Lọc1
TP. Bắc GiangViệc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. Bắc Giang
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe TP. Bắc Giang

Tuyển Dụng, Tìm Việc Lái Xe Tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang Mới Nhất T7/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tài xế Lái xe tải thùng kín và phụ xe giao hàng tạp hóa tại Bắc Giang
Tin thường
 • Hôm nay
 • TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Cần Tuyển Lái xe Tài xế + Lơ xe Phụ kho Bốc Xếp Lương Cao Đi Làm Ngay
 • 07/07/2024
 • TP. Bắc Giang, Bắc Giang
DOANH NGHIÊP VẬN TẢI TUYỂN LÁI XE ,PHỤ XE GIAO HÀNG XE TẢI
 • 18/05/2024
 • TP. Bắc Giang, Bắc Giang
CÔNG TY TUYỂN LÁI XE ,PHỤ XE GIAO HÀNG XE TẢI ( MIỄN TRUNG GIAN)
 • 04/05/2024
 • TP. Bắc Giang, Bắc Giang
TUYỂN NHANH LÁI XE TẢI THÙNG KÍN VÀ PHỤ XE GIAO NHẬN LÀM VIỆC NGAY
 • 11/11/2023
 • TP. Bắc Giang, Bắc Giang
Tuyển Lái Xe và phụ xe đi làm ngay
Tuyển Lái Xe và phụ xe đi làm ngay
  8.000.000 đ - 15.000.000 đ
  • 08/07/2022
  • TP. Bắc Giang, Bắc Giang
  Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
  Truy cập ngay

  Tìm Việc Lái Xe Tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang Với Lương Thưởng Hấp Dẫn T7/2024

  Với cơn sốt của nghề lái xe như hiện nay, TP. Bắc Giang, Bắc Giang là một trong những địa điểm tuyển dụng nhân viên tài xế rất nhiều. Lương thưởng hấp dẫn, không yêu cầu nhiều kinh nghiệm cùng chế độ khúc lợi cao là những điểm cộng cho các tin tuyển dụng, tìm việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang. Tuy nhiên để có thể ứng tuyển thành công việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang, bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu cũng nhu kỹ năng nhà tuyển dụng đưa ra. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu kỹ hơn về thị trường việc làm tài xế tại nơi đây ngay trong bài viết dưới đây!

  Thị trường tìm việc làm lái xe tại Bắc Giang diễn ra sôi động

  Thị trường tìm việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang diễn ra sôi động

  1. Thị trường tìm việc làm lái xe TP. Bắc Giang, Bắc Giang diễn ra sôi động

  Hầu hết các công ty, doanh nghiệp với quy mô lớn đều tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Tuy nhiên không vì thế mà nhu tuyển lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang giảm đi. Sự phát triển kinh tế - xã hội với đa dnagj ngành nghề, lĩnh vực, đặc biệt là ngành vận tải, giao chở hàng đã giúp thị trường việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang ngày càng phát triển với nhiều cơ hội hấp dẫn. Vì vậy, hiện nay có rất nhiều người lao động đã lựa chọn làm việc ở quê hương thay vì tìm việc lái xe tại Hà Nội.

  Với môi trường làm việc rất đa dạng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang thích hợp. Với nền kinh tế phát triển vượt bậc ở thời điểm hiện tại, có rất nhiều người lao động cần tìm việc lái xe TP. Bắc Giang, Bắc Giang, và các doanh nghiệp cũng luôn có nhu cầu tuyển dụng lái xe TP. Bắc Giang, Bắc Giang.

  • Bởi lẽ, khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa càng tăng. Chính vì vậy, TP. Bắc Giang, Bắc Giang cần có số lượng lớn người lao động ở vị trí lái xe để có thể phục vụ cho nhu cầu hằng ngày. Nhờ đó mà cơ hội việc làm cho ai đang có bằng lái từ B2 trở lên có cơ hội tìm việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Nhu cầu tuyển lái xe tại Bắc Giang tăng cao

  Nhu cầu tuyển lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang tăng cao năm 2024

  • Nhu cầu việc làm lái xe TP. Bắc Giang, Bắc Giang tại các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng cao hơn, nhất là trong xã hội đang có những bước phát triển mạnh như hiện nay. Hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, các trụ sở, các trường học… trên địa bàn TP. Bắc Giang, Bắc Giang đều muốn tuyển dụng vị trí nhân viên lái xe để phục vụ cho việc đưa đón người, chở hàng hóa hay vận chuyển các dịch vụ khác.
  • Hơn hết, TP. Bắc Giang, Bắc Giang là tỉnh miền núi với nhiều tuyến đường hiểm trở, di chuyển khó khăn và khó đáp ứng được nhu cầu làm việc nếu không có tài xế giỏi. Việc cần đến những tay lái chắc chắn để đảm bảo được mức độ an toàn trong quá trình lao động là việc cấp thiết cần được xử lý.

  Như các bạn cũng đã thấy, thị trường tìm việc lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang đang là một trong những thị trường việc làm tiềm năng với nhiều cơ hội rộng mở được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể ứng tuyển công việc ở các công ty, xí nghiệp hoặc nhân viên giao hàng. Xem thêm thông tin về tìm việc lái xe dưới đây để nắm được nhiều hơn nữa nhé!

  Thị trường tìm việc làm lái xe ngày càng phát triển mạnh

  Thị trường tìm việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang ngày càng phát triển mạnh

  2. Quyền lợi của tài xế lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Có thể thấy, khi làm nhân viên tài xế thì sẽ khá vất vả và có nhiều rủi ro khác. Nhưng đi đôi với những trở ngại đó, thì người lái xe sẽ có được quyền lợi và chính sách xứng đáng với vị trí của mình. Một số quyền lợi mà tài xế lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang sẽ nhận được như:

  • Bảo hiểm tai nạn 24/24: Với tính chất công việc là sử dụng phương tiện lái xe là chủ yếu, nên tất cả nhân viên lái xe đều nhận được loại bảo hiểm này.

  • Nếu là nhân viên giao hàng, thì chắc chắn sẽ được cung cấp đầy đủ các trang thiết bị giao hàng. Nhằm đảm bảo và có thể phục vụ tốt hơn cho công việc hiện tại.

  • Mức lương hậu hĩnh: Nếu bạn trở thành nhân viên lái xe tại doanh nghiệp nhà nước và tư nhân nào đó, bạn đều nhận được mức lương đãi ngộ vô cùng tốt. Với những người mới vào nghề, thì đã có thể hưởng được mức lương từ khoảng 9 triệu đến 12 triệu đồng.

  • Tiền phụ cấp: Nhân viên lái xe sẽ nhận được khá nhiều khoản phụ cấp hàng tháng theo chế độ đãi ngộ đúng theo quy định.

  • Tiền thưởng: Ngoài ra, khi trở thành tài xế lái xe thì bên cạnh các khoản phụ cấp. Bạn còn có cơ hội nhận được các khoản thưởng tại các dịp lễ, Tết,...

  Một số quyền lợi của tài xế lái xe

  Một số quyền lợi của tài xế lái xe

  3. Yêu cầu cần có của một tài xế lái xe ở TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Lái xe là một trong những nghề có khá nhiều yêu cầu khắt khe, bởi tính chất công việc khá nguy hiểm. Một số yêu cầu mà nhà tuyển dụng tìm việc lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang yêu cầu như:

  • Có giấy phép lái xe

  Đây là yếu tố cần thiết để bạn có đủ những tiêu chí trở thành một tài xế lái xe thực thụ. Bằng B2 trở lên là bắt buộ khi làm tài xế lái xe.

  • Điều kiện sức khoẻ tốt

  Nhân viên lái xe cần phải có sức khỏe tốt để đảm bảo công việc diễn ra trong thời gian dài. Điều này giúp bạn giữ được an toàn cho bản thân và quý hành khách cũng như người tham gia giao thông.

  Yêu cầu công việc tài xế lái xe

  Yêu cầu công việc tài xế lái xe

  • Có điện thoại sử dụng

  Điện thoại là vật tư cần thiết cho nhân viên lái xe, nếu gặp bất kỳ trục trặc gì trên đường đi hoặc cần liên hệ gấp thì có thể xử lý kịp thời. Bên cạnh đó, nếu bạn là nhân viên giao hàng thì điện thoại sẽ giúp bạn hoàn thành được công việc tốt hơn. Bạn sẽ nhanh chóng kết nối được với khách hàng và giao hàng trong thời gian nhanh nhất.

  • Thông thạo các tuyến đường

  Nhằm đáp ứng được công việc là nhân viên lái xe, bạn cần thông thạo và nắm rõ các tuyến đường để quá trình di chuyển được thuận lợi hơn. Tránh việc đi nhầm đường dẫn đến tình trạng chậm trễ trong thời gian làm việc.

  • Tham gia lái xe không sử dụng rượu bia

  Đúng với quy định của pháp luật, khi tham gia giao thông và trực tiếp lái xe thì không được sử dụng rượu bia. Nó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của bạn và người tham gia giao thông khác.

  Ngoài những yêu cầu mà chúng tôi đã đề cập ở trên, thì vẫn còn một số yêu cầu khác được thể hiện trên tin tuyển dụng tìm việc lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang như: Kỹ năng quan sát cao, Kỹ năng quản lý thời gian, Khả năng tập trung, tính tỉ mỉ,...

  Khi lái xe không dùng rượu bia

  Khi lái xe không dùng rượu bia

  4. Mô tả công việc tài xế lái xe TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Bên cạnh thực hiện việc lái xe, thì nhân viên lái xe cần có trách nhiệm kiểm tra bảo trì và vệ sinh xe sạch sẽ. Song song với những công việc đó, trong những lúc cần thiết bạn cần hỗ trợ để vận chuyển hàng hóa lên và xuống xe.

  • Định vị tuyến đường và chọn được hành trình thuận tiện.

  • Đón và chở khách đúng nơi và an toàn.

  • Bảo quản và giữ gìn xe.

  • Bảo trì xe đúng với thời gian quy định để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

  • Nắm được các thao tác sửa chữa xe cơ bản.

  • Thực hiện một số công việc cần thiết khác của nhân viên lái xe.

  Mô tả chi tiết công việc của tài xế lái xe

  Mô tả chi tiết công việc của tài xế lái xe

  5. Mức lương tuyển dụng việc tài xế lái xe TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Tùy vào hình thức làm việc, loại hình doanh nghiệp cũng như kinh nghiệm lái xe của mỗi người mà mức lương nhân viên lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang sẽ khác nhau. Để có cái nhìn tổng quan hơn về mức thu nhập của tài xế tại nơi đây, hãy tham khảo ngay bảng lương tài xế mà Muaban.net chia sẻ sau đây:

  Mức lương tài xế, lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang cập nhật mới nhất T7/2024

  Vị trí tài xế

  Mức lương tài xế (triệu đồng/ tháng)

  Tuyển tài xế dấu C chạy tỉnh

  9 - 15 triệu đồng/ tháng

  Tìm việc làm Lái xe B2 tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  6 - 10 triệu đồng/ tháng

  Tài xế lái xe container

  10 - 28 triệu đồng/ tháng

  Tuyển tài xế giao chở hàng

  8 - 14 triệu đồng/ tháng

  Tuyển lái xe văn phòng tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  8 - 15 triệu đồng/ tháng

  Tài xế xe tải

  8 - 12 triệu đồng/ tháng

  Tài xế lái xe nâng

  8 - 14 triệu đồng/ tháng

  Tài xế lái xe khách đường dài

  8 - 13 triệu đồng/ tháng

  6. Hồ sơ cần có khi ứng tuyển lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Khác so với những công việc làm Bắc Giang khác thì việc làm lái xe ở TP. Bắc Giang, Bắc Giang có hồ sơ khá đơn giản. Bạn hãy tham khảo để chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như:

  • Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương).
  • Giấy xác nhận nhân sự.
  • Giấy khám sức khỏe dành cho nhân viên lái xe.
  • Đơn xin việc.
  • Bản sao giấy phép lái xe (có công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu, CCCD (CMND) có công chứng và một số giấy tờ có liên quan khác.

  Sau đó bạn chỉ cần mang theo những giấy tờ này và đi phỏng vấn vị trí tài xế lái xe, chỉ cần nắm vững luật giao thông và có bằng lái xe thì bạn có thể bắt đầu với công việc lái xe một cách thuận lợi nhất.

  Thủ tục tìm việc lái xe

  Thủ tục tìm việc lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  7. Lưu ý quan trọng khi tìm việc lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Một số lưu ý quan trọng khi tìm việc lái xe tại Bắc Giang mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Khi tìm kiếm việc làm vận tải lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang thì các bạn cần cân nhắc nhiều vấn đề xoay quanh bản thân sức khỏe bản thân của mình đến đâu.
  • Xem xét khả năng và bản thân có thực sự hứng thú với công việc lái xe không.
  • Tìm hiểu mức lương và các chế độ đãi ngộ.
  • Tính chất công việc lái xe là gì.
  • Đặc biệt, bạn cần phải đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ liên quan như: Giấy phép lái xe, giấy khám sức khỏe,...
  • Khi được nhận vào làm việc thì việc làm hợp đồng lao đồng là điều bắt buộc. Hãy chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ, đọc kỹ các khoản trong hợp đồng lao động để yên tâm làm việc nhé.

  Một số lưu ý khi tìm việc làm lái xe

  Một số lưu ý khi tìm việc làm lái xe tại TP. Bắc Giang, Bắc Giang

  Với toàn bộ thông tin mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về thị trường tuyển dụng, tìm việc lái xe tai TP. Bắc Giang, Bắc Giang hơn. Đừng quên truy cập Muaban.net để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng của 24 ngành nghề hot nhất trên toàn quốc. Với thông tin tuyển dụng chi tiết rõ ràng, mức lương công khai minh bạch cùng nhà tuyển dụng thật, việc thật hứa hẹn sẽ sớm giúp bạn tìm được bến đỗ lý tưởng cho mình.

  Mở rộng

  Công ty Cổ Phần Định Anh

  028 7300 1234

  MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

  Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

  Email: trogiup@muaban.net

  muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản