Lọc1
Quận Hà ĐôngViệc tìm ngườiViệc làm bán thời gian
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Việc làm bán thời gian
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Việc làm bán thời gian Quận Hà Đông

Tin đăng nổi bật

CTY FASTER TUYỂN NAM LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG CHẠY MÁY, NHÂN VIÊN KHO QUẬN 9
23
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 9, TP.HCM
TẠP VỤ Tòa Nhà EMPIRE CITY Q 2. GARDEN GATE Q P. NHUẬN
2
 • Hôm nay
 • TP. Thủ Đức - Quận 2, TP.HCM
Siêu thị cần tuyển nhân viên bán hàng mùa noel
2
 • Hôm nay
 • Huyện Hóc Môn, TP.HCM

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Part Time tại Hà Đông T11/2022

1 - 4 trong 4 kết quả.

TUYỂN NHÂN VIÊN GIAO NHẬN CA CHIỀU KV MỸ ĐÌNH
 • Hôm nay
 • Quận Hà Đông, Hà Nội
TUYỂN NHÂN VIÊN KINH TELESALE (TƯ VẤN DỊCH VỤ )
 • Hôm nay
 • Quận Hà Đông, Hà Nội
Tuyển gấp NV đấm lưng massage chưa biết việc được đào tạo thu nhập cao2
 • 23/09/2022
 • Quận Hà Đông, Hà Nội
Tuyển Dụng CVKD BĐS - Đào Tạo Miễn Phí - Tham Gia Ngay3
 • 27/07/2022
 • Quận Hà Đông, Hà Nội

Tìm Việc Part Time tại Hà Đông Nhanh Chóng, Lương Cao

Hà Đông là một quận nội thành của Hà Nội, cách trung tâm thành phố khoảng 12km về phía Đông. Đây là quận có sự phát triển vượt bậc tốc độ tăng trưởng kinh tế, văn hóa và xã hội. Nhiều sinh viên và lao động không cố định ưu tiên chọn để tìm việc part time tại Hà Đông vì thị trường việc làm ở đây khá sôi nổi với nhiều vị trí khác nhau và phúc lợi hấp dẫn. Dưới đây là thông tin về thị trường tìm việc part time tại Hà Đông để bạn tham khảo.

1. Nhu cầu về việc làm part time tại Hà Đông

Hà Đông là một quận có tốc độ tăng trưởng kinh tế, văn hóa nhanh chóng, sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển. Tụ họp nhiều các trung tâm thương mại như: Aeon mall Hà Đông, Mê Linh Plaza Hà Đông, MAC Plaza,... Vì thế, nhu cầu về việc tìm việc làm part time tại Hà Đông cũng đang tăng  mạnh, thu hút sự quan tâm của mọi người.

Nhu cầu tìm việc part time tại hà đông

Tổng quan về nhu cầu việc làm part time tại Hà Đông

2. Top việc làm part time phổ biến tại Hà Đông

Với sự phát triển không ngừng của kinh tế, văn hóa và chính trị thì tìm việc part time tại Hà Đông được nhiều người quan tâm. Dưới đây là top việc làm part time phổ biến để bạn có thể tham khảo.

2.1 Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ là công việc phù hợp dành cho các bạn sinh viên năm nhất, năm hai đang tìm việc part time tại Hà Đông. Công việc chính là bưng bê, phục vụ cho các quán cafe, trà sữa, cửa hàng ăn. Nhân viên phục vụ thường được các bạn sinh viên lựa chọn do không yêu cầu kinh nghiệm, thời gian làm việc linh động theo lịch học và mức lương cũng khá ổn định. Yêu cầu cho công việc này là bạn phải nhanh nhẹn, có sức khỏe tốt, có tính kiên nhẫn với khách hàng, và cẩn thận trong việc thu nhận - hoàn trả tiền cho khách.

việc part time tại hà đông phổ biến

Nhân viên phục vụ part time là công việc phổ biến dành cho các bạn sinh viên

2.2 Nhân viên bán hàng 

Nhân viên bán hàng cho các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi công việc chủ yếu là sắp xếp hàng hóa, tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng và làm thu ngân. Nếu bạn đang tìm việc part time tại Hà Đông thì nhân viên bán hàng chính là gợi ý dành cho bạn. Là công việc phù hợp với các bạn sinh viên, có khả năng nhanh nhạy, ghi nhớ tốt, giao tiếp tốt, sức khỏe tốt.

việc part time hà đông

Nhân viên bán hàng part time

2.3 Gia sư, giáo viên online

Nếu bạn đang tìm việc part time tại Hà Đông thì Gia sư, giáo viên online cấp 1, 2 hoặc cấp 3 là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Đối với công việc gia sưthì bạn sẽ là người trực tiếp hướng dẫn, dạy học cho các bé, đôi khi bạn phải là người soạn giáo án, đánh giá học sinh mỗi khóa, mỗi tháng, báo cáo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh. Công việc này thường yêu cầu những bạn học tốt, hoặc kỹ năng sư phạm. Tuy nhiên, ưu điểm của công việc này là thời gian dạy chỉ từ 1-2 tiếng/ buổi với mức lương cao.

việc part time ở hà đông

Gia sư cho học sinh đem lại mức lương ổn định

2.4 Nhân viên giao hàng (shipper)

Nhân viên giao hàng (shipper) là người vận chuyển hàng hóa đến tay người tiêu dùng sử dụng, đảm bảo chất lượng hàng hóa được giữ nguyên khi vận chuyển, cập nhật thông tin đơn hàng lên hệ thống. Vì thế, công việc này thường xuyên phải đi lại ngoài trời, yêu cầu về sức khỏe tốt nên phù hợp với các bạn nam đang tìm việc part time tại Hà Đông. Ưu điểm chính là mức lương cũng khá ổn định, có thể chạy bất cứ lúc nào rảnh.

việc part time hà đông

Nhân viên giao hàng (shipper) phù hợp cho nam giới với sức khỏe tốt

2.5 Nhân viên nhập liệu

Nhân viên nhập liệu là người thu thập dữ liệu và điền các thông tin vào cơ sở dữ liệu như nhập các đoạn captcha. Sinh viên tìm việc part time tại Hà Đông thường lựa chọn công việc này do không yêu cầu kinh nghiệm, kỹ năng và có thu nhập ổn định. Thông thường công việc này sẽ yêu cầu bạn có máy tính cá nhân, khả năng đánh máy tốt, cẩn thận và chịu được áp lực công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý vì có rất nhiều lừa đảo, bắt đóng phí hoặc đa cấp. 

việc part time ở hà đông

Nhân viên nhập liệu part time tại Hà Đông

2.6 Hướng dẫn viên du lịch part time

Nếu bạn là sinh viên thuộc ngành du lịch hoặc ngôn ngữ đang tìm việc part time tại Hà Đông thì đây là một công việc không thể bỏ qua. Hướng dẫn viên du lịch part time là người sẽ hướng dẫn cho du khách các di sản văn hóa, thiên nhiên của một địa danh, vùng đất cụ thể. Thực hiện dẫn tour và quản lý các thành viên trong đoàn. Công việc thường dành cho các bạn có kinh nghiệm, có hiểu biết về các địa điểm du lịch nổi tiếng và yêu cầu tiếng anh. Nhưng bù lại, lương cao, được đi nhiều nơi, học hỏi thêm nhiều kỹ năng mềm khác.

tuyển nhân viên part time hà đông

Hướng dẫn viên du lịch part time đem đến cơ hội nghề nghiệp cao

2.7 Biên, phiên dịch 

Tìm việc part time tại Hà Đông thì biên, phiên dịch là công việc rất phổ biến. Công việc chính là thực hiện dịch câu nói, văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ kia. Yêu cầu kỹ năng chuyên môn cao đối với một số ngôn ng: tiếng anh, tiếng trung, tiếng hàn,... Lý do công việc này “hot” chính là mức lương khá cao, bạn có thể trau dồi và học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

phiên dịch viên part time tại Hà Đông

Biên dịch, phiên dịch viên

2.8 Nhân viên chăm sóc khách hàng part time

Đối với các sinh viên đang tìm việc làm part time tại Hà Đông thì việc trở thành nhân viên chăm sóc khách hàng part time là một lựa chọn tuyệt vời. Khi làm nhân viên chăm sóc khách hàng part time bạn chỉ cần thực hiện giải đáp các thắc mắc, vấn đề hoặc khiếu nại của khách hàng. Ưu điểm của công việc này là không yêu cầu kinh nghiệm, nhưng cần kỹ năng giao tiếp tốt, giọng không được ngọng. 

nhân viên chăm sóc khách hàng part time hà đông

Nhân viên chăm sóc khách hàng part time

3. Mức lương các việc làm part time tại Hà Đông

Tùy vào tính chất công việc mà mức lương của các việc làm part time tại Hà Đông cũng khác nhau. Đối với các công việc yêu cầu cao về kỹ năng, kinh nghiệm thì mức lương càng cao. Dưới đây là mức lương đối với từng công việc part time để bạn tham khảo:

 

Công việc

Mức lương (/h)

Nhân viên phục vụ

15.000 - 20.000 VNĐ/giờ

Nhân viên bán hàng

15.000 - 25.000 VNĐ/giờ

Nhân viên giao hàng

15.000 - 30.000 VNĐ/giờ

Nhân viên nhập liệu

15.000 - 25.000 VNĐ/giờ

Gia sư, giáo viên online

50.000 - 70.000 VNĐ/giờ

Hướng dẫn viên du lịch part time

40.000 - 70.000 VNĐ/giờ

Biên, phiên dịch

70.000 - 100.000 VNĐ/giờ

Nhân viên chăm sóc khách hàng part time

20.000 - 35.000 VNĐ/giờ

Lưu ý: Mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy vào kinh nghiệm và khả năng thương lượng của bạn với nhà tuyển dụng.

5. Cách lựa chọn công việc part time phù hợp 

Phần lớn các bạn sinh viên hiện nay đều lựa chọn tìm việc part time tại Hà Đông, vừa giúp có thêm thu nhập vừa học hỏi kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi lựa chọn thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

Cách tìm việc part time tại hà đông

Cách lựa chọn công việc part time tại Hà Đông phù hợp

 • Sinh viên tìm việc làm part time tại Hà Đông nên ưu tiên lựa chọn các công việc liên quan đến ngành học: Đây là điều vô cùng quan trọng nhưng ít bạn để tâm. Mãi chú trọng vào các công việc tay chân, sau đó khi tốt nghiệp thì hoàn toàn không có kinh nghiệm gì. Hoặc nếu bạn chọn một công việc tay chân, bạn cũng cần biết bạn học được kỹ năng mềm gì từ nó không.

 • Đánh giá những kỹ năng bạn học hỏi được qua công việc đó: Nếu trong một môi trường mà bạn hoàn toàn không học hỏi được gì thì không nên lựa chọn. Bởi nó không giúp ích được gì cho tương lai của bạn sau này.

 • Tìm các công việc thuận tiện đi lại, phù hợp với thể chất: Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển và bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất.

 • Hạn chế các công việc part time chiếm quá nhiều thời gian trong ngày: Hãy nhớ rằng công việc này chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập, còn việc chính của bạn vẫn là học tập. Vì thế, đừng để nó chiếm quá nhiều thời gian của mình nhé.

5. Lưu ý khi tìm việc làm part time tại Hà Đông

Khi tìm việc làm nói chung hay tìm việc part time tại Hà Đông thì bạn cần lưu ý những điều dưới đây:

lưu ý khi tìm việc part time tại hà đông

Những lưu ý khi tìm việc part time tại Hà Đông

5.1 Lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín

Hiện nay, lợi dụng sự “nhẹ dạ cả tin” của các bạn sinh viên mà tình trạng lừa đảo khi tìm việc part time vô cùng nhiều. Vì thế, bạn cần lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín, chất lượng. Muaban.net là trang thông tin tìm việc đảm bảo mà bạn có thể tham khảo.

5.2 Chuẩn bị những hồ sơ cần thiết

Khi đi tìm việc part time tại Hà Đông thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ cần thiết. Bao gồm: hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe, bản sao CMND có công chứng, bản sao bằng cấp. Hồ sơ xin việc sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn và cũng để giúp cho nhà tuyển dụng “tin tưởng” để giao công việc cho bạn.

5.3 Xem kỹ hợp đồng lao động

Ngoài ra, bạn cũng cần xem kỹ về hợp đồng lao động, các quyền lợi đảm bảo cho công việc part time. Bao gồm: chế độ lương, thưởng, các quyền lợi,... để đảm bảo chế độ của mình nhé.

6. Nơi tìm việc làm part time uy tín ở Hà Đông

Hà Đông là quận có nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng, tạo cơ hội việc làm part time dành cho các bạn sinh viên. Tuy nhiên, tìm việc làm part time tại Hà Đông ở đâu uy tín? Muaban.net là trang thông tin tìm việc part time chất lượng để bạn tham khảo. Với các tin tuyển dụng được kiểm duyệt, đảm bảo sự an toàn, minh bạch và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó thì Mua Bán còn là trang thông tin rao vặt đa lĩnh vực, đa ngành nghề với chất lượng cao.

Phía trên là toàn bộ thông tin thị trường tìm việc part time tại Hà Đông để bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp với mình. Ngoài ra, đừng quên truy cập Muaban.net để cập nhật thông tin mới nhất về tìm việc làm part time Hà Nội hoặc thị trường mua bán mỗi ngày nhé.

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản