việc có mức thù lao hợp lý.

Nhiều công việc làm Khánh Hòa không yêu cầu bằng cấp

Nhiều công việc làm Khánh Hòa không yêu cầu bằng cấp

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa

 • Mô tả công việc rõ ràng: Khi tìm việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa, bạn nên chọn những công việc có mô tả rõ ràng, cũng như thông tin tuyển dụng minh bạch. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc mình sắp ứng tuyển cũng như hạn chế tình trạng bị lừa đảo. 

 • Tham khảo các trang thông tin của doanh nghiệp: Để hiểu hơn về môi trường, văn hóa làm việc, ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp thì bạn nên tìm hiểu qua các trang mạng xã hội, website hoặc các trang thông tin doanh nghiệp khác. Điều này là cần thiết để bạn xác định xem mình có thật sự hợp với công việc này hay không. 

 • Không đóng bất kỳ khoản phí nào: Không có bất kỳ doanh nghiệp nào yêu cầu bạn phải đóng phí để được phỏng vấn, hay làm việc vì vậy bạn nên chú ý để tránh bị lừa đảo.

 • Chọn những trang thông tin uy tín, chất lượng để tìm việc làm: Bạn có thể tìm việc làm tại các website uy tín, có độ tin cậy cao như Muaban.net – một trong những trang báo uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trên đây là những thông tin cần thiết về thị trường việc làm Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Huyện Khánh Vĩnh, Khánh Hòa thì hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên truy cập Muaban.net – trang thông tin việc làm uy tín với các thông tin tuyển dụng chất lượng để biết thêm thông tin. Ngoài ra muaban.net cũng là trang rao vặt đa lĩnh vực lớn nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản