Lọc1
Huyện Bình ChánhNgười tìm việcBán hàng
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Người tìm việc Bán hàng
 4. TP.HCM
 5. Người tìm việc Bán hàng Huyện Bình Chánh

Tìm Người Tìm Việc Bán Hàng Huyện Bình Chánh, TP.HCM, Tin Tuyển Dụng T9/2023

Nam tìm việc làm lđpt bao ăn ở sức khỏe tốt
Tin thường
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Nhi tìm việc làm lđpt có kinh nghiệm
Tin thường
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Cần tìm việc bán thời gian, cố định
Tin thường
 • Hôm nay
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM
Thịnh Tìm việc lđpt, giao hàng, ép nhựa . bao bì. Phụ xe.
 • 07/07/2023
 • Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Người tìm việc bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM lương cao, thu nhập ổn định

Người tìm việc bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM với thu nhập ổn định, tiền lương cao và nhiều đãi ngộ tốt là điều không hề khó. Nếu bạn cũng đang tìm việc làm bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM, hãy cùng theo dõi những chia sẻ sau đây của Muaban.vn về yêu cầu và tính chất của ngành hàng này. Chắc chắn những thông tin chia sẻ có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tăng cơ hội cạnh tranh khi ứng tuyển việc bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

1. Xu hướng tìm việc làm nhân viên bán hàng tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, Huyện Bình Chánh, TP.HCM là nơi phát triển mạnh mẽ các hoạt động kinh doanh, mua bán nên nhu cầu tuyển dụng bán hàng tại TPHCM ngày càng tăng. Bên cạnh đó, nhân viên bán hàng là một công việc không có nhiều yêu cầu cao về bằng cấp, kinh nghiệm nên bạn có thể dễ dàng chọn được một công việc phù hợp với bản thân. Nhất là đối với những bạn cần tìm việc bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM ổn định, môi trường làm việc tốt, lương thưởng và bảo hiểm xã hội đầy đủ. Hoặc những bạn sinh viên muốn đi làm thêm để cải thiện thu nhập, sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm… Một số nơi tại TPHCM đang có xu hướng tuyển dụng bán hàng nhiều bạn có thể tham khảo như bán hàng tại quận 9, quận 12, quận Gò Vấp...

2. Yêu cầu công việc khi tuyển dụng nhân viên bán hàng Huyện Bình Chánh, TP.HCM

Một số yêu cầu công việc cơ bản bạn cần đáp ứng để có thể tìm việc nhân viên bán hàng Huyện Bình Chánh, TP.HCM, việc bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM một cách dễ dàng.

Yêu cầu về ngoại hình

Nhân viên bán hàng phải trực tiếp tiếp xúc với khách hàng và là bộ mặt của công ty nên bạn cần phải có ngoại hình ưa nhìn, dễ gây được thiện cảm.

Yêu cầu về sức khỏe

Do ngành nghề bán hàng phải thường xuyên giao tiếp và giữ thái độ ôn hòa, niềm nở với khách. Cùng với đó là tần suất công việc liên tục để phục vụ khách hàng thử đồ, gói hàng, giúp khách lấy đồ… nên cần phải có sức khỏe tốt để có thể chịu được áp lực công việc.

Yêu cầu về thái độ, tác phong

Một nhân viên bán hàng cần phải có tác phong nhanh nhẹn, linh hoạt và nhạy bén. Đồng thời có một thái độ tốt, thân thiện, hòa nhã cùng khả năng xử lý vấn đề khéo léo để có thể làm hài lòng và giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn có thể thăng tiến và thu nhập tốt khi làm nhân viên bán hàng.

Yêu cầu về kiến thức

Ở bất kỳ lĩnh vực nào, để bán được hàng đòi hỏi nhân viên bán hàng cần phải có kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mà công ty mình cung cấp. Nhờ đó, bạn có thể thuyết minh và giới thiệu trôi chảy, logic về món hàng mình cung cấp, và có thể dễ dàng thuyết phục khách hàng của mình hơn.

3. Mô tả công việc khi tuyển dụng các vị trí nhân viên bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM

- Tiếp nhận hàng hóa, kiểm kê số lượng hàng hóa, kiểm tra hạn sử dụng bao bì hàng hóa.

- Sắp xếp hàng hóa lên kệ trưng bày, kiểm tra mỹ quan hàng hóa, sản phẩm và xử lý các vấn đề phát sinh khi hàng hóa không đạt yêu cầu.

- Ghi chép số lượng hàng hóa, đối chiếu tình trạng hàng hóa trong kho và hàng trưng bày.

- Vệ sinh cửa hàng, kệ tủ, sắp xếp và thay tem nhãn, giá cả cho từng sản phẩm theo ngày và theo các chương trình khuyến mãi.

- Tư vấn sản phẩm cho khách hàng và giải quyết những vấn đề phát sinh khi mua bán giúp khách hàng có một trải nghiệm hài lòng nhất.

Hy vọng những chia sẻ của Muaban.net về yêu cầu và công việc của một người tìm việc bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích. Đừng quên theo dõi trang Muaban.net để cập nhật nhanh những thông tin tuyển nhân viên bán hàng tại Huyện Bình Chánh, TP.HCM, việc làm nhân viên bán hàng tại Hồ Chí Minh sớm nhất nhé!

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản