1. Trang chủ

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Tại Huyện Càng Long, Trà Vinh Mới Nhất T8/2022

1 - 6 trong 6 kết quả.

Cần gấp LĐPT// tài xế - phụ lơ xe - phụ kho xếp hàng siêu thị
 • Hôm nay
 • Huyện Càng Long, Trà Vinh
Tuyển vị trí lơ xe tài xế và phụ kho xếp hàng
 • Hôm nay
 • Huyện Càng Long, Trà Vinh
VIỆC LÀM: tài xế tải nhẹ - phụ lơ xe - phụ kho bốc xếp hàng
 • 31/07/2022
 • Huyện Càng Long, Trà Vinh
Cần gấp 1 người chăm trẻ 1 người giúp việc nhà 1 người chăm sóc cụ bà
 • 09/07/2022
 • Huyện Càng Long, Trà Vinh
Trà Vinh => Tài Xế, Lơ xe Giao Hàng, Phụ Xếp Bánh Kẹo 16 Triệu
 • 02/07/2022
 • Huyện Càng Long, Trà Vinh
Cần người giúp việc lâu dài cho gia đình bao ăn ở tại nhà
 • 13/06/2022
 • Huyện Càng Long, Trà Vinh

Xu Hướng Việc Làm Tại Huyện Càng Long, Trà Vinh Mới Nhất T8/2022

Việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh luôn được nhiều nhà tuyển dụng và người tìm việc quan tâm, săn đón bởi đây là một thị trường việc làm khá phong phú và phát triển. 

1. Tổng quan về Huyện Càng Long, Trà Vinh

1.1 Vị trí địa lý

Huyện Càng Long, Trà Vinh là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm ven biển phía Đông Nam, giữa sông Tiền và sông Hậu. Phía Đông giáp biển với đường biển dài 65km, phía Tây giáp tỉnh Vĩnh Long, phía Nam giáp với Sóc Trăng lấy ranh giới là sông Hậu, phía Bắc giáp Bến Tre, ranh giới là sông Cổ Chiên. 

1.2 Diện tích - dân số

Diện tích của Huyện Càng Long, Trà Vinh là 2.358km2, với dân số là 1,007 triệu người, trong đó dân tộc Kinh chiếm 69%, dân tộc Khmer chiếm 29% và còn lại là dân tộc Hoa, Ấn,...

Theo thống kế, số người trong độ tuổi lao động là chiếm 59% và lao động có tay nghề chiếm 34%, theo đó đảm bảo cung cấp đủ nhân lực cho thị trường việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh

1.3 Cơ sở hạ tầng - giao thông

 • Về đường bộ: Tỉnh Huyện Càng Long, Trà Vinh có 3 Quốc lộ chính là 53, 54 và 60, hiện các đoạn đường này đều đang được nâng cấp, rút ngắn thời gian di chuyển đến TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Huyện Càng Long, Trà Vinh cách biên giới Việt Nam - Campuchia khoảng 230km đi theo đường Quốc lộ 1A và Quốc lộ 91.

việc làm trà vinh

Giao thông thuận lợi tạo điều kiện đi tại, làm việc tại Huyện Càng Long, Trà Vinh

 • Về đường thủy: Đường thủy là tuyến giao thông quan trọng của tỉnh, nối liền tỉnh và TP. Hồ Chí Minh. Từ Huyện Càng Long, Trà Vinh di chuyển lên TP. Hồ Chí Minh tầm khoảng 146km đi theo tuyến sông Cổ Chiên – Chợ Lách – Mỹ Tho (Sông Tiền), cách Thành phố Cần Thơ 99 km theo tuyến sông Cổ Chiên - Măng Thít - Sông Hậu. Đặc biệt, có Luồng cho tàu biển có trọng tải lớn vào sông Hậu  kết nối thông thương giữa đồng bằng sông Cửu Long với quốc tế.
 • Về đường hàng không:  Từ Huyện Càng Long, Trà Vinh di chuyển bằng ô tô đến Sân bay quốc tế Cần Thơ là hơn 01 giờ và Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất thuộc TP. Hồ Chí Minh là hơn 02 giờ. Hiện nay, tỉnh cũng đang có kế hoạch quy hoạch Sân bay Long Toàn để phục vụ cho phát triển Khu kinh tế Định An trong tương lai.

Nhờ vào điều kiện và cơ sở vật chất ở đây, thị trường việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh vô cùng phong phú và ngày càng phát triển lớn mạnh, thu hút khá nhiều các dự án đầu tư đến với Huyện Càng Long, Trà Vinh. Không những thế, thị trường làm việc ở các khu vực lân cận cũng phát triển không kém, nổi bật nhất là thị trường việc làm Bến Tre.

2. Xu hướng việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh T8/2022

2.1. Việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh yêu cầu bằng cấp 

2.1.1 Việc làm hướng dẫn viên du lịch Huyện Càng Long, Trà Vinh

Huyện Càng Long, Trà Vinh là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch với các địa điểm tham quan như Chùa An, khu du lịch sinh thái Rừng đước, Bảo tàng Khmer,... Hiện tại, số lượng khách đến tham quan Huyện Càng Long, Trà Vinh đang ngày càng gia tăng. Do đó, du lịch cũng là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao, đồng thời nhu cầu tìm việc làm liên quan đến lĩnh vực này cũng tăng theo. Hướng dẫn viên du lịch đang là một ngành nghề rất hot, bạn có thể lựa chọn tìm việc làm hướng dẫn viên ở Huyện Càng Long, Trà Vinh.

Mô tả công việc của một hướng dẫn viên

 • Tiếp đón, hướng dẫn khách tham quan di chuyển theo lịch trình đã có.
 • Hỗ trợ khách về chỗ ăn, ở.
 • Giới thiệu các địa điểm tham quan đến với du khách.
 • Giải quyết, xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình tham quan. 

Yêu cầu công việc bạn là người thích sự di chuyển, vui vẻ, hoạt bát, khéo ăn nói, giao tiếp với khách. Có khả năng làm việc độc lập và nhạy bén trong cách xử lý tình huống.

 việc làm tại trà vinh

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước là rừng ngập mặn

2.1.2 Việc làm nhà hàng, khách sạn Huyện Càng Long, Trà Vinh

Đẩy mạnh phát triển du lịch trong những năm gần đây, thị trường việc làm Cần Thơ hay Huyện Càng Long, Trà Vinh đều phát triển và đa dạng hơn về mảng dịch vụ. Để ngành nghề du lịch ngày càng phát triển, đảm bảo chất lượng cho khách tham quan, các nhà hàng, khách sạn cũng cần những người quản lý tốt, có đầy đủ tố chất.

Mô tả công việc của một quản lý nhà hàng, khách sạn

 • Quản lý nhân viên, xây dựng nội quy, quy định của nhà hàng, khách sạn.
 •  Xem xét, đánh giá chất lượng sản phẩm và tìm kiếm nguồn khách hàng mới.
 • Giải quyết các vấn đề phát sinh xảy ra với khách hàng.
 • Lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên

Công việc yêu cầu bạn là người có kiến thức chuyên môn, có khả năng quản lý và sắp xếp. Có tài lãnh đạo và quản lý tài chính là một điểm sáng. 

2.2. Việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh không cần bằng cấp

2.2.1 Việc làm nông nghiệp

Huyện Càng Long, Trà Vinh sở hữu tiềm năng rất lớn về đất đai với hơn 108 nghìn ha đất trồng cây hằng năm, trong đó có tới 99 nghìn ha đất trồng lúa. Trong những năm qua, nhờ sự chú trọng, hỗ trợ của các cấp mà nông nghiệp Huyện Càng Long, Trà Vinh ngày càng được khai thác và mở rộng. Do đó, nếu bạn không có bằng cấp có thể làm việc này. Công việc có độ cực nhọc nên cần bạn là người có sức khỏe tốt, không ngại nắng mưa.

 

tìm việc làm trà vinh

Nhiều người tìm việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh liên quan đến nông nghiệp

2.2.2 Việc làm thủy sản Huyện Càng Long, Trà Vinh

Bên cạnh nông nghiệp, thủy - hải sản cũng phát triển khá mạnh mẽ ở Huyện Càng Long, Trà Vinh. Thị trường việc làm Trà Vinh luôn có rất nhiều cơ hội dành cho các bạn muốn làm công việc liên quan đến thủy hải sản. Công việc không cần bằng cấp nhưng đòi hỏi bạn là người có thể làm việc trên sông nước, chịu khó và chăm chỉ.

2.2.3 Việc làm công nghiệp Huyện Càng Long, Trà Vinh

Công nghiệp cũng được xem là một tiềm năng của Huyện Càng Long, Trà Vinh. Tỉnh mạnh về sản xuất điện, chế biến thủy sản, nông sản, thiết bị in, may mặc, giày da,..Bạn đang tìm việc làm ở Huyện Càng Long, Trà Vinh có thể đến các khu công nghiệp để nộp đơn ứng tuyển vị trí công nhân. Công việc đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực tăng ca đêm.

2.2.4 Việc làm lái xe, phụ xe Huyện Càng Long, Trà Vinh

Hiện tại, thị trường việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh đang tuyển một số lượng rất lớn các lái xe và phụ xe. Nếu bạn có nhu cầu có thể tìm hiểu và ứng tuyển vào công việc. Công việc sẽ di chuyển nhiều nên phù hợp với những bạn thích sự di chuyển và có khả năng như sắp xếp, bốc xếp hàng hóa. 

Bên cạnh đó, Huyện Càng Long, Trà Vinh còn phát triển ở một số ngành nghề khác như: 

 • Việc làm gia công tại nhà Huyện Càng Long, Trà Vinh: gia công quần áo, đồ thủ công mỹ nghệ, tranh thêu,...
 • Việc làm bán thời gian Huyện Càng Long, Trà Vinh: việc làm thu ngân, nhân viên bán hàng tại cái siêu thị và trung tâm lớn ở thành phố khá phát triển
 • Việc làm thêm cho sinh viên: việc làm bán shop quần áo, quán nước, tạp vụ thường được sinh viên ưa chuộng

Để biết thêm hàng trăm những việc làm lương cao hấp dẫn khác thì đứng ngần ngại truy cập ngay vào Muaban.net để tham khảo. Tại đây bạn có thểm tham khảo việc làm đa lĩnh vực, chi tiết cho từng hạng mục và công việc mà việc làm yêu cầu. 

3. Những lưu ý khi tìm việc làm Huyện Càng Long, Trà Vinh

 • Công việc cụ thể, có tiến trình, mức lương, công việc cần làm rõ ràng.
 • Công ty rõ địa chỉ, nên tham khảo trước các đánh giá về công ty, tránh gặp phải công ty lừa đảo.
 • Tránh xa các công việc yêu cầu phải đóng phí.
 • Nên tìm việc tại những trang web hay trang mạng xã hội uy tín.

Trên đây là các thông tin cơ bản về thị trường việc làm tại Huyện Càng Long, Trà Vinh mới nhất hiện nay. Hy vọng có thể giúp các bạn tìm được cho mình một công việc phù hợp. Ngoài ra, nếu bạn muốn tham khảo thêm các công việc ở khu vực lân cận như việc làm Vĩnh Long, việc làm Sóc Trăng,... để có nhiều sự lựa chọn tốt hơn. Hãy truy truy cập vào trang Muaban.net nhé, một trang tuyển dụng đầy uy tín với việc thật, người thật, giúp bạn tìm sớm được công việc phù hợp.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản