Lọc1
Quận Cầu GiấyViệc tìm ngườiHành chính nhân sựLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Hành chính nhân sự
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Hành chính nhân sự Quận Cầu Giấy

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Văn Phòng Tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội Lương Cao

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
CẦN TUYỂN 1 NỮ NHÂN VIÊN TỐT NGHIỆP KHOA TRUNG - ANH
 • 06/01/2024
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Công ty TNHH sản phẩm gạo lứt Việt Nam
 • 24/10/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
HANOI OPEN TOURS Tuyển 02 điều hành xe ô tô2
 • 12/08/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
TUYỂN LỄ TÂN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG CÔNG TY
 • 19/07/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
CPN Trung Thành tuyển 02 nhân văn phòng tại bưu cục Cầu giấy Hà Nội
 • 14/07/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tuyển 3 nhân viên Điều hành Tour kiêm Sale tour nội địa và inbound
 • 06/05/2022
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Thị Trường Tìm Việc Làm Văn Phòng Tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội Cập Nhật Mới Nhất T3/2024

Xu hướng tìm những công việc văn phòng ngày càng tăng cao vì những lợi ích mà nó đem lại. Tại những trung tâm và là nền kinh tế chính của cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh hay Quận Cầu Giấy, Hà Nội nhu cầu tuyển dụng các công việc tại văn phòng vô cùng đa dạng và phổ biến. Vậy hãy cùng Mua Bán tìm hiểu chi tiết hơn về thị trường việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Nhu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tại những khu vực trung tâm như Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh luôn có nhu cầu về nguồn nhân lực rất cao và các công việc văn phòng thuộc top công việc cần nhân sự nhất. 

Việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội là tập hợp rất đa dạng về các loại công việc kèm theo những mức lương khác nhau trong đó có một số công việc được tuyển liên tục như tuyển dụng nhân viên kinh doanh tại Hà Nội, hay tuyển dụng nhân viên chăm sóc khách hàng.

việc làm văn phòng tại hà nội

Thị trường tuyển dụng việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tuy nhiên đối với các công việc văn phòng sẽ có mức đòi hỏi về bằng cấp, kinh nghiệm cao hơn so với các hình thức lao động phổ thông. Nên việc tuyển dụng sẽ khó khăn hơn và hiện nay với sự xuất hiện của nhiều công ty ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã làm gia tăng nhu cầu tuyển dụng hơn so với trước.

2. Một số việc làm văn phòng nổi bật tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Hà Nội, hãy cùng Mua Bán điểm qua các công việc văn phòng phổ biến tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội ngay dưới đây:

2.1 Hành chính nhân sự

Hành chính nhân sự là một vị trí quan trọng mà bất kỳ công ty nhỏ hoặc lớn nào cũng phải có. Phòng ban này sẽ phụ trách việc duy trì, phát triển các hoạt động và tổ chức của mỗi doanh nghiệp. 

Nhiệm vụ chính của nhân viên hành chính nhân sự sẽ phụ trách các lĩnh vực liên quan đến hành chính, song song đó sẽ quản lý và chịu trách nhiệm trong việc lưu trữ, xử lý thông tin của nhân viên trong công ty.

việc làm văn phòng tại hà nội

Việc làm hành chính nhân sự - HR

Không chỉ dừng lại ở việc quản lý nguồn nhân lực tại công ty, nhân viên hành chính nhân sự còn phụ trách việc đăng tuyển và tuyển dụng những ứng viên đầy tiềm năng hợp tác làm việc cho công ty.

Những công việc mà một nhân viên của việc làm hành chính nhân sự tại Hà Nội sẽ làm bao gồm:

 • Quản lý hồ sơ, giấy tờ

 • Công tác lễ tân

 • Xử lý bảng tính lương

 • Lưu trữ cơ sở dữ liệu và hồ sơ

 • Phụ trách việc quản lý tài sản, thiết bị

2.2 Kế toán

Khi tìm hiểu về việc làm văn phòng thì không thể không kể đến vị trí kế toán. Nhân viên kế toán hay còn được gọi là kế toán viên, họ sẽ chịu trách nhiệm quản lý sổ sách, các thủ tục tài chính, hạch toán các khoản thuế, thu nhập, chi phí, khấu hao,… cho công ty.

việc làm văn phòng tại hà nội

Việc làm kế toán

Nhân viên kế toán đồng thời cũng cung cấp các thông tin định lượng về tình hình tài chính, khả năng thanh khoản, dòng tiền của doanh nghiệp và đảm bảo tuân thủ các quy định về thuế cho doanh nghiệp.

Vì tính chất quan trọng của vị trí kế toán đem lại nên bạn không hề khó khi tìm việc làm kế toán tại Hà Nội cùng với nhiều mức lương hấp dẫn khác nhau.

Các vị trí kế toán phổ biến có thể kể đến như:

 • Kế toán trưởng

 • Kế toán tổng hợp

 • Kế toán thanh toán

 • Kế toán công nợ

 • Kế toán vật tư

 • Kế toán bên quỹ

2.3 Nhân viên CSKH

Một việc làm văn phòng tại Hà Nội đang có nhu cầu tuyển dụng cao là Nhân viên chăm sóc khách hàng (Customer Service Staff). Đây là vị trí chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin khách hàng về vấn đề khiếu nại hoặc giải đáp các thắc mắc của khách hàng.

Những người nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có mục tiêu chính đó là cố gắng đem đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho khách hàng. Và đây cũng được xem là vị trí trung gian, cầu nối duy trì sự gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

việc làm văn phòng tại hà nội

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Những loại hình thức chăm sóc khách hàng:

 • Chăm sóc khách hàng trực tiếp tại nơi tiếp nhận thông tin

 • Chăm sóc khách hàng qua điện thoại

 • Giải đáp thắc mắc, khiếu nại qua các kênh chat từ website hoặc mạng xã hội

2.4 Nhân viên Telesale

Đối với nhân viên Telesale hay còn được biết đến là nhân viên bán hàng qua điện thoại. Họ sẽ phụ trách việc gọi điện đến khách và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm mà công ty đang kinh doanh.

việc làm văn phòng tại hà nội

Nhân viên Telesale

Telesale được chia ra làm hai dạng đó là inbound (tiếp nhận cuộc gọi đến) và outbound (gọi ra). Đối với inbound sẽ nhận các cuộc gọi đến từ khách hàng và tư vấn họ về sản phẩm họ cần. Còn đối với outbound sẽ trực tiếp gọi cho những khách hàng tiềm năng để quảng cáo cũng như chốt sales cho các sản phẩm. Thường ở vị trí Telesale hoạt động outbound sẽ phổ biến hơn.

Công việc Telesale thường sẽ khá áp lực khi đặt nặng về kpi và sẽ ăn hoa hồng dựa theo từng sản phẩm bán được nên đối với công việc này được tuyển liên tục vì thường xuyên bị thiếu hụt nhân sự. Nhưng đối với những ai có niềm đam mê kinh doanh và bán hàng thì đây thực sự là công việc bạn đáng để trải nghiệm thử. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy tin đăng tuyển dụng nhân viên Telesale tại các quận huyện ở Quận Cầu Giấy, Hà Nội như việc làm văn phòng quận Hà Đông, quận Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng,...

3. Mức lương của nhân viên văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Cùng Mua Bán tham khảo ngay mức lương của nhân viên văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội theo từng ngành nghề sau:

Tên ngành nghề

Mức lương

Khoảng lương phổ biến

Mức lương trung bình

Hành chính nhân sự

6 triệu - 10 triệu

8 triệu

Kế toán

7 triệu - 12 triệu

9 triệu

Nhân viên chăm sóc khách hàng

5 triệu - 8 triệu

7 triệu

Nhân viên Telesales

6 triệu - 10 triệu

8 triệu

*Mức lương trên chỉ mang tính tham khảo, mức lương chính xác còn tùy vào chính sách quy định ở mỗi công ty và tính chất công việc.

4. Cách tìm việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội nhanh chóng

Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội hãy để Mua Bán mách bạn những cách sau:

4.1 Tìm việc thông qua các trang tuyển dụng

Nhu cầu tìm việc làm hiện nay vô cùng lớn và đa dạng. Với sự xuất hiện của các trang web tuyển dụng sở hữu vô vàn các tin đăng ở mọi loại ngành nghề, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về mức lương, loại hình công việc phù hợp với tố chất và kỹ năng của bản thân.

cách tìm việc làm văn phòng Hà Nội

Tìm việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội trên các trang tuyển dụng

Ngoài ra khi tìm việc trên các trang tuyển dụng sẽ đảm bảo độ uy tín hơn đối với các ứng viên tìm việc. Bạn có thể tham khảo trên trang tuyển dụng uy tín như Muaban.net với các tin đăng uy tín được cập nhật mỗi ngày.

4.2 Tìm việc thông qua các trang mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phát triển và được phổ biến rộng rãi. Trên các nền tảng này diễn ra các hoạt động mua bán, tuyển dụng, thảo luận… giống như một xã hội thu nhỏ. Bạn có thể dễ dàng tìm việc ở các hội nhóm trên Facebook, Zalo,... Trên đây có đa dạng các công việc từ lao động phổ thông đến những công việc văn phòng.

cách tìm việc làm văn phòng Hà Nội

Tìm việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội trên các trang mạng xã hội

Ví dụ khi bạn muốn tìm việc hành chính nhân sự trên Facebook bạn chỉ cần nhập tìm kiếm từ khóa việc làm nhân sự tại Hà Nội, Facebook sẽ liệt kê cho bạn hàng loạt các hội nhóm tuyển dụng với ngành nghề bạn đang tìm.

5. Kinh nghiệm tìm kiếm việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Khi tìm kiếm việc làm dù ở bất cứ ngành nghề nào, bạn phải luôn trao đổi kỹ về mức lương cũng như các công việc sẽ làm thực tế để tránh những vấn đề và mâu thuẫn không đáng có xảy ra trong tương lai, đồng thời làm mất thời gian của đôi bên nếu như không thống nhất từ đầu.

 

việc làm văn phòng tại hà nội

Kinh nghiệm khi tìm việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Bên cạnh đó các hình thức lừa đảo bây giờ biến tướng với vô vàn các thủ thuật khác nhau và ở lĩnh vực việc làm thật sự là miếng “mồi ngon” cho những kẻ xấu giở thủ đoạn. Vì vậy khi tìm việc làm văn phòng TPHCM hay Quận Cầu Giấy, Hà Nội hãy chọn những nơi uy tín như các trang web tuyển dụng hoặc từ những trung tâm giới thiệu việc làm. Tại đây mỗi công việc sẽ được kiểm duyệt kỹ càng trước khi chia sẻ đến các ứng viên.

Kết luận

Thông qua những thông tin chia sẻ về việc làm văn phòng tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội mà bài viết này đã đem đến cho bạn, Mua Bán mong rằng bạn sẽ có cái nhìn rõ hơn về thị trường tìm việc làm văn phòng Quận Cầu Giấy, Hà Nội và có thể chọn ra cho mình công việc phù hợp với tố chất của bản thân cũng như những kinh nghiệm khi tìm việc làm. Đừng quên truy cập Muaban.net - trang tin rao vặt, tuyển dụng uy tín và chất lượng để tham khảo thêm những việc làm khác trên toàn quốc bạn nhé!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản