Lọc1
Quận Long BiênViệc tìm ngườiMay mặc, giầy daLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người May mặc, giầy da
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người May mặc, giầy da Quận Long Biên

Tuyển thợ may tại Hà Nội khu vực Quận Long Biên mới nhất

Công ty Anh Phát cần tuyển gấp công nhân may
Tin thường
 • Hôm nay
 • Quận Long Biên, Hà Nội
Xưởng may khu vực Long Biên tuyển thợ ra mẫu rập
2
 • 17/08/2023
 • Quận Long Biên, Hà Nội
tuyển thợ dệt kim đi làm luôn
tuyển thợ dệt kim đi làm luôn
  8.000.000 - 10.000.000 đ/tháng
  • 29/07/2023
  • Quận Long Biên, Hà Nội
  xưởng may gia lâm tuyển cn đi làm ngay
  xưởng may gia lâm tuyển cn đi làm ngay
   6.000.000 - 10.000.000 đ/tháng
   • 21/07/2023
   • Quận Long Biên, Hà Nội
   XƯỞNG MAY HỒNG NHẬT CẦN TUYỂN GẤP * 8 công nhân may
   • 25/06/2023
   • Quận Long Biên, Hà Nội
   CẦN THUYỂN THỢ MAY THỢ CẮT HỌC VIỆC
   • 30/06/2022
   • Quận Long Biên, Hà Nội

   Tuyển Thợ May Tại Hà Nội Long Biên, Cơ Hội Việc Làm Tốt Nhất 2020

   Thời trang và may mặc vẫn luôn đứng top những ngành nghề Hot nhất hiện nay. Dưới đây muaban.net sẽ chia sẻ đến bạn những tin tức về tuyển thợ may tại Hà Nội Long Biên. 

   Kinh nghiệm tìm việc may mặc tại Long Biên Hà Nội

   Đối với những người mới bắt đầu: Lúc này, để trau dồi kinh nghiệm và kiến thức thì bạn nên tìm việc phụ may tại Hà Nội trước khi nghĩ đến thợ chính. Thợ phụ là công việc dành cho những người mới, chưa có nhiều kiến thức về may mặc. Công việc của bạn liên quan đến là ủi, cắt may, vẽ hoặc vắt sổ….Các tin tuyển dụng bạn cần tham khảo đó là: tuyển thợ cắt may tại Hà Nội; tuyển thợ cắt may công nghiệp Hà Nội…Các thông tin tuyển thợ may này rất nhiều. Mỗi ngày trên muaban.net sẽ cập nhật tin đăng mới nhất cho bạn, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm được công việc phù hợp nhất. 

   Đối với những người có kinh nghiệm: Khi đã có đầy đủ các kiến thức và kỹ năng về nghề may thì bạn hãy nhanh tay ứng tuyển vào các vị trí thợ chính. Các tin tuyển dụng bạn nên quan tâm đó là: tuyển may mẫu, tuyển thợ may Hà Nội, tuyển công nhân may tại Hà Nội. Đây hầu hết là các tin đăng tìm việc làm may, tuyển dụng thợ chính với mức lương khá cao, từ 8 triệu đồng trở lên.

   Việc làm quận Long Biên rất đa dạng. Tùy vào khả năng của mình mà bạn có thể xin vào những vị trí, môi trường làm việc khác nhau. Hiện nay, mức lương dành cho thợ may khá hấp dẫn, trung bình từ 5 triệu đồng đối với thợ phụ và 8- 10 triệu đối với thợ chính.  

   Lưu ý khi tìm việc làm may tại Hà Nội

   Việc làm mặc tại Hà Nội sẽ được cập nhật mỗi ngày và thường xuyên. Vì vậy bạn đừng vội quyết định mà hãy tham khảo nhiều tin tuyển thợ may tại Hà Nội khác nhau để tìm được công việc ưng ý nhất. 

   Thợ may tìm việc cần xác định được khả năng của mình đến đâu để ứng tuyển vào các vị trí làm việc sao cho có lợi nhất. Bạn nên tìm xưởng may gia công tại Hà Nội 2020 lớn, uy tín, đã hoạt động lâu năm để được làm trong môi trường chuyên nghiệp, và trau dồi kỹ năng của mình. 

   Khi tìm việc tại Long Biên, bạn nên ưu tiên cho những công ty tuyển dụng gần bạn để thuận tiện đi lại, tránh trễ giờ và không phải thuê phòng trọ. 

   Thợ may tìm việc làm cần lưu ý đến các vấn đề nội quy, hợp đồng làm việc, các chế độ thưởng phạt để đảm bảo các quyền lợi riêng cho mình. 

   Tìm việc làm tại quận Long Biên sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nếu bạn nắm được các thông tin trên. Qua các tin tuyển thợ may tại Hà Nội này, muaban.net hy vọng bạn sẽ sớm tìm được công việc tốt nhất dành cho mình.

   Mở rộng

   Công ty Cổ Phần Định Anh

   1900 6868

   MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: trogiup@muaban.net

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản