Tìm việc làm tạp vụ tại Hà Nội lương cao

   1 - 3 trong 3 kết quả.

   Cần Tìm 1 Người Giúp Việc Nhà, 1 Người Giữ Trẻ, 1 Chăm Bà Làm Ăn Ở Lại
   • Hôm nay
   • Huyện Thanh Oai, Hà Nội
   Gia đình cần người giúp việc có kinh nghiệm
   • Hôm nay
   • Huyện Thanh Oai, Hà Nội
   Cần người giúp việc tại nhà tôi ưu tiên làm lâu dài và gắn bó lâu dài
   2
   • 24/05/2022
   • Huyện Thanh Oai, Hà Nội

   Tìm Việc Làm Tạp Vụ Tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội Lương Thưởng Hấp Dẫn

   Nếu bạn có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội thì cần tìm hiểu thị trường tuyển dụng, mức lương hợp lý, các yêu cầu và một số lưu ý để có được công việc ổn định. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát trước khi xin việc.

   [CATEGORY-IMAGE]

   Tìm việc làm tạp vụ tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội nhiều người quan tâm

   Có rất nhiều thông tin tuyển dụng tạp vụ tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội với tính chất công việc, yêu cầu, mức lương thưởng khác nhau. Dưới đây là một số việc làm phổ biến hiện nay các bạn có thể tham khảo:

   Giúp việc nhà: tuyển người giúp việc nhà thường phù hợp với những người trung tuổi, nhanh nhẹn, có kỹ năng nấu nướng, chăm chỉ, sạch sẽ. Công việc này chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, giặt quần áo, nấu cơm, làm các công việc nhà khác. Người lao động có thể chọn việc làm từ sáng đến tối hoặc ở lại nhà chủ tùy vào hoàn cảnh. Mức lương cho công việc này dao động từ 5 triệu đến 9 triệu đồng/tháng.

   Nhận giúp việc gia đình trông trẻ nhỏ: phù hợp với những người trung tuổi, yêu thích trẻ nhỏ, có kỹ năng chăm sóc trẻ như tắm gội, nấu cháo, chơi với bé, không ngại khó, chăm chỉ, sạch sẽ, thật thà. Công việc chủ yếu là dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, chăm sóc và chơi cùng bé. Mức lương cho công việc này từ 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng/tháng tùy theo số thành viên trong gia đình và độ tuổi của bé.

   Chăm sóc người già: hiện nay rất nhiều gia đình cần người chăm sóc cụ già để chuyên tâm công tác. Việc này phù hợp với những người 20 đến 55 tuổi, nhanh nhẹn, chăm chỉ, thật thà, vui vẻ. Công việc hàng ngày là dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, chăm sóc, trò chuyện và bầu bạn với người già. Mức lương dao động từ 6 triệu đến 10 triệu đồng/tháng tùy vào khối lượng công việc và sự minh mẫn của người cần chăm sóc.

   Tìm việc làm tạp vụ tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội lưu ý điều gì?

   Để có được công việc giúp việc gia đình tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội lâu dài, ổn định, không gây áp lực cho bản thân thì bạn cần lựa chọn được việc phù hợp.

   Chọn công việc nằm trong khả năng, sở thích, tính cách của mình để không bị chán trường, áp lực khi làm việc. Ví dụ: bạn không thể chịu nổi tiếng khóc vô cớ của trẻ nhỏ thì không nên nhận trông trẻ.

   Chọn việc làm có quy định thời gian, mức lương phù hợp với hoàn cảnh và nhu cầu của bản thân để chuyên tâm làm việc.

   Tìm việc làm tạp vụ tại Huyện Thanh Oai, Hà Nội có rất nhiều công việc hấp dẫn. Chúc bạn lựa chọn được việc phù hợp nhất với mình.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản