Lọc1
Huyện Trảng BàngViệc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. Tây Ninh
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Huyện Trảng Bàng

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Lái Xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh Lương Cao T6/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tuyển Gấp LĐPT Xếp Bánh Kẹo Lương 600k/n.Tài Xế, Lơ Xe Tải Nhẹ 14tr/t
Tin thường
5
 • Hôm nay
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
GHTK Tuyển Tài Xế Lương Đảm Bảo 500K/Ngày
 • 01/05/2024
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 13/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 03/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 02/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 01/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 01/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Cần Tuyển > 30 Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng - 30 Nam Phụ Kho 600k/ngày
 • 01/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 01/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển Gấp > Nhân Viên Kho 600k/ngày - Tài Xế & Lơ Xe 16tr/tháng
 • 01/07/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Tuyển > Tài Xế B2-C, Phụ Lơ Xe, Nam Phụ Kho Tại Tây Ninh
 • 20/06/2022
 • Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tuyển Dụng Tài Xế, Lái Xe Tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh Lương Cao, Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Cuộc sống ngày càng hiện đại với nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi, tạo điều kiện cho thị trường việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh nói riêng và nhu cầu tuyển dụng lái xe nói chung. Tuy nhiên làm thế nào để tìm được một công việc lái xe phù hợp, lương cao? Cần trang bị những kỹ năng quan trọng nào? Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu ngay thông tin trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu tìm việc làm lái xe Tây Ninh

Nhu cầu tìm việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh tăng mạnh năm 2024

1. Những yêu cầu đối với nhân viên lái xe, phụ xe

Công việc của một nhân viên lái xe không chỉ đơn thuần là điều khiển phương tiện được giao hay lái xe khi tham gia giao thông, mà còn có trách nhiệm và đảm nhận nhiều đầu việc khác nhau. Dưới đây là một vài yêu cầu khi bạn ứng tuyển vị trí việc làm lái xe Tây Ninh.

1.1. Thực hiện công việc điều khiển phương tiện được giao

Đối với người lái xe riêng cho công ty thì tài xế sẽ thực hiện việc đưa đón, chuyên chở lãnh đạo công ty, nhân viên công ty theo nhiệm vụ. Người lái xe có thể đưa lãnh đạo đi công tác tại các tỉnh thành nếu có yêu cầu. Ngoài ra, khi có các đối tác trong và ngoài nước đến làm việc tại công ty tài xế cũng cần thực hiện công việc theo điều động của cấp trên.

Đối với những người lái xe khách, taxi,... thì thực hiện lái xe đến đúng địa điểm mà hành khách mong muốn.

tuyển dụng tài xế tây ninh

Tuyển dụng tài xế Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh lương cao

1.2. Kiểm tra các yếu tố kỹ thuật, hệ thống xe trước khi vận hành

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của hệ thống xe bao gồm: Hệ thống thiết bị, máy móc (phanh, ga, đèn, còi, xi nhan, độ cứng lốp xe, xăng, gạt nước, dây an toàn, dầu, nhớt,...) đảm bảo mọi thứ đều đạt yêu cầu trước khi sử dụng xe.

- Vệ sinh thường xuyên.

- Đưa phương tiện đi bảo dưỡng, sửa chữa định kỳ.

- Chuẩn bị đầy đủ các đồ dùng cần thiết như: Hộp y tế, nước suối, khăn lạnh,... cho hành khách phù hợp với tiêu chuẩn xe vận tải (đối với xe khách du lịch, xe khách đường dài).

- Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ xe, giấy tờ tùy thân, giấy tờ vận chuyển hàng hóa (nếu vận chuyển), danh sách hành khách có mặt trên chuyến xe và một số giấy tờ liên quan khác để trình cơ quan chức năng khi cần thiết.

- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản phương tiện, tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo xe luôn đủ điều kiện sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh và thời gian nào.

- Thực hiện đúng, đủ các quy định về an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho người, xe và hàng hoá trên đường công tác, vận chuyển.

1.3. Đảm bảo tình trạng xe trước khi đưa vào hoạt động

Đối với tài xế lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh nói riêng hay bất cử tỉnh thành nào khác như việc làm lái xe Bình Phước, Bình Dương.... khi vận chuyển hành khách, hàng hóa cần phải đảm bảo những yếu tố sau:

- Đưa đón hành khách tận tình, đúng thời gian và địa điểm

- Tiếp nhận danh sách hành khách trong chuyến đi hay đơn hàng cần vận chuyển, kiểm tra vé xe, vị trí, đảm bảo tính chính xác về số lượng và tình trạng của hàng hóa ký gửi hoặc hành lý của khách hàng, tránh phát sinh mâu thuẫn xảy ra.

- Khi đảm nhiệm công việc, tài xế cần trả khách và hàng hóa tại nơi theo đúng quy định, ký nhận, giao trả hàng hóa đầy đủ (nếu có).

- Hỗ trợ sắp xếp vị trí chỗ ngồi cho hành khách theo vé đã đặt, hướng dẫn nơi để hành lý của khách, hàng hóa đúng nơi quy định, đảm bảo an toàn, gọn gàng, và không bị xê dịch cũng như hỏng hóc khi xe di chuyển.

- Linh hoạt xử lý các sự cố có thể phát sinh trong chuyến đi như: Mâu thuẫn giữa các hành khách, mâu thuẫn giữa lái xe/phụ xe với hành khách, thất lạc hành lý, hàng hóa, mất cắp tài sản,...

tuyển tài xế b2 tây ninh

Đảm bảo xe trong tình trạng an toàn nhất khi đưa vào hoạt động

1.4. Thống kê và báo cáo

Thống kê và báo cáo cuối tháng là công việc cần thiết và gần như là bắt buộc không chỉ cho nhân viên lái xe của tổ chức mà còn cả nhân viên lái xe tự do. Tài xế đảm nhiệm công việc lái xe cần thống kê và báo cáo hoạt động thường xuyên để thuận tiện cho việc theo dõi và quản lý.

- Lái xe cho tổ chức: Cần báo cáo định kỳ về các vấn đề như: Mức sử dụng nhiên liệu, chi phí bảo dưỡng, sửa chữa xe (nếu có), chi phí mua các công cụ, thiết bị cần thiết cho xe,... Thêm vào đó, có những trường hợp hỏng hóc xe do tai nạn hoặc bị phạt do vi phạm luật giao thông cũng cần cập nhật trong bảng báo cáo để trình lên cấp trên và tìm ra phương án giải quyết kịp thời.

- Lái xe tự do: Thống kê các vấn đề hay kết quả công việc để thuận tiện cho việc theo dõi được hiệu quả của từng tháng. Từ đó, nhận ra được các vấn đề đang gặp phải và khắc phục cho quá trình lái xe sau này.

tuyển lái xe gia đình tây ninh

Thống kê và báo cáo công việc hằng ngày khi làm tài xế lái xe

2. Các hình thức tuyển dụng lái xe, phụ xe

Tùy vào trình độ và loại bằng lái xe hiện tại của bạn mà có thể ứng tuyển các vị trí lái xe cho phù hợp. Dưới đây là một số loại bằng lái và các loại xe tương ứng mà bạn có thể tham khảo:

2.1. Bằng lái xe hạng B1

Đây là giấy phép lái xe hạng B1 số tự động. Nếu đã có bằng B1, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các vị trí: Lái xe số tự động chở người có 9 chỗ ngồi (bao gồm cả chỗ cho tài xế), Lái ô tô tải (ô tô có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg, chuyên dùng số tự động)

2.2. Bằng lái xe hạng B2

 • Ô tô có trọng tải thiết kế dưới 3500 kg

 • Được điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1

Các công việc lái xe phù hợp với việc làm lái xe B2 có thể kể đến như: Lái ô tô chở khách 9 chỗ ngồi (bao gồm cả chỗ cho người lái xe), Lái ô tô tải (ô tô có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg, chuyên dùng số tự động), Lái máy kéo nối một rơ moóc có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg.

2.3. Bằng lái xe hạng C

 • Ô tô tải, kể cả ô tô tải chuyên dụng, ô tô có trọng tải thiết kế trên 3500 kg

 • Máy kéo kéo một rơ moóc có trọng tải thiết kế trên 3500 kg

 • Được điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2

Nhu cầu tuyển tài xế B2 Tây Ninh tăng

Nhu cầu tuyển tài xế B2 Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh tăng trong năm 2024

Có bằng lái xe hạng C là đã có thể ứng tuyển cho các vị trí bao gồm tất cả các xe có ở hạng B2. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lái xe tải chuyên dùng có trọng tải trên 3500kg, xe kéo nối với một rơ moóc có trọng tải từ 3500kg trở lên.

2.4. Bằng lái xe hạng D

 • Ô tô chở người có 10 - 30 chỗ (bao gồm cả chỗ ngồi cho người tài xế)

 • Được điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2, và hạng C

Để có bằng lái xe hạng D, bạn phải học từ hạng B2 hay C lên chứ không thể học trực tiếp. Do đó, bạn cần lưu ý:

 • Học từ B2 lên hạng D: Đã có 5 năm kinh nghiệm và đạt 100.000km lái xe an toàn trở lên.

 • Học từ C lên hạng D: Đã có 3 năm kinh nghiệm và 50.000km lái xe an toàn trở lên.

Trải qua một quá trình học tập và tích lũy kinh nghiệm lái xe thì bạn có thể tự tin điều khiển các loại phương tiện như: Xe khách từ 10 - 30 chỗ ngồi (đã bao gồm chỗ ngồi cho người lái xe), và tất cả các loại xe có ở hạng B2, C.

2.5. Bằng lái xe hạng E

 • Ô tô chở người có trên 30 chỗ ngồi

 • Được điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, và hạng D

Nếu đã sở hữu đến bằng E, thì chắc hẳn bạn đã có đủ kinh nghiệm để lái hầu hết tất cả các loại xe. Vì vậy, bạn có thể ứng tuyển cho các vị trí như: Tài xế xe khách đường dài trên 30 chỗ ngồi, Tài xế lái xe container chuyên chở hàng hóa,...

2.6. Bằng lái xe hạng F

 • Hạng FB2: Dành cho người lái loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng B2, có kéo thêm rơ moóc và được điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1 và hạng B2.

 • Hạng FD: Dành cho người lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng D, có kéo thêm rơ moóc và được điều khiển các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D và hạng FB2.

 • Hạng FE: Dành cho người lái các loại xe quy định tại giấy phép lái xe hạng E, có kéo thêm rơ moóc và được điều khiển các loại xe: Ô tô chở khách nối thêm toa và các loại xe quy định trong giấy phép lái xe hạng B1, B2, C, D, E, FB2, FD.

Bằng F là thứ hạng bằng lái xe cao nhất tính đến thời điểm hiện tại, đối với loại bằng này chắc hẳn bạn đã thành thạo sử dụng các loại phương tiện từ 4 bánh, 6 bánh, 8 bánh (gắn thêm rơ mooc),... Nếu đã thi đạt bằng F bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ vị trí lái xe nào tùy thuộc vào mong muốn cá nhân và các yếu tố phụ thuộc khác.

Các hình thức tuyển lái xe ở Tây Ninh

Các hình thức tuyển lái xe ở Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

3. Mức lương tài xế, phụ xe tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

Theo khảo sát và đánh giá chung thị trường tìm việc làm phổ thông tại Tây Ninh, mức lương của nhân viên lái xe hiện nay ở mức tương đối. Chính sách lương tùy thuộc vào môi trường làm việc, quy mô công ty, loại phương tiện điều khiển, kinh nghiệm cầm lái.... Dưới đây là mức lương trung bình của tài xế, phụ xe tại thị trường việc làm Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh:

Bảng lương việc làm tài xế

Loại xe

Mức lương (đồng/tháng)

Lái xe văn phòng

7.000.000 - 10.000.000

Lái xe du lịch

10.000.000 - 15.000.000

Lái xe hàng, xe tải

12.000.000 - 18.000.000

Lái xe đầu kéo container

15.000.000 - 25.000.000

Bảng lương việc làm phụ xe

Loại xe

Mức lương (đồng/tháng)

Lái xe hàng tại kho

7.000.000 - 11.000.000

Lái xe du lịch

7.000.000 - 12.000.000

Lái xe hàng, xe tải

8.000.000 - 12.000.000

Lái xe đầu kéo container

10.000.000 - 18.000.000

4. Cách tìm việc làm lái xe, phụ xe tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh nhanh chóng

Tại sao việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh hiện nay đang rất phát triển? Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh là cầu nối giữa thủ phủ kinh tế của Việt Nam - TPHCM và nước bạn Campuchia. Xét riêng về vị trí địa lý đã có rất nhiều ưu điểm nổi trội, đóng vai trò quan trọng trong việc luân chuyển hàng hóa giữa các tỉnh trong khu kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam, kèm theo đó là tuyến đường giao thông thuận tiện.

Cách tìm việc làm lái xe tại Tây Ninh

Cách tìm việc làm lái xe, phụ xe tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh nhanh chóng

Với lợi thế này, nhu cầu tuyển lái xe ở Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh là rất lớn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên địa bàn tỉnh. Dưới đây Muaban.net xin chia sẻ với bạn cách để tìm tin tuyển dụng tài xế nhanh chong tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh.

 • Tìm tin tuyển dụng trên các trang rao vặt, Website uy tín như Muaban.net hay ở các trung tâm giới thiệu việc làm Tây Ninh.
 • Lựa chọn những tin tuyển dụng có thông tin rõ ràng, đầy đủ. Ví dụ: tuyển lái xe tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh, việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh, tuyển tài xế lái xe 7 chỗ đưa đón,... Thêm vào đó, đính kèm các thông tin về công ty, địa chỉ, cách thức liên hệ, yêu cầu công việc, mức lương, quy định làm việc, địa chỉ phỏng vấn,…

5. Lưu ý khi tìm việc làm lái xe, phụ xe

Nếu bạn đang muốn tìm thông tin đăng tuyển lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh hay tìm việc lái xe ở Hòa Thành, Tân Châu, Trảng Bàng,.... Hãy lưu ý một vài điều sau:

5.1. Trình độ, bằng cấp liên quan

Đối với công việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh là vị trí thuộc mức độ lao động phổ thông, nên không yêu cầu bằng cấp cao. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết các yếu tố thuộc về chuyên môn.

- Hiểu biết về cách điều khiển các loại phương tiện và phải thành thạo loại xe mà bạn lựa chọn để theo nghề.

- Đã thi bằng lái xe tương ứng với loại phương tiện mà bạn điều khiển.

- Các loại giấy tờ, bằng cấp liên quan bắt buộc phải còn hiệu lực và theo chuẩn Nhà nước cấp phép sử dụng, thực hiện theo quy định của pháp luật.

Lưu ý khi tìm việc làm lái xe tại Tây Ninh

Lưu ý khi tìm việc làm lái xe tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

5.2. Kinh nghiệm lái xe

Không phải doanh nghiệp nào khi đăng tuyển việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh cũng yêu cầu phải có kinh nghiệm từ trước hoặc có quy định cụ thể cho công việc này. Nhưng theo thông thường tài xế nên có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên.

Đối với các loại hình vận tải nặng như xe đầu kéo container, xe chuyên dụng (xe cứu thương, cứu hỏa,...) hoặc lái xe cho lãnh đạo cấp cao, có 5 năm kinh nghiệm trở lên sẽ được ưu tiên hơn hoặc từng làm việc tại các đơn vị vận tải chuyên nghiệp.

5.3. Linh hoạt, khéo léo trong mọi tình huống

Khi ứng tuyển vào công ty đang tuyển dụng việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh bạn phải chủ động, nhanh nhẹn và có tinh thần trách nhiệm cao sẽ giúp bạn tạo được lòng tin và mở rộng nhiều mối quan hệ hơn trong công việc.

5.4. Luôn tập trung và tỉnh táo khi lái xe

Giữ được sự tập trung cao độ và tỉnh táo là một trong những yếu tố chủ chốt, mà các công việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh yêu cầu tài xế cần phải đảm bảo để có được những chuyến đi an toàn. Hơn ai hết, tài xế là người phải có tính cẩn trọng cao, luôn cảnh giác với mọi tình huống khi tham gia giao thông để xử lý kịp thời trong mọi tình huống.

Luôn tập trung, tỉnh táo khi lái xe

Kinh nghiệm khi ứng tuyển công việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh

5.5. Có thể lực và sức khỏe tốt

Các tài xế thường phải hoạt động theo ca và không thể tránh khỏi lịch làm việc vào ca đêm. Ngoài ra, trong một vài trường hợp đột xuất, họ còn phải thường xuyên vào ca làm việc nếu cấp trên yêu cầu. Vì tính chất công việc như vậy, nên đòi hỏi các nhân viên lái xe phải có một sức khỏe tốt, có tinh thần trách nhiệm, và chịu được mọi áp lực trong công việc.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên đây sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về thị trường việc làm lái xe Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Bạn hãy chuẩn bị thật kỹ càng và lưu ý những kinh nghiệm được chia sẻ ở trên để có thể tìm việc làm phù hợp cho bản thân. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin đăng tuyển dụng mới nhất về việc làm lái xe tại Huyện Trảng Bàng, Tây Ninh nói riêng và các tình thành khác nói chung.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản