1. Trang chủ

Tìm Việc Làm Lái Xe/ Phụ Xe Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận Lương Hấp Dẫn, Mới Nhất 2022

1 - 1 trong 1 kết quả.

NINH THUẬN : Tuyển nhân sự nam Phụ lơ xe và Bốc Xếp kho
  • 13/06/2022
  • Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận

Việc Làm Lái Xe Tại Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận Lương Cao, Bao Ăn Ở

Lái xe, phụ xe là công việc phổ thông được nhiều nam giới lựa chọn. Bởi nghề này mang lại thu nhập ổn định, lâu dài cho người lao động. Nếu bạn đang tìm việc làm lái xe tại Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Nơi nào tuyển tài xế Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận đãi ngộ tốt, lương ổn?

Lái xe, phụ xe là một công việc nghe có vẻ nhẹ nhàng xong thực tế cũng khá vất vả. Ngoài bằng lái xe (với tài xế), nghề này đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực. Do vậy, để thu hút nhân lực, không ít đơn vị cần tuyển lái xe sẵn sàng trả lương cao, chính sách hấp dẫn để thu hút lao động.

Nhìn chung, tài xế, phụ xe sẽ được trả mức lương từ 14 - 16 triệu đồng/tháng. Bên cạnh đó, bạn còn được phụ cấp, bao ăn trưa. Nếu hỗ trợ công việc bốc xếp, kiểm tra hàng hóa, trông giữ kho, người lao động cũng được trả thêm một khoản tiền không nhỏ.

Ngoài lương, trợ cấp, lao động lái xe, phụ xe còn được hưởng các chế độ như với người làm giờ hành chính như: Lương tháng 13, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ lễ, nghỉ phép. Hồ sơ xin việc cũng khá đơn giản gồm CMND hoặc thẻ căn cước bản phô tô, ảnh chân dung. Với nghề lái xe thì cần thêm có bằng lái từ B2 trở lên.

Người tìm việc làm lái xe tại Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận có thể tham khảo các công ty du lịch, vận tải, hàng hóa tại TP Phan Rang - Tháp Tràm.

Ứng tuyển lái xe Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận cần lưu ý gì?

Dù nhu cầu tuyển dụng lái xe ở tỉnh Ninh Thuận hiện nay ngày một lớn song điều đó không có nghĩa là người lao động ngay lập tức tìm được nơi làm việc yêu thích. Do đó, bạn cần:

Nhanh chóng liên hệ với phía tuyển dụng để hẹn phỏng vấn khi tìm được nơi phù hợp.

Hỏi chi tiết về công việc, nhiệm vụ của bạn: thời gian làm việc ra sao, cần phải làm những việc cụ thể gì…

Thỏa thuận mức lương hợp lý với nhà tuyển dụng dựa trên chi tiết công việc. Đừng quên đề cập tới những đãi ngộ dành cho người lao động.

Làm hợp đồng lao động rõ ràng, đầy đủ. Nếu có gì chưa hiểu, hãy hỏi lại công ty rồi mới đặt bút ký. Bởi đó có thể là những bằng chứng có lợi cho bạn khi hai bên có mâu thuẫn.

Trên đây là phần tổng hợp thông tin về việc làm lái xe tại Huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận. Đừng quên truy cập Muaban.net mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin đăng nữa nhé. Chúc bạn sớm tìm được việc làm tốt và có thu nhập ổn định.

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản