Lọc1
Đắk NôngViệc tìm ngườiNhân viên tư vấnLươngLoại hình công việc
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Việc tìm người Nhân viên tư vấn
  4. Việc tìm người Nhân viên tư vấn Đắk Nông

Tuyển Dụng Chăm Sóc Khách Hàng Đắk Nông Lương Cao T3/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển Dụng Chăm Sóc Khách Hàng Đắk Nông Lương Cao, Mới Nhất T3/2024

Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Đắk Nông hiện nay đang nhận được sự quan tâm lớn. Đây là công việc đơn giản và mang lại mức thu nhập ổn định cho ứng viên. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu ngay tình hình tuyển dụng tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng và mức lương phù hợp của vị trí này.

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng hiện nay

Kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, kéo theo đó rất nhiều ngành nghề ra đời, đòi hỏi lượng lớn nhân sự phục vụ cho sự tồn tại và vươn lên của doanh nghiệp. Trong đó, vị trí chăm sóc khách hàng có mức độ quan trọng nhất định. Các công ty liên tục tuyển nhân viên CSKH với mức lương hấp dẫn. 

tuyển dụng chăm sóc khách hàng

Nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn hiện nay khá cao

Nhân viên chăm sóc khách hàng đóng vai trò cốt lõi cho sự tăng trưởng chung của bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào, là 1 bộ phận quan trọng của phòng kinh doanh. Do vậy, nhu cầu tuyển nhân viên tư vấn là cực lớn, mức thu nhập của vị trí này được đánh giá là cao hơn so với những ngành khác trong cùng lĩnh vực.

2. Các hình thức việc làm chăm sóc khách hàng

Vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng có 2 hình thức làm việc chính, vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ trong quá trình tìm việc làm để có được công việc phù hợp.

Nhân viên chăm sóc khách hàng trực tiếp làm việc tại các công ty, cửa hàng, trung tâm: Bạn phải làm việc trực tiếp tại doanh nghiệp, gặp trực tiếp khách hàng giải quyết các vấn đề của họ. Với hình thức này các khúc mắc thường sẽ dễ giải quyết và bạn sẽ tiếp cận được đa dạng khách hàng.

 

hình thức việc làm chăm sóc khách hàng

Nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại

Nhân viên chăm sóc khách hàng làm việc qua điện thoại/ online: thực hiện chăm sóc khách hàng qua các kênh trực tuyến, diễn đàn, nền tảng mạng xã hội … hình thức làm việc này tương đối linh hoạt, bạn không cần có mặt tại nơi làm việc 8 tiếng/ ngày. Hình thức làm việc này được lựa chọn nhiều và rất được khuyến khích khi có nhiều vấn đề xã hội phức tạp diễn ra như dịch bệnh COVID19.

3. Yêu cầu công việc và kỹ năng của người chăm sóc khách hàng

Để đáp ứng được yêu cầu tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng và làm tốt vị trí này, bạn cần thiết phải chuẩn bị cho mình những kỹ năng sau:

3.1. Kỹ năng giao tiếp

Bởi thường xuyên trao đổi nhiều vấn đề qua điện thoại, email hoặc bàn luận trực tiếp, nên đây là kỹ năng quan trọng nhất mà một nhân viên chăm sóc khách hàng bắt buộc phải rèn luyện tốt.

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng giao tiếp rất quan trọng đối với nhân viên chăm sóc khách hàng

3.2. Kỹ năng xử lý vấn đề

Đối với các vấn đề, thắc mắc của khách hàng, người thực hiện chăm sóc khách hàng phải biết nhìn nhận vấn đề và xử lý vấn đề một cách hợp lý nhất, vì thế đây cũng là 1 kỹ năng không thể thiếu.

3.3. Kỹ năng làm việc nhóm chuyên nghiệp 

Để phối hợp cùng những bộ phận khác để tương trợ khách hàng trong việc giải quyết vấn đề. Các yêu cầu này cũng thường gặp trong các tin đăng tuyển dụng nhân viên kinh doanh hay tuyển dụng chăm sóc khách hàng Đắk Nông.

kỹ năng làm việc nhóm

Kỹ năng làm việc nhóm rất cần thiết để làm việc giữa các bộ phận

3.4. Kỹ năng phân tích và nghiên cứu thị trường sản phẩm dịch vụ

Kỹ năng này để dễ dàng nắm bắt nhu cầu và tâm lý của khách hàng để có chiếc lược tư vấn hiệu quả hơn. Đồng thời bạn phải nắm rõ các loại sản phẩm của doanh nghiệp để hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

3.5. Có khả năng chịu áp lực công việc cao

Có những khoảng thời gian bạn phải liên tục thực hiện công việc với lượng khách hàng lớn, nhiều độ tuổi và cá tính khác nhau. Nhưng bạn vẫn phải luôn linh hoạt và giữ một thái độ hòa nhã với khách.

4. Lộ trình thăng tiến của nhân viên chăm sóc khách hàng

Đầu tiên người quan tâm đến tuyển dụng chăm sóc khách hàng sẽ xin việc vị trí này -> Sau 1 khoảng thời gian đảm nhận công việc, sở hữu kinh nghiệm nhất định, bạn sẽ được làm vị trí Trưởng nhóm Chăm sóc khách hàng -> Mục tiêu tiếp theo của bạn là nắm giữ vị trí Phó phòng Chăm sóc khách hàng -> Trưởng Bộ phận Chăm sóc khách hàng -> Và mục tiêu cuối cùng trên con đường nghề nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng đó chính là phụ trách những cấp bậc cao hơn trong công ty như Giám đốc Phòng ban Chăm sóc khách hàng.

Lộ trình thăng tiến của nhân viên chăm sóc khách hàng

Lộ trình thăng tiến của nhân viên chăm sóc khách hàng rất rõ ràng, rộng mở

Như vậy có thể thấy nhân viên chăm sóc khách hàng có lộ trình thăng tiến tương đối rõ ràng và khá nhiều cơ hội để cố gắng, nắm giữ các vị trí cao trong công ty. Nhu cầu tuyển chăm sóc khách hàng luôn rộng mở, bạn có thể tham gia ứng tuyển nghề này để nhận được mức lương ổn định và đặc biệt có nhiều cơ hội nắm giữ những vị trí quan trọng. 

Tuy nhiên, cũng do nhu cầu tuyển dụng của ngành này cao, nên lúc ứng tuyển ở vị trí này gặp chút khó khăn và vấn đề phổ biến làm cho ứng cử viên bỏ cuộc đó chính là mức lương khởi điểm của nhân viên chăm sóc khách hàng còn thấp, sau một thời gian mới được điều chỉnh tăng lương.

5. Mức lương của việc làm chăm sóc khách hàng

Muaban.net nhận thấy có nhiều mức lương khi tuyển dụng tuyển nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng bạn có thể tham khảo sau đây

5.1. Mức lương cskh dành cho sinh viên mới ra trường

Sinh viên mới ra trường sẽ thiếu rất nhiều kinh nghiệm và kỹ năng cho công việc này. Tuy nhiên, khi thấy các thông tin tuyển dụng chăm sóc khách hàng Hà Nội, hay TPHCM, … thường sẽ không yêu cầu cao kinh nghiệm và sẽ được đào tạo. Do đó, giai đoạn này sẽ hơi mất thời gian nên mức lương bên cạnh đó sinh viên mới ra trường nhận được cũng khá thấp.

 

mức lương của nhân viên chăm sóc khách hàng

Mức lương của nhân viên chăm sóc khách hàng tương đối ổn định

Hiện nay rất nhiều công ty, siêu thị đồng ý tuyển dụng sinh viên mới ra trường vào làm cho việc vị trí chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên mức lương mà những siêu thị chi trả cho nhân viên mới ra trường với kinh nghiệm thấp thường trong khoảng 4.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ. Đây là mức lương để ứng viên vừa làm, vừa học việc và rèn luyện thêm nhiều kỹ năng.

5.2. Mức lương nhân viên cskh cho các bạn giàu kinh nghiệm

Với mức lương 4.000.000 VNĐ tới 5.000.000 VNĐ là mức lương dành cho những bạn sinh viên mới ra trường chưa dày dạn kinh nghiệm. Còn đối với những viên chức đã sở hữu kinh nghiệm trong nghề, từng đảm đương vị trí chăm sóc khách hàng thì mức lương không giới hạn lại ở con số đó sẽ được nâng lên trong khoảng từ 8.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Đối với những người với kỹ năng tốt, có khả năng xử lý tình huống thì mức lương sẽ cao hơn tùy vào năng lực.

5.3. Mức lương nhân viên chăm sóc khách hàng đã có kỹ năng tốt

Nhân viên chăm sóc khách hàng có kỹ năng tốt, khả năng xử lý được các vấn đề của khách hàng một cách xuất sắc thường được các doanh nghiệp trọng dụng và nắm giữ cho các vị trí quan trọng. Những người này về căn bản đều là các người có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng, sở hữu kỹ năng bài bản. 

Chính vì vậy mà mức lương họ nhận được vô cùng cao, rơi vào khoảng 18.000.000 VNĐ đến 20.000.000 VNĐ.

5.4. Lương nhân viên chăm sóc khách hàng ở lĩnh vực nào sở hữu thu nhập cao?

Nếu bạn xin việc vào vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng ở ngành nghề bất động sản bạn sẽ bị thu hút về mức lương hấp dẫn mà nhân viên ở đây nhận được. Bạn nên nghiên cứu thử sức với lĩnh vực này.

lĩnh vực chăm sóc khách hàng

Một số lĩnh vực nhân viên chăm sóc khách hàng có thu nhập cao

Xếp sau lĩnh vực bất động sản chính là nhân viên chăm sóc khách hàng thị trường bảo hiểm. Đây cũng là 1 trong những lĩnh vực được đánh giá cao về khoản lương và chế độ đãi ngộ tốt dành cho nhân viên chăm sóc khách hàng, hãy tham khảo thông tin trên trang Muaban.net để ứng tuyển.

 6. Những lưu ý khi tìm việc chăm sóc khách hàng

Việc tìm kiếm công việc chăm sóc khách hàng rất đơn giản nhưng nếu bạn không biết tìm chúng ở những nguồn uy tín, rất có thể sẽ bị dẫn dắt vào con đường đa cấp, hay bị lừa đảo gây ảnh hưởng đến bản thân và mọi người xung quanh.

Những lưu ý khi tìm việc chăm sóc khách hàng

Nên tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại những trang uy tín

Do đó, bạn nên tìm việc làm chăm sóc khách hàng tại trang rao vặt Muaban.net. Đây là kênh đăng tin việc làm uy tín nhất Việt Nam, với những doanh nghiệp lớn nhỏ, mức lương công khai, mô tả công việc rõ ràng, bạn có thể dễ dàng so sánh giữa các vị trí với nhau để tìm cho mình một nơi làm việc phù hợp nhất.

Một số điều phải chuẩn bị trước lúc bạn đi phỏng vấn:

  • Nắm vững các kỹ năng quan trọng nhất cho vai trò chăm sóc khách hàng.

  • Bạn sẽ phỏng vấn cùng với ai trong doanh nghiệp?

  • Văn hóa công ty là gì và liên quan như thế nào tới hình ảnh thương hiệu?

  • Công ty có vấn đề truyền thông nào hay không? Có nghiêm trọng không? Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhận được đánh giá như thế nào của khách hàng?

Trên đây, Muaban.net - nơi tìm việc làm uy tín, chất lượng đã giới thiệu cho bạn về tình hình tuyển dụng chăm sóc khách hàng Đắk Nông cũng như cơ hội nghề nghiệp đối với ngành nghề này. Bạn là nhân viên văn phòng đang tìm việc hay freelancer, đều có thể ứng tuyển nhân viên chăm sóc khách hàng. Muaban.net chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản