Lọc1
Quận Hà ĐôngViệc tìm ngườiThợ inLươngLoại hình công việc
 1. Trang chủ
 2. Việc làm
 3. Việc tìm người Thợ in
 4. Hà Nội
 5. Việc tìm người Thợ in Quận Hà Đông

Tuyển Dụng Kỹ Sư Xây Dựng Tại Quận Hà Đông, Hà Nội Uy Tín T2/2024

bell
Ra mắt sản phẩm
arrow
Ra mắt Website tuyển dụng mới Vieclam.net. Khám phá ngay!
Kỹ sư thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC)
 • 03/12/2023
 • Quận Hà Đông, Hà Nội
Tuyển dụng "Nhân viên phòng hồ sơ thanh quyết toán"
 • 27/07/2022
 • Quận Hà Đông, Hà Nội
Bạn chưa có hồ sơ - Tạo ngay để tìm việc nhanh nhất
Truy cập ngay

Tìm Việc, Tuyển Dụng Kỹ Sư Xây Dựng Tại Quận Hà Đông, Hà Nội Lương Cao 

Quận Hà Đông, Hà Nội là nơi tập trung xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ nên nhu cầu tuyển kỹ sư tại đây luôn rất lớn. Các công ty liên tục đưa ra những thông báo tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội với chế độ hấp dẫn để thu hút người lao động. Vậy kỹ sư xây dựng sẽ làm những công việc gì và mức lương tại Quận Hà Đông, Hà Nội là bao nhiêu. Hãy cùng Muaban.net tìm hiểu chi tiết về ngành nghề này ở bài viết dưới đây.

1. Tổng quan thị trường việc làm xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Kỹ sư xây dựng là những người chịu trách nhiệm giám sát, chỉ đạo và đốc thúc công nhân tại các dự án xây dựng, bao gồm cả dự án tư nhân và dự án công. Hiện nay, xây dựng được xem như ngành nghề mũi nhọn trong phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và Quận Hà Đông, Hà Nội nói riêng. Vì thế, nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội luôn rất cao.

 

tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại hà nội

Nhu cầu tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội ngày càng cao

 

Theo báo cáo của Tổng hội xây dựng Việt Nam, hiện cả nước có tới hơn 7 triệu lao động đang làm việc trong ngành xây dựng. Trong đó, nhu cầu tìm việc làm, tuyển kỹ sư xây dựng TPHCM và Quận Hà Đông, Hà Nội luôn lớn nhất cả nước. Số lượng người tìm việc kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội cũng tăng lên đáng kể và ngày càng nhiều hơn.

Bên cạnh đó, các công trình đang thi công và chuẩn bị khởi công tại Quận Hà Đông, Hà Nội chiếm tỷ lệ cao. Do đó, có thể thấy rõ số lượng tin tuyển kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội đang tăng lên mỗi ngày, có ngày lên tới hàng trăm tin. Điều này chứng tỏ đây là ngành nghề đang hot và rất cần lao động.

 

việc làm ngành xây dựng hà nội

Xây dựng hiện đang là ngành rất hot

 

Trong tương lai, chắc chắn số lượng công trình tại Quận Hà Đông, Hà Nội sẽ nhiều hơn và ngành xây dựng sẽ ngày càng phát triển hơn. Kéo theo đó là cơ hội việc làm xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội dành cho người lao động cũng cao hơn. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu làm việc trong ngành xây dựng thì hãy tìm hiểu ngay từ bây giờ để chọn được công việc tốt nhất nhé. 

2. Công việc của kỹ sư xây dựng

Nhìn chung, họ sẽ có nhiệm vụ chính là khảo sát, lên kế hoạch thi công, giám sát công trình và hỗ trợ nghiệm thu. Tùy theo từng lĩnh vực và vị trí cụ thể mà công việc của các kỹ sư sẽ khác nhau. Dưới đây là một số hình thức việc làm kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội phổ biến nhất:

2.1. Kỹ sư ngoài công trình

Đây là những người chuyên làm việc chỉ huy, giám sát tại các công trình xây dựng. Công việc của họ yêu cầu phải di chuyển nhiều giữa các công trình khác nhau để nắm bắt tiến độ và tình hình dự án. Vì thế, những người làm kỹ sư công trình ngoài trời sẽ thường xuyên phải chịu ảnh hưởng từ thời tiết, khí hậu và các vấn đề ngoài công trình. 

 

kỹ sư công trình

Kỹ sư công trình phải làm việc ngoài trời thường xuyên

 

Công việc chủ yếu của họ là giám sát, thi công xây dựng trực tiếp tại công trình, giải quyết các vấn đề về nguyên vật liệu, khảo sát trắc địa và địa chất, xử lý sự cố khi xây dựng công trình,…. Vì thế, khi tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Hà Nội các công ty sẽ yêu cầu người lao động phải có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, khả năng giám sát tốt, chịu được áp lực và có thể di chuyển thường xuyên giữa các công trình.

2.2. Kỹ sư làm việc trong công xưởng

Kỹ sư làm việc trong công xưởng là những người đa phần dành nhiều thời gian làm việc trong công xưởng, thực hiện các hoạt động sản xuất để phục vụ công trình. Họ có thể là quản lý, giám sát nội bộ hay kỹ sư quản lý chất lượng. Công việc của họ là phân chia công việc và giám sát công nhân thực hiện. Đồng thời, họ cũng phải thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng các sản phẩm, nguyên vật liệu trước khi cho ra công trường để phục vụ xây dựng.

 

kỹ sư công xưởng

Kỹ sư công xưởng sẽ làm các công việc phục vụ xây dựng

 

Kỹ sư làm việc trong công xưởng sẽ ít phải chịu nắng mưa hơn. Tuy nhiên, yêu cầu khi tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội làm việc tại công xưởng là có khả năng giám sát tốt, có trình độ chuyên môn về các sản phẩm, vật liệu mình phụ trách để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho công trình.

2.3. Kỹ sư làm việc trong văn phòng

Những kỹ sư làm việc văn phòng hầu như sẽ không đi ra ngoài nếu không cần thiết. Vì thế, công việc của họ chủ yếu là liên quan đến giấy tờ, đánh giá, thẩm định như: thiết kế và quản lý dự án, tư vấn xây dựng, lập hồ sơ thầu, chuyên viên dự toán, đánh giá thẩm định công trình xây dựng.

 

kỹ sư văn phòng

Kỹ sư văn phòng chủ yếu làm việc liên quan đến giấy tờ, thiết kế

 

Tùy theo vị trí làm việc trong văn phòng mà yêu cầu công việc sẽ khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu chung khi tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội làm việc trong văn phòng là phải có khả năng thẩm định, đánh giá hồ sơ, dự án xây dựng. Đồng thời phải đọc hiểu được thiết kế, bản vẽ xây dựng để phục vụ công việc tốt nhất.

3. Mức lương của ngành kỹ thuật xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Theo khảo sát, mức lương tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội hiện nay ở mức khá cao, khoảng 10 – 15 triệu đồng/tháng. Tuy nhiên, mức lương này sẽ có sự thay đổi tùy vào vị trí, kỹ năng và kinh nghiệm của từng người. Cụ thể:

 • Lương của kỹ sư mới ra trường, chưa có kinh nghiệm khoảng 6 – 8 triệu đồng/tháng. Công việc của họ không có quá nhiều áp lực, chủ yếu là giám sát công trình, chạy vật tư, chấm công,… tại những công ty nhỏ và vừa.

 • Lương kỹ sư có kinh nghiệm từ 3 – 5 năm sẽ cao hơn, trong khoảng 15 – 30 triệu đồng/tháng. Họ sẽ phải làm tốt vai trò quản lý công trình của mình, chịu trách nhiệm cùng đội nhóm và làm việc cùng khách hàng khi cần. Khi kỹ năng tốt hơn thì bạn có thể deal lương lên cao hơn.

 • Lương người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm cấp chỉ huy – quản lý thì mức lương có thể từ 30 triệu đồng trở lên và thêm cả hoa hồng. Tuy nhiên, họ sẽ phải chịu nhiều áp lực làm việc và chịu trách nhiệm cao hơn trong các dự án.

 

mức lương ngành kỹ thuật xây dựng hà nội

Lương của kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội ở mức cao

 

4. Những câu hỏi thường gặp khi tìm việc làm kỹ sư xây dựng Quận Hà Đông, Hà Nội

Dưới đây là một số câu hỏi khi tìm việc xây dựng Hà Nội thường gặp nhất.

4.1. Yêu cầu khi tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại là gì?

Khi tìm việc làm kỹ sư xây dựng tại bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương

 • Kỹ năng quản lý, giám sát tốt dự án

 • Khả năng quản lý thời gian tốt

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề khi làm việc nhóm hiệu quả

 • Kỹ năng giao tiếp tốt

 • Sử dụng thành thạo một số phần mềm thiết kế xây dựng như AutoCAD, Civil 3D,….

 • Có bằng cấp về đúng ngành xây dựng

 

yêu cầu khi tuyển dụng kỹ sư xây xựng Hà Nội

Bạn cần trang bị cho bản thân các kỹ năng mềm để phát triển hơn

 

4.2. Tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại có yêu cầu ngoại ngữ không?

Về cơ bản, khi tìm việc làm xây dựng tại bạn không bắt buộc phải có ngoại ngữ. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức nước ngoài đầu tư vào Việt Nam nên người lao động có thêm ngoại ngữ sẽ giúp công việc thuận lợi hơn, dễ dàng tiến xa hơn.

Khả năng ngoại ngữ tốt sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều nguồn tài liệu khi làm việc. Đồng thời đây là công cụ giao tiếp với đối tác, khách hàng một cách thuận lợi. Vì thế, bạn nên trau dồi ngoại ngữ cho mình khi ứng tuyển việc làm xây dựng tại nói riêng và khi tìm việc làm tại Hà Nội nói chung.

 

kỹ sư xây dựng có ngoại ngữ

Nên có ngoại ngữ để tăng hiệu quả làm việc trong ngành xây dựng

 

4.3. Kỹ sư xây dựng yêu cầu những kỹ năng mềm nào?

Trong quá trình làm việc, họ cần phải tiếp xúc với nhiều người, tham gia nhiều dự án và chỉ đạo nhân công. Vì thế bạn cần trang bị cho mình một số kỹ năng để giúp bản thân phát triển hơn như: Kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, đàm phán, giao tiếp,….

 

kỹ sư xây dựng sử dụng phần mềm

Khi làm việc cần sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế

 

4.4. Cơ hội nghề nghiệp của kỹ sư xây dựng thế nào?

Hiện nay ngành xây dựng đang ngày càng phát triển với nhiều cơ hội việc làm. Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên có thể làm ở nhiều mảng khác nhau như thiết kế, giám sát thi công, đấu thầu hồ sơ, làm giá, kiểm tra vật tư,… Nếu có kỹ năng tốt hơn thì có thể nhận quản lý dự án, quản lý kinh phí,…

 

cơ hội nghề nghiệp ngành xây dựng

Ngành xây dựng có cơ hội nghề nghiệp rộng mở

 

5. Những lưu ý khi ứng tuyển vị trí kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm việc làm xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội , Muaban.net khuyên bạn nên lưu ý một vài điều sau:

 • Trang bị cho bản thân đầy đủ kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm để đảm bảo có thể làm việc hiệu quả trong bất cứ tình huống nào.

 • Chuẩn bị tâm lý làm việc với cường độ cao, nhiều áp lực và khó khăn. Bởi các kỹ sư công trình sẽ phải làm việc ngoài trời, làm việc cùng nhiều khách hàng, công nhân cùng lúc phải chịu được áp lực từ công việc.

 • Biết cách cân bằng thời gian làm việc để tăng hiệu suất mà vẫn mang đến hiệu quả cao nhất.

 • Thỏa thuận rõ lương thưởng, chế độ với nhà tuyển dụng để đảm bảo quyền lợi cá nhân.

 • Có sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu công việc, đặc biệt là những kỹ sư phải làm việc ngoài trời thường xuyên.

 • Tìm việc làm tại những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp.

Hiện nay, để tìm việc làm kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội bạn có thể truy cập Muaban.net để cập nhật thông tin. Đây là trang rao vặt việc làm hàng đầu hiện nay với đa dạng ngành nghề, công việc. Tại Mua Bán, bạn có thể dễ dàng tìm các tin tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội lương cao, chế độ hấp dẫn, phù hợp với cả sinh viên mới ra trường và người đã có kinh nghiệm.

 

Lưu ý tìm việc làm kỹ sư xây dựng Hà Nội

Tìm việc làm xây dựng trên trang Muaban.net đảm bảo uy tín

 

Đặc biệt, thông tin tuyển dụng đăng tải trên Mua Bán đảm bảo “người thật - việc thật”. Bạn có thể dễ dàng liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng để tìm hiểu thông tin và ứng tuyển. Ngoài ra, Mua Bán còn đăng tin nhiều ngành nghề khác như tuyển dụng kỹ sư điện Hà Nội, tuyển dụng kỹ sư công trình thủy lợi,…. Vì thế, bạn có thể yên tâm khi tìm việc làm trên Mua Bán.

Có thể thấy rằng, kỹ sư xây dựng là việc làm có tương lai và cơ hội phát triển rất lớn. Hy vọng những thông tin về thị trường việc làm, tuyển dụng kỹ sư xây dựng tại Quận Hà Đông, Hà Nội phía trên sẽ hữu ích với bạn. Hãy truy cập ngay Muaban.net mỗi ngày để cập nhập thông tin việc làm mới nhất nhé.

Mở rộng

Công ty Cổ Phần Định Anh

028 7300 1234

MST: 0100255844, cấp ngày 11/12/2008

Trụ sở chính: Số 28-30 Đường số 2, khu phố Hưng Gia 5, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Email: trogiup@muaban.net

muaban.net có trách nhiệm chuyển tải thông tin. Không chịu bất kỳ trách nhiệm nào từ các tin này. Xem chi tiết điều khoản