Lọc1
Huyện Đơn DươngViệc tìm ngườiNgười giúp việc, tạp vụLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ
 4. Lâm Đồng
 5. Việc tìm người Người giúp việc, tạp vụ Huyện Đơn Dương

Tuyển Dụng Giúp Việc Nhà Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng Mới Nhất T5/2023

Cần nữ giúp việc nhà và giúp việc nhà thuốc tại Lâm Đồng
 • 08/05/2023
 • Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng

Có thể bạn đang tìm

Bệnh Viện Đa Khoa Tuyển NV
 • Hôm nay
 • TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Tôi cần tuyển 1 người chăm bà cụ và 2 người giúp việc tại gia đình tôi
 • Hôm nay
 • TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
🟡 Nhà tôi cần tuyển giúp việc nhà ở lại và không vướng bận GĐ
 • Hôm nay
 • TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Cần tìm người giúp việc ở lại lâu dài
 • 14/05/2023
 • Huyện Cát Tiên, Lâm Đồng
Cung cấp LĐPT & Giúp việc nhà tại Đà Lạt - Lâm Đồng 2
 • 10/05/2023
 • TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Quán cơm tấm thủy hải thượng tìm người làm 2
 • 07/03/2023
 • TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Cần người giúp việc lâu dài cho gia đình bao ăn ở tại nhà
 • 10/07/2022
 • Huyện Cát Tiên, Lâm Đồng

Tìm Người Giúp Việc Nhà tại Lâm Đồng,  Kinh Nghiệm Tìm Giúp Việc Nhà Tốt

Tìm người giúp việc nhà tại Lâm Đồng đang là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay. Bởi cuộc sống hiện nay quá bận rộn nên nhiều người không thể quán xuyến hết các công việc nhà từ việc chăm sóc nhà cửa, con cái, cha mẹ. Do đó, thuê người giúp việc full time hoặc part time được xem là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết tình trạng trên. Chính bởi vậy, nhu cầu tuyển người giúp việc ngày càng nhiều và ngày một tăng cao. Vậy làm thế nào để bạn có thể tìm người giúp việc nhà tại Lâm Đồng ưng ý?

Kinh nghiệm tìm người giúp việc nhà tại Lâm Đồng phù hợp

+ Xác định chính xác mức lương định trả cho người muốn giúp việc nhà ở Lâm Đồng là bao nhiêu? Trong quá trình làm việc, cần nói rõ yêu cầu thưởng phạt và nếu có thì mức thưởng phạt là bao nhiêu để tránh gây bất đồng khi bắt tay làm việc.

+ Nêu cụ thể những khó khăn mà người tìm việc giúp việc nhà tại Lâm Đồng sẽ gặp phải khi làm việc tại nhà của bạn. Nêu rõ từ ban đầu sẽ giúp người xin việc xác định rõ những khó khăn mà họ có thể gặp phải khi làm việc. Để từ đó, tránh việc mất thời gian của cả hai bên khi nhận mà không đáp ứng được công việc.

+ Quy định rõ ràng người giúp việc nhà được nghỉ bao nhiêu ngày một tháng và nếu nghỉ quá số ngày sẽ bị phạt ra sao? 

+ Đối với người giúp việc làm full time thì cần phải đảm bảo không làm bất cứ một công việc bên ngoài nào ngoài công việc chủ nhà giao.

+ Nếu bạn muốn tìm người giúp việc nhà tại Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng để trông trẻ thì nên chú ý tới một số yêu cầu sau. Người giúp việc đó phải là người yêu trẻ, thật thà, chăm chỉ và có sức khỏe tốt thì mới đảm bảo việc chăm sóc trẻ nhỏ được tốt. Ngoài ra, giúp việc trông trẻ cũng nên là người có kinh nghiệm và biết cách xử lý những tình huống có thể gặp phải khi chăm sóc trẻ nhỏ.

Các cách tìm người giúp việc nhà tại Lâm Đồng nhanh nhất

+ Bạn có thể đăng tải các thông tin tuyển dụng người giúp việc nhà trên các trang tin tức rao vặt uy tín. Muaban.net là trang rao vặt có lượng người truy cập thông tin rất cao. Do đó, bạn có thể đăng tải tin tuyển dụng lên trang tin tức này. Chú ý hãy đưa ra những yêu cầu công việc thật cụ thể và chi tiết để có thể dễ dàng tìm được người giúp việc một cách nhanh chóng.

+ Thông qua người thân, bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể tìm giúp việc nhà tại Lâm Đồng một cách nhanh nhất, tránh việc mất nhiều thời gian. Nhất là khi tìm người giúp việc nhà thông qua người quen cũng sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn khi giao phó công việc nhà của gia đình mình.

+ Tìm tới các trung tâm môi giới giúp việc nhà uy tín để liên hệ. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tìm việc giúp việc nhà tại Huyện Đơn Dương, Lâm Đồng để bạn lựa chọn người giúp việc dựa trên các tiêu chí của mình. Đặc biệt, thông qua các trung tâm này, bạn cũng có thể dễ dàng nắm được cụ thể các thông tin cần thiết về người giúp việc mà mình đang muốn tuyển.

Hy vọng những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi tìm được người giúp việc nhà tại Lâm Đồng ưng ý và phù hợp với yêu cầu mà mình đưa ra.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

1900 6868

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản