Lọc
Huyện Gò Công ĐôngViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang Mới Nhất T6/2023

Công ty TNHH Global Running cần tuyển: PHIÊN DỊCH VIÊN TIẾNG TRUNG
 • Hôm nay
 • Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
Nhân Viên Bán Hàng Điện Tử Xiaomi
Nhân Viên Bán Hàng Điện Tử Xiaomi
  8.000.000 - 15.000.000 đ/tháng
  • Hôm nay
  • Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
  NVBH Điện Thoại Ở Gò Công Đông Hãng Xiaomi
  • Hôm nay
  • Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
  Tìm cô giúp việc làm ở lại nhà ở chung cư
  • 12/08/2022
  • Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
  Nhà cần tìm 1 người trông trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm bà
  • 06/08/2022
  • Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
  EM ĐANG CẦN 1 CÔ CHUYÊN CHĂM BÉ
  EM ĐANG CẦN 1 CÔ CHUYÊN CHĂM BÉ
   10.000.000 đ - 12.000.000 đ
   • 30/07/2022
   • Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Tin Tức Tìm Việc Làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang Mới Nhất T6/2023

   Là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang nhanh chóng thu hút đông đảo người lao động nhờ những lợi thế vốn có về điều kiện kinh tế, vị trí địa lý và tiềm năng phát triển. Vậy nên việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang sẽ là gợi ý hoàn hảo cho cư dân nơi đây và ở các khu vực lân cận. Hãy yên tâm rằng, thị trường việc làm nơi đây đang rất nhộn nhịp, đảm bảo về số lượng và chất lượng cho bạn.

   1. Tiềm năng phát triển việc làm ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa phổ biến là mùa mưa và mùa khô. Khí hậu ở đây được đánh giá ở mức ổn định, nền nhiệt cao quanh năm, ít xảy ra mưa bão, thiên tai. Bên cạnh đó với lợi thế gần sông, gần biển, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang sở hữu nguồn nước tưới vô cùng dồi dào. Tất cả là yếu tố then chốt giúp hoạt động nông nghiệp của Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang nằm trong vùng sản xuất lương thực, thực phẩm lớn nhất cả nước.

   Đặc biệt, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang có vị trí thuận lợi cho việc phát triển du lịch trên sông, trong đó, chợ nổi là nơi thu hút được nhiều khách du lịch vì vậy du lịch cũng là một ngành khá tiềm năng ở tỉnh này. 

   Ngoài ra, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang hiện nay có 4 khu công nghiệp gồm: Mỹ Tho, Tân Hương, Long Giang, Dịch vụ dầu khí Soài Rạp. Trong các khu công nghiệp này có rất nhiều xí nghiệp làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho những người dân lao động đặc biệt là những người dân muốn tìm việc làm Mỹ Tho Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang.

   Mặt khác, Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang nằm gần cảng biển, cửa sông, đường hàng hải quốc tế, mang đến lợi thế trở thành đầu mối của khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Tất cả tạo điều kiện thuận lợi cho người tìm việc làm ở được quan tâm nhất

   Ngoài những việc làm yêu cầu chuyên môn cao, bạn cũng có thể dễ dàng tìm việc làm ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang không cần bằng cấp. Dưới đây là một số công việc được nhiều người quan tâm mà bạn có thể tham khảo.

   2.1 Việc làm lái xe, phụ xe ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Đây là nhóm công việc có số lượng tuyển dụng lớn nhất khu vực này. Là vùng sản xuất lương thực thực phẩm lớn, không quá khó hiểu khi đây là nhóm công việc phổ biến và thường xuyên tuyển dụng. 

   Với nhóm công việc này, các nhà máy sản xuất lương thực, khu chế xuất, xuất khẩu thực phẩm sẽ có thông tin tuyển dụng nhiều nhất. Công việc của bạn sẽ bao gồm các nhiệm vụ như: lái xe, phụ xe, giao chở hàng hoá,... trong khu vực hoặc qua các tỉnh thành khác. Thậm chí người lái xe phải đi xuyên Việt, giao hàng đến các tỉnh thành khác trong cả nước. Vì vậy, người lái xe hay phụ xe cần phải có sức khỏe tốt để có thể đảm bảo hoàn thành công việc.

   Nếu như bạn đang muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang để kiếm thêm thu nhập thì lái xe, phụ xe cũng là một lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Mức lương trung bình khi tìm việc làm tài xế ở Tiền Giang là từ 10 - 20 triệu đồng/tháng

   việc làm thêm buổi tối tại Tiền Giang

   Lái xe là việc làm thêm buổi tối tại Tiền Giang phù hợp với nhiều người

   2.2 Việc làm giúp việc, tạp vụ theo giờ ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Đây là nhóm công việc dành cho lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm được ưa chuộng nhất trong thị trường việc làm Tiền Giang hiện nay. Công việc đòi hỏi sự tập trung, khéo léo và chăm chỉ. Bạn có thể làm việc tại các khách sạn, nhà nghỉ, công ty, nhà máy hoặc tại nhà người tuyển dụng. Nhìn chung, các công việc của bạn sẽ là: quét dọn, giặt giũ, nấu nướng, chăm sóc người thân trong gia đình,...

   Hiện tại, nếu muốn tìm việc làm cho người lớn tuổi ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang thì công việc này sẽ khá phù hợp, đặc biệt là phụ nữ ở độ tuổi trung niên. Bởi vì, họ là những người có kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình, nhà cửa,... Bên cạnh đó, họ có tính cần cù, chịu khó nên có thể làm giúp việc để kiếm thêm thu nhập hàng tháng. Mức lương của công việc này thường dao động từ 8 - 12 triệu đồng/tháng tuỳ vào khả năng thích nghi và hoàn thành công việc.

   2.3 Việc làm phụ kho, bốc xếp tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Sự xuất hiện của nhiều nhà máy, nhiều khu chế xuất là lý do khiến tỉnh Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang liên tục tuyển dụng nhân viên bốc xếp kho, phụ kho. Người làm công việc này có nhiệm vụ là chịu trách nhiệm bốc xếp hàng hóa lên kệ trong kho, đồng thời kiểm tra số lượng hàng hóa để đảm bảo không bị thiếu sót. 

   Với công việc này, đòi hỏi người lao động cần có sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn và cẩn thận. Như vậy bạn mới có thể đảm bảo hoàn thành công việc và không để lại rủi ro cho bản thân cũng như doanh nghiệp.

   Với một công việc không yêu cầu bằng cấp thì mức lương khoảng 6 - 10 triệu đồng/tháng là một con số không quá nhỏ. Ngoài ra, ở một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng bốc xếp hàng hóa với hình thức theo giờ, nên bốc xếp cũng là một việc làm bán thời gian Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang khá phù hợp cho những bạn trẻ muốn làm thêm giờ.

   việc làm phổ thông tiền giang

   Việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang vị trí phụ kho

   2.4 Việc làm công nhân trong các khu công nghiệp

   Ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang có khu công nghiệp Tân Hương có nhu cầu tuyển dụng rất cao, vì thế nếu bạn muốn tìm việc làm công nhân mới nhất tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang thì khu công nghiệp Tân Hương sẽ là một lựa chọn hợp lý. Tại khu công nghiệp có đa dạng lĩnh vực và ngành nghề như điện, cơ khí, sản xuất gỗ, thủ công mỹ nghệ, sản xuất dược phẩm, hóa chất mỹ phẩm, dụng cụ quang học, thiết bị y tế, chế biến nông, sản, thực phẩm, đồ uống,... Do đó, đây là nơi phù hợp cho mọi đối tượng lao động phổ thông tìm việc làm.

   Tùy vào lĩnh vực mà công nhân sẽ làm những việc khác nhau, đa phần khi vào xí nghiệp sẽ có cấp trên hướng dẫn và giao công việc cụ thể. Những công việc này không yêu cầu chuyên môn cao do đó chỉ cần học hỏi và làm thường xuyên thì trình độ làm việc sẽ nâng cao. Công việc này tuy không khó, nhưng yêu cầu người lao động làm việc cần chăm chỉ, ngồi hoặc đứng thường xuyên nên cần có sức khỏe tốt. Mức lương của công nhân là khoảng 6 -11 triệu đồng/tháng.

   việc làm KCN Tân Hương Tiền Giang

   Nhu cầu tuyển dụng việc làm KCN Tân Hương Tiền Giang luôn cao

   Ngoài những việc làm trên đây, còn có rất nhiều công việc khác cũng có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang. Nói chung, so với thị trường việc làm Cần Thơ hay những tỉnh thành khác ở vùng đồng bằng thì trị trường việc làm ở Tiền Giang cũng có mức lương không chênh lệch nhiều. Tuy nhiên, việc làm khá đa dạng nên người dân có thể dễ dàng tìm việc làm hơn. Để tìm được những việc làm mới nhất và nhanh nhất, bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm ở dưới đây.

   3. Kinh nghiệm khi tìm việc Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang bạn phải biết

   Để tìm việc dễ dàng, nhanh chóng, người lao động nên dựa vào tiềm năng và lợi thế sẵn có của khu vực ấy. Với tỉnh Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang, lợi thế lớn nhất sẽ đến từ việc sản xuất lương thực, thực phẩm. Vậy nên số lượng nhà máy, khu chế xuất sẽ vô cùng nhiều. Tại đây, các nhóm công việc như: lái xe, phụ xe, bốc xếp kho, công nhân chế biến,... sẽ chiếm số lượng lớn. Nếu bạn xin việc ở những nhóm này, chắc chắn sẽ dễ dàng có được công việc như ý. 

   Ngoài ra, bạn nên ưu tiên tìm việc làm phù hợp với bản thân. Hãy xem xét tính chất công việc, mức độ công việc xem có thực sự phù hợp. Ở đây, nhóm công việc lao động phổ thông sẽ có mức độ công việc theo mức lương nhận được. Điều đó đồng nghĩa với việc lương càng cao thì công việc càng nhiều. Thế nên bạn cần đánh giá bản thân, xem xét năng lực chính mình để tìm được việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang phù hợp nhất.

   Nếu mong muốn phát triển bản thân, học hỏi được nhiều điều thì đừng bỏ qua các công ty, nhà máy, khu chế xuất lớn. Đây là môi trường hoàn hảo để bạn trau dồi kỹ năng chuyên môn. Đặc biệt với những cá nhân xuất sắc, làm thời gian lâu dài, bạn sẽ được xem xét thăng chức lên cấp độ trưởng ca, trưởng phòng, quản lý bộ phận,...

   kinh nghiệm tìm việc làm tiền giang

   Tìm việc làm phù hợp với bản thân, độ tuổi, giới tính

   Ngoài ra, bạn cũng cần biết những cách tìm việc nào nhanh chóng và hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể tham khảo những cách tìm việc làm dưới đây.

   4. Cách tìm việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang hiệu quả

   4.1. Tìm việc trên mạng xã hội

   Hiện nay, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các trang mạng xã hội và tìm kiếm được việc làm trên các nhóm Facebook, Zalo,... Tại đây, sẽ có nhiều nhà tuyển dụng đăng tin với đa dạng ngành nghề, đa dạng lĩnh vực và đầy đủ thông tin việc làm. Vì vậy, bạn có thể liên hệ và trao đổi với người tuyển dụng một cách đơn giản. Tìm việc trên mạng xã hội là cách tìm việc làm nhanh tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang phù hợp với nhiều đối tượng.

   4.2. Tìm việc tại trung tâm giới thiệu việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Để giúp cho người dân tìm việc làm nhanh chóng hơn thì hiện nay xuất hiện khá nhiều trung tâm giới thiệu việc làm tại địa phương. Bạn hãy tìm kiếm những trung tâm uy tín và nhờ họ tìm kiếm cho mình những việc làm phù hợp. Tuy nhờ trung tâm giới thiệu việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang, bạn sẽ mất một khoản phí nhưng đảm bảo được công việc bạn nhận sẽ đáng tin cậy.

   4.3. Tìm tại sàn giao dịch việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang

   Thay vì, đến trực tiếp các trung tâm giới thiệu việc làm thì bạn có thể dễ dàng ngồi ở nhà và tìm việc làm online bằng cách tìm kiếm những sàn việc làm tại Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang. Khi tìm kiếm việc làm online thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để tránh những thông tin lừa đảo. Bạn nên tìm hiểu các trang tuyển dụng Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang được nhiều người quan tâm hiện nay để đảm bảo độ uy tín. Bạn có thể tham khảo trang Muaban.net, Timviec365, Vieclam24h,...

   tìm việc tại Muaban.net

   Tìm việc làm tại trang Muaban.net nhanh chóng, uy tín

    

   4.4. Đăng CV lên các trang tin tuyển dụng

   Bạn chỉ cần đăng CV lên những trang tuyển dụng và ghi rõ ràng thông tin cá nhân và vị trí mong muốn làm việc để nhà tuyển dụng có thể dễ dàng biết được bạn có phù hợp với công việc đó hay không. Khi nhà tuyển dụng tìm thấy CV của bạn và cảm thấy phù hợp với vị trí họ đang tuyển dụng thì họ sẽ chủ động liên lạc và trao đổi với bạn. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được công việc phù hợp mà không tốn quá nhiều công sức đi tìm kiếm.

   4.5. Nhờ người thân, bạn bè giới thiệu

   Khác với những các tìm kiếm việc làm trên đây, thì bạn còn có thể dựa vào mối quan hệ của mình để tìm việc làm. Đặc biệt, có những công việc mà họ thường tin tưởng và muốn thuê người thân hơn như chăm sóc vườn, chăm sóc ông bà, con cái,... Do đó, bạn có thể nhờ người thân giới thiệu nếu như muốn tìm việc làm giữ vườn ở Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang hay những chăm sóc người thân. 

   Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, Muaban.net đã mang đến những thông tin hữu ích về việc làm Huyện Gò Công Đông, Tiền Giang cho người tìm việc. Ngoài ra, bạn còn có thể ttruy cập vào Muaban.net để tìm kiếm thông tin việc làm trên toàn quốc. Những tin đăng đều đảm bảo uy tín, xác thực, chất lượng nên nên hãy yên tâm truy cập Muaban.net để có cơ hội tìm việc phù hợp, lương tốt.

   Mở rộng

   Công ty Cổ Phần Định Anh

   1900 6868

   MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: trogiup@muaban.net

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản