Lọc1
Quận Cầu GiấyNgười tìm việcNgười giúp việc, tạp vụ
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Người tìm việc Người giúp việc, tạp vụ
 4. Hà Nội
 5. Người tìm việc Người giúp việc, tạp vụ Quận Cầu Giấy

Tìm Người Tìm Việc Giúp Việc Nhà Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Tin Tuyển Dụng T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Cô thái bình 20 năm kinh nghiệm chăm bé sơ sinh đến lớn
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
NAM NỮ CHĂM CHỈ KHỎE MẠNH,CÓ LÝ LỊCH RÕ RÀNG TIM VIỆC LÀM LĐPT
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
CUNG ỨNG NHÂN SỰ VIP MỌI NGHÀNH NGHỀ
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chị Đào tìm việc giúp việc chăm sóc ông bà già liệt ở nhà hoăc BV
Tin thường
4
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

 

Cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội lương cao

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội thì bạn phải tìm hiểu thị trường tuyển dụng cũng như các yêu cầu và một số lưu ý để có được một công việc ổn định. Những thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc này trước khi xin việc. Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay!

Xu hướng cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hiện nay, có rất nhiều gia đình đang cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội, với tính chất công việc khác nhau. Có gia đình tuyển giúp việc fulltime, cũng có gia đình tìm người giúp việc theo giờ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhưng cho dù là hình thức nào thì bạn cũng sẽ làm những công việc theo yêu cầu. Một số nơi tại Hà Nội hiện nay cũng đang có xu hướng tuyển người giúp việc nhiều mà bạn có thể tham khảo như: việc làm giúp việc tạp vụ tại Bắc Từ Liêm, công việc giúp việc nhà tại quận Cầu Giấy... Dưới đây là một số việc làm  thường xuyên được tìm kiếm và cũng là những việc làm phổ biến thời gian gần đây:

- Giúp việc nhà tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội: Công việc này thường phù hợp với những người trung niên.

- Nhận giúp việc gia đình trông trẻ nhỏ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội: Phù hợp với những cô đang ở tuổi trung niên, yêu thích trẻ nhỏ.

- Chăm sóc người già: Hiện nay rất nhiều gia đình cần người chăm sóc cụ già, công việc này thích hợp với những người 20 đến 55 tuổi.

Mức lương của công việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đối với các gia đình cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội, tùy theo hình thức làm việc mà sẽ trả mức lương khác nhau:

1. Đối với người giúp việc full time

- Giúp việc chuyên dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, giặt giũ và các lặt vặt khác trong gia đình: Mức lương từ 5 triệu đến 8 triệu (mức lương này sẽ dao động phụ thuộc vào một số lý do: diện tích của căn nhà, khối lượng công việc, số lượng thành viên trong gia đình).

- Đối với những ai tìm người giữ trẻ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội: Lương từ 6 triệu đến 8 triệu/tháng. Mức lương này sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, sức khỏe và tính cách của trẻ.

- Giúp việc chăm sóc người già: Lương từ 6 triệu đến 8 triệu. Khi cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội để chăm sóc người già, bạn sẽ xem xét các yếu tố như sức khỏe và độ tuổi của các cụ để xác định mức lương hợp lý.

2. Đối với người giúp việc theo giờ

Dưới đây là mức lương trung bình của người giúp việc theo giờ cho những ai cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

- Giúp việc làm việc nhà: 35.000 - 55.000vnđ /1h.

- Chăm em bé: 40.000 -  50.000vnđ /1h.

- Chăm sóc người già: 40.000đ - 55.000vnđ/1h.

- Tạp vụ văn phòng: 30.000 - 40.000vnđ /1h.

Mức lương cụ thể của từng công việc sẽ được các nhà tuyển dụng ghi rõ trong các bài đăng. 

Lưu ý khi làm công việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Để có thể làm tốt vai trò của một người giúp việc, bạn cần lưu ý những điều sau khi cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

1. Chọn công việc yêu thích

Sở thích là một yếu tố quyết định liệu bạn có thể làm một công việc lâu dài hay không. Bạn sẽ không thể trông trẻ nếu như bạn không yêu trẻ con. Bạn cần xác định rõ sở thích của mình để không làm mất thời gian của cả bạn và chủ nhà.

2. Chọn công việc có mức lương phù hợp

Bạn sẽ không thể làm một công việc với mức lương quá thấp. Bạn cần khảo sát giá của công việc đó trên các trang web tìm việc để xác định được mức lương hợp lý. Mức lương chi tiết sẽ được đề cập trong các bài đăng tìm người giúp việc gia đình tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Có rất nhiều những công việc hấp dẫn cho những ai cần tìm việc giúp việc tạp vụ tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội trên Muaban.net. Hãy theo dõi Muaban.net thường xuyên để cập nhật và lựa chọn được việc làm phù hợp nhất với mình nhé.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản