Lọc1
Quận Hoàng MaiViệc tìm ngườiViệc làm bán thời gianLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Việc làm bán thời gian
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Việc làm bán thời gian Quận Hoàng Mai

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Part Time Quận Hoàng Mai, Hà Nội Lương Cao

Ô Tô Thành Công cần tuyển nhân viên giao nhận, vận chuyển hàng
 • 12/11/2023
 • Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Gas Thành Dương 776 Trương Định cần tuyển 5 nam, nữ làm Part Time
 • 08/11/2023
 • Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tuyển nhân viên bán hàng chất tẩy rửa Enlee
 • 07/10/2023
 • Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tuyển Môi giới Bất động sản, Thời gian linh hoạt, Thu nhập khủng
 • 13/07/2022
 • Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tình Hình Thị Trường Việc Làm Part Time Quận Hoàng Mai, Hà Nội Mới Nhất Năm 2023

Việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội hay còn gọi là việc làm bán thời gian, luôn là chủ đề được tìm kiếm hàng đầu của nhiều người lao động. Với số lượng công việc đa dạng thuộc các ngành nghề khác nhau, khu vực này luôn thu hút được nhiều người lao động đến đây tìm cơ hội phát triển. Cùng Mua Bán tìm hiểu kỹ hơn về tình hình của thị trường việc làm tại đây nhé!

1. Nhu cầu về việc làm part time tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Trong những năm gần đây, Hà Nội đang đẩy mạnh thu hút sự đầu tư từ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực. Điều này đã đem đến nhiều cơ hội việc làm part time cho người lao động tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Không chỉ những người sinh sống tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội, mà kể cả những người sống tại các tỉnh lân cận, hay thậm chí là khu vực miền Trung - Tây Nguyên cũng đến đây tìm việc. 

Tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội có rất nhiều trường đại học lớn hàng đầu Việt Nam như Đại học Quốc gia Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân,... Nhu cầu làm thêm của các sinh viên nhằm nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập là không hề nhỏ. Đây cũng là một lý do khiến cho thị trường việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội luôn sôi động.

việc làm part time hà nội

Nhu cầu việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội luôn rất lớn

2. Top việc làm part time phổ biến tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Có rất nhiều vị trí việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội thuộc nhiều lĩnh vực có nhu cầu tuyển dụng cao như may mặc, điện, điện tử, thương mại dịch vụ, buôn bán, giao nhận hàng hóa,... Các bạn có thể tham khảo top một số việc làm part time phổ biến tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội như:

2.1. Nhân viên phục vụ

Quận Hoàng Mai, Hà Nội là một thành phố sầm uất có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệm cà phê, quán trà sữa,... Vậy nên các vị trí việc làm tại đây như nhân viên phục vụ thường là công việc làm thêm cho sinh viên Quận Hoàng Mai, Hà Nội part time. Vì phục vụ khách hàng thuộc nhiều độ tuổi, cả khách trong nước lẫn nước ngoài nên đây sẽ là môi trường rèn luyện khả năng giao tiếp cũng như trình độ ngoại ngữ rất tốt. 

Nhân viên phục vụ làm nhiệm vụ nhận order, phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách hàng trong nhà hàng, khách sạn, các quán ăn, quán nước,... Đây là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với thực khách nên đóng một vai trò quan trọng trong việc làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy, nhân viên phục vụ phải có khả năng xử lý tình huống và kỹ năng giao tiếp tốt, kiên trì, cẩn thận, vui vẻ, nhiệt tình,...

Việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội này có thời gian làm việc cực kỳ linh hoạt. Người làm có thể lựa chọn làm việc theo từng ca phù hợp với thời gian rảnh của bản thân như việc làm part time vào buổi sáng, việc làm part time vào buổi chiều hay việc làm part time buổi tối tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

việc làm part time hà nội

Nhân viên phục vụ - việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội phù hợp với sinh viên 

2.2.  Nhân viên bán hàng

Nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng tại Hà Nội ngày càng cao đây cũng là một công việc được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu tìm việc làm thêm bán thời gian. Bởi công việc này thường có cơ hội việc làm cực lớn cùng mức lương hấp dẫn khi được thưởng hoa hồng theo KPI.

Công việc của nhân viên bán hàng là thuyết phục khách hàng quan tâm cũng như sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính vì vậy, người làm công việc này cần phải có kỹ năng giao tiếp tương đối tốt, linh hoạt. Tương tự như nhân viên phục vụ, nhân viên bán hàng part time cũng thường làm việc theo ca để tiện cho các công việc khác của người lao động.

việc làm part time hà nội

Nhân viên bán hàng là bộ phận không thể thiếu ở các cửa hàng

2.3. Nhân viên giao hàng (shipper)

Nổi bật nhất trong thị trường việc làm part time TPHCM và Quận Hoàng Mai, Hà Nội, nhân viên giao hàng hay còn gọi là shipper thu hút lượng lớn lao động phổ thông hiện nay. Là người vận chuyển hàng hóa từ người bán đến với người mua bằng xe máy hoặc xe ô tô nên để làm tốt công việc này, ngoài khả năng lái xe cẩn thận thì bạn còn cần phải thông thạo đường phố. Ngoài ra, nhân viên giao hàng cũng phải đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt trong quá trình giao nên cũng cần có sự cẩn thận, kỹ càng. 

Công việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội này có thể được xem là lựa chọn mang tới sự tự do nhất về mặt thời gian, bạn có thể làm bất cứ khi nào mình rảnh. Giờ làm việc của nhân viên giao nhận hàng hóa thường được chia ca, đồng thời cũng tùy thuộc vào số lượng đơn đặt hàng. Công việc sẽ kết thúc khi tất cả đơn hàng đã được giao an toàn đến tay người nhận.

việc làm part time hà nội

Nhân viên giao hàng có trách nhiệm đưa hàng hóa an toàn đến tay khách hàng

Những việc làm trên không chỉ có mỗi hình thức part time là còn có các hình thức khác nhu full time, thời vụ... Nhất là vào dịp tết đến, nhu cầu tuyển dụng nhân viên ngày càng tăng cao, vì vậy các việc làm trên đây đều trở thành việc làm tết tại Hà Nội thu hút nhiều bạn trẻ.

3. Mức lương các việc làm part time tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quận Hoàng Mai, Hà Nội là một thành phố lớn sầm uất nên mức sống tại đây tương đối cao so với nhiều địa phương khác của Việt Nam. Cũng vì vậy mà mức lương các việc làm part time tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội cũng tương đối cao hơn để đảm bảo được chất lượng cuộc sống của người lao động. Tùy từng vị trí mà việc và ngành nghề mà mức lương cũng có sự chênh lệch. 

Bạn có thể tham khảo mức lương của một số việc làm part time Hà Nội qua bảng dưới đây. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng, đây không phải là mức lương chắc chắn mà chỉ mang yếu tố tham khảo thôi nhé!

Bảng lương một số công việc part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công việc

Mức lương tham khảo

Nhân viên phục vụ

15 - 25 nghìn đồng/giờ (1.500.000đ - 3.000.000đ/tháng)

Nhân viên bán hàng

15 - 25 nghìn đồng/giờ (1.500.000đ - 3.000.000đ/tháng) + thưởng hoa hồng theo KPI

Nhân viên bán hàng

2.000.000 - 4.000.000đ/tháng

Gia sư

80.000đ - 300.000đ/buổi học

Cộng tác viên viết bài

50.000đ - 200.000đ/bài viết

4. Cách lựa chọn công việc part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội phù hợp

Tìm việc làm tại Hà Nội luôn là chủ đề được rất nhiều người từ sinh viên đến lao động phổ thông, lao động tri thức quan tâm. Vậy làm thế nào để có thể tìm việc làm bán thời gian phù hợp?

Việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội giúp bạn có thêm thu nhập, trải nghiệm cuộc sống và kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, không phải công việc nào cũng phù hợp với bạn. Bạn cần tùy vào điều kiện, mong muốn cùng định hướng của bản thân để lựa chọn công việc part time phù hợp. Bạn có thể xác định công việc dựa trên những yếu tố như sau:

 • Thu nhập đảm bảo với những gì mà bạn cống hiến cho công việc đồng thời phù hợp với mong muốn của bản thân.

 • Khoảng cách chỗ làm với nơi bạn đang sinh sống hoặc nơi bạn đang làm việc và học tập để thuận lợi cho việc đi lại.

 • Nên lựa chọn công việc phù hợp với sở thích, đam mê hoặc sở trường, chuyên ngành học của bạn.

 • Nên cân nhắc đến yếu tố công việc làm thêm ấy có ảnh hưởng tới việc học (nếu là sinh viên) và công việc chính thức (nếu đã đi làm) hay không.

 • Đặc biệt, yếu tố sức khỏe cũng cần được quan tâm và đặc lên hàng đầu khi lựa chọn công việc làm thêm. Không nên làm những công việc quá nặng nhọc vượt quá khả năng của bạn thân.

việc làm part time hà nội

Công việc part time phù hợp sẽ giúp bạn phát triển bản thân

5. Lưu ý khi tìm việc làm part time tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội

5.1. Lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín

Trong thời đại internet phát triển như hiện nay, chỉ với vài động tác tìm kiếm cực kỳ đơn giản trên Google là bạn đã có thể tìm được hàng ngàn công việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tuy nhiên, tìm việc làm part time tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội tại nơi đăng tin tuyển dụng uy tín sẽ giúp bạn đảm bảo rằng đó là công ty có thực, công việc đó cũng là công việc có thực. Ví dụ như tìm việc làm online tuyển ctv viết bài thì cần xem xét về công ty, mức lương cũng như người hướng dẫn vì thế hãy lựa chọn những website đăng tin tuyển dụng uy tín như Muaban.net để tìm kiếm được một công việc chất lượng.

5.2. Chuẩn bị những hồ sơ cần thiết

Để thành công nhận được cơ hội làm việc như ý, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Thông thường hồ sơ xin việc sẽ bao gồm các bản sao giấy tờ cá nhân của bạn như chứng minh nhân dân (căn cước công dân), sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, bằng cấp, ảnh thẻ,... Bên cạnh đó, để xác suất trúng tuyển được nâng cao, hãy chuẩn bị một CV, sơ yếu lý lịch thật đẹp.

việc làm part time hà nội

Một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng rất cần thiết khi đi xin việc

5.3. Xem kỹ hợp đồng lao động

Hợp đồng lao động chính là phương tiện pháp lý quan trọng đảm bảo quyền lợi của bạn khi làm bất kỳ công việc nào, kể cả toàn thời gian hay bán thời gian. Vì vậy, trước khi bắt đầu làm việc, hãy xem kỹ mọi điều khoản trong bản hợp đồng lao động như thời gian thử việc tối đa, lương thử việc và lương chính thức, quy định về nghỉ lễ tết, thời gian hợp đồng có hiệu lực, các trường hợp phạt hợp đồng và mức phạt,...

6. Nơi tìm việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội uy tín

Thị trường việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội hiện nay cực kỳ đa dạng, mức lương cùng những chế độ đãi ngộ cũng cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách và nơi để tìm việc làm uy tín nhất. Trong số những trang web cung cấp tin tức tuyển dụng uy tín hàng đầu hiện nay thì Mua Bán chính là một cái tên cực kì nổi bật trong số đó. 

Sở hữu số lượng rất lớn công việc từ toàn thời gian cho đến bán thời gian tại đa dạng mọi vị trí và ngành nghề, Website của Mua Bán cho phép bạn thoải mái tìm kiếm và lựa chọn để có được một công việc ưng ý và phù hợp nhất với bản thân. Đặc biệt, vào giai đoạn cuối năm, số lượng tin đăng tuyển dụng việc làm tết tăng lên rất nhiều, đây sẽ là cơ hội tốt cho những ai đang muốn tìm việc làm.

việc làm part time hà nội

Mua Bán cung cấp mọi thông tin chất lượng về việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Mua Bán luôn cam kết:

 • 100% các tin tuyển dụng được đăng tải trên trang đều đã được kiểm duyệt và xác thực.

 • 100% các tin tuyển dụng trên trang đều là tin tức mới nhất giúp người dùng có thể tiếp cận được những việc làm chất lượng tốt sớm nhất.

Website Muaban.net là trang đăng tải và cập nhật các công việc làm part time Quận Hoàng Mai, Hà Nội như việc làm thêm quận Hoàng Mai, việc làm part time buổi tối tại quận Đống Đa,... nhanh chóng và uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hãy truy cập trang web để tham khảo thêm nhiều thông tin tuyển dụng, các tin tức mua bán và rao vặt hấp dẫn mỗi ngày nhé!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản