Lọc
Hải PhòngNgười tìm việcNgành nghề

Người Tìm Việc Hải Phòng, Xem Hồ Sơ Thông Tin Miễn Phí T3/2023

1 - 4 trong 4 kết quả.

Nhận làm sổ sách kế toán, khai báo thuế
  • 08/08/2022
  • Quận Hải An, Hải Phòng
Nữ 35 tuổi, tốt nghiệp Đại Học QTKD cần tìm việc làm gấp
  • 07/08/2022
  • Huyện An Lão, Hải Phòng
Cần tìm việc làm lái xe dấu B2
Cần tìm việc làm lái xe dấu B2
8.000.000 đ - 10.000.000 đ
  • 28/05/2022
  • Quận Lê Chân, Hải Phòng

Người Tìm Việc Tại Hải Phòng, Thông Tin Người Cần Việc Hữu Ích Nhất 2020

Chuyên mục người tìm việc tại Hải Phòng là nơi bạn được cung cấp thông tin để xin việc làm dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để tìm được công việc nhanh nhất thì bạn cần lưu ý những thông tin sau.

Những lưu ý khi đăng tin tìm kiếm việc làm dành cho người tìm việc tại Hải Phòng

Đầu tiên, bạn cần nắm được độ tuổi lao động cho phép hiện nay của Việt Nam là bao nhiêu. Hiện nay, độ tuổi được phép lao động là từ 15- 60 tuổi đối với nam, và 15- 55 tuổi đối với nữ. Vì vậy, các thông tin đăng trên Muaban.net chỉ dành cho những người đủ yêu cầu này.

Thông tin đăng tải cần xác thực và đầy đủ. Bạn cần đưa ra được công việc mà mình muốn làm là gì. Hãy mô tả đôi chút về kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, mức lương mong muốn. Ví dụ người tìm việc kế toán tại Hải Phòng cần đưa ra được các thông tin như: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán; có chứng chỉ nghiệp vụ kế toán; sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán; kinh nghiệm 1 năm...Ngoài ra, nếu bạn có thế mạnh hoặc ưu điểm riêng thì nên nêu ra để gây chú ý với nhà tuyển dụng.

Cuối cùng, bạn đừng quên để lại số điện thoại liên hệ, địa chỉ để nhà tuyển dụng liên lạc với mình nhé.

Lời khuyên dành cho người tìm việc Hải Phòng 2020

Các thông tin đăng online chỉ là bước đầu giúp bạn đến được với nhà tuyển dụng. Bạn cần chuẩn bị những hồ sơ cần thiết và các kỹ năng cơ bản để bước vào buổi phỏng vấn trực tiếp.

Những thông tin đăng tải trên trang Muaban.net cần ngắn gọn và súc tích nhất có thể. Những lời hoa mỹ, rườm rà chưa chắc sẽ lấy được thiện cảm từ người tuyển dụng.

Bạn nên ứng tuyển vào các vị trí vừa sức với mình để dễ dàng nhận được việc. Các vị trí lớn và quan trọng thường đòi hỏi kinh nghiệm và học vấn cao. Nếu bạn tự tin mình có thể làm được thì cũng đừng ngại ngần nhé.

Đối với nhà tuyển dụng: Để tìm được nhân viên tốt, bạn nên chắt lọc ra những ứng viên, tin đăng mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Hồ sơ ứng tuyển của người tìm việc Hải Phòng sẽ được cập nhật mỗi ngày trên Muaban.net. Vì thế, nếu bạn chưa tìm được người phù hợp thì đừng lo. Hàng trăm tin ứng tuyển sẽ được thêm mới mỗi ngày tại Muaban.net Hải Phòng việc làm để bạn tham khảo.

Qua các thông tin người tìm việc Hải Phòng trên, Muaban.net tin rằng các bạn sẽ sớm có được công việc mà mình mong muốn.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản