1. Trang chủ

Việc làm khu vực Nguyễn Văn Cừ, giúp việc nhà quận Long Biên mới

1 - 5 trong 5 kết quả.

Tuyển người giúp việc bao ăn ở tại nhà lương cao thưởng nếu làm tốt
3
 • Hôm nay
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Tìm người nấu ăn ngon và giúp việc nhà
 • Hôm nay
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Tuyển Nhân viên tạp vụ Showroom ô tô - Long Biên
 • Hôm nay
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Công ty TNHH Thương Mại và Công nghệ Xi măng HILMAQ tuyển tạp vụ
 • 15/07/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội
TUYỂN NGƯỜI TRÔNG TRẺ 7 TUỔI GẤP tại Vinhomes Long Biên: LƯƠNG CAO
 • 29/06/2022
 • Quận Long Biên, Hà Nội

Việc Làm Khu Vực Nguyễn Văn Cừ Quận Long Biên Phổ Thông

Nhu cầu tuyển dụng việc làm khu vực Nguyễn Văn Cừ quận Long Biên cho lao động phổ thông là rất lớn. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho người lao động việc làm tạp vụ, giữ trẻ, dọn dẹp,...lương cao, công việc ổn định, lâu dài.

Việc làm khu vực Nguyễn Văn Cừ và quận Long Biên lưu ý

Nếu bạn đang tìm việc làm khu vực Long Biên cho lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp, kinh nghiệm thì có thể tham khảo công việc trên các trang việc làm uy tín.

Lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, tính cách, sức khỏe của mình để thoải mái, vui vẻ khi làm việc, không bị áp lực, mệt mỏi. Nếu bạn thiếu những tiêu chuẩn mà công việc yêu cầu thì bạn có thể tìm công việc phù hợp hơn để làm lâu dài, ổn định.

Tìm việc làm tại Long Biên Hà Nội có chế độ đãi ngộ phù hợp với mong muốn, hoàn cảnh của mình. Nếu bạn là lao động ở xa thì nên lựa chọn công việc bao ăn ở để tiết kiệm chi phí sinh hoạt và không mất thời gian, công sức tìm phòng trọ.

Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội cho các công ty cung cấp người làm theo giờ, tạp vụ cho trường học, gia đình, văn phòng,...Hoặc làm dọn dẹp, trông trẻ, trông người già trực tiếp cho các gia đình. Bạn nên so sánh lương thưởng, chế độ đãi ngộ, bảo hiểm, nghỉ lễ phép, lộ trình tăng lương, thời gian làm,...để lựa chọn công việc phù hợp nhất với mình. Tìm việc tạp vụ văn phòng, giúp việc nhà theo giờ cho công ty công việc ổn định, thời gian có thể luân chuyển, được lựa chọn vị trí làm gần, được hưởng chế độ bảo hiểm, thưởng, nghỉ phép theo quy định của nhà nước. Trong khi đó, việc làm khu vực Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên làm trực tiếp cho gia đình môi trường thoải mái, gần gũi, tình cảm, ổn định, lương thưởng theo khả năng của người lao động.

Việc làm khu vực Nguyễn Văn Cừ và quận Long Biên trên muaban.net

 1. Bạn có thể tham khảo hàng nghìn tin tuyển dụng Long Biên lao động phổ thông trên muaban.net. Dưới đây là cách tìm kiếm:
 2. Tìm theo vị trí: lựa chọn vị trí tỉnh thành, quận huyện bạn muốn tìm việc làm.
 3. Lựa chọn chuyên mục phù hợp: nếu bạn là người lao động muốn tìm việc làm thì lựa chọn mục việc tìm người trong mục Việc làm, tuyển sinh.
 4. Lựa chọn ngành nghề, công việc yêu thích của mình ở mục phân loại việc như bán hàng, may mặc, an ninh bảo vệ, người giúp việc, tạp vụ,...
 5. Bạn có thể chọn mức lương mong muốn, hình thức làm việc để lọc những việc làm phù hợp.

Chúc bạn tìm được việc làm khu vực Nguyễn Văn Cừ và quận Long Biên phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản