Lọc1
Huyện Đông HưngViệc tìm ngườiLái xe, phụ xe
 1. Trang chủ
 2. Việc làm, Tuyển sinh
 3. Việc tìm người Lái xe, phụ xe
 4. Thái Bình
 5. Việc tìm người Lái xe, phụ xe Huyện Đông Hưng

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình T3/2023

1 - 2 trong 2 kết quả.

TUYỂN LÁI XE TẢI NHẸ VÀ NV BỐC XẾP LÀM VIỆC NGAY TẠI THÁI BÌNH
 • 09/03/2023
 • Huyện Đông Hưng, Thái Bình
Tuyển Nhanh Lái Xe Tải Và Phụ Xe Giao Nhận Hàng Đi Làm Luôn
 • 01/01/2023
 • Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Tin liên quan

LÁI XE , PHỤ XE , LĐPT LÀM TẠI THÁI BÌNH
 • 28/02/2023
 • TP. Thái Bình, Thái Bình
TUYỂN LÁI XE TẢI VÀ NV BỐC HÀNG LÀM LUÔN LƯƠNG THEO THÁNG
 • 23/02/2023
 • TP. Thái Bình, Thái Bình
TP.HCM ==> Tuyển Gấp Tài xế Lơ xe và Nam Phụ kho Bốc xếp hàng
 • 15/02/2023
 • TP. Thái Bình, Thái Bình

Kinh Nghiệm Tìm Việc Làm Lái Xe Tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình Lương Cao Và Đãi Ngộ Tốt 

Tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình lựa chọn tốt hàng đầu hiện nay trên thị trường việc làm. Vậy làm sao để tìm kiếm được các công việc tài xế lái xe tại đây. Hãy cùng Mua Bán tìm hiểu kinh nghiệm ứng tuyển cũng như các tiêu chí mà nhà tuyển dụng cần có ở các ứng viên qua bài viết dưới đây.

1. Tiềm năng phát triển khi tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình ngày càng tăng cao, do nhu cầu xuất nhập khẩu tăng cao. Hiện nay, Huyện Đông Hưng, Thái Bình đang xin chính phủ đầu tư thêm nhiều dự án nhằm nâng cao chất lượng hạ tầng, việc này sẽ tạo tiền đề để thu hút thêm nhiều nhà đầu tư nước ngoài (FDI) đến tỉnh đầu tư xây dựng mở nhà máy sản xuất. Từ đó góp phần thúc đẩy công ăn việc làm cho người dân tỉnh Huyện Đông Hưng, Thái Bình. 

Hiện nay tỉnh đang có 44/46 cụm công nghiệp đã đi vào hoạt động chính thức tạo ra hàng trăm nghìn công ăn việc làm cho người dân tại đây. Đặc biệt, khi bạn tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình trong thời điểm kinh tế phát triển như hiện nay cũng sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra thị trường tuyển dụng hiện nay không chỉ tuyển các tài xế lái xe chở hàng, mà còn đang tuyển dụng lái xe khách, taxi do nhu cầu đi lại giữa các tỉnh ngày càng tăng cao.

tìm việc làm lái xe tại thái bình

Các khu công nghiệp góp phần giúp tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình dễ dàng hơn

2. Quyền lợi của tài xế lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Lái xe là một nghề khá áp lực về mặt thời gian cũng như về mặt sức khỏe. Vì vậy, để thu hút được nhiều tài xế có kinh nghiệm lâu năm. Hiện nay các công ty đã nâng cao quyền lợi của tài xế lái xe hơn bằng việc đưa ra các quyền lợi tốt nhất để thu hút các tài xế tìm việc lái xe ứng tuyển vào công ty mình.

Khi tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình bạn sẽ nhận được các quyền lợi như:

 • Được tham gia và đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn (tất cả sẽ được công ty hỗ trợ)

 • Tham gia các khóa đào tạo cơ bản để nâng cao nghiệp vụ trong công việc;

 • Tiền thưởng và tiền phụ cấp;

 • Được nghỉ vào các dịp lễ tết mà vẫn có lương;

 • Tham gia các chuyến du lịch cùng công ty;

 • Trong mỗi tháng và mỗi năm bạn sẽ có được một số lượng ngày nghỉ phép có lương nhất định (tùy theo mỗi công ty sẽ có quy định khác nhau);

 • Được tăng lương hàng năm nếu hoàn thành tốt và vượt chỉ tiêu công việc.

Việc làm lái xe tại thái bình

Tài xế lái xe sẽ được thưởng khi hoàn thành tốt công việc

3. Các điều kiện tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Là công việc đòi hỏi khá cao về tính an toàn. Vì vậy khi tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình bạn cũng cần đảm bảo phải đạt các điều kiện sau đây để được nhận vào làm việc.

 • Giấy phép lái xe

Đây là một trong những điều kiện tiên quyết mà bạn cần có. Cho dù bạn không làm tài xế lái xe, nhưng khi điều khiển phương tiện giao thông ra đường thì bắt buộc bạn phải có giấy phép lái xe mới được tham gia giao thông. Khi ứng tuyển việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình bạn cần đạt mức độ bằng lái xe theo yêu cầu công việc cụ thể.

Yêu cầu tuyển lái xe tại thái bình

Khi  tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình bạn cần đảm bảo có bằng lái xe

 • Ứng viên tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình cần có sức khỏe

Là công việc sẽ phải có những chuyến chở khách hoặc chở hàng về đêm cũng như bốc dỡ hàng hóa. Nên khi tìm tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình bạn cũng cần phải có một sức khỏe tốt mới được nhận vào vị trí này. Nếu không có sức khỏe bạn sẽ khó lòng hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

 • Độ tuổi ứng viên lái xe

Thông thường các doanh nghiệp sẽ ưu tiên các bạn trẻ hơn những chú bác lớn tuổi. Bởi như đã nói ở trên, đây là công việc đòi hỏi sức khỏe nên các bạn trẻ từ 24 - 35 tuổi sẽ làm việc nhanh nhẹn cũng như biết cách sắp xếp công việc hợp lý.

 • Thông thạo các tuyến đường dài

Là một tài xế bạn cần thông thạo các tuyến đường từ Bắc vô Nam từ Nam ra Bắc. Bởi các chuyến đi đường dài đòi hỏi người đi đường phải biết các tuyến đường nào dễ đi hay có thể đi nhanh chóng không bị kẹt, điều này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp rất nhiều.

 • Không sử dụng chất cấm cũng như rượu bia

Nếu bạn sử dụng các chất trên trong quá trình làm việc thì điều hiển nhiên khi bị phát hiện bị sẽ bị đuổi việc ngay lập tức. Bởi điều này sẽ gây ảnh hưởng an toàn giao thông đường bộ. 

4. Mô tả công việc tài xế lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Tìm việc làm lái xe tại Thái Bình hiện nay khá dễ dàng. Nhưng để hiểu rõ công việc và làm việc hiệu quả thì bạn cần có kinh nghiệm để sắp xếp công việc hợp lý. Vậy với đối với một tài xế lái xe bạn sẽ cần phải hoàn thành các công việc nào? Hãy cùng điểm qua các công việc sau đây:

 • Nhận hàng hóa từ kho bãi của doanh nghiệp;

 • Kiểm tra số lượng hóa;

 • Kiểm tra các tuyến đường đi qua nhằm đảm bảo có thể di chuyển chính xác mà không bị lạc;

 • Vận chuyển hàng hóa đến khách hàng của công ty;

 • Đối với các tuyến vận chuyển hàng đường dài cần kiểm tra tình trạng hàng hóa trong quá trình di chuyển;

Bốc xếp hàng hóa;

tìm việc làm lái xe tại thái bình mới nhất

Bốc xếp hàng hóa là công việc cơ bản mà tài xế lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình cần làm

 • Báo cáo và ghi chép tiến độ để báo cáo về công ty.

Đây là các công việc cơ bản mà một tài xế lái xe sẽ cần làm khi vận chuyển hàng hóa. 

5. Mức lương tuyển dụng lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Hiện nay mức lương sẽ được khi tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình mà bạn nhận được sẽ chia làm 3 mức cơ bản.

 • Mức 1: Đối với người có ít kinh nghiệm sẽ có mức lương từ 7 triệu - 8 triệu/ tháng. Do trong quá trình làm việc bạn cần được đào tạo thêm.

 • Mức 2: Với tài xế lái xe có kinh nghiệm sẽ có mức lương từ 8 triệu - 12 triệu/ tháng. Tài xế sẽ nắm được các nghiệp vụ cần có của một tài xế.

 • Mức 3: Tài xế có thâm niên lâu năm sẽ có mức lương từ 10 triệu - 15 triệu đồng/ tháng. Đây là những bác tài nắm chắc các công việc của một tài xế. Ngoài ra họ còn có thể xử lý những trường hợp khó khăn khi gặp phải một cách dễ dàng hơn, do đã có kinh nghiệm xử lý các vấn đề này rồi.

lương tài xế lái xe tại thái bình

 Tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình bạn sẽ có 3 mức lương để đàm phán với nhà tuyển dụng

6. Kinh nghiệm đi phỏng vấn tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình

Cũng như các việc làm Thái Bình khác, để có thể được nhận vào làm tài xế tại các doanh nghiệp thì bạn cũng cần phải có kinh nghiệm đi phỏng. Vậy cần chuẩn bị những gì để dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn. Hãy tham khảo các nội dung sau đây:

 • Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ bao gồm: đơn xin việc, sổ hộ khẩu, giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy chứng nhận hành kiểm (một số loại giấy tờ cần phải được công chứng tại văn phòng công chứng cũng như ủy ban nhân dân);

 • Cần khám sức khỏe trước khi đến nơi phỏng vấn (nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên tuyển chọn các bạn có sức khỏe tốt);

 • Phải chuẩn bị các giấy tờ liên quan đến điều khiển phương tiện giao thông;

 • Khi đến nơi phỏng vấn bạn cần ăn mặc thật nghiêm túc để thu hút và nhận được thiện cảm từ nhà tuyển dụng;

 • Cần đến nơi phỏng vấn trước 10 - 15 phút để tránh tình trạng đi trễ (sẽ bị nhà tuyển dụng có ấn tượng không tốt nếu đến trễ);

 • Bạn cũng cần xem lại kiến thức về luật an toàn giao thông hiện hành. Bởi nhà tuyển dụng sẽ hỏi để bạn có nắm được kiến thức luật cơ bản không, nhằm tránh vi phạm những điều không đáng có khi điều giao nhận hàng hóa.

 • Khi nhận được các câu hỏi về tình huống cần diễn đạt trôi chảy (để làm được điều này bạn cần tham khảo các câu hỏi trên mạng hay được nhà tuyển dụng hỏi ứng viên).

7. Tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình uy tín, hiệu quả tại muaban.net

Để tìm tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình nhanh chóng và có sự uy tín thì Muaban.net là một trong những địa chỉ mà bạn cần lựa chọn. Tại đây các công việc liên quan đến lái xe sẽ được đội ngũ nhân viên cập nhật liên tục và có sự uy tín nhất. Các nội dung tin đăng đều được kiểm tra kỹ trước khi đăng lên website. Vì vậy để tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình mới nhất hãy truy cập ngay trang web muaban.net.

Cách tìm việc làm lái xe tại thái bình

 Tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình nhanh chóng qua Mua Bán

Trên là những kinh nghiệm cũng như thông tin giúp ích rất nhiều cho bạn có thể tìm việc làm lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình ưng ý nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn lựa chọn tìm việc lái xe tại Hà Nội hay các tỉnh thành khác về sau, thì hãy bấm theo dõi ngay website muaban.net để có thể thuận lợi trong việc tìm kiếm công việc. Chúc bạn sẽ tìm được việc làm tài xế lái xe tại Huyện Đông Hưng, Thái Bình phù hợp với bản thân nhất! Đừng quên truy cập vào website của Mua Bán để cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất, những tin tức mua bán, rao vặt đa ngành nghề được cập nhật mỗi ngày nhé!

Mở rộng

Công ty cổ phần mua bán

1900 6868

MST: 0102344810, cấp ngày 10/08/2007

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản