Lọc1
Quận Nam Từ LiêmNgười tìm việcNhân viên Nhà hàng, khách sạn, quán
  1. Trang chủ
  2. Việc làm, Tuyển sinh
  3. Người tìm việc Nhân viên Nhà hàng, khách sạn, quán
  4. Hà Nội
  5. Người tìm việc Nhân viên Nhà hàng, khách sạn, quán Quận Nam Từ Liêm

Tìm Người Tìm Việc Nhân Viên Nhà Hàng Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội - T1/2023

1 - 1 trong 1 kết quả.

Tuyển nhân viên chạy bàn, , tạp vụ , phụ bếp nhà hàng
  • 04/10/2022
  • Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Rao vặt, cung cấp thông tin người đang tìm việc Nhân viên nhà hàng, khách sạn, quán tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội từ 45,000 bản tin tìm việc với đầy đủ thông tin độ tuổi, kinh nghiệm... cập nhật 24/7 tại muaban.net.

Với số lượng khách ra vào rất lớn, nhất là vào các dịp lế, tết thì lượng khách đến với khách san, nhà hàng, quán ngày một tăng cao. Chính vì vậy nhu cầu tuyển dụng các nhân viên làm việc tại nhà hàng, khách sạn, nhân viên quán ăn cũng ngày một tăng cao. Vì thời gian làm việc của các ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quán này rất linh động, làm việc theo ca, và có thể đi về trễ nên bên cạnh các nhân viên làm việc lâu năm, nhân viên fulltime, thì nhà hàng, khách sạn, quán vẫn tuyển các nhân viên parttime, tuy nhiên lượng nhân viên parttime không ổn định, khiến mảng nhân sự phải liên tục tuyển dụng.

Muaban.net trang thông tin rao vặt uy tín tại Quận Nam Từ Liêm Hà Nội, cập nhật đầy đủ, thường xuyên hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, quán giúp nhà tuyển dụng tìm được những ứng viên ưng ý với thời gian sớm nhất.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản