Lọc1
TP. Biên HoàNgười tìm việcBếp, pha chế

Tìm Người Tìm Việc Bếp, Pha Chế TP. Biên Hoà, Đồng Nai - T6/2023

NHẬN TUYỂN DỤNG CUNG ỨNG LAO ĐỘNG NHANH CHÓNG
  • 06/05/2023
  • TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Người tìm việc pha chế trên TP. Biên Hoà, Đồng Nai nhiều đãi ngộ

Hiện nay, nhu cầu người tìm việc bếp pha chế TP. Biên Hoà, Đồng Nai, bartender, barista đang dần tăng nhanh. Đây là một ngành nghề không quá đòi hỏi về bằng cấp. Nhưng để có được nguồn thu nhập tốt, ổn định bạn cần phải có kinh nghiệm làm việc và năng lực làm việc tốt, có khả năng nấu nướng, trình bày, pha chế nhiều món ăn ngon, nước ngon, độc đáo. Trong bài viết sau đây, hãy cùng tìm hiểu về xu hướng nghề nghiệp bếp pha chế để có thể dễ dàng xin việc pha chế, làm bếp ổn định, lương cao như mong muốn nhé!

Xu hướng tìm việc làm nhân viên bếp, pha chế

Tìm việc bếp pha chế TP. Biên Hoà, Đồng Nai không cần kinh nghiệm, tìm việc làm pha chế (bartender, barista) đang là xu hướng hiện nay. Bởi đây là một ngành nghề không đòi hỏi quá nhiều vào bằng cấp. Tiền lương của một nhân viên bếp, pha chế sẽ phụ thuộc nhiều vào năng lực làm việc. Đối với pha chế, bạn cần khả năng giao tiếp với khách và cả kinh nghiệm. Ở những nhà hàng, khách sạn lớn, yêu cầu đối với nhân viên bếp pha chế là bằng cấp. Nhưng nếu có kinh nghiệm làm việc, chuyên cần và có sự sáng tạo bạn sẽ rất dễ để có được công việc tốt, lương cao.

Bên cạnh đó, ngành nghề pha chế cũng có thời gian làm việc rất linh hoạt, phù hợp với những bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể dễ dàng tìm việc pha chế không cần kinh nghiệm, tìm việc pha chế part-time, full-time, hợp đồng với lương thưởng ổn định và bảo hiểm xã hội đầy đủ. Tỉnh thành có số lượng tuyển dụng nhân viên pha chế nhiều nhất trên TP. Biên Hoà, Đồng Nai là tìm việc bếp pha chế ở TP.HCM. Đối với nghề làm bếp, bạn sẽ được phân thành nhiều cấp bậc, như phụ bếp, bếp chính, bếp trưởng... tùy theo năng lực và kinh nghiệm làm việc.

Công việc cần làm của một nhân viên bếp, pha chế

1. Công việc của một nhân viên pha chế

Người tìm việc làm pha chế sẽ đảm nhận những công việc gì? Sau đây là công việc chính mà một pha chế, bartender, barista sẽ thực hiện:

- Chuẩn bị đầy đủ các loại nguyên liệu, thành phần cho công thức pha chế trong ca làm việc.

- Thực hiện pha chế các loại thức uống theo menu và đặc trưng theo yêu cầu của khách hàng.

- Chuẩn bị dụng cụ pha chế, dọn dẹp sạch sẽ và sắp xếp gọn gàng khu vực làm việc, quầy bar.

- Kiểm kê các loại hàng hóa, nguyên liệu sử dụng trong ngày để kịp thời đề xuất mua các loại nguyên liệu còn thiếu.

- Trò chuyện với khách hàng trong ca làm việc, có thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

- Nếu là người lâu năm, ca trưởng bạn sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ và đào tạo nhân viên pha chế mới. Giám sát và phối hợp với các bộ phận khác trong việc kiểm kê hàng hóa.

2. Công việc của một nhân viên bếp

- Nhận nguyên vật liệu cần dùng để chuẩn bị cho món ăn theo công thức sẵn có.

- Nấu ăn theo quy trình và thực đơn.

- Đảm bảo và tuân thủ đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ khu vực bếp luôn sạch.

- Kiểm kê nguyên liệu cần dùng trong ngày, bảo quản dụng cụ, đồ dùng và thiết bị trong bếp.

Những lưu ý khi tìm tin tuyển dụng, xin việc bếp pha chế trên TP. Biên Hoà, Đồng Nai

Khi tìm việc làm bếp pha chế, tìm việc pha chế không cần kinh nghiệm… Bạn nên lựa chọn những trang tin tức tuyển dụng uy tín, minh bạch. Đồng thời tìm hiểu kỹ yêu cầu của nhà tuyển dụng để tránh mất thời gian và tăng cơ hội cạnh tranh. Một số thông tin xin việc pha chế bạn cần phải quan tâm như: Vị trí công việc, tiền lương, hình thức làm việc (part-time, full-time, hợp đồng), nơi làm việc…

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về xu hướng nghề nghiệp cho người tìm việc bếp pha chế TP. Biên Hoà, Đồng Nai và công việc chính của một người làm pha chế (bartender, barista) sẽ có thể giúp ích cho bạn trong việc định hướng nghề nghiệp tương lai của mình và lựa chọn được vị trí việc làm pha chế phù hợp. Hãy thường xuyên theo dõi Muaban.net để có cập nhật nhanh thông tin tuyển dụng, xin việc bếp pha chế mới nhất nhé.

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản