Lọc
Huyện Vĩnh ThạnhNgười tìm việcNgành nghề
  1. Trang chủ
  2. Việc làm
  3. Người tìm việc
  4. Cần Thơ
  5. Người tìm việc Huyện Vĩnh Thạnh

Người tìm việc Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ, xem hồ sơ ứng viên miễn phí T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!

Rất tiếc không tìm thấy kết quả phù hợp!

Bạn hãy thay đổi bộ lọc tìm kiếm hoặc xem theo chuyên mục.

Có thể bạn đang tìm

TÌM VIỆC LÀM TOAN THỜI GIAN ỔN ĐỊNH LÂU DÀI
6
  • 20/12/2023
  • Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ và kinh nghiệm tuyển gia sư

Nhu cầu tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ hiện nay đang tăng cao. Dưới đây, Muaban sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về việc làm gia sư tại nhà một cách chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé!

Những việc làm gia sư phổ biến tại Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ

Hiện nay nhu cầu giáo dục luôn được đề cao. Các bậc phụ huynh và học sinh đều rất quan tâm đến việc tuyển gia sư dạy kèm tại nhà. Chính vì thế mà cơ hội việc làm đối với ngành nghề này là rất lớn tại các tỉnh thành như tuyển gia sư tại TP.HCM, tìm việc gia sư tại Hà Nội. Người ứng tuyển khi tham gia việc làm gia sư thì không bắt buộc phải có bằng sư phạm. Bất cứ bạn học ngành nghề nào nhưng có khả năng giảng dạy và kiến thức môn đó tốt thì đều có thể tham gia. Đây là một nghề được các bạn sinh viên ưa chuộng vì vừa phù hợp với thời gian biểu, dễ dàng tìm kiếm và còn mang lại thu nhập. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo việc làm 30/4 để kiếm thêm thu nhập vào những ngày lễ.

Hiện nay mọi môn học đều có thể tìm kiếm gia sư. Các môn, lĩnh vực mà bạn có thể lựa chọn như: 

1. Gia sư toán

Toán học là một môn bắt buộc và quan trọng ở mọi cấp học từ cấp 1 cho đến cấp 3. Chính vì tầm quan trọng của môn học này nên nhu cầu tìm kiếm gia sư toán luôn được đề cao.

Đặc biệt là nhu cầu tìm gia sư ở các lớp cuối cấp như lớp 9, lớp 11, lớp 12 rất cao. Vì khoảng thời gian này các em cần phải luyện tập nhiều hơn để có kết quả thi tốt nhất. Trung bình lương của gia sư dạy toán nói chung sẽ nhận lương tháng khoảng 2 triệu đồng/tháng với 1 tuần 3 buổi dạy.

2. Gia sư ngoại ngữ

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thứ 2 rất quan trọng, được đưa vào tất cả các chương trình học từ tiểu học đến các bậc đại học. Vì vậy nhu cầu rèn luyện tiếng anh cho các em rất được chú trọng.

Bạn có thể tham gia làm gia sư các lớp như gia sư lớp 1, gia sư lớp 2, gia sư lớp 8, gia sư lớp 7, gia sư lớp 9. Hoặc bạn có thể tham gia luyện thi các chứng chỉ tiếng anh cho các em như Ielt, Toeic…

3. Gia sư luyện thi đại học

Thi đại học rất quan trọng nên việc tìm kiếm gia sư dạy kèm cũng rất cần thiết. Thường thì các mức lương cho gia sư luyện thi đại học sẽ cao hơn vì đây là cột mốc quan trọng của các em, yêu cầu kiến thức vững chắc. Các môn học cho các lớp đại học sẽ là các môn trong khối mà các em sẽ thi. 

Ngoài ra còn rất nhiều môn học khác mà bạn lựa chọn như gia sư lý, hóa, sinh, văn, các môn năng khiếu,...

Kinh nghiệm tuyển gia sư dạy kèm tại nhà

Đối với những bậc phụ huynh và các bạn học sinh cũng cần cần phải lưu ý một số điều để tìm kiếm gia sư sao cho phù hợp nhất. Những kinh nghiệm tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ mà mọi người cần lưu ý như. 

- Lựa chọn gia sư phù hợp với trình độ của con.

- Chú trọng đến trách nhiệm của gia sư. Ngoài ra còn quan tâm đến các yếu tố như tinh thần giảng dạy của gia sư cởi mở, luôn sẵn sàng giúp đỡ và giải đáp những thắc mắc của học sinh hay không. 

- Ưu tiên lựa chọn những gia sư đã được người thân, bạn bè… giới thiệu.

- Nên yêu cầu có 1 đến 2 buổi đầu để học thử và sau đó đánh giá khách quan về chất lượng giảng dạy cũng như phương pháp của gia sư.

- Kiểm tra năng lực giảng dạy của gia sư và đảm bảo có chứng thực trường, khoa.

- Nghĩa vụ và trách nhiệm của gia sư khi nhận dạy kèm

- Đối với những bạn khi làm gia sư cũng cần phải đảm bảo một số trách nhiệm và nghĩa vụ như sau:

- Gia sư cần nghiên cứu và lựa chọn kỹ càng trước khi nhận lớp.

- Đến dạy đúng giờ và dạy đủ tiếng.

- Chuẩn bị giáo án trước khi giảng dạy.

- Tận tâm với học sinh.

- Nếu có thay đổi lịch học thì hãy báo cho phụ huynh và học sinh biết. 

- Có trách nhiệm với sự tiến bộ của học sinh.

Lời kết

Tuyển gia sư dạy kèm tại nhà Huyện Vĩnh Thạnh, Cần Thơ có nhu cầu rất cao. Phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm một giáo viên dạy kèm. Những bạn có nhu cầu làm gia sư cũng có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn. Ngoài ra các bạn cũng nên lưu ý các điều mà Muaban.net đề cập ở trên.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản