Lọc1
Quận 4Việc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Quận 4

Tìm Việc Lái Xe Quận 4, Tuyển Dụng Mới Nhất T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
CTY Tuyển Tài xế dấu D & E ( Q4 - Q7 - Q8 - NB )
VIP 1
6
 • Hôm nay
 • Quận 4, TP.HCM
Tp.HCM TLơ Xe 14tr/Tháng -LĐPT Phụ Kho Xếp Bánh Kẹo 600k/ngày
VIP 3
6
 • Hôm nay
 • Quận 4, TP.HCM
Tuyển tài xế Lái xe 7 chỗ cho chuyên gia
 • 14/01/2024
 • Quận 4, TP.HCM
Cần tuyển tài xế tải nặng nhẹ chạy các tỉnh miền Trung
 • 07/08/2022
 • Quận 4, TP.HCM
CTY Tuyển Tài xế dấu D & E Q4 - Q7 - Q8 - Q14
 • 25/07/2022
 • Quận 4, TP.HCM
Cần tuyển tài xế chạy tour du lịch 7C đến 16C
 • 27/06/2022
 • Quận 4, TP.HCM
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

TÌM VIỆC LÁI XE Quận 4 LƯƠNG CAO, TUYỂN DỤNG NHANH CHÓNG VÀ ĐA DẠNG

 Hiện tại, nhu cầu tìm việc lái xe Quận 4 đang cực cao. Đó là do công việc này có mức thu nhập khá hơn so với mặt bằng chung của thị trường việc làm. Trong khi đó, nó cũng không đòi hỏi ở lái xe trình độ cao. Mọi người có thể học để  thi bằng lái xe là có thể bắt đầu công việc. Nếu bạn đang muốn trở thành lái xe, ứng tuyển phụ xe gấp, đọc ngay bài viết này nhé.

Những yêu cầu cần thiết đối với lái xe

 Để trở thành tài xế, bạn cần có những tố chất dưới đây:

Có sức khỏe để có thể lái xe đường dài, liên tục mà không mệt mỏi.

Bằng lái xe có hạng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Hiện tại, hầu hết các vị trí lái xe đều tuyển dụng lái xe dấu e, tuyển gấp lái xe dấu D hoặc tuyển lái xe B2. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn vị trí ứng tuyển phù hợp.

Mắt tốt cũng là yêu cầu cần thiết để ứng tuyển tài xế chạy chuyến. Nếu không, bạn sẽ khó lòng lái xe được trong điều kiện tối trời.

 Trong trường hợp không đủ điều kiện, bằng lái để ứng tuyển tài xế Q4, bạn có thể ứng tuyển phụ xe. Hiện tại rất nhiều đơn vị cần tuyển tài xế chạy hợp đồng cùng với phụ xe. Bạn có thể dễ dàng tìm được một công việc phù hợp với nhu cầu của mình.

Người tìm việc lái xe Quận 4 có thu nhập cao không?

 Thu nhập của công việc lái xe phụ thuộc vào bằng cấp, đặc điểm công việc. Dưới đây, chúng ta hãy tham khảo một vài vị trí HOT dành có tài xế tìm việc tại TPHCM và mức lương nhé.

Hiện tại, khá nhiều cơ quan cần tuyển tài xế dấu D TPHCM để lái xe 16 chỗ đưa đón nhân viên. Thu nhập cho vị trí này là từ 7 đến 8 triệu/ tháng. Nếu bạn đang muốn ứng tuyển tài xế 16 chỗ TPHCM, đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Nếu bạn rành đường và có thể đưa đón khách du lịch, rất nhiều đơn vị đang tuyển tài xế dấu D chạy Tour TPHCM với lương khoảng 9 triệu.

Trên hội tài xế tìm việc có khá nhiều người có bằng E. Nhu cầu tuyển tài xế dấu E ở sân bay, cảng với mục đích chở hàng hóa khá cao. Mức lương cho vị trí này có thể lên tới 10, thậm chí 15 triệu.

Trong trường hợp bạn không thích phải di chuyển nhiều khỏi Quận 4, hãy ứng tuyển tài xế giao hàng. Vị trí này cho mức lương lên tới 16 triệu mà không phải đi lại nhiều.

 Với phụ xe, bạn có thể nhận được thu nhập khoảng 6 triệu/ tháng. Trong trường hợp bạn có thể kiêm luôn vị trí bốc xếp hàng hóa trên xe, mức thu nhập có thể lên tới 13 thậm chí là 15 triệu/ tháng. Hy vọng bạn sớm tìm việc lái xe Quận 4 thành công với công việc ưng ý nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản