Lọc1
Quận 6Người tìm việcBếp

Tìm Người Tìm Việc Bếp, Pha Chế Quận 6, TP.HCM - T4/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Đầu bếp tìm việc ở Quận 6, TP.HCM, nhà tuyển dụng cần chú ý những điều gì?

Nhu cầu tuyển dụng đầu bếp, phụ bếp hay pha chế của các nhà hàng, quán, club ở Quận 6, TP.HCM luôn cần. Và cũng luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều nhà tuyển dụng. Vậy làm thế nào để tuyển dụng được?

Nhà tuyển dụng cần chú ý những điều khi tìm đầu bếp, phụ bếp hoặc pha chế

Nắm chính xác nhu cầu nhân sự

Nếu bạn cần tuyển đầu bếp quán nhậu, thì tính kỹ số lượng nhân sự cần thiết cho vị trí này là bao nhiêu. Cần xem xét một người có thể đảm nhiệm được bao nhiêu khối lượng công việc. Từ đó tuyển số lượng nhân sự cần thiết.

Tuyển dụng việc làm bếp những vị trí ưu tiên

Nên ưu tiên các vị trí quan trọng và trả mức lương xứng đáng cho những ứng viên xuất sắc. Không nhất thiết tuyển dụng quá nhiều người xuất sắc cho cùng một vị trí.

Tính toán chi phí lao động

Cần hoạch định chi phí nhân sự cụ thể trong kế hoạch kinh doanh. Để có thể quản lý hiệu quả các khoản chi mà vẫn đảm bảo mức thu nhập tốt cho nhân viên.

Am hiểu luật lao động

Nắm rõ các quy định về luật lao động: mức lương tối thiểu, chế độ chính sách với lao động…

Bí quyết tuyển đầu bếp quán nhậu, bếp trưởng, hoặc pha chế giỏi?

Mức lương thực sự hấp dẫn

Khi tìm đầu bếp quán cơm, phụ bếp hay pha chế cũng cần trả lương xứng đáng. Ít nhất là phải bằng mặt bằng lương chung. Cần có lộ trình tăng lương cụ thể để ứng viên gắn bó với nhà hàng.

Văn hóa nhà hàng

Các nhà quản lý cần phải xây dựng được văn hóa, thương hiệu, tạo môi môi trường làm việc thoải mái, thân thuộc. Để các ứng viên có thể tự hào về môi trường mà họ đang làm việc.

Tạo điều kiện để được phát triển nghề

Người tìm việc bếp trưởng, phụ bếp hoặc nhân viên pha chế giỏi thường sợ ở một nơi quá lâu sẽ bị lụt nghề. Vì thế nên tạo điều kiện để đầu bếp được phát triển như: cử đi đào tạo, tham gia các cuộc thi ẩm thực.

Những khó khăn khi cần tuyển đầu bếp quán nhậu, phụ bếp hoặc pha chế

Đánh giá sai năng lực của nhân viên

Khi ứng viên tìm việc đầu bếp, pha chế đến phỏng vấn hay trong quá trình thử việc. Nếu chỉ nhìn về đơn xin việc hay tác phong mà vội đánh giá năng lực thì có lẽ quá sớm. Và thường sẽ đánh giá sai năng lực thật sự.

Thị trường lao động ngày nay quá xô bồ

Để tuyển được nhân viên bếp hoặc pha chế các bên tuyển dụng nên cạnh tranh lành mạnh và công bằng. Xem lại chính sách đãi ngộ, cách quản lý của mình có phù hợp để thu hút và giữ chân ứng viên không.

Bố trí công việc không phù hợp

Nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của ứng viên mà sắp xếp việc phù hợp tránh dẫn đến xung đột, gây nản chí sẽ bỏ việc rất nhanh. Nhất là đầu bếp tìm việc ở Quận 6, TP.HCM.

Muaban.net là sự lựa chọn sáng suốt của bạn. Tại đây cập nhật thường xuyên hồ sơ các ứng viên đầu bếp tìm việc ở Quận 6, TP.HCM. Giúp bạn tìm kiếm được những ứng viên phù hợp.

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản