Tìm Việc Làm Lái Xe/ Phụ Xe Huyện Minh Long, Quảng Ngãi Lương Hấp Dẫn, Mới Nhất 2022

   1 - 2 trong 2 kết quả.

   Cần Tài Xế Lái Xe, lơ xe giao hàng, xếp bánh kẹo Lương 16 triệu
   • 28/03/2022
   • Huyện Minh Long, Quảng Ngãi
   Cần Tài Xế Lái Xe, lơ xe giao hàng, xếp bánh kẹo Lương 16 triệu
   • 28/03/2022
   • Huyện Minh Long, Quảng Ngãi

   Tuyển Lái Xe Tại Huyện Minh Long, Quảng Ngãi Thu Nhập Cao

   Nếu bạn đang tìm cơ sở tuyển lái xe tại Huyện Minh Long, Quảng Ngãi có công việc ổn định, lương thưởng cao để làm lâu dài thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng, sức khỏe của mình.

   Tuyển Lái xe tại Huyện Minh Long, Quảng Ngãi vị trí lái chính

   Nếu bạn đã có bằng lái xe, tự tin với tay lái của mình thì có thể tìm việc lái xe tại Huyện Minh Long, Quảng Ngãi vị trí lái chính.

   Lái xe tải giao hàng cho các công ty, siêu thị, đại lý, kho bãi, nhà phân phối,... Hạng bằng B2, C chạy tải nhẹ làm giờ hành chính, không tăng ca, được nghỉ chiều thứ 7 và ngày chủ nhật. Công việc không áp lực, các tuyến đường cố định, có thể chủ động sắp xếp lộ trình di chuyển hợp lý để tiết kiệm thời gian. Người lao động được hưởng các chế độ bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và các chế độ đãi ngộ khác theo quy định. Mức lương từ trên 13 triệu đồng/tháng, có thưởng tháng thứ 13.

   Tìm việc lái xe tải tại Huyện Minh Long, Quảng Ngãi làm việc cho các đơn vị vận tải. Người lao động thực hiện chở hàng hóa, lấy hàng theo đúng chủng loại và số lượng yêu cầu trong Phiếu xuất. Công việc không yêu cầu kinh nghiệm, nhân viên mới sẽ có người hướng dẫn cụ thể tới khi quen việc. Việc làm ổn định hàng tháng, lương cơ bản từ trên 12 triệu đồng/tháng, có thưởng năng suất lao động nếu vượt chỉ tiêu. Người lao động được hưởng toàn bộ chế độ đãi ngộ theo quy định hiện hành của nhà nước và công ty.

   Tuyển phụ xe Huyện Minh Long, Quảng Ngãi không yêu cầu bằng cấp

   Nếu bạn chưa có bằng lái xe thì có thể lựa chọn công việc phụ xe, lơ xe cũng cho thu nhập cao, ổn định hàng tháng.

   Phụ xe đi giao hàng cùng tài xế, công việc xuất nhập hàng hóa theo hóa đơn của công ty giao cho lái xe. Thời gian làm giờ hành chính, làm quá giờ tính tăng ca thêm. Người lao động nhận mức lương 12 triệu/tháng, bao ăn ở lại với lao động ở xa, lương thanh toán theo tuần hoặc theo tháng, nghỉ chủ nhật.

   Tuyển phụ xe Huyện Minh Long, Quảng Ngãi xếp hàng hóa lên xe hoặc từ xe xuống kho, loại hàng tùy vào cơ sở kinh doanh. Làm theo giờ hành chính, nghỉ chủ nhật. Mức lương dao động từ trên 12 triệu đồng/tháng, chế độ đãi ngộ cao theo quy định của nhà nước.

   Thông tin tuyển lái xe tại Huyện Minh Long, Quảng Ngãi được cập nhật liên tục trên muaban.net, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với khả năng của mình.

   Công ty cổ phần mua bán

   1900 6868

   MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

   Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

   Email: [email protected]

   muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản