Lọc1
Quận Ba ĐìnhNgười tìm việcLái xe, phụ xe
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Người tìm việc Lái xe, phụ xe
  4. Hà Nội
  5. Người tìm việc Lái xe, phụ xe Quận Ba Đình

Tìm Người Tìm Việc Lái Xe Quận Ba Đình, Hà Nội, Tin Tuyển Dụng T6/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
CUNG ỨNG NHÂN SỰ VIP MỌI NGHÀNH NGHỀ
  • 30/05/2024
  • Quận Ba Đình, Hà Nội
Tìm việc lái xe văn phòng ở hà nội làm hành chính
  • 04/07/2022
  • Quận Ba Đình, Hà Nội
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội đi làm ngay

Hà Nội là thành phố thủ đô, nơi đầu não của hoạt động kinh tế và vận chuyển. Trên các trang tuyển dụng, bạn có thể tìm thấy nhiều bài đăng tuyển lái xe Hà Nội mới nhất mỗi ngày. Điều này chứng tỏ cơ hội việc làm đối với công việc này là rất cao. Nếu như bạn là người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây. Cùng Muaban.net tìm hiểu ngay nhé!

Xu hướng tuyển lái xe Quận Ba Đình, Hà Nội mới nhất

Hiện nay, nhu cầu và xu hướng tuyển dụng người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội ở khu vực nội thành và ngoại thành có sự khác nhau:

1. Khu vực nội thành

Đây là nơi sầm uất và diễn ra nhiều hoạt động thương mại lớn. Bên cạnh đó, nhu cầu di chuyển của khu vực này rất cao, do vậy, muốn tìm việc làm lái xe tại Hà Nội cũng không quá khó khăn. Ở đây, các quận thường xuyên tuyển dụng lái xe khu vực Hà Nội gồm: việc làm lái xe tại quận Hà Đông, Cầu giấy, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Long Biên, Nam Từ Liêm, lái xe quận Hoàng Mai.

2. Khu vực ngoại thành

Khu vực ngoại thành có số lượng tuyển dụng người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội ít hơn bởi vì mật độ dân cư và nhu cầu đi lại ít. Vì vậy, bạn sẽ gặp phải đôi chút khó khăn khi tìm kiếm công việc phù hợp. Nhưng nếu như bạn không đi vào khu vực nội thành được thì vẫn có thể tham khảo các thông tin tuyển lái xe đi làm ngay tại Hà Nội khu vực ngoại thành.

Yêu cầu cần có của người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Có một vài yêu cầu đối với người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội như sau:

- Bằng lái xe: Có nhiều công việc lái xe khác nhau như lái xe tải, lái xe khách hoặc lái xe taxi… Tương ứng với mỗi công việc sẽ có yêu cầu cụ thể về bằng lái xe như bằng B2, C, D, E.

- Cẩn thận: Đây là một đức tính rất cần thiết của một người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội. Một người lái xe cẩn thận sẽ đảm bảo cho tính mạng và tài sản của tất cả mọi người.

- Trung thực, nhanh hẹn: Bất cứ công việc nào cũng cần sự trung thực và nhanh nhẹn để có thể hoàn thành tốt các công việc được giao.

- Ngoại ngữ: Hiện nay một vài doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lái xe biết ngoại ngữ để thuận tiện trong việc giao tiếp với khách hàng. Với những vị trí lái xe biết ngoại ngữ, mức lương sẽ cao hơn.

Bạn nên đọc kỹ những yêu cầu cụ thể của từng công việc trong những bài đăng tuyển khi tìm việc lái xe tại Hà Nội mới nhất.

Mô tả công việc của người lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội

Có nhiều loại công việc lái xe khác nhau như: lái xe 4 chỗ, lái xe 16 chỗ, lái xe tải, hoặc tuyển phụ xe… Nếu như bạn đang cần tìm việc làm lái xe con tại Hà Nội hay bất kỳ một loại xe nào khác, bạn hãy đọc kỹ mô tả công việc để xác định được đúng loại xe mà mình có thể lái.

Dưới đây là một số nhiệm vụ cơ bản của một người lái xe:

- Lái xe vận chuyển hàng hóa/hành khách đến địa điểm được yêu cầu.

- Bốc dỡ, sắp xếp hàng hóa lên và xuống xe.

- Đảm bảo chất lượng hàng hóa/an toàn của hàng khách trong quá trình vận chuyển.

- Làm những công việc khác theo yêu cầu của chủ xe.

Nếu như bạn đang cần tìm việc lái xe đi làm ngay tại Hà Nội, bạn hãy tham khảo những bài đăng tuyển có các từ khóa như “cần tuyển lái xe gấp tại Hà Nội”, “tuyển lái xe đi làm ngay”…

Hy vọng những thông tin về người tìm việc lái xe tại Quận Ba Đình, Hà Nội trên đã giúp ích được nhiều bạn đang có nhu cầu tìm việc. Đừng quên theo dõi Muaban.net để cập nhật những tin đăng tuyển dụng mới nhất. Chúc các bạn thành công!

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản