1. Trang chủ

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương Mới Nhất T8/2022

1 - 3 trong 3 kết quả.

Cần tuyển giáo viên tiếng anh dạy ielts
 • Hôm nay
 • Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
Tuyển Lái Xe Tải(có bổ túc) Và Phụ Xe Giao Nhận Hàng
 • 06/08/2022
 • Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương
TUYỂN GẤP GIÁO VIÊN TIẾNG ANH IELTS HẢI DƯƠNG
 • 16/07/2022
 • Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Thị trường việc làm LOCATION} mới nhất T8/2022

Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương nằm ở vị trí thuộc tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương hiện là đô thị loại một. Trong những năm gần đây, thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trở thành điểm sáng cho các bạn trẻ cũng như lao động phổ thông của tỉnh và khu vực lân cận.

Có thể thấy rằng, những chính sách phát triển kinh tế, hạ tầng và sự đa dạng về loại hình việc làm đã giúp nơi đây thu hút nhiều lao động. Nếu bạn cũng đang mong muốn có việc làm tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương thì hãy theo dõi ngay những thông tin mà Muaban.net chia sẽ bên dưới đây. 

1. Tổng quan thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

1.1. Vị trí địa lý 

Một trong những yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đó là vị trí địa lý. Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương là một tỉnh thuộc khu vực Đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 50km, cách Hạ Long khoảng 70km, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương được được cộng hưởng các lợi ích lớn từ 2 thành phố kể trên. Bên cạnh đó, tỉnh thành này còn nằm sát các khu vực phát triển khác như:

 • Phía tây giáp thành phố Hải Phòng, Hưng Yên
 • Phía bắc giáp Bắc Ninh, Bắc Giang
 • Phía Nam giáp Thái Bình 

Với vị trí địa lý đắc địa nằm gần các thành phố lớn nên nền kinh tế Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương phát triển mạng, tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho những người tìm việc làm tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương nói riêng và cơ hội việc làm tại các khu vực lân cận như thị trường việc làm Hải Phòng, thị trường việc làm Hà Nội,... đây là những thị trường thu hút lượng lớn người lao động tìm việc làm.

Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương

Bản đồ hành chính tỉnh Hải Dương

1.2. Diện tích, dân số và hành chính

Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương có tổng diện tích tự nhiên 1.668 km2 là tỉnh có diện tích trung bình trong số các tỉnh thành ở Việt Nam, được chia làm 2 vùng: vùng đồi núi và vùng đồng bằng với 1,9 triệu người. Tỉnh Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương có 12 đơn vị hành chính bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 10 huyện. Tỷ lệ dân số cao khoảng 84,5% sống ở khu vực nông thôn và chủ yếu là làm nghề nông.
Đây sẽ là nguồn cung lao động rất quan trọng và dồi dào cho các dự án đầu tư. Chính vì đây là một tỉnh có diện tích và số dân khá lớn nên thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương rất đa dạng ngành nghề. 

1.3. Cơ sở hạ tầng - giao thông

Ngoài tiềm năng du lịch, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương còn được đầu tư cơ sở hạ tầng vô cùng tốt. Trong đó phải kể đến trung tâm tỉnh là thành phố Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương. Nơi đây tập trung hàng loạt tuyến giao thông huyết mạch, hiện đại, đồng bộ, mang đến mạng lưới giao thông hoàn chỉnh, giúp dân cư tại đây kết nối nhanh chóng với những khu vực lân cận tạo ra nhiều cơ hội việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương và các tỉnh lân cận.

Đổi mới tư duy đầu tư kết cấu hạ tầng, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương đã huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư các công trình trọng điểm, có tính lan tỏa, đặc biệt ưu tiên tập trung đầu tư đột phá lĩnh vực giao thông kết nối vùng, liên vùng. 

Dự án đường trục Đông Tây mang tính đột phá về đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông, là dự án có chiều dài và quy mô lớn và hiện đại nhất của tỉnh Hải Dương nhằm tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới nhất thành phố Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.

Cơ sở hạ tầng, giao được đầu tư phát triển tạo nhiều cơ hội tìm việc làm Hải Dương

Cơ sở hạ tầng, giao được đầu tư phát triển tạo nhiều cơ hội tìm việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

2. Tiềm năng phát triển việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương được đánh giá là vô cùng tiềm năng và phát triển trong thời gian sắp tới. Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương là tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch hoàn hảo khi sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng. Tiêu biểu đó chính là di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc, địa điểm đón hàng triệu khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Ngoài ra, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương còn thu hút khách thăm quan thông qua các địa điểm khác như: đảo Cò Chi Lăng, hồ Bạch Đằng, bảo tàng Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, động Kính Chủ,... Nhờ sự ưu ái của thiên nhiên mà Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương sở hữu hệ sinh thái phong phú. Đó là lý do giúp nơi đây có nhiều điểm du lịch đa dạng, thu hút lượng lớn du khách mỗi năm. Tạo ra nhiều cơ hội cho người dân cũng như lao động tìm việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương phát triển.

Bên cạnh đó, Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương cũng xác định rõ chiến lược phát triển giai đoạn 2021 - 2050 là tăng trưởng xanh và chuyển đổi số qua 4 hạng mục kinh tế: 

 • Công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp hỗ trợ; 

 • Nông nghiệp hàng hóa ứng dụng công nghệ cao và nông nghiệp hữu cơ; 

 • Dịch vụ chất lượng cao; 

 • Đô thị xanh, thông minh, hiện đại.

>>> Tất cả những điều kiện trên đã giúp Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trở thành một trong những thị trường việc làm tiềm năng, bên cạnh đó còn là một trong những khu vực lý tưởng để sinh sống và làm việc. Nơi đây luôn có những nguồn việc dồi dào dành cho lao động có nhu cầu tìm việc làm

Thị trường việc làm Hải Dương với nhiều tiềm năng phát triển

Thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương với nhiều tiềm năng phát triển

3. Những việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương tuyển dụng phổ biến

3.1. Việc làm giúp việc nhà

Số lượng tin tuyển dụng người giúp việc nhà tại đây khá nhiều chứng tỏ nhu cầu tìm việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương cũng rất lớn. Đây là nhóm công việc lao động phổ thông, không yêu cầu bằng cấp. Đôi khi, bạn cũng sẽ thấy các tin tuyển dụng không yêu cầu kinh nghiệm. 

Với công việc này, người lao động cần đáp ứng các tiêu chí như: chăm chỉ, thông thạo việc nhà, bếp núc, có khả năng nấu ăn ngon. Đặc biệt bạn cần khéo léo, trung thực và lễ phép. Khi làm công việc này, người lao động thường được hỗ trợ chi phí ăn ở tại chính nơi làm việc.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm, bạn cần trải qua 1 thời gian ngắn thử việc và làm quen với công việc. Trung bình, mức lương cho người tìm việc làm Hải Dương chưa có kinh nghiệm khoảng 6.000.000  - 7.000.000 đồng/ tháng và với người có kinh nghiệm là 8.000.000 - 12.000.000 đồng/ tháng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công việc này khi tìm việc làm tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương dưới đây miêu tả công việc cần làm:

 • Dọn dẹp nhà cửa: Bạn sẽ thực hiện các công việc vệ sinh như lau dọn, quét sàn, nhà tắm, nhà vệ sinh, nhà tắm, cầu thang, lau chùi các thiết bị trong gia đình,..
 • Chăm sóc trẻ em: Bạn sẽ đưa đón trẻ đến trường, chơi với trẻ, vệ sinh cá nhân và cho bé ăn uống tùy vào yêu cầu của gia chủ.
 • Nấu ăn, rửa chén: Bạn sẽ phụ trách công việc đi chợ, lên thực đơn, nấu ăn và dọn dẹp sau khi chủ nhà ăn xong.

Nhu cầu tuyển dụng cao việc làm giúp việc nhà tại thị trường việc làm Hải Dương

Nhu cầu tuyển dụng cao việc làm giúp việc nhà tại thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

3.2. Việc làm chăm sóc em bé, người già

Khác với công việc trên, công việc chăm em bé, người già lại cần đến tính kiên nhẫn, tỉ mỉ. Bởi lẽ người già và trẻ nhỏ là 2 đối tượng đặc biệt, rất khó chăm sóc. Do vậy, người tuyển dụng sẽ ưu tiên những cá nhân có kinh nghiệm, yêu thích trẻ con và thích giúp đỡ người khác.

Với công việc này, mức lương dành cho người lao động khá tốt. Lương trung bình của công việc này tại thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, bạn sẽ nhận được 8.000.000 đồng trở lên và thường chỉ phải làm việc trong một thời điểm cố định. Chẳng hạn như: lúc em bé thức, lúc em bé ăn,... 

3.3. Việc làm lái xe, phụ xe, bốc xếp hàng hóa

Đây sẽ là công việc phù hợp với cánh mày râu. Bạn có khá nhiều sự lựa chọn như: tài xế taxi, tài xế xe tải, tài xế xe container. Ngoài ra, những cá nhân chưa thạo việc, muốn học việc có thể ứng tuyển vị trí phụ xe. Bạn được học hỏi từ chính người lái xe và hỗ trợ bốc xếp hàng hóa. 

Với lái xe cứng, nhiều năm kinh nghiệm, mức lương sẽ khá cao từ 10 - 12 triệu đồng. Một số lái xe làm việc lâu năm sẽ được tăng đến mức lương 15 - 20 triệu đồng.

Tuy nhiên những công việc này đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, đầu óc minh mẫn, thông thạo đường phố và luật giao thông. Đặc biệt là không ngần ngại đi chở hàng vào ban đêm. Cho nên việc tuyển lái xe tại Hải Dương hay những nơi khác vẫn còn đang gặp nhiều vấn đề về nhân sự, rất khó để tìm kiếm.

Việc làm Hải Dương tuyển dụng tài xế lái xe

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương nghề lái xe rất cao

3.4. Việc làm kế toán Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Theo đánh giá, nhu cầu tuyển dụng kế toán của các doanh nghiệp, tổ chức ở cả lĩnh vực kế toán công và kế toán tài chính, kế toán quản trị vẫn đang tăng lên nhanh chóng đặc biệt tại thị trường việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương, đây là một thị trường lớn với rất nhiều tiềm năng phát triển việc làm kế toán.

Do ngày càng có các doanh nghiệp được thành lập tạo ra nhu cầu tuyển dụng việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương ngành kế toán rất cao. Nếu bạn có kiến thức và kỹ năng về việc làm kế toán này thì tìm việc khá dễ dàng. Mức lương của công việc này khá hấp dẫn giao động từ 5.000.000 - 50.000.000 đồng/tháng cụ thể như sau:

 • Kế toán viên mới ra trường mức lương: từ 5.000.000 - 8.000.000 đồng/tháng
 • Kế toán tổng hợp kinh nghiệm 3 - 5 năm mức lương: từ 8.000.000 - 15.000.000 đồng/tháng
 • Kế toán trưởng kinh nghiệm 5 - 10 năm mức lương: từ 15.000.000 - 50.000.000 đồng/tháng

Việc làm kế toán Hải Dương với mức lương hấp dẫn

Việc làm kế toán Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương với mức lương hấp dẫn 

4. Lời khuyên khi tìm việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương

Tuyển dụng việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương chủ yếu là công việc lao động phổ thông. Tuy nhiên bạn vẫn có nhiều cơ hội để thăng cấp và phát triển bản thân trong những môi trường này. Đặc biệt là làm việc ở các công ty tư nhân, công ty nước ngoài, doanh nghiệp lớn. Vì vậy, hãy ưu tiên xin việc tại những công ty này để được hưởng đãi ngộ tốt.

Thành phố Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương là trung tâm của cả tỉnh. Thế nên nơi đây là nơi có nhiều tin tuyển dụng hấp dẫn, đa dạng các nhóm công việc khác nhau. Nếu bạn muốn tìm việc nhanh chóng thì hãy đến thành phố này. Ngoài ra, các khu công nghiệp và các điểm du lịch tại Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương cũng là chọn lựa tốt. Đây là những nơi thường xuyên tuyển dụng: kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân, hướng dẫn viên, nhân viên bán hàng,...

Đặc biệt, khi tìm việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương mới nhất trên Muaban.net, bạn hãy tìm kiếm tin tuyển dụng theo thanh công cụ trên đầu trang. Chỉ cần nhập đúng dữ liệu mong muốn, trang sẽ hiện ra các tin tuyển dụng phù hợp cho bạn. 

Đừng quên rằng, Muaban.net luôn cập nhật mới các tin tuyển dụng việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương mỗi ngày. Nếu chưa tìm được công việc phù hợp, đừng lo, Muaban.net sẽ là nơi giúp bạn tìm được việc làm an toàn, phù hợp. 

5. Kết Luận

Hy vọng qua những chia sẻ về việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương trên đây sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm hiệu quả. Hãy yên tâm rằng, các tin đăng đã được đội ngũ kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo các tin tuyển dụng đều là thật. Truy cập ngay Muaban.net để xem thêm về việc làm Thái Bình, việc làm Bắc Ninh,...website Muaban.net có đầy đủ các việc làm trên cả nước với những việc thật, công ty thật đã được xác minh.

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm Huyện Cẩm Giàng, Hải Dương nói riêng và việc làm cả nước nói chung thì còn chần chờ gì nữa mà không truy cập vào Muaban.net để có một công việc tốt phù hợp với mình. Chúc bạn thành công nhé!

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản