Lọc1
Thị xã Cai LậyViệc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. Tiền Giang
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Thị xã Cai Lậy

Tuyển Dụng, Tìm Việc Lái Xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang Lương Cao T12/2023

Tiền Giang tuyển dụng => Lái Xe , Lơ Xe, Phụ Kho Bánh Kẹo 600k
 • 13/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Cần Gấp 5 Tài Xế, 5 Lơ xe, 10 Phụ Xếp Bánh Kẹo 16 Triệu Ở Tiền Giang
 • 13/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Cai lậy => Tuyển Lái xe + Lơ Xe + Phụ Kho 12tr - 16tr/tháng bao ăn ở
 • 02/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Tuyển Dụng Lơ Xe Lương 16tr/ Tháng Phụ Kho xếp bánh kẹo 600k
 • 02/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
CAI LẬY >> Việc Lái Xe , Lơ Xe bánh kẹo, Phụ Kho Bánh Kẹo 600k
 • 02/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Tuyển Dụng Tài Xế Lái Xe, lơ xe giao hàng, xếp bánh kẹo 16 triệu
 • 02/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Việc tại tiền giang - Lái Xe , Lơ Xe bánh kẹo, Phụ Kho Bánh Kẹo 600k
 • 01/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Thông Báo Cần Gấp Lơ Xe Và phụ kho Làm Tại Cai Lậy
 • 01/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Tuyển Phụ Kho Xếp Hàng Lương 600k/ Ngày Phụ Xe Tải Lương 14tr/ Tháng
 • 01/07/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
TIỀN GIANG : Tuyển 30 Nam LDPT theo Lơ xe & Phụ kho bao ăn ở 600k/ngày
 • 30/06/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Tuyển Nam lái xe và phụ xe và phụ kho hàng tại tiền giang
 • 30/06/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Tuyển Dụng > Tài Xế B2-C, Lơ Xe, Nam Xếp Kho Tại Cai Lậy
 • 24/06/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
Cai Lậy Tiền Giang tuyển dụng tài xế,lơ xe giao hàng siêu thị
 • 06/05/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
TIỀN GIANG ==> Cần Gấp 10 Lái xe và Lơ xe + 30 Nam Phụ kho Bốc xếp
 • 06/05/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
TIỀN GIANG ==> Tuyển Lái Xe + 15 Lơ Xe + 20 Phụ Kho Bốc Xếp
 • 06/05/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang
TIỀN GIANG : Cần gấp nam Tài xế & Phụ Lơ xe tải + 20 Phụ kho
 • 06/05/2022
 • Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

Nhu Cầu Tuyển Dụng Tài Xế, Lái Xe Tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang Tăng Cao Năm 2023

Thị trường tìm việc làm, tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang luôn nhận được nhiều sự quan tâm với lượt tìm kiếm cao. Hàng trăm tin đăng tuyển dụng lái xe với thu nhập hấp dẫn, đãi ngộ tốt được đăng tải mỗi ngày trên khắp các website, fanpage. Tuy nhiên để tìm được một công việc tài xế uy tín, phù hợp là một điều không dễ dàng, đặc biệt khi tình trạng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản diễn ra phổ biến như hiện nay. Để giải quyết vấn đề này cũng như hiểu rõ hơn về thị trường việc làm lái xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang, hãy cùng Mua Bán tìm hiểu ngay thông tin dưới đây.

1. Thị trường việc làm tài xế tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang sôi động năm 2023 

Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang là trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long và là địa bàn trung chuyển hết sức quan trọng của cả miền Tây Nam Bộ. Nền kinh tế của tỉnh Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang phát triển hàng đầu trong khu vực Tây Nam Bộ và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Tại tỉnh Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hiện nay có rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Chính vì vậy, nhu cầu tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang luôn rất mạnh mẽ và được săn đón. Bởi lái xe là một vị trí cần thiết của rất nhiều công ty, doanh nghiệp, cơ quan tổ chức, đặc biệt là các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hành khách, hàng hóa. 

thị trường tuyển lái xe Tiền Giang hiện đang thu hút sự quan tâm

Tổng quan thị trường việc làm lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

Nhu cầu tuyển tài xế Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang rất đa dạng, từ tuyển tài xế B2 cho đến tuyển tài xế dấu D tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang, hay lơ xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang,... Có rất nhiều từ khóa liên quan đến thị trường tuyển dụng lái xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang được tìm kiếm trên các mạng xã hội, google hay trên trang chuyên đăng tin tuyển dụng Mua Bán như: “tuyển lái xe ở Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hôm nay”, việc làm lái xe huyện Cai Lậy”,...

Bên cạnh đó, các vị trí tuyển dụng này cũng có các chế độ đãi ngộ, cùng mức lương vô cùng hấp dẫn. Điều này đã mở ra cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm Tiền Giang để ổn định cuộc sống.

2. Mô tả công việc lái xe, phụ xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

Lái xe và phụ xe là những vị trí quan trọng trên các phương tiện vận tải kể cả hành khách hay hàng hóa. Để hiểu rõ hơn về các công việc của người lái xe và phụ xe, mời bạn tham khảo những thông tin được Muaban.net tổng hợp sau đây:

2.1. Mô tả công việc lái xe

Nhiệm vụ chính của người lái xe đó là đưa đón sếp/nhân viên/ khách hoặc vận chuyển hàng hóa theo sự phân công của Công ty. Đồng thời cần phải đảm bảo sự an toàn của người, hàng hóa và phương tiện trong suốt hành trình di chuyển đó. 

Bên cạnh đó, nhân viên lái xe còn có trách nhiệm bảo quản xe, tiến hành kiểm tra độ an toàn của xe trước khi vận hành, bảo dưỡng xe định kỳ, sửa chữa, thay dầu, đổ xăng cho xe để đảm bảo xe luôn trong tình trạng hoạt động tốt, luôn sẵn sàng cho mỗi chuyến đi. Ngoài ra, cũng có lúc nhân viên lái xe sẽ thực hiện một số công việc liên quan khác theo sự phân công của Công ty.

Bạn cần tìm hiểu các công việc cần làm khi ứng tuyển lái xe Tiền Giang

Mô tả công việc lái xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

2.2. Mô tả công việc phụ xe

Bên cạnh nhu cầu tuyển lái xe Tiền Giang thì nhiều đơn vị, đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải cũng có nhu cầu tuyển phụ xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang khá mạnh mẽ. Phụ xe hay còn được gọi là lơ xe là một công việc hỗ trợ người lái xe trước, trong và sau mỗi hành trình. 

Đối với công việc trước mỗi hành trình, người phụ xe sẽ phải vệ sinh sạch sẽ cho xe, kiểm tra sự an toàn của xe để loại bỏ các yếu tố không may có thể gây ảnh hưởng không tốt đến chuyến đi, kiểm tra các loại giấy tờ cần thiết cho chuyến đi, chuẩn bị nước uống và các vật dụng cần thiết khác; sắp xếp hàng hóa lên xe,...

Đối với công việc trong chuyến đi, tùy vào từng loại hình phương tiện mà nhân viên phụ xe sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Như phụ xe chở khách thì sẽ có các công việc như bán vé, thu tiền, hướng dẫn hành khách lên xuống xe, sắp xếp vị trí cho hành khách, xử lý các tình huống mâu thuẫn phát sinh của hành khách trên chuyến xe (nếu có), quản lý và bảo quản hàng hóa,... Còn đối với phụ xe tải, nhiệm vụ chính sẽ là quản lý và bảo quản hàng hóa không bị hư hại, bốc dỡ hàng đúng nơi quy định và cẩn thận,... 

Ngoài ra, đôi khi nhân viên phụ xe cũng sẽ làm công việc lái phụ khi tài xế chính buồn ngủ, mỏi mắt hay gặp sự cố nào đó khiến họ không thể cầm lái. Chính vì vậy, có rất nhiều nhà tuyển dụng đã đưa thêm yêu cầu biết lái xe, có bằng lái xe khi tuyển lơ xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

Phụ xe là vị trí không thể thiếu trong nhiều phương tiện giao thông đường bộ

Mô tả công việc phụ xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

3. Các loại hình công việc lái xe, phụ xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

Vận tải là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều người lao động tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Có nhiều loại hình công việc lái xe, phụ xe khách nhau và mỗi loại hình cũng sẽ có công việc cụ thể và yêu cầu tuyển dụng tương ứng.

3.1. Các loại hình tuyển dụng lái xe

Việc làm tài xế, lái xe hiện nay rất phổ biến tại tỉnh Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Có rất nhiều công ty tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang với yêu cầu bằng lái khác nhau. Tùy từng loại bằng B, C, D, E mà bạn có thể lựa chọn công việc lái xe phù hợp.

3.1.1. Tài xế dấu B

Để hành nghề lái xe dấu B, bạn cần thi lấy bằng lái hạng B2. Loại bằng này sẽ cho phép bạn điều khiển ô tô chở người tối đa 9 chỗ (kể cả chỗ người lái) hay các loại xe ô tô tải chuyên dụng, máy kéo một rơ moóc có trọng tải dưới 3500kg. 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển tài xế B2 tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang với mục đích là lái các loại xe nhỏ để đưa đón sếp hoặc nhân viên,... Bạn có thể tìm tin tuyển lái xe hạng B2 tại trang tin của Mua Bán để chọn được một nơi làm việc phù hợp nhất.

B2 là loại bằng lái ô tô phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

B2 là loại bằng lái ô tô phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay

3.1.2. Tài xế dấu C

Tài xế dấu C là những người đã đủ 21 tuổi trở lên và có bằng lái xe hạng C cũng như có thể chất và tinh thần khỏe mạnh. Tài xế dấu C sẽ điều khiển phương tiện chuyên chở người và hàng hóa có trọng tải > 3.5 tấn (>3500kg) như ô tô tải, ô tô chuyên dùng có trọng tải > 3.5 tấn và máy kéo một rơ moóc có trọng tải > 3.5 tấn. Bên cạnh đó, tài xế dấu C cũng có thể điều khiển các loại xe được quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2.

Hiện trên website Muaban.net đang có rất nhiều tin tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hạng C mới nhất. Bạn có thể truy cập vào website để tìm kiếm và tham khảo các vị trí phù hợp với mong muốn của bản thân.

3.1.3. Tài xế dấu D

Tài xế dấu D là những người hành nghề lái xe có giấy phép lái xe hạng D. Nếu có giấy phép này, bạn sẽ có thể lái các loại xe ô tô chở người có từ 10 đến 30 chỗ ngồi kể cả ghế lái và những loại xe được quy định cho giấy phép lái xe hạng B1, B2, C.

Nhu cầu tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hạng D của các nhà tuyển dụng cùng nhu cầu tìm việc làm lái xe dấu D của người lao động tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hiện nay đều rất cao. Mua Bán sẽ là nơi kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng uy tín và chất lượng hàng đầu.

3.1.4. Tài xế dấu E

Tài xế dấu E là những người có bằng lái xe hạng E. Tài xế dấu E sẽ có thể điều khiển các loại phương tiện vận tải trên 30 chỗ ngồi và các loại phương tiện quy định ở bằng lái xe hạng B1, B2, C, D. Cụ thể các loại xe mà tài xế dấu E được phép lái như xe khách giường nằm, xe du lịch, xe taxi, xe buýt, xe tải, xe bán tải,... 

Tài xế dấu E thường lái các loại xe lớn nên nhà tuyển dụng thường sẽ yêu cầu cao hơn các loại hình tài xế khác khi tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Đặc biệt là yêu cầu về kinh nghiệm lái xe, sức khỏe tinh thần và thể chất của tài xế cùng các kỹ năng mềm khác như khả năng quan sát, khả năng ứng biến tình huống bất ngờ, tính cẩn thận, tỉ mỉ,... Hãy truy cập website của Mua Bán nếu bạn đang tìm việc làm lái xe tại tỉnh Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

3.2. Các loại hình tuyển dụng phụ xe

Ngoài nhiệm vụ chính như đã giới thiệu phía trên thì nhân viên phụ xe còn có một số công việc cụ thể khác tùy thuộc vào loại hình công việc. Cụ thể:

3.2.1. Phụ xe buýt

Một người phụ xe buýt sẽ cần thực hiện những công việc như sau:

 • Bán và thu vé xe buýt.

 • Hướng dẫn hành khách lên và xuống xe tại điểm dừng một cách đúng quy định và an toàn.

 • Sắp xếp chỗ ngồi hoặc vị trí đứng trên xe cho khách, ưu tiên các đối tượng hành khách như người già, trẻ em, phụ nữ có thai và người tàn tật.

 • Nhận và sắp xếp hàng hóa đúng vị trí cũng như thanh toán, ký gửi đúng người và đúng hàng.

 • Tiếp nhận, xử lý các mâu thuẫn, tranh chấp của khách hàng xảy ra trong quá trình xe buýt di chuyển.

Công việc của phụ xe buýt tương đối nhẹ nhàng so với nhiều loại hình khác

Công việc của phụ xe buýt tương đối nhẹ nhàng so với nhiều loại hình khác

3.3.2. Phụ xe khách đường dài

Các công việc của nhân viên phụ xe khách đường dài sẽ bao gồm:

 • Nhận và kiểm tra vé xe khách trước khi lên xe, đảm bảo đúng số lượng khách theo như danh sách và và hành khách ngồi đúng vị trí ghi trên vé.

 • Hướng dẫn và hỗ trợ hành khách cất giữ hành lý một cách gọn gàng và an toàn.

 • Phục vụ nước uống và khăn lạnh tận nơi cho hành khách.

 • Giải đáp các thắc mắc về lộ trình đi xe di chuyển cho hành khách khi cần.

 • Trả khách tại đúng điểm dừng.

3.3.3. Phụ xe tải

Nhân viên phụ xe tải sẽ có một số công việc cụ thể như sau:

 • Bốc xếp hàng hóa vào thùng hàng theo đúng quy định và cần đảm bảo hàng hóa được xếp ngăn nắp, không bị xê dịch và hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

 • Bốc dỡ hàng hóa xuống khỏi xe một cách cẩn thận, không làm hư hỏng hàng hóa.

4. Mức lương cơ bản của tài xế

Tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hiện nay có rất nhiều công việc đang có nhu cầu tuyển dụng, trong đó, lái xe là một công việc được nhiều người lao động ưu tiên lựa chọn. Bởi nghề tài xế sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời hơn các công việc lao động phổ thông khác như “nắng không đến chân, mưa không đến đầu”, tự do, thời gian linh động, thu nhập ổn định,...

Nhiều đơn vị tuyển tài xế ở Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang với đãi ngộ và mức lương rất hấp dẫn. Mỗi loại hình công việc cũng như số năm kinh nghiệm mà mức lương của tài xế sẽ có sự khác nhau, Để có hiểu biết cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bảng lương dưới đây. Tuy nhiên, đây chỉ là yếu tố tham khảo vì mức lương của nghề tài xế có thể thay đổi vì chịu ảnh hưởng của các yếu tố thực tế khác.

Mức lương tài xế, lái xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang cập nhật mới nhất T12/2023

Loại hình tài xế

Mức lương (VNĐ)

Tài xế dấu B

8 - 10 triệu/tháng

Tài xế dấu C

10 - 12 triệu/tháng

Tài xế dấu D

10 - 15 triệu/tháng

Tài xế dấu E

Trên dưới 15 triệu/tháng

Phụ xe buýt

3,5 – 5 triệu/tháng 

Phụ xe khách

4 – 8 triệu/tháng

Phụ xe tải

5 – 9 triệu/tháng

5. Các câu hỏi thường gặp khi ứng tuyển vị trí tài xế

5.1. Bạn có thông thạo các tuyến đường tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang?

Với câu hỏi này, bên cạnh nội dung chính là thông thạo các tuyến đường ra thì bạn có thể nêu kèm theo một số ưu điểm liên quan khác như ó khả năng xác định phương hướng tốt, có thể xem google map và đi theo hướng dẫn tốt,... Điều này sẽ giúp bạn ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang.

5.2. Câu hỏi về kinh nghiệm

Đây là một câu hỏi cực kỳ quen thuộc và thường xuất hiện trong nhiều buổi phỏng vấn tuyển dụng. Nhà tuyển dụng có thể hỏi bạn rằng “bạn có lái xe thường xuyên không?”, “kinh nghiệm lái xe của bạn như thế nào?”, “bạn có gặp khó khăn nào khi lái xe?”,... 

Đối với những câu hỏi tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang này, bạn nên trả lời thành thật để được sắp xếp công việc phù hợp với khả năng của bản nhất. Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe, bạn có thể đề cập đến bằng lái, kỹ năng lái của mình, và thể hiện rằng bản thân có tinh thần học hỏi và trách nhiệm cao với công việc,...

Cần tìm hiểu kỹ các câu hỏi của người tuyển dụng trước khi ứng tuyển lái xe Tiền Giang

Cần tìm hiểu kỹ các câu hỏi của người tuyển dụng trước khi ứng tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang

5.3. Một số câu hỏi về tình huống có thể gặp phải trong quá trình làm việc

Nhà tuyển dụng thường sẽ đưa ra các tình huống gần gũi và quen thuộc có thể xảy ra trong quá trình bạn lái xe và yêu cầu bạn nêu ra quan điểm và cách xử lý của bản thân. Đây là câu hỏi để bạn có thể thể hiện khả năng ứng biến của bản thân trước nhà tuyển dụng. Hãy suy nghĩ cẩn thận để đưa ra được câu trả lời phù hợp và ghi được điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Trên đây là một số câu hỏi mà bạn có thể sẽ gặp phải khi tham gia buổi phỏng vấn xin việc làm lái xe tại Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Để có nhiều thông tin tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hơn, bạn có thể tham khảo các tin tức tuyển lái xe ở Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang hôm nay hoặc tin tuyển dụng ở các huyện, thị xã, thành phố ở Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang như tuyển tài xế Mỹ Tho, Cai Lậy, Gò Công,... được đăng tải trên website của Mua Bán. 

Mua Bán hiện đang đồng hành cùng rất nhiều công ty, tập đoàn hàng đầu có nhu cầu tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang với những đãi ngộ hấp dẫn. Những tin tuyển dụng được đăng tải tại Muaban.net đều uy tín, đảm bảo việc thật 100% nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng mà không lo lắng gặp phải lừa đảo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng tại các tỉnh thành khác vùng đồng bằng sông Cửu Long như việc làm lái xe An Giang, Long An, Vĩnh Long, Bến Tre,... trên website chuyên đăng tin tuyển dụng Mua Bán.

Muaban.net luôn cập nhật thường xuyên tin tuyển lái xe Tiền Giang mới nhất

Muaban.net luôn cập nhật thường xuyên tin tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang mới nhất

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về thị trường tuyển lái xe Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang và công việc lái xe này. Hãy thường xuyên truy cập trang Web chuyên rao vặt, tuyển dụng Muaban.net để không bỏ lỡ bất kỳ tin tuyển dụng việc làm mới nhất nào tại thị trường việc làm Thị xã Cai Lậy, Tiền Giang và các tỉnh thành khác trên cả nước nhé! Chúc bạn có thể tìm được công việc lái xe thích hợp với năng lực và nhu cầu của bản thân!

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản