Lọc1
Quận Bắc Từ LiêmViệc tìm ngườiNgười giúp việc, tạp vụ
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ Quận Bắc Từ Liêm

Tuyển Dụng Giúp Việc, Tạp Vụ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Lương Cao T3/2023

1 - 4 trong 4 kết quả.

Câu hỏi thường gặp

Khi cần tìm người giúp việc gấp tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cần lưu ý một số điều sau
Cần tìm người giúp việc gấp tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tổng Quan Thị Trường Tuyển Dụng Giúp Việc, Tạp Vụ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội Mới Nhất 2023

Đời sống của người dân tại thủ đô Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày càng được cải thiện và phát triển trong những năm gần qua. Bên cạnh đó, thì công việc của họ rất bận rộn không có thời gian để làm việc nhà và chăm sóc gia đình, con cái nên việc nhu cầu tìm người giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hiện nay đang khá cao. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm giúp việc, tạp vụ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hãy theo dõi bài viết sau của Mua Bán nhé!

1. Tiềm năng phát triển việc làm giúp việc nhà tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Người dân tại Hà Nội trước đây thường nghĩ rằng, chỉ có những gia đình có điều kiện kinh tế khá giả, giàu có thì mới sử dụng người giúp việc nhà. Tuy nhiên, theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu thuê giúp việc gia đình tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã trở nên phổ biến hơn. 

Ngày nay, điều kiện kinh tế của người dân tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tốt hơn trước rất nhiều. Chính vì thế, chất lượng cuộc sống cũng cần được cải thiện, ngày càng có nhiều người có nhu cầu thuê giúp việc gia đình tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội vì rất nhiều lý do như:

 • Muốn dành thời gian rảnh để chăm sóc bản thân và gia đình thay vì làm các công việc nhà.

 • Công việc quá bận rộn, không còn đủ thời gian để dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng,...

 • Cần người phụ giúp trông trẻ và chăm sóc người già, người đau ốm.

 • Cần người dọn dẹp sau mỗi bữa tiệc tùng, party cuối tuần.

Ngoài ra, giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hiện nay không chỉ bó hẹp trong việc dọn dẹp nhà cửa gia đình. Có rất nhiều công ty, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trường học,... cũng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giúp việc Hà Nội để đảm bảo chất lượng và tiện lợi hơn. Nhu cầu của xã hội đối với nghề giúp việc nhà ngày càng tăng thì tiềm năng ngành dịch vụ giúp việc nhà từ đó cũng phát triển theo. Điều này đã mở ra một cơ hội lớn cho các công ty về dịch vụ giúp việc theo giờ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng như những lao động có nhu cầu tìm việc làm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hay giúp việc theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tiềm năng phát triển việc làm giúp việc nhà tại Hà Nội

Tiềm năng phát triển việc làm giúp việc nhà tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bên cạnh đó, khi đến dịp cuối năm, nhu cầu tuyển dụng người giúp việc hay người tạp vụ càng tăng cao, người lao động sẽ có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn, chính vì vậy mà đây trở thành một trong những việc làm tết tại Hà Nội được nhiều người quan tâm và lựa chọn làm thêm.

2. Thị trường tuyển dụng giúp việc, tạp vụ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội - Một số công việc nổi bật

2.1 Giúp việc theo giờ 

Giúp việc theo giờ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hay giúp việc nhà theo giờ là những công việc có nhu cầu tuyển dụng cao trong thời gian qua. Nhân viên giúp việc theo giờ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội phải thực hiện những công việc trong gia đình như dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ quần áo, đi chợ, nấu ăn, chăm sóc người cao tuổi, trẻ em và thú cưng theo giờ.

Giúp việc theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khác với giúp việc truyền thống là thay vì phải làm việc toàn thời gian và cố định cho một gia đình thì người giúp việc nhà theo giờ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội có thể làm việc cho nhiều gia đình và nhiều địa điểm khác nhau trong cùng một ngày. Bạn sẽ làm việc theo yêu cầu và nhận mức lương theo giờ đã được thỏa thuận từ trước. Nếu bạn đang muốn tìm một công việc lao động phổ thông nhưng không có nhiều thời gian thì giúp việc theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một gợi ý dành cho bạn.

Việc làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Nhu cầu tuyển dụng giúp việc theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày càng cao

2.2 Tạp vụ văn phòng

Tạp vụ văn phòng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hay còn gọi là người dọn dẹp văn phòng, nhân viên vệ sinh văn phòng. Nhân viên tạp vụ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội sẽ làm những công việc cơ bản vệ sinh, dọn dẹp trong không gian văn phòng. Có trách nhiệm làm sạch môi trường làm việc, bao gồm: lau chùi và làm sạch công ty và các nhà vệ sinh, chăm sóc khu ngoại cảnh, khu vực tầng hầm, và tầng trệt... Để giúp bạn hiểu rõ hơn thì dưới đây là bảng mô tả chi tiết công việc bạn có thể tham khảo trước khi tìm việc làm tạp vụ văn phòng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội:

 • Quét, hút bụi, lau sạch sàn nhà và dọn vệ sinh văn phòng. 
 • Vệ sinh và đánh bóng đồ nội thất.
 • Quét bụi tường, trần nhà.
 • Làm sạch thảm.
 • Lau sạch cửa sổ, cửa chính, vách ngăn, bề mặt kính. 
 • Dọn dẹp và khử trùng  nhà vệ sinh 
 • Hút bụi các thiết bị, đồ dùng văn phòng.
 • Vệ sinh các thiết bị điện, hệ thống đèn, điều hòa, máy sửa, hệ thống thông gió.
 • Thu gom và dọn sạch thùng rác.

tạp vụ văn phòng tại hà nội

Việc làm tạp vụ văn phòng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2.3 Tạp vụ theo giờ 

Hiện nay nhu cầu tuyển vụ tạp vụ theo giờ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội ngày càng nhiều, nếu bạn đang muốn có thêm thu nhập và muốn tìm việc làm tạp vụ theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thì đây là cơ hội tốt dành cho bạn. Bởi nhờ có các nhân viên tạp vụ mà văn phòng của bạn sẽ trở nên sạch sẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn. Dưới đây là các công việc phổ biến nhất của công việc tạp vụ theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội phải kể tới như:

 • Thu dọn khu vực sảnh chính và các phòng làm việc, gom và đổ rác đúng nơi quy định.
 • Thực hiện công việc quét dọn, lau và làm sạch sàn nhà, biển báo, các thiết bị văn phòng hay khu vực bình chữa cháy sao cho sạch sẽ, gọn gàng.
 • Dọn dẹp nhà vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra các đồ dùng trong nhà vệ sinh có còn hay không nếu thiếu hãy cung cấp giấy vệ sinh, giấy lau tay, nước rửa tay…
 • Lau dọn và làm vệ sinh các khu vực cửa ra vào, cửa sổ, tường và kính ở văn phòng.
 • Thực hiện một số các công việc khác theo sự phân công của văn phòng như dọn dẹp bàn làm việc.
 • Thông báo với quản lý các vấn đề cần phải sửa chữa khi nhân viên tạp vụ dọn dẹp, vệ sinh phát hiện ra.

Tuyển nhân viên tạp vụ theo giờ tại Hà Nội

Tuyển nhân viên tạp vụ theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3. Thu nhập của việc làm tạp vụ, giúp việc nhà tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Dưới đây là mức lương trung bình của công việc giúp việc, tạp vụ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, bạn có thể tham khảo trước khi tìm việc làm:

Loại hình việc làm giúp việc

Mức lương (VNĐ)

✅ Giúp việc theo giờ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

✨50.000 - 80.000 đồng/giờ

✅ Tạp vụ văn phòng

✨5.500.000 - 8.000.000/ tháng

✅ Tạp vụ theo giờ

✨42.000 - 65.000 đồng/giờ

✅ Giúp việc chăm sóc trẻ nhỏ

✨7.000.000 - 9.000.000/ tháng

✅ Giúp việc chăm sóc người già

✨6.000.000 - 8.000.000/ tháng

4. Những tiêu chuẩn tuyển dụng giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm việc làm tạp vụ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hãy tham khảo một số tiêu chuẩn tuyển dụng giúp việc tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội như sau:

4.1. Nguồn gốc

Để làm người giúp việc tại nhà, người lao động thường phải có hạnh kiểm tốt đã được chính quyền địa phương xác nhận hoặc có người thân đảm bảo. Ngoài ra, người lao động có nhu cầu tìm công việc giúp việc theo giờ Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cũng cần có hồ sơ lý lịch đầy đủ các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân/căn cước công dân và phải kê khai đầy đủ các mục đã được đề ra.

4.2. Tính cách

Dù bạn tìm việc làm tạp vụ văn phòng tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, giúp việc cho người nước ngoài tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, hay bất kỳ vị trí giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nào đi nữa cũng cần có những tính cách sau để đảm bảo thực hiện tốt công việc:

 • Làm việc nghiêm túc, biết tự giác, có sự chủ động trong công việc.

 • Thật thà, trung thực là một trong những điểm cực kỳ quan trọng được nhiều người thuê giúp việc chú ý đến.

 • Cẩn thận, làm việc tận tâm, chu đáo, tỉ mỉ và cả cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cách ứng xử với mọi người,...

 • Tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Những tiêu chuẩn tuyển dụng giúp việc Hà Nội

Tiêu chí tính cách càng quan trọng hơn khi ứng tuyển làm giúp việc toàn thời gian

4.3. Hiểu được mục đích công việc

Người giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đầu tiên là cần phải hiểu rõ được bản chất công việc mà mình làm. Tiếp theo, bạn cũng cần tìm hiểu tính tình của gia chủ, những yêu cầu đối với công việc mà bạn phải làm,... Như vậy thì mới có thể hoàn thành tốt công việc của mình và làm gia chủ hài lòng về năng lực làm việc của bạn.

4.4. Sức khỏe

Để làm tốt bất kể một công việc gì đi chăng nữa, bạn cũng phải có một sức khỏe đảm bảo. Chính vì vậy, khi tìm việc tạp vụ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, bạn nên chuẩn bị giấy khám sức khỏe định kỳ, đảm bảo sức khỏe tốt và không mắc bệnh, đặc biệt là các bệnh truyền nhiễm.

4.5. Trình độ, kinh nghiệm làm việc

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường hiện nay, người giúp việc chuyên nghiệp cũng sẽ được đào tạo theo quy trình bài bản để nắm được các kỹ năng cần thiết như kỹ năng cơ bản về việc nhà (vệ sinh nhà cửa, nấu nướng, giặt giũ,...), kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phòng cháy chữa cháy, các kỹ năng nâng cao như sơ cứu, chăm sóc người già, trẻ nhỏ,…

Nếu không được đào tạo bài bản thì để làm được công việc tạp vụ, bạn cũng nên có kinh nghiệm làm việc nhà. Những kinh nghiệm này có thể được tích lũy từ việc làm việc nhà cho chính bạn, từ đó dần xây dựng cho mình những kỹ năng cần thiết.

kinh nghiệm làm việc khi tuyển tạp vụ tại Hà Nội

Nhiều người thường yêu cầu về kinh nghiệm làm việc khi tuyển tạp vụ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5. Kinh nghiệm tìm việc làm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Giúp việc nhà là một công việc đã có từ rất lâu và quan trọng với nhiều gia đình. Người lao động làm công việc giúp việc nhà thường tập trung tại các thành phố lớn, đặc biệt là tại TPHCM và Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm việc làm giúp việc nhà TPHCM hoặc tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, có thể sử dụng các cách như:

5.1. Tìm việc làm giúp việc qua người quen giới thiệu

Tìm việc làm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội thông qua người quen giới thiệu là cách tìm kiếm phổ biến nhất từ xưa tới nay. Bởi trước đây, khi mạng internet còn chưa phát triển, các gia chủ chủ yếu tìm kiếm người giúp việc thông quan việc nhờ người thân, bạn bè giới thiệu nhằm đảm bảo sự an tâm, uy tín. Bạn có thể hỏi thăm người quen của mình xem có nơi nào đang có nhu cầu tìm người giúp việc hay không để ứng tuyển.

5.2. Tìm trên mạng xã hội

Ngày nay, khi công nghệ phát triển hiện đại hơn, tạo điều kiện cho chúng ta có thể tìm việc làm tạp vụ tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất một cách nhanh chóng nhất thông qua các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,... Bạn có thể tham gia vào các hội tìm người giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội trên mạng xã hội để tiếp cận những gia đình, đơn vị có nhu cầu tìm người giúp việc, tạp vụ  nhanh hơn.

tìm việc trên mạng xã hội

Bạn có thể tự kết nối với người cần tuyển giúp việc qua mạng xã hội

5.3. Tìm trên trang chuyên đăng tin tuyển dụng việc làm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều trang chuyên đăng tin tuyển dụng mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được bằng cách gõ tìm kiếm trên google. Trong đó, Muaban.net là một trang web rao vặt, tuyển dụng uy tín mà bạn có thể tin tưởng khi muốn tìm các công việc giúp việc tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, các thông tin tuyển dụng nhân viên tạp vụ, người giúp việc theo giờ tại nhà,... luôn được cập nhật hàng ngày nhằm đảm bảo cung cấp cho người thông động những thông tin tuyển dụng mới nhất. 

Ngoài ra, tại Mua Bán, bạn cũng có thể tìm kiếm thông tin tuyển dụng của rất nhiều công việc phổ biến khác tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội như nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng Hà Nội,... Ngoài ra, những thông tin liên hệ của người tuyển dụng như số điện thoại cũng sẽ được cung cấp rõ ràng trong tin tuyển dụng đăng tại Mua Bán. Qua đó, bạn có thể liên hệ nhanh chóng với người tuyển dụng để trao đổi thêm thông tin chi tiết hơn về công việc.

5.4. Tìm thông qua các trung tâm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhu cầu tìm việc làm Hà Nội nói chung và giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội nói riêng ngày càng tăng đã dẫn đến sự ra đời của một số trung tâm chuyên cung cấp người giúp việc. Thông qua trung tâm, bạn có thể sẽ tìm được cho mình một công việc thật nhanh chóng và đảm bảo. Bạn cần đăng ký thông tin cá nhân của mình cho trung tâm và đăng ký công việc mà mình lựa chọn. Sau đó, nhân viên trung tâm sẽ xem xét các yếu tố như kinh nghiệm làm việc liên quan đến công việc đó của bạn và mức lương bạn mong muốn,... Từ đó, trung tâm sẽ giới thiệu cho bạn công việc phù hợp để bạn thử việc.

thông qua các trung tâm giúp việc Hà Nội

Nên lựa chọn các trung tâm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội uy tín

Trên đây là toàn bộ thông tin về thị trường việc làm giúp việc Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, mà Muaban.net đã chia sẻ hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về công việc này. Mua Bán là trang rao vặt tổng hợp các tin đăng tuyển việc làm hàng đầu hoạt động từ năm 2006. Xóa tan nỗi lo về việc đi tìm việc làm, với Muaban.net, bạn có thể có được một công việc phù hợp chỉ bằng một cú click chuột. Hãy truy cập và theo dõi website Muaban.net thường xuyên để cập nhật nhanh chóng những tin tuyển dụng việc làm tại Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản