Lọc1
Huyện Nhà BèViệc tìm ngườiLái xe, phụ xeLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. TP.HCM
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Huyện Nhà Bè

Tìm việc lái xe huyện Nhà Bè Mới Nhất T6/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Tài xế xe tải dấu C - dấu B2 kinh nghiệm chạy tải
2
 • 15/06/2024
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Cần Tuyển Tài Xế Và Giao Hàng Nước Ngọt
 • 22/04/2024
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Tuyển Tài Xế Lái Xe Ô Tô Cơm trưa tự túc
 • 21/04/2024
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 tài xế lái xe 5 tấn làm việc tại TPHCM
 • 28/03/2024
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Cần tuyển tài xế chạy 7 chỗ tại khu vực Quận 7, Nhà Bè
 • 18/07/2022
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Tuyển Gấp=> Tài Xế, Lơ Xe, Phụ Kho 12tr - 16tr/tháng bao ăn ở
 • 01/07/2022
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Tài xế dấu C - Kcn Hiệp phước, Nhà bè.
 • 02/05/2022
 • Huyện Nhà Bè, TP.HCM
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tìm Việc Lái Xe Huyện Nhà Bè, Gợi Ý Tìm Việc Phù Hợp Nhất

Đối với nam, lái xe là công việc khá phổ biến, hơn nữa lại không yêu cầu cao về trình độ học vấn. Sau đây là các thông tin tìm việc lái xe huyện Nhà Bè cho bạn tham khảo. Hy vọng qua đây các bạn sẽ tìm thấy công việc tốt nhất cho mình.

Gợi ý tìm việc lái xe huyện Nhà Bèa

Hầu hết các tin tuyển dụng tại đây đều là tuyển lái xe nâng TPHCM, tuyển tài xế đầu kéo, tài xế xe tải, phụ xe, lơ xe, giao hàng vận chuyển. Công việc này không quá gò bó, không áp lực, tuy nhiên bạn cần có sức khỏe tốt và am hiểu luật giao thông.

Bạn nên tìm việc ở các công ty lớn, các tin tìm việc lái xe xã Phước Kiến Nhà Bè để nhận được mức lương cao cùng đãi ngộ tốt. Hiện nay, mức lương trung bình cho một tài xế tìm việc lái xe nâng tại thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10- 15 triệu đồng. Đây là con số khá hấp dẫn.

Ngoài ra, những tin tuyển dụng lái xe riêng chở sếp sẽ rất thích hợp cho những ai thích một công việc đều đặn, chuyên nghiệp. Công việc này có mức lương thấp hơn tài xế xe tải, tuy nhiên tính chất công việc lại nhẹ nhàng hơn.

Các thông tin tuyển lái xe 7 chỗ TP.HCM, xe dịch vụ, xe grab, xe tư nhân sẽ thích hợp cho những ai thích tự do, tự chủ về giờ giấc. Bạn toàn quyền được quản lý xe và thời gian của mình. Tuy nhiên, lúc này mức thu nhập của bạn sẽ phụ thuộc vào chính độ chăm chỉ của bạn.

Khu công nghiệp Hiệp Phước tuyển dụng khá nhiều lái xe nâng, bạn nên tìm hiểu tin đăng ở đây. Bên cạnh đó, khu chế xuất Tân Thuận tuyển tài xế cũng là tin bạn nên quan tâm.

Những yêu cầu cần thiết dành cho một lái xe khi tìm việc lái xe huyện Nhà Bè

 1. Bạn cần xác định công việc cụ thể mà mình muốn làm trong các gợi ý trên để tìm được công việc thuận lợi nhất.
 2. Hầu hết các đơn vị, nhà tuyển dụng đều yêu cầu tài xế có bằng lái B2, C và thông thạo đường phố. Khi tìm việc lái xe nâng, bạn cần có sức khỏe tốt để chạy xe đường dài, bốc dỡ hàng hóa.
 3. Khi tìm việc lái xe Nhà Bè , bạn nên tập trung vào thế mạnh của mình. Ví dụ, trước đó bạn đã từng thông thạo trong việc điều hành xe 7 chỗ thì nên tìm các tin đăng tuyển dụng công việc này.
 4. Các công ty lớn thường sẽ có nhiều ưu đãi về lương, thưởng, nghỉ phép cho bạn. Vì vậy, bạn nên tham khảo các tin tuyển tài xế xe tải, xe đầu kéo, xe dịch vụ có nhiều lợi ích cho mình.

Đó là toàn bộ các thông tin mới và hữu ích nhất về tìm việc lái xe tại huyện Nhà Bè. Chúc các bạn sớm tìm thấy tin tuyển dụng thích hợp với mình. Đừng quên truy cập muaban.net thường xuyên để tìm được công việc tốt nhất.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này.Xem chi tiết điều khoản