Lọc1
Quận Hải AnViệc tìm ngườiNgười giúp việc, tạp vụLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ
 4. Hải Phòng
 5. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ Quận Hải An

Tuyển Dụng Giúp Việc Nhà Quận Hải An, Hải Phòng Mới Nhất T6/2023

Trung tâm giới thiệu việc làm HB tuyển và giới thiệu việc làm
 • 22/07/2022
 • Quận Hải An, Hải Phòng

Có thể bạn đang tìm

[Đồ Sơn] Tuyển Nhân Viên Hỗ Trợ - Fulltime
 • Hôm nay
 • Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
Cần tuyển người giúp việc thật thà và có tinh thần trách nhiệm ⚡
3
 • 30/05/2023
 • Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
Trung tâm Hoàng Bách tuyển và giới thiệu việc làm
 • 19/05/2023
 • Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Tìm Người Giúp Việc Tại Quận Hải An, Hải Phòng Thật Thà, Lương Cao

Nhu cầu tìm người giúp việc tại Quận Hải An, Hải Phòng với mức lương từ trên 7 triệu VNĐ được cập nhật hàng giờ trên Muaban.net. Việc làm tuyển dụng trực tiếp, không qua trung gian, không mất phí.

Tìm người giúp việc tại Quận Hải An, Hải Phòng từ 25 đến 35 tuổi 

Nếu bạn đang trong độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi thì công việc tạp vụ tại thị trường việc làm Hải Phòng, giúp việc gia đình, làm việc theo giờ sẽ phù hợp với bạn.

 • Làm tạp vụ có mức lương dao động trên dưới 7 triệu VNĐ/tháng làm toàn thời gian. Tùy theo khối lượng công việc và thời gian làm mà mức lương có thể thấp hoặc cao hơn.
 • Công việc tạp vụ, dọn dẹp nhà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng, chỉ yêu cầu người lao động nhanh nhẹn, biết việc, chăm chỉ, không ngại khó là có thể làm được. Công việc phù hợp với những người có sức khỏe, đang trong độ tuổi lao động, cần cù, năng nổ.
 • Nếu làm việc cho các công ty, xí nghiệp bạn sẽ được hưởng chế độ lao động như những công nhân khác, được đóng bảo hiểm xã hội và có ngày nghỉ theo quy định. Nếu làm giúp việc tại Quận Hải An, Hải Phòng cho các gia đình thì sẽ hưởng chế độ lương thưởng, nghỉ theo quy định của từng hộ, bạn nên thống nhất từ đầu, ký hợp đồng lao động để được bảo vệ quyền lợi.
 • Lao động theo giờ sẽ hưởng lương theo sức lao động, mức lương cao hơn với 30 nghìn đến 50 nghìn đồng/ giờ hoặc từ 300 nghìn đồng/ngày nhưng người lao động sẽ không được hưởng chế độ cho người làm toàn thời gian. Công việc này bạn có thể chủ động, tranh thủ, phù hợp với cả sinh viên, công nhân có nhu cầu làm thêm để tăng thu nhập.

Tìm người giúp việc tại Quận Hải An, Hải Phòng từ 35 đến 55 tuổi

Ở độ tuổi này bạn nên làm giúp việc theo giờ Quận Hải An, Hải Phòng hoặc trông trẻ, trông người già tại nhà.

 • Làm giúp việc theo giờ sẽ có thu nhập từ 30 nghìn đồng đến 50 nghìn đồng/giờ tùy theo tính chất công việc. Bạn có thể làm dọn bán thời gian cho các xí nghiệp, văn phòng, công ty nhỏ hoặc các hộ gia đình.
 • Nhu cầu tìm người trông trẻ tại nhà ở Quận Hải An, Hải Phòng và tìm người chăm ông bà khá cao. Vì vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với kỹ năng, tính cách của bản thân. Nếu là người yêu trẻ, khéo léo, tỉ mỉ thì bạn có thể nhận trông trẻ tại nhà. Nếu bạn có kỹ năng chăm sóc người bệnh, có tính kiên nhẫn thì làm công việc chăm người ốm. Mức lương cho công việc này dao động trên dưới 7 triệu đồng và gia chủ nuôi ăn ở, thưởng lễ tết cùng chế độ ngày nghỉ theo tháng.

Với nhu cầu tìm người giúp việc tại Quận Hải An, Hải Phòng rất cao của các xí nghiệp, công ty, các hộ gia đình. Muaban.net đã cập nhật liên tục các tin tuyển dụng, tuyển trực tiếp không qua trung gian, không mất phí. Chúc bạn tìm được công việc yêu thích, phù hợp với khả năng của mình.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản