Tìm người giúp việc theo giờ ở Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế, tìm người giữ trẻ, người làm tạp vụ

   1 - 8 trong 8 kết quả.

   Tuyển cô giúp việc nhà ăn ở lại
   • Hôm nay
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Tìm nữ giúp việc thật thà sạch sẽ làm việc lâu dài ổn định cho nhà tôi
   • Hôm qua
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Tìm người giúp việc cho gia đình và gắn bó lâu dài với chùng tôi
   • 24/05/2022
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Cần tìm người giúp việc bao ăn ở lại tại nhà ưu tiên người làm lâu dài
   3
   • 24/05/2022
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Tìm người giúp việc cho gia đình và gắn bó lâu dài với chùng tôi
   • 22/05/2022
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Gia đình mình đang cần tuyển cô giúp việc ăn ở lại nhà
   • 02/05/2022
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Gia đình cần tìm 1 người giữ bé 1 người giúp việc nhà 1 người chăm bà
   • 02/04/2022
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế
   Nhà cần tìm 1 người giữ bé 1 người giúp việc nhà 1 người chăm bà
   • 02/04/2022
   • Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

   Tìm Người Giúp Việc Theo Giờ Ở Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế Bao Ăn Ở, Lương Khá

   Kinh tế phát triển, đời sống khấm khá, ngày càng nhiều gia đình muốn tìm người giúp việc theo giờ ở Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Trên Muaban.net, có hàng nghìn tin tuyển người giúp việc, chăm trẻ được đăng tải. Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập, hãy cân nhắc làm giúp việc theo giờ nhé. Mức lương bạn nhận được cũng không hề thấp đâu.

   Nhu cầu tìm giúp việc nhà tại Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế

   Xã hội ngày càng phát triển, phụ nữ ngày càng được “rảnh tay” với việc nhà cửa, con cái. Vì vậy, mong muốn tìm người giữ trẻ tại Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế cũng ngày một lớn. Đồng thời, rất nhiều người trong số họ không thích ngồi nhà chăm con mà muốn tự tay kiếm tiền để không phải phụ thuộc vào chồng.

   Nghề giúp việc nhà tại Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế khá đa dạng. Bạn có thể làm theo giờ hoặc làm toàn thời gian. Bạn có thể chỉ cần nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa nhưng cũng có khi phải chăm sóc người già, trẻ nhỏ. Nếu làm toàn thời gian, ngoài lương chính, bạn còn có thể được bao ăn, bao ở. Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều gia đình cho người giúp việc được nghỉ phép, thưởng lễ tết như lao động khác.

   Giúp việc là nghề không đòi hỏi bằng cấp hay kinh nghiệm nhiều. Do đó, đây là lựa chọn lý tưởng cho những phụ nữ trung niên. Tuy nhiên, để làm tốt việc này, bạn cần có một sức khỏe tốt, trung thực và chăm chỉ. Nếu phải chăm sóc trẻ, người già ốm, bạn cần một chút khéo léo và kiến thức đời sống cơ bản.

   Với những ai đang tìm việc làm giúp việc nhà tại Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế, bạn sẽ phải quá lo lắng về thu nhập. Mức lương cho người lao động toàn thời gian khá cao, từ 8 - 10 triệu đồng/tháng. Nếu gia đình cần tìm người giúp việc theo giờ ở Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế, bạn có thể thỏa thuận mức lương hợp lý, tùy theo số giờ làm việc.

   Kinh nghiệm tìm việc làm giúp việc ở Huế

   Đọc kỹ mô tả công việc trước khi ứng tuyển. Gia đình người thuê cần giúp việc làm những gì, giờ giấc làm việc ra sao…? Hãy lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, điều kiện của bạn.

   Trao đổi kỹ với chủ nhà về mức lương, các đãi ngộ mà bạn có thể được nhận. Hãy chắc chắn rằng bạn được nhận lương, thưởng tương xứng với công sức.

   Làm hợp đồng lao động rõ ràng. Trong đó cần chi tiết các khoản thời gian làm việc, ngày nghỉ, ngày phép… Dù đây chỉ là công việc lao động phổ thông song điều đó không có nghĩa là bạn có thể bỏ qua những quyền lợi của mình.

   Trên đây là thông tin tổng hợp về tình hình tìm người giúp việc theo giờ ở Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế. Người lao động cần tìm việc tạp vụ ở Huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế có thể tham khảo thêm trên Muaban.net. Chúc bạn sớm tìm được việc làm ưng ý.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản