Lọc1
Huyện Đông AnhNgười tìm việcLao động phổ thông khác
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Người tìm việc Lao động phổ thông khác
  4. Hà Nội
  5. Người tìm việc Lao động phổ thông khác Huyện Đông Anh

Tìm Người Tìm Việc Lao Động Phổ Thông Huyện Đông Anh, Hà Nội - T9/2023

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Người Tìm Việc Lao Động Phổ Thông Tại Huyện Đông Anh, Hà Nội Lương Ổn

Cũng giống như nhiều thành phố lớn khác, Hà Nội thu hút một lượng lớn nhân công từ các tỉnh lân cận. Nhu cầu việc làm, nhất là của người tìm việc lao động phổ thông tại Huyện Đông Anh, Hà Nội vì thế chưa bao giờ giảm. Nếu công ty của bạn đang cần nhân sự không bằng cấp, đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Người tìm việc tại Huyện Đông Anh, Hà Nội muốn mức lương bao nhiêu? 

Với một thành phố hàng triệu dân như ở Hà Nội, nhu cầu tìm công việc phổ thông rất đa dạng. Từ việc bán thời gian đến toàn thời gian, từ việc dành cho học sinh, sinh viên đến người trung niên, từ việc bưng bê, phục vụ, chạy bàn đến bảo vệ, osin… đâu đâu cũng có người cần tìm việc làm. 

Nhìn chung, so với các công việc trí óc, mức lương mà người tìm việc lao động phổ thông mong muốn khá thấp. Trên Muaban.net, nhóm lao động này đề xuất được trả lương từ 4 triệu đồng - 6 triệu đồng/tháng. Sự chênh lệch này phụ thuộc vào các yếu tố như loại hình công việc, kinh nghiệm... Lao động có khả năng đáp ứng càng tốt, càng nhiều kỹ năng thì mức lương mong muốn càng cao và ngược lại.

Chẳng hạn người tìm việc osin, giúp việc nhà chưa có kinh nghiệm thì mong có thu nhập khoảng 6 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, người có kinh nghiệm thường yêu cầu lương cao hơn, khoảng 8 triệu đồng/tháng. 

Nếu bạn muốn thuê nhân công giá rẻ, bạn có thể liên hệ với các trung tâm, đơn vị chuyên cung cấp nhân sự với lương từ 3,5 triệu đồng/tháng.

Lưu ý: Mức lương trên đây được tổng hợp tại thời điểm viết. Trên thực tế, những con số này có thể cao/thấp hơn.

Lưu ý khi tuyển người tìm việc lao động phổ thông

  • Dù lượng người tìm việc tại Huyện Đông Anh, Hà Nội là rất lớn song điều đó không có nghĩa là ai cũng đảm bảo làm tốt công việc. Vì vậy, để tìm được ứng viên thích hợp, nhà tuyển dụng cần chú ý:
  • Tạo bản mô tả công việc rõ ràng, chi tiết, đính kèm theo đó là yêu cầu dành cho người lao động: Bạn muốn tuyển nhân viên nam hãy nữ, độ tuổi bao nhiêu? Nhiệm vụ cụ thể, thời gian làm việc ra sao?
  • Liên hệ hẹn phỏng vấn với ứng viên ngay khi tìm được người ưng ý.
  • Từ phần thể hiện của người tìm việc lao động phổ thông tại Huyện Đông Anh, Hà Nội, bạn hãy đề xuất mức lương tương xứng cho họ. Đồng thời đừng quên đề cập tới chính sách đãi ngộ cho nhân sự.
  • Làm hợp đồng lao động. Điều này sẽ giúp công ty của bạn và người tìm việc dễ dàng hơn khi giải quyết các mâu thuẫn (nếu có).

Hy vọng với những thông tin Muaban.net mang đến trên đây, bạn sẽ sớm tuyển dụng được được nhân sự thích hợp.

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản