Lọc1
Quận Đống ĐaNgười tìm việcNgười giúp việc, tạp vụ
  1. Trang chủ
  2. Việc làm, Tuyển sinh
  3. Người tìm việc Người giúp việc, tạp vụ
  4. Hà Nội
  5. Người tìm việc Người giúp việc, tạp vụ Quận Đống Đa

Tìm Người Tìm Việc Giúp Việc Nhà Quận Đống Đa, Hà Nội, Tin Tuyển Dụng T6/2023

Tìm việc làm bán hàng ,tạp vụ,phổ thông
  • 10/05/2023
  • Quận Đống Đa, Hà Nội
CUNG ỨNG NHÂN SỰ VIP MỌI NGHÀNH NGHỀ,PHÍ RẺ,BẢO HÀNH CAO
  • 06/05/2023
  • Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội lương cao

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội thì bạn phải tìm hiểu thị trường tuyển dụng cũng như các yêu cầu và một số lưu ý để có được một công việc ổn định. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc này trước khi xin việc. Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay!

Xu hướng cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đang cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội, với tính chất công việc khác nhau. Có gia đình tuyển giúp việc fulltime, cũng có gia đình tìm người giúp việc theo giờ tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Nhưng cho dù là hình thức nào thì bạn cũng sẽ làm những công việc theo yêu cầu. Một số nơi tại Hà Nội hiện nay cũng đang có xu hướng tuyển người giúp việc nhiều mà bạn có thể tham khảo như: việc làm giúp việc tạp vụ tại Bắc Từ Liêm, công việc giúp việc nhà tại quận Cầu Giấy... Dưới đây là một số việc làm  thường xuyên được tìm kiếm và cũng là những việc làm phổ biến thời gian gần đây:

- Giúp việc nhà tại Quận Đống Đa, Hà Nội: Công việc này thường phù hợp với những người trung niên.

- Nhận giúp việc gia đình trông trẻ nhỏ tại Quận Đống Đa, Hà Nội: Phù hợp với những cô đang ở tuổi trung niên, yêu thích trẻ nhỏ.

- Chăm sóc người già: Hiện nay rất nhiều gia đình cần người chăm sóc cụ già, công việc này thích hợp với những người 20 đến 55 tuổi.

Mức lương của công việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Đối với các gia đình cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội, tùy theo hình thức làm việc mà sẽ trả mức lương khác nhau:

1. Đối với người giúp việc full time

- Giúp việc chuyên dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ và các lặt vặt khác trong gia đình: Mức lương từ 5 triệu đến 8 triệu (mức lương này sẽ dao động phụ thuộc vào một số lý do: diện tích của căn nhà, khối lượng công việc, số lượng thành viên trong gia đình).

- Đối với những ai tìm người giữ trẻ tại Quận Đống Đa, Hà Nội: Lương từ 6 triệu đến 8 triệu/tháng. Mức lương này sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, sức khỏe và tính cách của trẻ.

- Giúp việc chăm sóc người già: Lương từ 6 triệu đến 8 triệu. Khi cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội để chăm sóc người già, bạn sẽ xem xét các yếu tố như sức khỏe và độ tuổi của các cụ để xác định mức lương hợp lý.

2. Đối với người giúp việc theo giờ

Dưới đây là mức lương trung bình của người giúp việc theo giờ cho những ai cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội

- Giúp việc làm việc nhà: 35.000 - 55.000vnđ /1h.

- Chăm em bé: 40.000 -  50.000vnđ /1h.

- Chăm sóc người già: 40.000đ - 55.000vnđ/1h.

- Tạp vụ văn phòng: 30.000 - 40.000vnđ /1h.

Mức lương cụ thể của từng công việc sẽ được các nhà tuyển dụng ghi rõ trong các bài đăng. 

Lưu ý khi làm công việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội

Để có thể làm tốt vai trò của một người giúp việc, bạn cần lưu ý những điều sau khi cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

1. Chọn công việc yêu thích

Sở thích là một yếu tố quyết định liệu bạn có thể làm một công việc lâu dài hay không. Bạn sẽ không thể trông trẻ nếu như bạn không yêu trẻ con. Bạn cần xác định rõ sở thích của mình để không làm mất thời gian của cả bạn và chủ nhà.

2. Chọn công việc có mức lương phù hợp

Bạn sẽ không thể làm một công việc với mức lương quá thấp. Bạn cần khảo sát giá của công việc đó trên các trang web tìm việc để xác định được mức lương hợp lý. Mức lương chi tiết sẽ được đề cập trong các bài đăng tìm người giúp việc gia đình tại Quận Đống Đa, Hà Nội.

Có rất nhiều những công việc hấp dẫn cho những ai cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Đống Đa, Hà Nội trên Muaban.net. Hãy theo dõi Muaban.net thường xuyên để cập nhật và lựa chọn được việc làm phù hợp nhất với mình nhé.

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản