Lọc
Huyện Chợ LáchViệc tìm ngườiNgành nghềLươngLoại hình công việc

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre Mới nhất T6/2023

Chợ Lách - Bến Tre - Tuyển Nhân Viên Shipper
 • Hôm nay
 • Huyện Chợ Lách, Bến Tre
tuyển Shipper Chợ Lách Thu Nhập Tốt
tuyển Shipper Chợ Lách Thu Nhập Tốt
  8.000.000 - 12.000.000 đ/tháng
  • Hôm nay
  • Huyện Chợ Lách, Bến Tre
  BẾN TRE Tuyển Tài Xế Lái Xe – Lơ Xe – Phụ Xếp Bánh Kẹo Lương 18tr/th
  • Hôm nay
  • Huyện Chợ Lách, Bến Tre
  Bến Tre ==> Tuyển 10 Lái xe + 15 Lơ xe và 20 Phụ kho Bốc xếp2
  • 01/04/2023
  • Huyện Chợ Lách, Bến Tre
  (Gấp) Bến tre tuyển Tài Xế, Lơ xe Giao Hàng, Phụ Xếp Bánh Kẹo 16 Triệu
  • 01/07/2022
  • Huyện Chợ Lách, Bến Tre
  Tuyển Lái Xe , Lơ Xe bánh kẹo, Phụ Kho Bánh Kẹo 600k/ngày
  • 01/07/2022
  • Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre với nhiều ngành nghề có mức lương hấp dẫn 

  Việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre chủ yếu là những công việc liên quan đến ngành nông nghiệp. Bởi vì Huyện Chợ Lách, Bến Tre là một tỉnh nông nghiệp thuộc đồng bằng sông cửu long, còn là một tỉnh có dân số đông đứng thứ 28 trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Với việc kinh tế đang chuyển dịch sang hướng công nghiệp, thị trường việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre ngày một rộng mở hơn với đa dạng các ngành nghề tuyển dụng cùng mức lương, đãi ngộ hấp dẫn. Cùng tìm hiểu những việc làm nào đang được tuyển dụng với mức lương cao nhé!

  1. Tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Trong những năm gần đây, tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre được nhiều người quan tâm và thu hút sự chú ý đến các tỉnh lân cận.  Những công việc Huyện Chợ Lách, Bến Tre tuyển dụng khá đa dạng về hình thức: bao gồm những ngành nghề lao động phổ thông hay việc làm gia công tại nhà Huyện Chợ Lách, Bến Tre cũng được đăng tin tuyển dụng rất nhiều tại khu vực này. Để hiểu rõ hơn, tại sao tại sao tình hình tìm việc làm lại sôi động như vậy. Dưới đây là những yếu tố đã ảnh hưởng đến nhu cầu tuyển dụng tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre.

  Tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  1.1. Vị trí địa lý tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre có địa hình khá độc đáo, nhìn như hình rẻ quạt với đầu ngọn nằm ở thượng nguồn. Bến Tre là một tình miền Tây sở hữu hệ thống sông ngòi, kênh rạch tương đối chằng chịt.

  • Phía đông Huyện Chợ Lách, Bến Tre giáp Biển Đông với chiều dài bờ biển lên đến 65km.
  • Phía tây và phía Nam giáp 2 tỉnh là Vĩnh Long và Trà Vinh.
  • Phía bắc giáp với tỉnh Tiền Giang.

  Với diện tích tự nhiên khoảng 2.360 km2, địa bàn tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre nằm chủ yếu trên 3 cù lao: An Hóa, Lao Bảo và cù lao Minh. Đất đai của Huyện Chợ Lách, Bến Tre được bồi đắp chủ yếu từ phù sa của 4 nhánh sông Cửu Long. Do đó, đất đai ở đây cực kỳ màu mỡ, thuận tiện để trồng các loại cây ăn quả và tình hình tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre cũng nhờ đó mà phát triển.

  Vị trí địa lý tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Vị trí địa lý tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  1.2. Dân số và hành chính của tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Huyện Chợ Lách, Bến Tre có dân số tổng cộng là 1.288.463 người (tính đến cuối năm 2020), mật độ dân số là 538 người/km2. Ngoài tộc người Kinh, tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre còn có lượng lớn người dân Khmer sinh sống, làm việc tại đây. Huyện Chợ Lách, Bến Tre là nơi có lực lượng lao động đang tìm việc làm khá dồi dào và có sự gia tăng đáng kể bởi tỉ lệ sinh ở tỉnh cao.

  Tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre hiện có 9 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố và 8 huyện. Trong đó có 157 đơn vị hành chính cấp xã gồm có 7 thị trấn, 8 phường và 142 xã. Với nguồn lao động dồi dào và thị trường tiêu thụ lớn góp phần thúc đẩy thị trường tìm việc tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre càng ngày càng tăng cao. 

  1.3. Kinh tế - xã hội

  Huyện Chợ Lách, Bến Tre nổi bật với nền nông nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp trồng cây lúa nước và cây ăn trái. Lý do bởi vì khu vực này có phần lớn diện tích là được phù sa màu mỡ bồi đắp. Người dân không phải lo lắng khi tìm việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre bởi mỗi gia đình đều có ruộng canh tác riêng.

  Ngoài ra, tại đây còn có một đặc sản nổi tiếng là cây dừa. Từ cây dừa, người dân đã sáng tạo ra nhiều món ăn độc đáo, nổi tiếng nhất vẫn là kẹo dừa đã mang lại nguồn thu lớn cho Huyện Chợ Lách, Bến Tre. Không những thế, những nhà máy sản xuất kẹo dừa còn cung cấp một lượng việc làm tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre khá lớn.

  Vấn đề việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre vẫn là vấn đề mà cả thành phố Huyện Chợ Lách, Bến Tre đang tìm hướng giải quyết để giảm nghèo, an sinh xã hội. Hiện nay cũng có một lượng lớn người lao động chuyển hướng sang tìm kiếm việc làm Tiền Giang bởi cơ hội việc làm rộng mở hơn.

  Tại đây ngành du lịch cũng hiện hữu nên nhiều người xin việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre tại các khu du lịch. Huyện Chợ Lách, Bến Tre là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch nước ngoài nhờ nét hoang sơ vẫn còn được bảo tồn, gìn giữ.

  2. Tiềm năng của thị trường việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Để giải quyết vấn đề việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre, hiện nay tỉnh đang lên kế hoạch xây dựng thêm các khu công nghiệp để thu hút đầu từ các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước. Một số cụm công nghiệp sắp được triển khai và xây dựng có thể kể đến như: cụm công nghiệp Thành Thới B, cụm công nghiệp Phú Hưng, cụm công nghiệp An Hòa Tây,...

  Nhờ việc các khu công nghiệp sắp được thành lập, mà các tin tuyển dụng việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre trong thời gian tới sẽ xuất hiện ngày càng nhiều và thu hút 1 lượng lớn lao động tới ứng tuyển. Ngoài ngành công nghiệp mà Huyện Chợ Lách, Bến Tre còn phát triển mạnh ngành dịch vụ du lịch. Do đó, những ngành nghề liên quan đến du lịch sẽ nhận được sự quan tâm lớn trong thời gian sắp tới.

  3. Những việc làm tuyển dụng phổ biến tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  3.1. Việc làm công nhân ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Hiện nay nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao, việc làm nước ta nói chung và việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre nói riêng đang bước vào thời kỳ phát triển nên nhiều nhà máy, khu công nghiệp được hình thành rất nhiều. Tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre có một lượng lớn người dân tìm kiếm việc làm Ba Tri tại các khu công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp.

  Các ngành chế biến như chế biến dừa, thủy hải sản…thu hút lượng lớn lao động, đặc biệt là lao động nữ. Khi mà khu công nghiệp Giao Long bắt đầu đưa vào sản xuất và các cụm công nghiệp được đưa vào sử dụng thì sẽ giải quyết được một lượng lớn lao động đang tìm việc làm.

  Việc làm công nhân ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Việc làm công nhân ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Dưới đây là mức lượng của một số vị trí nghề công nhân có tại việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre bạn có thể tham khảo:

  • Việc làm nuôi tôm Huyện Chợ Lách, Bến Tre: từ 7.000.000 - 10.000.000 đồng/tháng
  • Việc làm thực phẩm Huyện Chợ Lách, Bến Tre: từ 6.000.000 - 12.000.000 đồng/tháng
  • Việc làm may khâu Huyện Chợ Lách, Bến Tre: từ 7.000.000 - 9.000.000 đồng/tháng
  • Việc làm công nhân sản xuất Huyện Chợ Lách, Bến Tre: từ 8.000.000 - 11.000.000 đồng/tháng

  3.2. Việc làm giúp việc ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Đây là một trong những ngành mới nổi trong thời gian gần đây khi mà tình hình kinh tế Huyện Chợ Lách, Bến Tre đang ngày một khởi sắc. Giúp việc trong gia đình hoặc giúp việc trong các công ty, doanh nghiệp dần trở nên phổ biến. Lương của giúp việc giao động từ 5-7 triệu/tháng. Đây là công việc không đòi hỏi bằng cấp.

  Việc làm giúp việc ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Việc làm giúp việc ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Dưới đây là mức lương giúp việc tại thị trường việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre bạn có thể tham khảo thêm:

  • Giúp việc nhà thông thường: từ 4 – 7 triệu đồng/tháng
  • Chăm sóc người bệnh: từ 400.000 – 500.000đ/ngày
  • Chăm sóc trẻ em: từ 5 – 6 triệu đồng/tháng.
  • Chăm sóc người già: từ  5 – 7 triệu đồng/tháng

  3.3. Việc làm lái xe ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Với sự phát triển hiện nay thì vấn đề giao thông, vận tải, giao chuyển hàng hóa là vấn đề không thể thiếu của bất kỳ người dân hay doanh nghiệp nào. Tài xế cần đáp ứng được yêu cầu chịu được áp lực, có sức khỏe tốt. Bởi vì đây là một nghề không dễ dàng nên đòi hỏi người làm phải có sức khỏe tốt, có thể chịu cực nhọc và phải di chuyển thường xuyên trên xe trong nhiều giờ và chặng đường dài.

  Bên cạnh đó còn phải có bằng lái xe có dấu tương ứng. Tuy nhiên lương nghề này khá tốt so với một số công việc khác tại thị trường việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre.

  Nghề tài xế, lơ xe tại thị trường việc làm Bến Tre

  Nghề tài xế, lơ xe tại thị trường việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Dưới đây là mức lương của một số vị trí nghề tài xế, lơ xe tại thị trường việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre bạn tham khảo nhé!

  • Tài xế xe tải: từ 7,5 - 8 triệu đồng/tháng
  • Lơ xe cẩu: từ 8,1  8,5 triệu đồng/tháng
  • Nhân viên lái xe: từ 8 triệu đồng/tháng
  • Tài xế xe dịch vụ: từ 10 - 12 triệu đồng/tháng
  • Tài xế xe bus: 8 - 10 triệu đồng/tháng

  3.4. Việc làm phụ kho tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre công việc nhân viên phụ kho là người sắp xếp, quản lý hàng hóa trong kho. Nhiệm vụ của nhân viên phụ kho là đảm bảo hàng hóa được xếp đúng theo quy định. Ngoài ra, công việc của phụ kho còn bốc dỡ hàng hóa, kiểm tra việc lưu kho cũng như bảo quản hàng hóa trong kho.

  Đây là công việc yêu cầu người lao động cần phải năng động, trung thực và chịu khó. Mức lương cho phụ kho hiện nay khoảng 7 đến 8 triệu đồng/tháng.

  Việc làm phụ kho tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Việc làm phụ kho tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  3.5 Việc làm xây dựng Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Hiện nay, nền kinh tế của tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre đang phát triển mạnh vì thế mà các khu công nghiệp ngày càng mọc lên dày đặc. Chính vì vậy mà nhu cầu nguồn lao động trong nghề công nhân xây dựng tăng cao. Đây là một gợi ý khá tốt vì yêu cầu không quá cao và phù hợp với các lớp tuổi trung niên khi họ khó khăn trong quá trình tìm việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Việc làm xây dựng Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Việc làm xây dựng Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Tùy thuộc vào vị trí hay công việc cụ thể mà một công nhân xây dựng đảm nhận sẽ có mức thu nhập khác nhau. Vì môi trường làm việc nặng nhọc và phải thường xuyên chịu diễn biến thất thường của thời tiết nên mức lương của một công nhân làm công trình dao động từ 250-500 nghìn đồng/ngày. 

  Một số yếu cầu cơ bản đối với công nhân xây dựng bao gồm:

  • Am hiểu về kỹ thuật cần thực hiện ở mỗi công trình 
  • Khả năng làm việc độc là và theo đội nhóm 
  • Xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra khi đang xây dựng 
  • Khả năng thích ứng cao, linh hoạt trong mọi tình huống 
  • Sức khỏe tốt, bền bỉ 
  • Thường xuyên di chuyển nhiều và nơi làm việc không cố định 

  3.6 Việc làm thời vụ ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  Ngoài gợi ý về các công việc đã được nêu trên ra thì bạn cũng có thể tham khảo thêm một số công việc làm thời vụ khác ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre như: làm tranh đính đá, thêu tranh chữ thập, làm đồ mây tre đan, may gia công tại nhà, gia công túi giấy... Mức thu nhập cũng tùy thuộc vào ngành hàng hay sản phẩm bạn nhận gia công. Bạn có thể tìm được việc làm nhờ vào các mối quan hệ quen biết hoặc thông qua trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Huyện Chợ Lách, Bến Tre. 

  Việc làm thời vụ ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre

  Việc làm thời vụ ở Huyện Chợ Lách, Bến Tre 

  4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại Huyện Chợ Lách, Bến Tre mà bạn không nên bỏ qua:

  4.1. Nên đăng sơ yếu lý lịch của bạn lên mạng.

  Hiện nay việc tuyển dụng thông qua internet gần như là chiếm tỉ lệ phổ biến. Nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân tài thông qua cách chọn lọc các hồ sơ ứng viên ứng tuyển trên mạng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị một sơ yếu lý lịch thật tốt,rõ ràng và đăng hồ sơ tìm việc làm Huyện Chợ Lách, Bến Tre.

  4.2. Tìm kiếm việc làm tại các website tuyển dụng

  Với sự phát triển của mạng internet hiện nay thì việc tuyển dụng không còn quá khó khăn. Hiện nay có nhiều trang mạng đăng tin tuyển dụng để bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin. Lưu ý chỉ chọn những trang thông tin tuyển dụng được nhiều người tin tưởng như Muaban.net.

  4.3. Nên tham gia các ngày hội việc làm

  Tại các địa phương hiện nay vẫn tổ chức những ngày hội việc làm thường xuyên để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp cũng như nhân viên gặp gỡ. Qua đây là cơ hội để doanh nghiệp trực tiếp gặp mặt ứng viên cũng như các ứng viên có thể tìm hiểu kỹ hơn về doanh nghiệp của mình.

  4.4. Luôn chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn

  Bạn có thể được nhà tuyển dụng liên lạc bất cứ lúc nào. Do đó, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phỏng vấn. Nên chuẩn bị trước thông tin về việc làm, vị trí mà bạn ứng tuyển cũng như chuẩn bị bài giới thiệu về bản thân, những câu hỏi muốn đặt ra cho nhà tuyển dụng…

  Bài viết đã đưa ra một số thông tin quan trọng về thực trạng việc làm Bến Tre hiện nay. Hy vọng những thông tin Muaban.net đưa ra đã giúp bạn sớm tìm được việc làm ưng ý. Theo dõi muaban.net thường xuyên để cập nhật được những tin tức tuyển dụng mới nhất toàn quốc.

  Mở rộng

  Công ty Cổ Phần Định Anh

  1900 6868

  MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

  Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Email: trogiup@muaban.net

  muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản